Lưu Manh Lão Sư

Chương 1568
"Ta thích rượu này tốt lắm." Trần Thiên Minh nốc một ít chén cảm giác cả người đều bị rượu cấp yêm phủ ở dường như hảo tửu chính là hảo tửu nếu rượu này nói muốn 100 vạn nhất bình phỏng chừng cũng là có rất nhiều người mua.

"Nếu ngươi yêu thích ta sau khi trở về sẽ làm người đưa hai chai đến chúng ta tại Z nước đại sứ quán ngươi đến lúc đó qua tới cầm là được rồi." Lần Quốc Cường điều muốn chính mình trở lại lần nước sau.

"Cám ơn tổng thống" Trần Thiên Minh cố ý cao hứng đắc muốn nhảy dựng lên.

Lần nước tổng thống thấy mục đích của chính mình đạt tới hắn quay đầu đối bên cạnh Long Định nói: "Long chủ tịch ngày mai chúng ta yên tĩnh bảo vệ công tác nhất định phải tăng mạnh người của các ngươi nhiều hơn chuyện này như muốn các ngươi phụ trách mới được a!" Nói xong tổng thống nhìn Trần Thiên Minh liếc mắt một cái hắn hiện tại phi thường tín nhiệm Trần Thiên Minh tốt nhất Trần Thiên Minh 24 giờ đều đứng ở bên cạnh hắn bảo hộ hắn.

"Đối tổng thống lời nói quá mức là chúng ta nhất định phải tăng mạnh bảo vệ chuyện này hay giao cho Thiên Minh qua phụ trách." Long Định cười nhìn Trần Thiên Minh liếc mắt một cái.

"Là a đúng vậy giao cho Trần Dũng sĩ là tốt rồi." Lần nước tổng thống liều mạng gật đầu. Có Trần Thiên Minh tại hắn thì sợ gì đâu?"Long chủ tịch chúng ta lần Z hai nước về sau muốn có nhiều lui tới ta hồi đi xem mọi người có cái gì... không có thể hợp tác hạng mục đến lúc đó mọi người phái chuyên viên hảo hảo nói chuyện."

"Đi ta nhất định phái người qua tới." Long Định trong lòng cũng là cao hứng thật không ngờ Trần Thiên Minh buổi sáng như vậy một thể hiện là có thể đem lần Z hai nước quan hệ cải thiện không ít xem ra Trần Thiên Minh thật sự là phúc tướng.

Tổng thống nhìn Trần Thiên Minh cười - quyến rũ "Trần Dũng sĩ ngày mai hãy nhìn ngươi đó ngươi nhất định phải làm thật an toàn công tác bảo vệ tốt ta và các ngươi long chủ tịch." Tổng thống không hề tín nhiệm tuyền thiện nếu lại có chuyện tối ngày hôm qua hắn nhất định ngựa trên dẹp đường hồi lần nước.

Đương lần nước tổng thống trở lại biệt thự lúc ngay lúc đó tuyền thiện đã tại biệt thự của hắn lý chờ hắn."Tuyền thiện thiên vương ngươi tới làm gì?" Tổng thống cảnh giác địa nhìn tuyền thiện chẳng lẽ tuyền thiện là muốn đem kia hai cái cô gái xinh đẹp phải đi về? Hắn có thể từ tuyền thiện trong mắt nhìn ra không tha bằng không hắn rõ ràng đưa cho mình mang về lần nước mà không phải làm cho mình chích chơi vài ngày. Bất quá giống như vậy mềm mại mỹ nữ phi thường hiếm thấy xinh đẹp đắc như bức tranh trên thiên tiên.

"Tổng thống ngươi không phải ngày mai trở về sao? Tại sao lại không đi?" Tuyền thiện từ bảo hộ lần nước tổng thống mc tự vệ quân người phụ trách trong miệng biết hắn còn ở tại chỗ này hơn nữa cùng Long Định đi được phi thường gần.

"Ha hả không vội ta cứ như vậy đi lời nói người khác sẽ giễu cợt ta nhát như chuột bản thân ta muốn nhìn này sát thủ có thể đem ta như thế nào?" Tổng thống tự tin nói. Hắn là đối Trần Thiên Minh võ công của phi thường tự tin hắn còn chờ mong ngày mai có sát thủ tới giết đi chính mình để Trần Thiên Minh xử lý bọn họ.

"Không ai sẽ chê cười của ngươi ngươi suy nghĩ hồi trở về đi sao!" Tuyền thiện gấp đến độ giống kiến bò trên chảo nóng. Lần nước tổng thống cùng Long Định cùng một chỗ có thể sẽ tạo thành ngộ thương cái này thảm nếu Ma Quỷ tổ chức đem Z nước cùng với lần nước nguyên làm một trận rụng phiền toái tựu lớn.

Lần nước tổng thống lắc đầu "Ta không vội tuyền thiện thiên vương ngươi có phải hay không đối với ngươi yên tĩnh bảo vệ công tác không có tin tưởng a? Nếu như là lời nói chúng ta mấy cái quốc gia nguyên đêm nay bước đi." Nếu mọi người cùng nhau đi lần nước tổng thống cũng là không sợ người khác muốn chê cười cũng cười nói không được chính mình.

Tuyền thiện làm sao nói mình yên tĩnh bảo vệ công tác có vấn đề đâu? Về sau na còn không người nào dám tới mộc ngày nước phỏng vấn a? Chính hắn một thiên vương phải xuống đài."Làm sao đâu? Chúng ta yên tĩnh bảo vệ tuyệt đối không có vấn đề." Tuyền thiện vỗ trong ngực nói.

"Không có là tốt rồi tuyền thiện thiên vương mời ngươi trở về đi ta mệt mỏi suy nghĩ hảo hảo nghỉ ngơi xuống." Lần nước tổng thống trong mắt lộ ra *** chỉ là muốn hảo hảo mà chơi vậy đối với cô gái xinh đẹp mới được.

Tuyền thiện oán hận địa rời đi lần nước tổng thống chẳng những không đi còn cùng Long Định hỗn cùng một chỗ ngày mai muốn cho sát thủ thấy rõ ràng mới hạ thủ chích nếu không có giết lần nước tổng thống phải là không có chuyện. Ai chỉ có thể là như vậy. Tuyền thiện ở trong lòng âm thầm địa nghĩ.

Đệ tam thiên địa buổi sáng Long Định cùng tuyền thiện nói chuyện cho tới trưa chuyện tình sau buổi chiều liền đi mộc ngày nước một vài xí nghiệp nhìn xem trong đó chủ yếu là cùng Liễu Sinh tập đoàn cùng với đạo sâm tập đoàn hai cái chủ tịch hội đàm theo chân bọn họ nói chuyện tại Z nước đầu tư ưu đãi chính sách. Bởi vì Long Định cùng với lần nước tổng thống cùng một chỗ Trần Thiên Minh cùng với yên tĩnh đắc liệt bọn họ đem hai vị nguyên bao bọc vây quanh cần nhờ gần bọn họ đều được tầng tầng thẩm tra sát thủ sẽ đối giao bọn họ căn bản là không thể nào.

Vốn dựa theo an bài là lần nước tổng thống đến cái khác một vài xí nghiệp nhưng tổng thống là đoán chừng muốn cùng Long Định cùng một chỗ tuyền thiện cũng là không có cách nào.

Lần nước tổng thống phi thường hài lòng Trần Thiên Minh an bài hắn ký có thể đại nói chuyện đặc biệt nói chuyện lần nước kinh tế hấp dẫn mộc ngày thương nhân tại lần nước đầu tư lại có thể ra hết nổi bật. Hơn nữa Liễu Sinh tập đoàn đối lần nước đầu tư cũng phi thường có hứng thú tổng thống nhìn xinh đẹp Liễu Sinh lương tử đương nhiên là miệng đầy đáp ứng chỉ cần Liễu Sinh tập đoàn tăng lớn tại lần nước đầu tư hắn nhất định cho tối ưu đãi chiếu cố.

Liễu Sinh lương tử vốn vừa muốn đem gia tộc sản nghiệp chuyển dời đến Âu Châu các nước cho nên hắn sau khi nghe được trong lòng lại cao hứng. Phản còn bên cạnh đạo sâm không có tốt như vậy chiếu cố hắn nhìn trong lòng ê ẩm thẳng hận chính mình không phái một mỹ nữ bí thư lại đây.

Dựa theo chương trình hội nghị là ở mỗ khách sạn ăn cơm từ đạo sâm tập đoàn mời khách. Nhưng lần nước tổng thống một lần bị rắn cắn hắn cùng Long Định trao đổi ý kiến sau cảm thấy được hay hồi khu biệt thự tương đối khá một chút. Người ta xí nghiệp lời ít tiền không dễ dàng chính mình hay hồi trong biệt thự ăn hơn nữa trong biệt thự đồ ăn không thể so bên ngoài khách sạn kém.

Vì thế Long Định cùng với tổng thống đều ngồi một chiếc xe hồi khu biệt thự. Bọn họ trước sau một chiếc tự vệ quân ở phía trước sau bao lấy Z nước cùng với lần nước bảo tiêu xe lúc 60 có điểm bất quy tắc mà đem Long Định xe của bọn hắn cấp vây lại nhìn như bất quy tắc nhưng đem có khả năng ngắm bắn góc độ cấp ngăn trở chặn đánh giết hai vị nguyên là không thể nào.

Bởi vì lần này hội kiến xí nghiệp gia tương đối nhiều bọn họ trên đường trở về đã đèn rực rỡ mới lên đêm tối tựa như một cái đáng giận tấm màn đen đem hết thảy tội ác cấp dấu che lại.

"Ba " một chiếc ở bên ngoài che dấu Long Định xe đẩy bị đánh trong ra mãnh liệt ánh lửa. Trong xe bảo tiêu còn không có trốn tới tựu âm thanh ra tiếng nổ mạnh phỏng chừng bên trong bảo tiêu bị nổ chết.

Trần Thiên Minh sửng sốt kêu to "Địch nhân dụng hoả tiễn mọi người cẩn thận."

Này mc tự vệ quân nghe được tiếng nổ mạnh cũng vội vàng đem xe dừng lại khi bọn hắn chứng kiến bên phải trên một cây đại thụ đứng một cái cầm ống phóng rốc-két nhân lập tức nổ súng bắn.

"A!" Cái kia cầm ống phóng rốc-két sát thủ bị đánh thành con nhím từ trên cây đến rơi xuống. Này đó mc tự vệ quân cũng không phải ngồi không có một chút năng lực.

Trần Thiên Minh ngựa cao thấp xe hướng lần nước tổng thống thương vụ xe chạy đi khi hắn lôi kéo mở cửa xe thời điểm liền chứng kiến tổng thống vợ chồng sợ hãi địa nhìn bên phải kia cỗ xe còn cháy xe đẩy."Tổng thống tiên sinh các ngươi đến chủ tịch trong xe đi thôi như vậy chúng ta bảo hộ phạm vi sẽ tiểu một vài." Trần Thiên Minh lớn tiếng nói.

"Là là" lần nước tổng thống vội vàng gật đầu. Chính mình cùng Long Định cùng một chỗ Trần Thiên Minh nhất định bảo hộ đắc phi thường tận tâm như vậy mình cũng Hội An toàn bộ. Vì thế hắn cùng phu nhân lập tức xuống xe đi đến phía trước Long Định chống đạn thương vụ trong xe. Giống bọn họ này đó nguyên ngồi xe có thể tính là dụng hoả tiễn cũng đánh không xấu.

Chứng kiến lần nước tổng thống vợ chồng vào trong xe Trần Thiên Minh đóng cửa lại quay đầu nhìn tình huống hiện tại. Mới vừa rồi còn không có gì địch tình công đường đột nhiên thoát ra có ít nhất mấy chục cái người bịt mặt bọn họ cầm vi hướng thương hướng mc tự vệ quân bắn phá nhưng lại thường thường ném lựu đạn. m những người này vũ khí trang bị rất cường hãn dường như so với cái kia tự vệ quân còn tốt hơn.

Chứng kiến tình cảnh như thế Trần Thiên Minh biết trước mặt ngững người này là đến từ tổ chức sát thủ vũ khí của bọn hắn trang bị cường gặp được tác chiến dũng cảm tự vệ quân cũng hào không ngại mầu."Ba " một cái lựu đạn tại mỗ cỗ xe xe đẩy trên nổ vang đem vài cái tự vệ quân tạc thượng thiên.

Trần Thiên Minh ấn một lần tai nghe nói: "Mọi người rời đi xe lấy long chủ tịch xe làm trung tâm ẩn núp ngay lúc đó nguy hiểm liền bài trừ." Giống hiện tại thương vũ đạn lâm thời điểm ai lao ra ai sẽ giống con nhím chết có thể tính là Trần Thiên Minh cũng không dám thử một lần hay không lẫn mất qúa giống mạn Thiên Phong tuyết viên đạn.

Lúc này cầm vi hướng thương yên tĩnh đắc liệt mang theo vài cái bảo tiêu chạy tới "Trần tiên sinh chúng ta tổng thống nói hết thảy nghe chỉ huy của ngươi."

"Chúng ta hiện tại ẩn núp các ngươi tám người ở phía trước bên không cho địch nhân tới gần ngay lúc đó địch nhân bắn." Trần Thiên Minh hung tợn nói. Vừa rồi xe bị tạc bên trong có hai cái nam trong biển bảo tiêu bọn họ cứ như vậy hy sinh. Điều này làm cho Trần Thiên Minh trong lòng lất đầy vô hạn lửa giận.

"Chúng ta tám người một bên các ngươi chỉ có mười mấy người có thể nhìn tam phương sao?" Yên tĩnh đắc liệt do dự xuống. Hắn biết Trần Thiên Minh võ công của lợi hại nhưng hiện tại địch nhân vũ khí thật lợi hại không phải dùng võ công có thể giải quyết.

"Ngươi không cần hoài nghi quyết định của ta đây là mệnh lệnh." Trần Thiên Minh lớn tiếng địa mắng. Đều khi nào thì yên tĩnh đắc liệt còn chất hỏi mình.

Yên tĩnh đắc liệt cũng là quân nhân xuất thân hắn trả lời ngay "Là chúng ta ngựa trên thi hành mệnh lệnh." Yên tĩnh đắc Liệt Mã trên mang theo bọn bảo tiêu đuổi tới phía trước lấy xe đẩy vi che dấu mai phục. Bởi vì bọn họ sẽ võ công lại có chống đạn xe đẩy che dấu viên đạn là đánh không đến bọn họ.

"Tứ s các ngươi ở bên trái ta ở bên phải Tiểu Nguyệt cùng với a tổ sáu cái bảo tiêu ở phía sau bên nhất định không thể để cho địch nhân hướng vào đi." Trần Thiên Minh khẽ cắn môi kêu. Vốn a tổ là tám bảo tiêu chết hai cái chỉ còn lại có sáu cái.

"Là đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ." Tứ s cùng với Dương Quế Nguyệt bọn họ lập tức lớn tiếng kêu. Lời còn chưa dứt bọn họ ngựa trên hướng đều tự phương vị bay đi vì tiết kiệm thời gian bọn họ toàn bộ dùng tới khinh công. Bất quá có mấy chục cái mc tự vệ quân ở ngoại vi ngăn cản địch nhân Trần Thiên Minh bọn họ bây giờ còn không cần xuất thủ có điểm không rãnh.

Bên ngoài mc tự vệ quân có điểm ngăn cản không nổi bọn hắn tổng cộng là 60 người mà sát thủ đã có một trăm người thả mỗi người nghiêm chỉnh huấn luyện hung hãn vô cùng vũ khí so với bọn hắn còn muốn tiên tiến. Chỉ chốc lát sau tự vệ quân đã thương vong quá bán.

"Trần tiên sinh người của chúng ta ngăn cản không nổi các ngươi mau bỏ đi ta đã hướng tổng bộ yêu cầu trợ giúp." Trần Thiên Minh trong tai nghe vang lên thư giới sốt ruột thanh âm. Chỉ vi một cái quân nhân hắn biết nhiệm vụ thất bại là cái gì kết cục. Có thể tin giới tuyệt đối thật không ngờ chính mình trên chăn cấp bán đứng bọn họ dụng các huynh đệ mệnh qua triệt tiêu quốc tế trên dư luận. Chỉ có tự vệ quân cũng bị giết người khác mới sẽ không hoài nghi là mộc ngày nước giở trò quỷ.

"Thư giới chúng ta hiện tại không có cách nào lui lại các ngươi chỉ có chết tử đứng vững chờ đợi tổng bộ tiếp viện mới là biện pháp." Trần Thiên Minh khổ nghiêm mặt nói. Nếu như có thể trốn lời nói hắn không có khả năng không trốn. Người ta có thể như vậy bọc đánh nhất định là ở phía trước sau trên đường cái cài đặt chướng ngại vật trên đường bọn họ là trốn không thoát cho dù là tiếp viện chiếc xe cũng tới không được chỉ có dựa vào phi cơ trực thăng. Không biết mộc ngày nước phi cơ trực thăng lại đây muốn nhiều hơn dài thời gian.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.