Lưu Manh Lão Sư

Chương 1497: Tương đổng muốn gặp ngươi
"Một tỷ?" Hoa để ý thật muốn hiện tại tựu nhảy lầu.

"Là a nếu ngươi không để cho có thể cho con của ngươi ngồi tù dù sao ta là không cần này một tỷ." Trần Thiên Minh nói được phi thường thoải mái dường như kia một tỷ trong mắt hắn chỉ là mười đồng tiền dường như.

Hoa để ý phẫn nộ nói: "Ngươi đừng tưởng rằng ta là dễ khi dễ ngươi đem ta bức nóng nảy cùng lắm thì thể hiện cái cá chết lưới rách."

"Tùy tiện dù sao ta là không sao cả nếu ngươi có năng lực lời nói." Trần Thiên Minh không cho là đúng địa nhún bả vai một cái.

Gì liền thấy như vậy đi xuống cũng không nên hắn liền đi tới Trần Thiên Minh bên người nhỏ giọng nói: "Thiên Minh ngươi không cần làm quá lớn coi như cho ta một cái mặt mũi sáu tỷ tựu sáu tỷ đi sao! Nếu việc này để Tiểu Đào biết cũng có ngươi chịu." Nói xong gì liền trừng mắt nhìn Trần Thiên Minh liếc mắt một cái. Dường như là nói ngươi đừng tưởng rằng ta không biết của ngươi chuyện gì hết vi nữ nhân làm náo động.

Nghe gì liền nói như vậy Trần Thiên Minh không dám tái chơi hắn điểm gật đầu nói: "Vậy được rồi ta hôm nay cấp Hà thúc một cái mặt mũi tựu sáu tỷ đi sao!"

Hoa để ý nghe Trần Thiên Minh nói như vậy âm thầm nới lỏng một hơi nếu việc này còn làm đi xuống con của mình như muốn xong rồi."Tốt lắm ngươi mau thả con ta." Hoa để ý sốt ruột nói.

Trần Thiên Minh từ trong túi quần lấy ra một tờ tiểu tạp phiến "Hoa đổng ngươi trước tiên đem tiền hợp thành tiến vào này số tài khoản đi sao chúng ta là một tay giao tiền một tay giao người."

"Nói chuyện với ngươi giữ lời?" Hoa để ý chần chờ xuống.

"Đương nhiên hơn nữa có thị trưởng cùng với Hà thúc ở trong này làm chứng ngươi thì sợ gì?" Trần Thiên Minh nói.

Hoa để ý cầm qúa tiểu tạp phiến tiếp theo cầm ra điện thoại di động của mình đả khởi điện thoại. Một lát sau hoa để ý đeo điện thoại di động quay đầu đối Trần Thiên Minh nói: "Ngươi tra một lần của ngươi số tài khoản đi sao sáu tỷ đã hợp thành trôi qua."

"Hảo" Trần Thiên Minh gật gật đầu cầm lấy di động gọi điện thoại khi hắn xác nhận tiền đã hợp thành tiến vào của mình số tài khoản sau đã nói nói: "Tốt lắm hoa đổng ngươi có thể dẫn người đi hôm nay sự tình tựu xóa bỏ nếu ta ngay lúc đó các ngươi còn đối người của ta trả thù lời nói hậu quả kia các ngươi là biết đến."

Hoa để ý vừa nghe sự tình giải quyết hắn cũng mặc kệ ngựa trên gọi người mang theo con của mình đi ra ngoài. Vừa ra bên ngoài cửa hắn liền đối với bên ngoài chờ đợi một cái quản lý nói: "Ngươi nhanh đi an bài một cái phòng cho ta còn có giúp ta kêu một nữ nhân ta cho nàng tiền để con ta trước giải hỏa."

Người quản lý kia vội vàng để người bán hàng mang hoa để ý đến hắn nhóm đi đối diện thuê chung phòng sau đó hắn đi tìm nguyện ý giúp hoa thế thông giải hỏa nữ nhân. Chưa từng có bao lâu quản lí dẫn một nữ nhân đi vào đi lớn lên giống phù dung tỷ tỷ tỷ."Chủ tịch tựu này một nữ nhân khẳng nàng kêu hoa nhỏ hơn nữa nàng muốn 50 vạn."

Vừa rồi quản lí đi đem tất cả nữ người bán hàng kêu đến hỏi nàng nhóm ai muốn toan tính đi giúp hoa thế thông giải hỏa lão bản sẽ trả tiền. Nếu quản lí là vụng trộm cùng người ta nói như thế có thể sẽ có người vụng trộm đáp ứng dù sao chuyện này liên can về sau tựu nhận không ra người.

Nhưng quản lí làm trò mọi người nói này cô gái đương nhiên là không muốn nếu để cho người khác đã biết các nàng về sau còn thế nào làm người a! Lúc này có một cái tỉnh ngoài béo cô gái đi ra ấp a ấp úng nói nàng nguyện ý bất quá muốn 50 vạn.

"Này hàng này mầu phải 50 vạn?" Hoa để ý nhìn nữ nhân trước mặt quả muốn nôn mửa nếu tại câu lạc bộ đêm chính mình hoa 500 khối tùy tiện tìm một cái đều so với cái này gọi là hoa nhỏ mập heo đẹp gấp trăm lần. Bất quá hiện tại thời gian quá chặt hiện tại không chỉ nói câu lạc bộ đêm không mở cửa cho dù là gọi mình tiểu mật lại đây có thể cũng cứu không được con trai.

"Lão bản ngươi không nếu như vậy nói ta được không? Loại chuyện này không có tỷ muội nguyện ý làm ta là nghĩ cầm tiền của ngươi hồi hương hạ tìm xinh đẹp lão công ta mới nguyện ý làm." Hoa nhỏ một bên tức giận thuyết một bên lắc lắc chính mình dài rộng cái rắm cái rắm còn lại nàng trước ngực giống núi lớn nhục đoàn đã ở liều mạng địa đung đưa.

Hoa thế thông chứng kiến mập mạp hoa nhỏ dường như chứng kiến mỏ vàng dường như "Cha ta muốn nữ nhân ta liền phải cái này ta mau bức tử." Hoa thế thông vừa nói vừa đem y phục của mình cởi chỉ chốc lát sau hắn tựu đem y phục của mình toàn bộ cởi lộ ra kia xấu đồ vật này nọ.

"Ai tính chúng ta đi ra ngoài đi!" Hoa để ý thở dài một hơi đặc thù tình huống đặc thù xử lý dù sao lại không phải mình muốn lên con trai vừa lòng là được rồi.

"A!" Đương hoa để ý vẫn chưa đóng cửa tới cửa thời điểm hắn chợt nghe đến bên trong hoa nhỏ ra hưng phấn tiếng kêu. Hoa để ý còn có chút sợ hãi rốt cuộc là hoa thế thông trên hoa nhỏ hay hoa nhỏ trên hắn a!

Thị trưởng thấy sự tình giải quyết hoa để ý cũng đi ra ngoài hắn nhìn Trần Thiên Minh cùng với gì ngay cả đám mắt sau liền thở phì phì địa đi rồi.

"Hà thúc ngươi lần này đem thị trưởng cấp đắc tội." Trần Thiên Minh vui sướng khi người gặp họa địa đối gì liền cười.

Gì liền tức giận địa trắng Trần Thiên Minh liếc mắt một cái "Ngươi còn không biết xấu hổ nói chuyện này chuyện nhân ngươi dựng lên nếu ta có việc ngươi tựu cho ta đẩy lấy. Còn có tiểu tử ngươi không cần rất dính vào nếu không ta không để yên cho ngươi." Gì liền vừa nói vừa nhìn bên kia Hoàng Hà Mẫn liếc mắt một cái sau đó hắn cũng thở phì phì địa đi rồi.

Trần Thiên Minh bất đắc dĩ địa lắc đầu sau đó đi đến bên kia bị đánh thương chính là thủ hạ trước mặt tìm kiếm một lần mạch môn sau đó trực tiếp cho chữa thương.

Hiện tại Trần Thiên Minh võ công của thật mạnh cái kia yên tĩnh yên tĩnh bảo tiêu cảm giác được trong cơ thể mình bị Trần Thiên Minh thua một cỗ chân khí sau hắn toàn thân ấm áp phi thường thoải mái vừa rồi đau đớn không khoẻ dường như đã tiêu thất.

"Huynh đệ vất vả ngươi." Trần Thiên Minh ngượng ngùng nói.

"Lão đại ta không khổ cực là ta vô ích không thể bảo vệ tốt tẩu tử thiếu chút nữa chú thành sai lầm lớn." Cái kia yên tĩnh yên tĩnh bảo tiêu ngượng ngùng địa cúi đầu.

"Không có việc gì ta giúp ngươi đả thông kinh mạch cho ngươi năm năm công lực về sau Tiểu Mẫn còn muốn ngươi bảo hộ đâu!" Trần Thiên Minh vừa nói vừa tay nắm chưởng tại bảo tiêu trên người vung đánh trúng. Chỉ chốc lát sau hắn tựu đả thông kia bảo tiêu kinh mạch sau đó cho hắn đưa vào năm năm công lực.

Yên tĩnh yên tĩnh bảo tiêu cảm giác thân thể của chính mình dường như so với trước kia cường hãn không ít hắn biết đây là Trần Thiên Minh cho mình năm năm công lực tác dụng. Lần này thật sự là nhân họa đắc phúc hắn đem võ công đề cao."Lão đại ta về sau nhất định hảo hảo bảo hộ tẩu tử." Kia bảo tiêu chứng kiến những người khác hâm mộ địa nhìn hắn không khỏi cao hứng nói.

"Ha hả còn lại ấn quy định ta cho ngươi năm trăm ngàn đó là ngươi nên được còn lại một nửa về yên tĩnh yên tĩnh công ty." Trần Thiên Minh cười nói."Ngươi trước ở trong này vận một lần công đến lúc đó chúng ta tái cùng đi."

Kia bảo tiêu cao hứng tùy tiện ai một lần đánh còn có năm trăm ngàn trên đời này còn có chuyện tốt như vậy hay đi theo Trần Thiên Minh này lão đại hảo a! Sớm biết rằng vừa rồi để hoa thế thông người đánh chính mình nặng một chút có thể còn có thể nhiều hơn có lời một chút.

Trần Thiên Minh lại bảo qua Tiểu Lục cùng với chiêm ỷ "Hôm nay tới được huynh đệ mỗi người 20 vạn đến lúc đó đi công ty tài vụ và kế toán nơi đó lấy tiền ta sẽ đem tiền chuyển tới đó. Tiểu Mẫn ta cho ngươi một tỷ coi như ngươi hôm nay chấn kinh tiền về sau cấp cho ngươi thỉnh nhiều hơn một cái bảo tiêu." Dù sao có số tiền kia thỉnh nhiều hơn bảo tiêu bảo hộ Hoàng Hà Mẫn cũng là có thể.

"Thiên Minh ta không cần nhiều tiền như vậy." Hoàng Hà Mẫn sắp bị sợ hôn mê một trăm vạn nàng đều chưa từng thấy qua chớ đừng nói chi là một tỷ.

"Ngươi cầm đi sao cái khác tỷ muội cũng có rất nhiều tiền hơn nữa ngươi phải cấp trong nhà mình người một vài tiền." Trần Thiên Minh khoát tay nói. Trần Thiên Minh thấy mọi người còn chưa có ăn cơm cứ gọi qua người bán hàng đem nơi này rượu và thức ăn toàn bộ triệt tiêu nặng hơn nữa tân thay tân một bàn ở dưới mặt huynh đệ cũng đi lên đến cái khác phòng ăn cơm lần này coi như để hoa để ý có lời một chút tiền.

Chỉ chốc lát sau Hoàng Hà Mẫn chứng kiến vừa rồi cái kia hướng nàng ám chỉ nữ người bán hàng nàng vội vàng đi qua tới nói: "Tiểu thư vừa rồi cám ơn ngươi."

"Ta ta không có làm cái gì." Này nữ người bán hàng ở bên ngoài thiếu chút nữa hù chết không thể tưởng được chuyện này sẽ gặp phải chuyện lớn như vậy.

Hoàng Hà Mẫn đem chuyện mới vừa rồi nói cho Trần Thiên Minh sau Trần Thiên Minh nghĩ nghĩ để chiêm ỷ viết hé ra 10 vạn chi phiếu nói: "Tiểu thư đây là 10 vạn cho là cảm tạ của ngươi. Còn lại nếu ngươi ở đây lý làm không được nói có thể đi chúng ta khách sạn Huy Hoàng nơi đó làm việc."

"Ta ta có thể đi sao?" Nữ kia người bán hàng cao hứng nói. Nàng thật không ngờ chính mình nhân họa đắc phúc chẳng những có thể lấy cầm 10 vạn còn có thể tìm được một phần rất tốt công tác. Tại khách sạn Huy Hoàng công tác tương đương với có một cái chén vàng.

"Có thể" Trần Thiên Minh nói.

__

Ngày hôm sau hoa để ý tức giận địa tìm được thị trưởng muốn một cách nói thị trưởng bất đắc dĩ địa lắc đầu "Hoa đổng chuyện này ngươi tựu nhịn một chút đi sao ngươi cũng không phải không biết gì liền người kia Trần Thiên Minh cũng là có hậu trường. Hơn nữa chuyện lần này là con của ngươi không đối với ngươi trách không được ai."

"Nhưng này một muốn như muốn ta sáu tỷ ta nuốt không được khẩu khí này." Hoa dùng thuốc lưu thông khí huyết căm phẫn nói.

"Ta cũng vậy a của ta thị trưởng mặt mũi cũng không nên dụng. Như vậy đi núi không chuyển thủy tại chuyển cuối cùng một ngày sẽ gặp lại thời điểm ngươi hay nhịn một chút một ngày nào đó sẽ làm ngươi hết giận." Thị trưởng thanh âm có điểm âm lãnh. Có thể ở trong quan trường hỗn người hơn nữa giống hắn như vậy lăn lộn một cái chính sảnh thị trưởng hắn trong bụng nhiều ít là có thể chống thuyền.

"Ý của ngươi là?" Hoa để ý nghe hiểu."Thị trưởng ta nhưng là phải nhìn ngươi nếu ngươi không giúp được ta ta nhưng là phải đem hoa mỹ sản nghiệp dời đi."

Thị trưởng vỗ vỗ hoa để ý bả vai "Hoa đổng ngươi còn chưa tin ta sao? Tuy rằng lần này ngươi tổn thất một vài tiền nhưng con của ngươi còn tại về sau tái chậm rãi tính này trướng đi sao!"

"Hảo ta nghe lời ngươi. Hôm nào ta mời ngươi ăn cơm chơi đùa." Hoa để ý gật gật đầu sau đó mang theo hộ vệ của mình đi ra thị chính phủ.

Hoa để ý vừa định trên của mình xe đẩy phía trước đi tới một người. Hoa để ý sáu cái bảo tiêu lập tức đem hoa để ý cấp vây lại sau đó cảnh giác địa nhìn người nam nhân kia.

Nam kia người mỉm cười nói: "Hoa đổng nhĩ hảo ta là tương thị tập đoàn tương viêm chủ tịch bí thư chúng ta tương đổng có chuyện tìm hắn ngươi."

Hoa để ý trong lòng không khỏi sửng sốt tương thị tập đoàn cũng không phải là tập đoàn đây chính là tại tiết kiệm lý nổi danh tập đoàn hơn nữa tương thị tập đoàn thực lực có thể nói là so với hoa mỹ tập đoàn lớn hơn thập bội tám lần. Người này hắn dường như là gặp qua là tương viêm bí thư."Các ngươi tương đổng ở nơi nào?" Nếu quả thật là tương viêm tìm chính mình hoa để ý là không nghĩ sai thất một cái cơ hội.

Có thể tính là tương viêm không tìm chính mình nói chuyện làm ăn mọi người giao một người bằng hữu cũng là có chỗ tốt. Bởi vì hoa để ý nghe nói tương viêm lại là cùng trung ương lãnh đạo có quan hệ này quan hệ cũng không a! Có như vậy quan hệ làm lên sinh ý qua nhất định là như cá gặp nước trách không được tương thị tập đoàn cường đại như vậy.

"Chúng ta tương đổng tựu ở phía trước trong xe hắn muốn mời ngươi ăn một cái cơm rau dưa không biết hoa đổng có thể hay không đâu?" Kia bí thư đối hoa để ý cười nói.

"Ta có khoảng không ta có khoảng không." Hoa để ý liều mạng gật đầu. Hắn lại không phải người ngu đương nhiên là sẽ không cự tuyệt cái này hay cơ hội nhận biết tương viêm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.