Lưu Manh Lão Sư

Chương 1493: Không nên đụng ta"Không nhớ ngươi nhóm không nên đụng ta buông." Hoàng Hà Mẫn sốt ruột kêu lên. Nàng hiện tại hối hận không nghe Trần Thiên Minh lời nói Trần Thiên Minh nói qua giống hoa thế thông loại này thiếu gia ca không có nhiều ít cái là người tốt làm cho nàng ít tiếp cận những người này. Hơn nữa làm cho nàng không cần một người tiếp cận nam nhân khác tốt nhất kêu lên bảo tiêu bồi nàng cùng nhau.

Hoàng Hà Mẫn bị hoa thế thông mặt ngoài sở lừa nàng nghĩ đến hoa thế thông không là người xấu hơn nữa hộ vệ của mình cũng ở dưới lầu có chuyện gì ngựa trên gọi hắn đi lên. Sớm biết rằng như vậy vừa rồi mình ở toilet thời điểm tựu gọi điện thoại kêu hộ vệ của mình đi lên.

Thế nhưng trên đời nào có đã hối hận đâu? Hiện tại Hoàng Hà Mẫn chỉ có thể là câm điếc ăn vàng liên có khổ nói không nên lời. Nàng bị hai cái bảo tiêu nâng vào nghỉ ngơi đang lúc sau đó đặt ở trên cái giường nhỏ kia.

Hoa thế thông bị một cái bảo tiêu ôm đi rồi vào đi hắn phất phất tay cánh tay đá đá chân cao hứng nói: "Ta không có chuyện ngươi nhóm đi ra ngoài trước tựu ở bên ngoài vừa ăn đồ vật này nọ một bên chờ ta. Nhớ kỹ kia rượu đỏ cùng với nước chanh là hạ **** ngàn vạn lần không cần uống."

Hoàng Hà Mẫn vừa nghe trong lòng lại hận hoa thế thông. Hoa thế thông quả nhiên rất xấu hắn không ngờ tại rượu đỏ cùng với nước chanh đều hạ **** hơn nữa chính hắn cũng nghe. Hiện tại hoa thế thông hai mắt đỏ bừng không ngừng thở phì phò đoán chừng là ăn thuốc kích thích... Thuốc bằng không cũng sẽ không như vậy.

"Hoa thế thông ngươi thả ta đi ta rốt cuộc là địa phương nào đắc tội ngươi?" Hoàng Hà Mẫn khóc.

"Địa phương nào đắc tội ta?" Hoa thế thông sắc mặt thay đổi "Mẹ ngươi ngươi nếu hảo hảo mà từ ta ta nhưng có thể sẽ cho ngươi hơn một trăm mười vạn nhưng ngươi cố tình không lĩnh của ta chuyện muốn cùng cái kia cái gì Trần Thiên Minh. Ta làm sao không có hắn hảo? Ngươi hiện tại cấp mặt không biết xấu hổ ta muốn đùa chết ngươi." Hoa thế thông nhìn nằm ở trên giường nhỏ không thể nhúc nhích Hoàng Hà Mẫn trong lòng thẳng nhạc. Nàng kia lả lướt lồi ngay lúc đó tròn bán cầu theo nàng thở hào hển run nhè nhẹ.

Tuy rằng hoa thế thông mới vừa rồi bị Hoàng Hà Mẫn hung hăng đá một cước phía dưới nhưng hắn hiện tại dược tính lại bắt đầu làm hắn chỉ cảm thấy đầy não nhiệt hơn nữa phía dưới cũng phản ứng đắc rất lợi hại. Hắn đem quần của mình toàn bộ cởi dùng sức địa xoay một lần mông cao hứng nói: "May mắn đồ đạc của ta không có tồi bằng không ta hiện tại sẽ giết ngươi."

Hoàng Hà Mẫn chứng kiến hoa thế thông kia xấu đồ vật này nọ vội vàng nhắm mắt lại mắng: "Ngươi không cần lại đây ngươi không cần lại đây."

"Hắc hắc ngươi không phải sợ dù sao ngươi không thể không có chơi đùa phỏng chừng bạn trai của ngươi nhất định biến thành ngươi rất thích nhìn ngươi vẻ mặt xuân tình nhộn nhạo. Bất quá ngươi không nên nản chí năng lực của ta cũng rất lợi hại ta nhất định sẽ làm cho ngươi thích méo mó." Hoa thế thông vừa nói vừa hướng Hoàng Hà Mẫn đi qua tới. Không được hắn càng ngày càng hưng phấn.

Hoa thế thông đi đến Hoàng Hà Mẫn bên người muốn giải quần của nàng. Nàng bị đóng cửa ở huyệt đạo chính là hảo muốn như thế nào chơi bọn ta đi hơn nữa nàng còn có ý thức so với té xỉu tốt hơn gấp trăm lần.

"Ba " bên ngoài cửa phòng bị đá văng. Kia bốn bảo tiêu đang ở ăn cái gì bọn họ chứng kiến cửa phòng bị đá văng ra ngựa trên đứng lên.

Hướng vào người đúng là Hoàng Hà Mẫn bảo tiêu. Vừa rồi Hoàng Hà Mẫn tại bị đánh lui thời điểm ngựa trên xoa bóp trên cổ Gsp vệ tinh gọi khóa. Vì thế này yên tĩnh yên tĩnh bảo tiêu ngựa trên chạy đi lên tại quơ được một cái quản lí một chưởng đánh gảy chân của hắn sau yên tĩnh yên tĩnh bảo tiêu mới biết được Hoàng Hà Mẫn ở đâu gian phòng.

Hắn ngựa trên hướng vào đi ngay lúc đó bên trong chỉ có bốn bảo tiêu lại là không thấy hoa thế thông cùng với vàng hà mẫn. Hắn quay đầu vừa nhìn chứng kiến bên cạnh có một cái tiểu nghỉ ngơi đang lúc hắn ngựa trên hướng nơi đó bay qua tới.

Kia bốn bảo tiêu vốn muốn ngăn một đoạn yên tĩnh yên tĩnh bảo tiêu nhưng hắn bay đắc quá là nhanh hơn nữa bọn họ bên cạnh còn có bàn tròn cùng chắn. Yên tĩnh yên tĩnh bảo tiêu bay tiến vào phòng nhỏ lý vừa thấy tức giận đến sắp nổ tung. Hoàng Hà Mẫn nằm ở trên giường nhúc nhích không được mà hoa thế thông phía dưới không có mặc quần hắn xấu đồ vật này nọ ở trong không khí chớp lên muốn nói có bao nhiêu xấu còn có nhiều hơn xấu.

"Huynh đệ mau cứu ta" Hoàng Hà Mẫn chứng kiến hướng vào người là hộ vệ của mình trong lòng mừng thầm nàng liều mạng địa kêu.

Yên tĩnh yên tĩnh bảo tiêu một bên gật đầu một bên hướng hoa thế thông bay qua tới chỉ thấy hắn một cái tiến thân bay vụt một cước trực tiếp dẫm Trung Hoa thế thông xấu đồ vật này nọ đem hoa thế thông cấp dẫm thật sau đó hắn đi đến Hoàng Hà Mẫn bên người sẽ cực kỳ nhanh cởi bỏ huyệt đạo của nàng."Tẩu tử chúng ta đi mau."

"Ai nha má ơi đau chết mất." Hoa thế thông trên mặt đất kêu thảm. Bảo bối của hắn liên tiếp bị thương hai lần sao có thể không đau đâu?

"Hừ các ngươi có thể đi sao?" Hoa thế thông bốn bảo tiêu tuy rằng chậm một bước nhưng bọn hắn giữ cửa khẩu cấp chặn.

"Có phải hay không các người muốn chết?" Yên tĩnh yên tĩnh bảo tiêu lạnh lùng địa nhìn này bốn bảo tiêu vẽ đường cho hươu chạy bọn họ nhất định không có cái gì kết cục tốt.

Bọn bảo tiêu nói: "Ngươi đả thương chúng ta hoa ít các ngươi không thể đi."

Hoa thế thông trên mặt đất mắng: "Mau bắt lấy bọn họ đem người nam kia xử lý nữ cho ta lưu lại." Vừa rồi của mình vật kia đúng là cường hãn thời điểm bị dẫm hiện tại dường như lại mềm nhũn không ít hoa thế thông có thể không tức giận sao? Còn như vậy kích thích đồ đạc của mình chính mình có thể về sau muốn dương héo.

Yên tĩnh yên tĩnh bảo tiêu không cho là đúng võ công của hắn rất cao bằng không Trần Thiên Minh cũng không phái hắn một người lại đây bảo hộ Hoàng Hà Mẫn hơn nữa tại m thị bọn họ còn không có sợ qúa ai đó? Vì thế hắn đối Hoàng Hà Mẫn nói: "Tẩu tử ngươi không phải sợ ngươi đang ở đây ta phía sau."

"Ngươi phải cẩn thận." Hiện tại đến đây bảo tiêu Hoàng Hà Mẫn cũng không có vừa rồi như vậy sợ. Xem ra hay Trần Thiên Minh nghĩ đến chu đáo cho mình đeo một cái khẩn cấp gọi khí muốn nếu không mình cũng không có cách nào thông tri này bảo tiêu đi lên.

Bốn bảo tiêu chứng kiến yên tĩnh yên tĩnh bảo tiêu dường như rất cường hãn bộ dáng bọn họ cho nhau khiến một cái ánh mắt sau đó cùng nhau liên thủ đối phó hắn."Trên" bốn bảo tiêu cùng nhau tấn công đi lên đồng thời bốn đạo kình khí hướng yên tĩnh yên tĩnh bảo tiêu đánh tới.

::! Yên tĩnh yên tĩnh bảo tiêu hai chưởng vung lên thi triển toàn thân nội lực chút nào không ngại mầu địa nghênh liễu thượng khứ."Ba " nội lực của bọn hắn chạm vào nhau ra tiếng âm thanh. Yên tĩnh yên tĩnh bảo tiêu lui hai bước mới đứng vững thân hình trong lòng hắn cả kinh xem ra này bốn bảo tiêu cũng không phải yếu tay.

Bốn bảo tiêu cũng thầm giật mình người ta một người đối phó chính mình bốn người cạnh mình mới chiếm thượng phong có thể thấy được người ta lợi hại.

"Mau các ngươi nhanh lên đánh ngã hắn ta cho các ngươi mỗi người lại thêm 20 vạn." Hoa thế thông cuối cùng từ mặt đất đứng lên hắn cũng không kịp mặc quần tựu lớn tiếng địa hô.

Nghe được hoa thế thông lại thêm tiền bốn bảo tiêu sắc mặt vui vẻ bọn họ cũng bất cứ giá nào. Ngựa trên lại hướng yên tĩnh yên tĩnh bảo tiêu hung hăng địa công kích cứ như vậy bọn họ quấn đấu lên. Tuy rằng yên tĩnh yên tĩnh bảo tiêu võ công của lợi hại nhưng đối với mới có bốn người hơn nữa võ công cũng là không sai. Chậm rãi hắn đã rơi vào hạ phong mắt thấy như muốn không thể.

"Ngươi đi chết đi sao!" Trong đó một cái bảo tiêu đánh cho hứng khởi hắn ở bên cạnh hướng yên tĩnh yên tĩnh bảo tiêu đánh lén một chưởng bắn trúng yên tĩnh yên tĩnh bảo tiêu bên thắt lưng.

"Ba " yên tĩnh yên tĩnh bảo tiêu bị đánh đắc một cái loạng choạng sắp đứng không yên. Gã còn lại bảo tiêu ngựa trên cũng đánh một chưởng lại đây bắn trúng yên tĩnh yên tĩnh bảo tiêu trong ngực.

Yên tĩnh yên tĩnh bảo tiêu không bao giờ... nữa ở đương trường té trên mặt đất hộc ra một ngụm máu tươi.

Người thứ ba bảo tiêu xông lên tiền điểm ở yên tĩnh yên tĩnh bảo tiêu võ công của không cho hắn trả lại tay. Này bốn bảo tiêu cao hứng địa đối nhìn thoáng qua bọn họ bốn người lại,vừa nhiều cầm 80 vạn.

"Uổng các ngươi bốn là người trong võ lâm các ngươi như vậy vẽ đường cho hươu chạy chỉ biết hại các ngươi." Yên tĩnh yên tĩnh bảo tiêu lớn tiếng địa kêu."Các ngươi nhất định sẽ hối hận." Đắc tội Trần Thiên Minh người đặc biệt tại m thị nhất định là không có kết cục tốt. Hiện tại yên tĩnh yên tĩnh bảo tiêu đã nghĩ đến hoa mỹ tập đoàn hình dạng.

"Chúng ta cũng là bắt người tiền tài thay người tiêu tai họa chúng ta cũng không có cách nào." Bốn bảo tiêu không cho là đúng nói. Chỉ cần bọn họ có lời đủ tiền tựu ngựa trên mặc kệ đến lúc đó người khác muốn tìm hoa thế thông cũng là hoa thế thông chuyện tình.

Yên tĩnh yên tĩnh bảo tiêu lại nhổ một bãi máu tươi ngượng ngùng địa đối phía sau Hoàng Hà Mẫn nói: "Tẩu tử ta vô ích không thể bảo hộ ngươi."

Hoàng Hà Mẫn khóc lắc đầu nói: "Không huynh đệ đều là ta không tốt ta không có thấy rõ ràng này bại hoại chân diện mục ta muốn đưa ngươi đi bệnh viện."

"Hắc hắc ngươi bây giờ còn nghĩ đi bệnh viện?" Hoa thế thông dương dương tự đắc địa đi tới hiện tại bên cạnh hắn có bảo tiêu bảo hộ hắn không sợ."Hoàng Hà Mẫn ta cho ngươi biết các ngươi cũng đừng suy nghĩ đi rồi một hồi ta chơi chán ngươi sau ta tái đem các ngươi giết đi." Hoa thế thông âm thầm may mắn mình mua chỉ là bình thường **** dược tính không phải rất mạnh muốn nếu không mình hiện tại cũng thần trí mơ hồ.

"Hoa thế thông ngươi sẽ hối hận." Yên tĩnh yên tĩnh bảo tiêu đối với hoa thế thông âm hiểm cười.

"Hối hận? Mẹ ngươi ta xem ngươi mới hối hận ta nhất định phải giết ngươi." Cởi bỏ phía dưới hoa thế thông đi đến yên tĩnh yên tĩnh bảo tiêu trước mặt tiền dùng sức địa đá đầu của hắn một cước.

Lúc này một đạo thanh âm tại phía sau vang lên "Động chị dâu của chúng ta cùng với huynh đệ ngươi nhất định sẽ hối hận."

"Các ngươi là ai?" Hoa thế thông quay đầu ngay lúc đó phía trước không biết khi nào thì xuất hiện ba nam nhân mới vừa nói nói chính là phía trước nam nhân.

"Chiêm ỷ ca ngươi mau cứu tẩu tử." Yên tĩnh yên tĩnh bảo tiêu chứng kiến chiêm ỷ đã dẫn người đã tới trong lòng buông lỏng có thể bảo hộ Hoàng Hà Mẫn đến trợ giúp người lại đây nhiệm vụ của hắn chính là hoàn thành có thể tính là hiện tại muốn hắn chết hắn cũng không sợ.

"Mau các ngươi bốn ngu xuẩn đem bọn họ xử lý." Hoa thế thông rất kiêu ngạo hắn cho là mình bốn bảo tiêu phi thường lợi hại."Mau ta cho các ngươi thêm tiền."

Chiêm ỷ cùng với còn lại hai cái yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn viên thân mình vừa động bọn họ tay chân sẽ cực kỳ nhanh đấu võ kia bốn bảo tiêu chỉ là vừa xông lên tiền đã bị bọn họ cấp chế phục. Hai cái bảo toàn viên một người đối phó một cái chiêm ỷ đối phó hai cái hơn nữa không so với bọn hắn kém cỏi. Chiêm ỷ đối Hoàng Hà Mẫn nói: "Tẩu tử ngươi không sao chứ?"

"Ta không sao chỉ là vị huynh đệ kia dường như bị thương rất nặng các ngươi muốn ngựa trên đưa hắn đi bệnh viện." Hoàng Hà Mẫn lo lắng nhìn cái kia bị thương yên tĩnh yên tĩnh bảo tiêu.

"Tẩu tử ngươi không cần lo lắng ta không có chuyện chích là bị nội thương trở về chữa thương là được rồi." Yên tĩnh yên tĩnh bảo tiêu làm sao đi bệnh viện đâu? Bệnh viện rất khó chữa trị đắc nội thương của bọn hắn.

Chiêm ỷ ngựa trên cởi bỏ cái kia yên tĩnh yên tĩnh bảo tiêu huyệt đạo tiếp theo dò xét hắn mạch môn. Một lát sau hắn mới lên tiếng: "Tẩu tử hắn chích là bị nội thương cũng không có nguy hiểm tánh mạng không có việc gì. Các Lão đại lại đây xử lý chúng ta tái cùng đi."

"Thiên Thiên Minh muốn lại đây?" Hoàng Hà Mẫn có điểm kinh hoảng nàng thật không ngờ nhân vi chuyện của mình mà kinh động nhiều người như vậy.

"Là a ngươi gặp nguy hiểm đã đem chúng ta m thị người cấp chọc giận này hoa mỹ khách sạn đã bị chúng ta bao vây lại nếu địch nhân quá mạnh mẻ phía dưới huynh đệ còn có thể tiếp tục xông lên." Chiêm ỷ điểm gật đầu nói."Đặc biệt Lão đại hắn tức giận phi thường."

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.