Lưu Manh Lão Sư

Chương 1526
Chỉ chốc lát sau o3 sẽ đem lý hiệu trưởng quần toàn bộ cỡi ra này đen tuyền gì đó bị o3 một nhổ dường như cũng có ngẩng đầu dấu hiệu."Hiệu trưởng ngươi thật là lợi hại a!" o3 vừa nói vừa cởi y phục của mình. Này lý hiệu trưởng dễ dàng hầu hạ chỉ cần mình đem hắn "Lương" cấp làm ra qua hắn hôm nay cũng sẽ không sẽ tìm chính mình mà thể hiện lương thời gian cũng chính là một phút đồng hồ tả hữu.

"o3 ta đi muốn ăn Vĩ ca." Lý hiệu trưởng ngượng ngùng nói. Này đoạn thời gian hắn càng ngày càng không được nếu không phải có khi vụng trộm ăn một vài Vĩ ca hắn vẫn không thể chống đỡ đến một phút đồng hồ đã ngoài đâu! Cho nên hắn lần này vì nặng chấn hùng phong nhất định phải ăn vào khẩu Vĩ ca để mình nhất định muốn cho tới hai phút đã ngoài.

Thân là nam nhân nếu tại phương diện kia không được này thật sự là cười rụng người răng hàm làm người cũng không có cái gì ý tứ. Đặc biệt giống lý xuân loại này có thể dựa vào quyền lực cho tới tiền nhưng lại không thể chơi nữ nhân quan hắn nhất định là muốn trăm phương nghìn kế làm cho mình giống một cái lợi hại nam nhân để o3 thoải mái.

Bất quá hoàn hảo o3 cũng không có nói hắn không được nhiều lần đều nói hắn lợi hại điều này làm cho hắn cũng có chút tự tôn. Tuy rằng lý xuân chưa cùng nam nhân khác so qua nhưng hắn biết mình này lúc dài hay ngắn.

"Không cần hiệu trưởng." o3 vội vàng ngăn cản lý xuân. Dù sao có thể tính là lý xuân ăn Vĩ ca hắn cũng biết không được nhiều hơn dài thời gian giống nhau là biến thành chính mình nửa vời còn không bằng để hắn nhanh lên thể hiện hoàn. o3 cũng coi như là một nhân vật nàng tuy rằng mặt ngoài chán ghét lý xuân nhưng nàng hay vẻ mặt tươi cười "Ta thích tự nhiên gì đó ngươi không cần ăn cái kia Vĩ ca ăn cái kia đối dáng người không tốt. Không quản ngươi như thế nào ta đều yêu của ngươi. Hơn nữa ngươi biến thành ta cũng phi thường thư thái."

Nghe o3 lời nói lý xuân tâm lý lại là một trận cảm động. Cái gì gọi là cô gái tốt a đây là cô gái tốt. Vì thân thể của chính mình khỏe mạnh nàng tình nguyện mình làm thời gian ngắn một chút. Ta về sau nhất định phải nhiều hơn tham tiền đem o3 cấp toàn bộ bọc lại. Lý xuân vì mình hạ quyết tâm thật lớn.

o3 dùng tới lý xuân thích nhất tư thế: nàng ở phía trên nàng đem lý xuân đẩy ngã xuống giường sau tựu cưỡi đi lên. Tuy rằng nàng nơi đó hay rất làm nhưng nàng tuyệt không để ý chỉ có như vậy mới có thể để cho hắn nhanh hơn soát lại cho đúng rồi bàn giao lương. Trong lúc nàng ngồi trên về phía sau hay dùng lực địa một trên một lần địa ngồi chồm hổm ngồi.

"A! A! Ân!" Chỉ chốc lát sau lý xuân tựu ra khàn khàn rên rỉ hắn một bên cầm lấy o3 đại bạch thỏ một bên hưởng thụ lấy o3 pít-tông vận động. Ai người ta trẻ tuổi chính là hảo mình ở phía dưới hảo hảo mà hưởng thụ cũng là không sai.

o3 thấy là lúc của nàng mông lớn hướng thuận kim đồng hồ dùng sức địa nhéo vài vòng. Lý xuân là tốt rồi giống bị người điểm trúng huyệt đạo dường như kêu to "A! Ta chịu không nổi! Ta không được!" o3 loại này muốn chết "Công kích" không phải lý xuân loại này "Tiết ca" có thể ngăn cản được đâu? Hắn bị o3 biến thành toàn thân tê rần hai cước căng thẳng da đầu tê rần sau đó tựu ra bản thân viên đạn. Đồng thời toàn thân của hắn cũng là đang run rẩy loại cảm giác này thật sự là thích a!

o3 thấy lý xuân giao ra viên đạn nàng cũng đình chỉ động tác của mình. Thật sự là không kình nàng ở trong lòng âm thầm thuyết. Bất quá lý xuân mỗi tháng vi nàng giao tiền thuê nhà, phí điện nước cùng với một tháng một ngàn sinh hoạt phí còn lại hắn còn thường thường địa tái cho mình tiền cho nên hắn cũng không dám đắc tội lý xuân.

Nàng là một người thông minh nàng đem mỗi lần lý xuân nói với nàng một vài bí mật sự tình toàn bộ ghi tạc một cái vở trên nếu đến lúc đó lý xuân đối nàng không dậy nổi kia này vở bên trong chuyện tình đủ để cho lý xuân đi ngồi tù.

"Hiệu trưởng ngươi thật lợi hại a ngươi biến thành ta thật sự sảng khoái." o3 cố ý nũng nịu nói nhưng lại dụng của nàng vậy đối với đại bạch thỏ giúp hắn "Rửa mặt".

"Ha hả đó là đương nhiên ta hiện tại mỗi ngày đều ăn thuốc bổ chuyên môn bổ nơi đó." Lý xuân cho là mình thật sự rất lợi hại dương dương tự đắc địa cười. Hắn từ trên giường đứng lên sau đó tìm quần của mình. Lý xuân mặc vào quần của mình đối o3 nói: "o3 khuya hôm nay ta hẹn bộ giáo dục đơn độc cục trưởng ngươi lại đây bồi một lần chúng ta."

"Vừa muốn ta bồi hắn ngủ a?" o3 nhíu mày cái kia đơn cục trưởng ngủ nàng là miễn phí mặc dù có lúc lý xuân cấp ít tiền nhưng giống nàng loại này đi ra bán tiểu thư không có tiền chuyện gì cũng không muốn nói.

Lý xuân cười nói: "Ngươi bồi hảo hắn ta về sau không phải có thể thăng quan tài sao? Bằng không ta nào có tiền cho ngươi a?"

o3 ngẫm lại cũng là lý xuân chia đều một tháng cũng cho mình lưỡng, ba nghìn khối coi như là tiện nghi cái kia dâm côn."Được rồi ta nghe lời ngươi. Hiệu trưởng ta nhưng là vì ngươi mà ra bán chính mình ngươi về sau nhất định phải rất tốt với ta muốn cho nhiều ta tiền a!"

"Đó là đương nhiên ta hiện tại cũng đem ngươi là lão bà của ta " lý xuân vỗ trong ngực nói."Nếu không phải sợ ly hôn ảnh hưởng hiệu trưởng của ta vị trí ta sáng sớm tựu cùng trong nhà thiếu phụ luống tuổi có chồng ly hôn với ngươi kết hôn."

"Không cần chỉ cần ngươi tốt với ta là được rồi." o3 mới không hiếm lạ lý xuân cùng chính mình kết hôn. Giống loại nữ nhân như nàng đều là thừa dịp trẻ tuổi nhiều hơn kiếm tiền về sau tìm một cái trẻ tuổi nam người xứng đán để gả quên đi.

Buổi tối tại mỗ trong câu lạc bộ đêm lý xuân cùng bộ giáo dục đơn độc cục trưởng tại phòng lý trò chuyện sự tình. Này đơn cục trưởng là bộ giáo dục một tay lý xuân là hắn đề bạt đi lên đích đáng đột nhiên lý xuân cũng dụng tiền nuôi hắn mọi người đều thủ đoạt được.

"Cục trưởng chuyện của ta là không phải có thể lo lắng một lần?" Lý xuân sốt ruột hỏi đơn cục trưởng. Hắn bây giờ còn suy nghĩ tiến lên mà hắn tiến lên chính là đến một cái hoàn toàn trung học bên trong đương hiệu trưởng ở dưới mặt hương trấn hoàn toàn trung học đương hiệu trưởng thì phải là môn phụ cấp bậc. Như vậy hắn về sau là có thể nói tại J trong huyện cao gối không lo. Tại một cái trong huyện khoa cấp cán bộ là một cái không sai quan.

"Chuyện này ta cũng giúp ngươi hỏi qua dù sao ngươi bây giờ là muốn lên tới môn phụ muốn qúa huyện tổ chức bộ cái kia một cửa." Đơn cục trưởng híp mắt nói. Từng cái hiệu trưởng đổi đều là hắn kiếm tiền cơ hội tốt. Cho nên tuy rằng lý xuân là của hắn ngựa tử nhưng hắn là lục thân không nhận chiếu thu không lầm.

Lý xuân nói: "Cục trưởng ngươi giúp ta hỏi một chút rốt cuộc muốn nhiều ít hoạt động kinh phí ta nhưng lấy kế hoạch kế hoạch."

Đơn cục trưởng suy tư một lần sau đó lại chậm rãi nói: "Lý xuân ta cũng giúp ngươi đi rồi không ít quan hệ ta cùng Ngũ huyền trưởng tìm kiếm một lần khẩu phong muốn ba mươi vạn."

Nghe đơn cục trưởng nói lý xuân sững sờ một lần này ba mươi vạn cũng không phải nhất thời có thể kiếm được trở về. Bất quá may mắn hắn lần này tiếp Trần Thiên Minh kia một trăm vạn giáo sư ký túc xá lâu khoản vừa vặn kiếm được rồi."Hảo đơn cục trưởng ta ngày mai cho ngươi tiền ngươi giúp ta hoạt động hoạt động." Chỉ cần hắn trở thành môn phụ về sau còn sợ có lời không trở lại sao? Hiện tại đơn cục trưởng cũng chỉ là chính khoa cấp bậc mà thôi.

"Lý xuân ta giúp của ngươi vội ngươi cũng đừng quên ta." Đơn cục trưởng không quên nhắc nhở lý xuân. Người chính là lòng tham đơn độc cục trưởng cầm ba mươi vạn sau còn muốn chiếm lý động tình tiện nghi.

"Ta sẽ không quên cục trưởng đại ân đại đức" lý xuân nụ cười dâm đãng "Đơn cục trưởng ta hôm nay hẹn o3 ngươi này đoạn thời gian công tác quá cực khổ ta làm cho nàng giúp ngươi mát xa mát xa."

Nghe được lý xuân nói lên o3 đơn cục trưởng mắt nhỏ ngựa trên mở thật to cái kia cái o3 kỹ thuật phi thường không sai thổi ngồi chồm hổm ngồi quỳ mười tám tài nghệ mọi thứ tinh thông. Từ vu thân phận của mình hắn không dám một mình ước chừng o3 hiện tại nghe lý xuân nói hắn như vậy cảm giác mình cái kia lý khởi động.

"Hảo ta này đoạn thời gian thân cốt thật là rất không thoải mái ngươi để o3 đi chỗ cũ chờ ta." Đơn cục trưởng theo lời chỗ cũ là hắn tại huyện mỗ cao cấp khách sạn trường kỳ đặt phòng nơi đó là hắn **** địa phương. Hắn nhìn trúng nơi đó là bởi vì kia khách sạn lão bản cùng cục công an có quan hệ là tra không tới đó. Bởi vậy hắn gọi cái phòng kia là của mình pháo phòng.

"Hảo hảo ta hiện tại tựu mang o3 qua tới." Lý xuân biết mình hấp dẫn. Ha hả tuy rằng hiện tại khai giảng nhưng lãnh đạo đề bạt là không nhìn này chỉ cần ngày mai chính mình đem tiền đưa cho đơn cục trưởng phỏng chừng không bao lâu nữa chính mình là có thể lên làm môn phụ hiệu trưởng. Ha hả Trần Thiên Minh a Trần Thiên Minh ta thật sự nên cám ơn ngươi. Chờ ta đi rồi ngươi nhìn nhìn lại của ngươi giáo sư ký túc xá lâu đi sao!"Đúng rồi đơn cục trưởng ta đi rồi cái kia Kiều Đại bảo ngươi cũng không thể đề cập hắn a ta muốn vẫn đè nặng hắn." Lý xuân đang nhớ lại phó hiệu trưởng Kiều Đại bảo.

"Này ta sẽ xem xét ngươi yên tâm đi!" Đơn cục trưởng chụp một lần đùi cười lớn. Có thể tùy tiện đề cập một cái chính hiệu trưởng sao? Giống Kiều Đại bảo cái loại này sẽ không cho mình đưa tiền người mình tại sao có thể sẽ đề cập hắn đâu? Trừ phi mình ngủ lão bà của hắn hoặc là đầu óc của mình nước vào.

Lý xuân hiểu được đơn cục trưởng ý tứ hắn cao hứng địa đi tìm o3. Lý xuân đem o3 kêu lên đi sau đó đánh xe đi khách sạn.

Ước chừng qua nửa giờ đơn cục trưởng tựu hướng của mình pháo phòng đuổi qua tới. Tới rồi hắn pháo phòng đơn cục trưởng chứng kiến o3 ngồi ở trên giường xem TV.

o3 khuya hôm nay cố ý cách ăn mặc một lần mặt trên mặc văn kiện mỏng thấu lụa trắng ngắn tay quần áo trong phía dưới là màu đỏ sa mỏng váy ngắn hai con trắng noản đùi tại trên mép giường quơ. Trên mặt của nàng hóa đồ trang sức trang nhã mặt phấn hoa đào mắt xếch tà xảo quyệt trên lỗ tai một cặp ngà voi đại khuyên tai có vẻ yêu mị xinh đẹp.

Mẹ nó này ** cách ăn mặc đắc quả thực muốn mạng người a! Đơn cục trưởng cảm giác mình cái kia lý cứng ngắc."o3 ta đã lâu không có gặp ngươi rất nhớ ngươi a!" Đơn cục trưởng vừa nói vừa cởi y phục của mình.

"Ta cũng muốn cục trưởng a nhưng cục trưởng đều không tìm ta." o3 kiều mỵ nói. Tử sắc lang luôn muốn làm không cần tiền chuyện tình ta xem ngươi là không nghĩ đến câu lạc bộ đêm qua tiêu tiền. o3 thầm nghĩ.

"o3 ngươi cỡi quần áo a?" Đơn cục trưởng thấy o3 không có cỡi quần áo không khỏi sốt ruột nói. Hắn một hồi còn phải về nhà đâu? Hay chiến quyết.

Bất đắc dĩ o3 gật gật đầu chính mình cởi lên quần áo. Này đơn cục trưởng phi thường đám chặt chẽ chưa từng có cho mình tiền buộc-boa xong xuôi sau tựu gọi mình tìm lý hiệu trưởng đòi tiền.

Cởi sạch quần áo đơn độc cục trưởng từ bên tường bên trong tủ xuất ra một cái hắc sắc roi da."Ngươi ngươi muốn làm gì?" o3 chứng kiến thân thể trần truồng đơn độc cục trưởng cầm một cái đại roi da không khỏi kinh ngạc kêu lên. Nàng cũng đã gặp một vài ** khách nhân nhưng thật không ngờ mặt ngoài nhã nhặn bộ giáo dục dài cũng là yêu thích loại chuyện này.

"Ha hả o3 ngươi mở ra tay chân của ngươi nằm ở trên giường ta muốn đánh ngươi." Đơn cục trưởng nụ cười dâm đãng ánh mắt của hắn mang theo hưng phấn cùng với bạo lực.

o3 vừa rồi nghe lý xuân nói đêm nay nhất định phải lấy lòng đơn cục trưởng bằng không hắn không thể thăng quan tài. Nghe được lý xuân sắp thăng chức o3 cũng là cao hứng. Nàng biết lý xuân đối với mình hảo nếu hắn có thể thăng quan kia mình cũng giống nhau đi theo có chỗ tốt. Vì thế nàng khẽ cắn môi giang hai tay chân hiện lên hình chữ đại nhắm hai mắt lại.

"A!" Đơn cục trưởng hưng phấn mà vung roi da hướng thân thể trần truồng o3 đánh tới. Hắn mỗi đánh một lần thật hưng phấn địa kêu dường như kia roi da rơi xuống trên người của hắn dường như.

Chỉ chốc lát sau o3 trên người tựu có không ít vết máu nhìn này biến thái đơn độc cục trưởng o3 suy nghĩ mặc kệ. Nhưng nghĩ vừa rồi lý xuân hứa hẹn nàng sau khi chuyện thành công cho nàng một vạn khối nàng chỉ có khẽ cắn môi đẩy lấy.

Chưa từng có bao lâu đơn cục trưởng dường như đánh mệt mỏi hắn một bên thở phì phò một bên hướng o3 đánh tiếp.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.