Lưu Manh Lão Sư

Chương 1579: Ta ngày đó không đẹp traiTrần Thiên Minh ấn một lần tai nghe nói: "Ta ngồi long chủ tịch xe những nhân viên khác mỗi người đều có vị trí và cương vị riêng giáo Nhị Hào phương án lái xe."Này Nhị Hào phương án lái xe là so với mềm tư mở mở pháp như vậy sau so với tự vệ quân suy nghĩ tới gần Long Định thương vụ xe là phi thường khó khăn. Còn lại còn mới cảnh sát tại mặt mở đường trên đường là phi thường thông suốt.

Nghe được Trần Thiên Minh mệnh làm cho chúng nhân lập tức gật đầu chấp hành chích thị Dương Quế Nguyệt gặm điểm đọng lại đáy địa nhìn Trần Thiên Minh. Vừa rồi Trần Thiên Minh cùng Long Nguyệt Tâm nhỏ giọng địa cắn cái lổ tai dường như nói chút chen đẩy người ở giữa sao lặng lẽ nói nghĩ đến đây Dương Quế Nguyệt khí sẽ không đánh một chỗ ra.

Long Nguyệt Tâm là ở nam trong trong nước được công nhận xinh đẹp nhất cô gái điểm ấy Dương Quế Nguyệt là biết đến hơn nữa Long Nguyệt Tâm từ nhỏ tựu thông minh thân phận lại cao quý cho nên Dương Quế Nguyệt cho tới bây giờ không cùng Long Nguyệt Tâm so qua. Hiện tại chứng kiến Trần Thiên Minh cùng Long Nguyệt Tâm thân thiết như vậy trong lòng của nàng không khỏi ê ẩm.

Tử Trần Thiên Minh xú Trần Thiên Minh hắn là một cái không thể gặp mỹ nữ lưu manh hắn nhất định là thấy Long Nguyệt Tâm bộ dạng xinh đẹp như vậy cho nên tử quấn quít lấy người ta không để. Đều phía sau hắn còn to lớn tán gái? Dương Quế Nguyệt của một hận thiết không thú cương.

Điểu Long Định cùng với long đại nhân lên xe lý sau Trần Thiên Minh cùng với Long Nguyệt Tâm cũng leo lên ngồi đi nếu Trần Thiên Minh ngồi ở vị trí kế bên tài xế tòa lời nói Dương Quế Nguyệt còn có thể tha thứ hắn nhưng hiện tại hắn làm cho mình ngồi ghế lái phụ càng làm cho nàng tức giận tới mức bốc hỏa.

Trần Thiên Minh na tri đạo Dương Quế Nguyệt tâm tư hắn một lòng nghĩ muốn cùng Long Nguyệt Tâm thương lượng sự phù. Này trải qua cải trang vặn Hoa Thương vụ dặm Trung Quốc mặt phi thường lớn Trần Thiên Minh cùng Long Nguyệt Tâm ngồi một loạt Long Định cùng đại nhân ngồi một loạt vì phương trinh câu thông trung gian quế rèm là thu vào.

Đều đơn vị hoài ứng phó như thế nào?"Trần Thiên Minh giáo một lần tai nghe hỏi mọi người.

An toàn an toàn an toàn "
Phụ trách khắp nơi vị bảo tiêu ngựa trên hướng Trần Thiên Minh hợp thành cực ra mọi người chú ý an toàn."Trần Thiên Minh trịnh trọng nói. Đêm qua hay là tại trở về trên đường gặp được sát thủ tập kích cho nên tuyệt đối không thể khinh thường.

Long Nguyệt Tâm thấy đoàn xe ngôi sao về phía trước mặt chạy nàng trinh quay đầu nhỏ giọng hỏi Trần Thiên Minh "
Trần tiên sinh rốt cuộc là chuyện gì?"Ta vừa rồi nhận được thư giới điện thoại "Trần Thiên Minh sợ bị Long Định nghe được hắn nhỏ giọng địa tại Long Nguyệt Tâm ở bên tai nói xong. Bởi vì hắn bù thêm đắc phi thường gần một cổ nhiệt khí toàn bộ phun đến trong tai nàng.

Long Nguyệt Tâm chỉ cảm thấy thân thể run lên Trần Thiên Minh miệng nhiệt khí phun đến lỗ tai của nàng làm cho nàng cảm giác là lạ trong lòng dường như nảy lên một cỗ nói không nên lời đạo không rõ cảm giác loại cảm giác này là từ qua không thị trôi qua để trong lòng nàng mới điểm sợ hơn nữa tim đập thêm khuôn mặt nhỏ nhắn dường như cô điểm nong nóng uy cảm giác. Ta ta như thế nào sẽ là như thế này đâu? Long Nguyệt Tâm một bên nghe Trần Thiên Minh kể ra một bên mặc niệm tĩnh tâm quyết.

Này thỉnh tâm quyết là một cái cao nhân tiền bối dạy của nàng đối với nàng bình tĩnh lòng mới phi thường lớn tác dụng. Cũng là bởi vì nàng từ nhỏ tập luyện cô tâm quyết cho nên tâm trí của nàng so với người khác bình tĩnh bởi vậy làm khởi sự thị tới cũng so với người khác hảo.

Việc này có thật không?"Long Nguyệt Tâm cau mày nói. Tuy rằng nàng vẫn hoài nghi này so với tự vệ quân thị vấn đề nhưng hiện tại nghe thế dạng nghệ tức hay thị điểm kinh ngạc. Bất quá Long Nguyệt Tâm thị điểm nghi ngờ đọng lại chuyện này có thể tin trình độ.

"
Ta cũng không có thể xác định."Trần Thiên Minh nói. Bất quá theo cảm giác của ta thư giới lời nói dường như thị điểm chân thành ta cảm giác được hắn trong lời nói mâu thuẫn dường như thị áy náy."Nếu thư một thật sự là cổ cánh phần tử lời nói thư giới lời nói có thể tựu thật sự."Long Nguyệt Tâm mân một lần miệng nhỏ giọng nói. Bọn họ nói chuyện ép tới phi thường thấp chích thị dụng nội lực mới có thể nghe được rõ. Long Nguyệt Tâm trầm mặc nàng đang tự hỏi chuyện này xử lý như thế nào. Nếu thư giới lời nói thật sự như vậy thư một bọn họ là ôm hẳn phải chết tâm. Bọn họ ôm hẳn phải chết tâm kia sẽ là như thế nào đối phó gia gia đâu?

Trần Thiên Minh thấy Long Nguyệt Tâm đang tự hỏi của hắn cũng không quấy rầy nàng. Thư giới điện thoại tựu như một quyết Đại Thạch Đầu quăng vào bình tĩnh tố trong nước để trong lòng của bọn họ không bình tĩnh. Ngay tại Trần Thiên Minh muốn nhìn bên ngoài ngoài xe đặc biệt huống lúc đột nhiên mắt của hắn sáng ngời. Hắn ngồi ở Long Nguyệt Tâm cổ bên hơn nữa ngồi thật sự gần điểu hắn vừa vặn cúi đầu lúc có thể đã gặp nàng đầy đặn tô phong.

Hôm nay nàng mặc một bộ ống tay áo cổ tròn áo kia ngực cao ngất đem áo đỉnh đắc cao cao muốn chết chính là nàng ngồi thân thể cô điểm nghiêng về phía trước áo cũng về phía trước nghiêng vừa vặn để Trần Thiên Minh đã gặp nàng vĩnh phục bên trong đặc biệt cảnh. Tại trắng noãn xương quai xanh phía dưới là vô cùng mịn màng non mềm da thịt Trần Thiên Minh xuống chút nữa mặt nhìn lên chứng kiến kia mang theo đường viền hoa đăng-ten đỏ sậm tiểu cái lồng hai bên trong núi lớn đang lúc là kia sâu không thấy đáy rãnh rãnh trời ạ đẹp quá! Trần Thiên Minh trong lòng một trận hưng cốc hắn nhớ quá chìm đắm trong bên trong.

Dương Quế Nguyệt không biết Trần Thiên Minh cùng Long Nguyệt Tâm tại nói chuyện với nhau nàng vừa vặn quay đầu lại nhìn qua tới chứng kiến Trần Thiên Minh chính mê đắm địa nhìn người ta Long Nguyệt Tâm tô phong nàng tức giận đến suy nghĩ nhảy qua tới đem Trần Thiên Minh mắt thù cấp thương đi ra điểu đạn thù chơi. Đồ lưu manh lão nương không thích ngươi. Dương Quế Nguyệt tức giận đến khuôn mặt nhỏ nhắn hồng nàng quay đầu lại không nhìn kia tên lưu manh.

"
Trần tiên sinh "Long Nguyệt Tâm từ tư giả trong lấy lại tinh thần chứng kiến Trần Thiên Minh thẳng nhìn mình chằm chằm ngực nhìn nàng khuôn mặt nhỏ nhắn không khỏi đỏ lên. Này tên lưu manh sẽ chiếm của mình trinh nghi tại đại địch điểu hắn cũng có thể như vậy chính mình thật sự là ăn xong hắn. Vì thế nàng cố ý bên một lần thân thể không cho Trần Thiên Minh nhìn mình chằm chằm ngực nhìn.

Ngửi ta tại."
Trần Thiên Minh cũng trở về qúa loại mình tại sao có thể như vậy đâu? Ai có thể là Long Nguyệt Tâm rất hấp dẫn bạch mình.

Ta cảm thấy đắc thư giới lời nói thị có độ tin cậy tại thất thú đã ngoài một cho dù là thư giới lời nói là giả chúng ta cũng sẽ không không cần ngoa tự vệ quân bảo hộ chúng ta tại mộc ngày nước không cô tự vệ quân bảo hộ là bất lợi hắn như vậy sẽ chỉ làm gia gia đêm nay trước tiên đi. Nhị thư giới lại là ngươi cứu hắn có thể là xuất phát từ báo ân nói cho ngươi biết chuyện này thị. Tam có thể tính là thư giới lời nói là giả chúng ta cũng sẽ không mới cái gì tổn thất."Long Nguyệt Tâm phân tích.

Trần Thiên Minh hỏi: "
Nguyệt Tâm vậy ý của ngươi là là như thế nào?"Long Nguyệt Tâm nói: ý của ta là thà rằng thư kỳ tài cũng không thể tin này vô ngã nhóm hay rất cẩn thận cho thỏa đáng. Ta điểu lúc chính là lo lắng vấn đề này hiện tại thư giới nói ra càng làm cho ta chứng minh điểm này. Trần tiên sinh chúng ta hay giảo hoạt lấy kế huấn làm việc so với tự vệ quân ở bên ngoài phòng thủ bất quá cái thiên buổi tối phải đặc biệt coi chừng không thể để cho bọn họ tiến vào bên trong biệt thự." "Ta hiểu được "Trần Thiên Minh gật gật đầu Long Nguyệt Tâm nói đúng không quản bắc bạch vệ quân mới không giỏi vấn đề làm cho bọn họ ở bên ngoài phòng thủ không làm cho bọn họ vào đi là được có thể tính là bọn họ mới hỏi đề cũng là thú không cái gì khí hậu.

Trần tiên sinh vất vả ngươi sáng mai chúng ta là có thể trở về ngươi phỉ thiên địa thương thế tốt lên đắc như thế nào?"Long Nguyệt Tâm mới điểm lo lắng. Này Trần Thiên Minh tại phương diệnkhác đều phi thường xuất sắc chính là rất mầu mới rất nhiều nữ bằng ngũ. Nếu hắn không phải tài nữ bằng đi chính mình sẽ thích trên hắn sao? Long Nguyệt Tâm đang hỏi chính mình. Trời ạ ta như thế nào sẽ suy nghĩ việc này chen đẩy đâu? Long Nguyệt Tâm bên tai đều đỏ.

"
Ta không khổ cực phần của ta tị nhẹ toàn bộ tốt lắm "Nếu không phải ở trong xe Trần Thiên Minh thật muốn liều mạng địa vỗ trong ngực tỏ vẻ thân thể của chính mình mạnh phi thường tráng.

Long Nguyệt Tâm kì quái toàn bộ tốt lắm?"
Trần Thiên Minh tại sao có thể hảo đắc nhanh như vậy? Tối hôm qua nhìn hắn dường như chịu thương rất nặng.

Đúng vậy ta thân thể khoẻ mạnh về điểm này điểm tiểu phảng phất bị cho là cái gì?"Trần Thiên Minh không cho là đúng nói.

Trần Thiên Minh vẫn lo lắng ở trên đường gặp được địch nhân nhưng một đường thông hành không bị ngăn trở nhìn đoàn xe tiến vào đến khu biệt thự Trần Thiên Minh âm thầm yên tâm. Này khu biệt thự lý hiện tại cũng là mộc ngày nước tự vệ quân gác tầng tầng trạm kiểm soát tối thiểu có thể ngăn cản một lần địch nhân tập kích. Trừ phi là cao thủ vào đi bằng không tiểu tặc là vào không được.

Xuống xe Trần Thiên Minh ngựa trên tộc một lần tai nghe thư một các ngươi ở bên ngoài gác lưỡng họ thay phiên trách nhiệm đêm nay trọng yếu phi thường các ngươi nhất định phải ở bên ngoài gác hảo."
Là chúng ta nhất định hoàn thú nhiệm vụ."Thư một trả lời ngay.

Hảo đêm nay có thể địch nhân còn có thể qua chúng ta cảnh vệ cũng tiến vào đến tối trạng thái khẩn cấp nếu không cô chúng ta gọi về các ngươi không thể vào đến bên trong biệt thự nếu không sẽ tạo thú hiểu lầm."
Trần Thiên Minh hạ đạt mệnh nay.

Nghe được Trần Thiên Minh nói như vậy bên kia thư một lăng một lần bất quá hắn ngựa trên nói:

Là chúng ta nhất định nghe theo Trần tiên sinh mệnh nay."Trần Thiên Minh cố ý xa như vậy khoảng cách nàng cùng thư vừa nói nói có thể tin một bề ngoài đặc biệt động tạc luôn luôn tại hắn thị tiễn trong hắn chứng kiến vừa rồi thư một bề ngoài đặc biệt biến xuống. Thư một có thể là cô vấn đề a! Trần Thiên Minh ở trong lòng thầm nghĩ.

Long Định tại giữ béo khoẻ nhóm bảo hộ trong đi vào bên trong biệt thự tứ s bọn họ ngựa trên ở bên trong xuyên tra đứng lên này là thói quen của bọn họ tính trong động tác không giỏi người gác sau bọn họ trở về nhất định phải xuyên tra nơi này đừng cho người ở bên trong phóng nghe lén hoặc là bom và vân vân.

Tứ s bọn họ tại kiểm tra xong sau ngựa trên hướng ở trong đại sảnh Long Định hội báo hết thảy bình thường. Long Định ngựa trên mang theo vi chí kiên thượng giáo mà cái khác bảo tiêu ngựa trên phóng Trần Thiên Minh gọi vào bên cạnh. Mọi người gâu gâu toan tính thư một bọn họ có thể mới hỏi đề hơn nữa quần áo tiệc tối mới được động mọi người nhất định đùa giỡn cẩn thận."
Trần Thiên Minh hướng mọi người giao nắm quyết định của chính mình không quản thư một bọn họ như thế nào nếu bọn họ dám chỗ xung yếu tiến vào biệt thự bảo vệ nikel nhóm lập tức đem bọn họ đánh gục.

Chúng bảo vệ nikel nghe xong Trần Thiên Minh lời nói đều đều giật mình đó cũng là bọn họ lo lắng chuyện đặc biệt nếu thư một bọn họ tự vào bên trong đối Long Định bất lợi lời nói này là phi thường đáng sợ chuyện chen đẩy. Vì thế chúng giữ béo khoẻ ngựa trên mỗi người đều có vị trí và cương vị riêng phụ trách đi ăn cơm nhân viên công tác cũng bắt đầu liên hệ biệt thự nhà ăn.

Điểu đột nhiên các loại đồ ăn đều trải qua thị kinh nghiệm nhân viên công tác xuyên trắc xác định không giỏi cái vấn đề sau mới để cho mọi người phục tháng. Nhàn rỗi vô sự Trần Thiên Minh thấy Dương Quế Nguyệt ở bên kia nhìn mình lom lom hắn kỳ quái địa đi qua tới "Tiểu Nguyệt hoài bị ăn cơm đi."Ta biết Trần Thiên Minh ngươi một cái thiên trường thật sự đẹp trai a!"Dương Quế Nguyệt đối với Trần Thiên Minh nghiến răng nghiến lợi. Xú Trần Thiên Minh vừa rồi Long Nguyệt Tâm đi lên lầu thời điểm hắn còn mê đắm địa nhìn chằm chằm nàng. Nếu không phải hắn còn phải bảo vệ long chủ tịch nàng thật muốn đem hắn vũ cắt có mấy trẻ tuổi.

Trời ạ Tiểu Nguyệt làm sao ngươi nói như vậy? Cái gì gọi là ta hôm nay bộ dạng rất tuấn tú ta bưu thiên không lâu đắc đẹp trai a?"
Trần Thiên Minh vẻ mặt tức giận."Ai nha chân của ta."Trần Thiên Minh băng bó chân nhảy dựng lên Dương Quế Nguyệt vừa rồi tại hắn nói chuyện trong lúc chuẩn bị địa dẫm chân của hắn hừ xứng đáng đồ lưu manh."Dương Quế Nguyệt thở phì phì địa chạy lên lăng đi.

Bên cạnh dẫn chứng kiến Trần Thiên Minh này hình dạng vội sĩ xoay người 3 giới cười. Này đối oan gia thật sự là khôi hài một hồi một hồi lâu làm bất quá cũng làm cho khẩn trương khí thế khóa cùng với không ít.

Ta kháo ta khiêng ngươi chọc giận ngươi? Làm sao ngươi đối với ta như vậy a? Trần Thiên Minh nhìn Dương Quế Nguyệt lắc lắc khêu gợi cái mông đi lên lâu không khỏi nuốt nuốt nước miếng ở trong lòng âm thầm thuyết.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.