Lưu Manh Lão Sư

Chương 1602: Phân tích vu ánTương đông chứng kiến có cảnh sát xuất hiện thầm kêu không ổn bọn họ vừa mới vào đi một hồi không có khả năng sẽ có cảnh sát tới nhanh như vậy. Này hết thảy nhất định là có người sáng sớm dự mưu hắn vội vàng kêu chúng ta đem những này cảnh sát giết chết sau đó chạy nhanh đi."Cảnh sát đã đem bọn họ cấp bao vây bọn họ mặc kệ rụng cảnh sát là chạy không ra được.

Này cảnh sát một nghe đến mấy cái này người bịt mặt phải làm rụng bọn họ suy nghĩ nổ súng bắn tương đông bọn họ nhưng chứng kiến trong tay bọn họ có người chất lại không dám tùy tiện nổ súng các ngươi bị bao vây không cần cử động nữa nếu không chúng ta nổ súng."


Hắc hắc hắc chỉ bằng các ngươi này đó cảnh sát muốn bắt ta? Tương đông buông ra hoa để ý hướng về cảnh sát bay qua tới võ công của hắn cao cường này đó cảnh sát viên đạn là đánh không trúng hắn.

Cảnh sát chứng kiến tương đông bay tới vội vàng đối với hắn nổ súng. Nhưng là này đó cảnh sát dùng là chỉ là súng lục nào có hướng an ủi thương bắn phá? Hơn nữa phía sau chính là con tin bọn họ sợ bắn trúng con tin.

Trên không trung tương đông tránh thoát viên đạn một chưởng hướng cảnh sát đánh tới. Ba "Mạnh mẻ chưởng lưỡi dao quét trúng cảnh sát trong ngực đem bọn cảnh sát toàn bộ đánh té trên mặt đất.

Biết cái gì gọi là không biết tự lượng sức mình đi? Các ngươi đều phải chết."
Tương Đông Phi thường thống hận u thị cảnh sát lúc ấy chính là chỗ này chút cảnh sát phối hợp Trần Thiên Minh đem mình bang phái tiêu diệt bằng không hắn bây giờ còn đang u thị phong lưu khoái hoạt đâu! Dù sao hắn che mặt có thể tính là giết chết cảnh sát cũng không biết là ai làm.

Ngươi ngươi dám giết cảnh sát?" Này cảnh sát có điểm luống cuống sớm biết rằng thông tri nước yên tĩnh hoặc là Hổ Đường người lại đây mới được động võ công cao cường người cũng không phải là bọn họ này đó cảnh sát sở có thể đối phó.

Tương đông rét căm căm nói: cảnh sát tính cái gì?"
Nói xong hắn hướng về cảnh sát bay qua tới đem cảnh sát giết chết bọn họ như muốn lập tức rời đi nơi này.

Cảnh sát không tính cái gì? Xem ra các ngươi này đó kẻ bắt cóc quả thực vô pháp vô thiên ngươi nhóm phải nhận được còn có trừng phạt "Lúc này từ bên ngoài lại vào được vài người Trần Thiên Minh là ngươi?" Tương đông chứng kiến vào người là Trần Thiên Minh biết những điều này là do Trần Thiên Minh thiết kế. Hắn có điểm sợ Trần Thiên Minh võ công của hắn là biết đến bọn họ những người này nhất định không phải Trần Thiên Minh đối thủ. Vì thế hắn xoay người muốn chạy trốn hừ có chúng ta Hổ Đường người đang các ngươi này đó kẻ bắt cóc là trốn không thoát."Trần Thiên Minh thấy tương đông muốn chạy trốn làm sao sẽ làm hắn đi? Hắn đi phía trước vừa bay ngựa trên tựu bay đến tương đông bên người sau đó đối với tương đông phía sau lưng chính là một chưởng ba "Tương đông bị đánh đắc phục té trên mặt đất thả phun ra máu tươi.

Này người bịt mặt chứng kiến tương đông bị Trần Thiên Minh đánh ngã bọn họ nhớ lại nhiệm vụ lần này là muốn giết hoa để ý. Vu là bọn hắn đối với hoa để ý chết đi huyệt chính là một quyền hoa để ý tinh nhãn mở thật lớn sau đó chậm rãi té trên mặt đất Trần Thiên Minh chứng kiến người bịt mặt giết hoa để ý bất quá hắn lười cứu hoa để ý giống hoa để ý những người này một đã sớm chết chưa hết tội này người bịt mặt giết hoa để ý sau suy nghĩ nâng tương đông đào tẩu nhưng Trần Thiên Minh đã bay đến bên cạnhcủa bọn hắn cười lạnh các ngươi còn có thể đi sao?"Chỉ thấy Trần Thiên Minh tay dường như loáng vài cái này vài cái người bịt mặt toàn bộ đánh té trên mặt đất. Mà đi theo Trần Thiên Minh tới Hổ Đường đội viên ngựa trên hướng còn lại vài cái người bịt mặt đánh tới chỉ chốc lát sau tương đông mang tới được người đều bị chế phục hơn nữa đều bị phế bỏ võ công Trần Thiên Minh cố ý rớt ra tương đông trước mặt cái lồng kinh ngạc địa kêu A? Đây không phải là tương thị tập đoàn tương viêm chủ tịch công tử tương đông sao? Hắn như thế nào muốn giết hoa để ý?

Trần Thiên Minh Xem như ngươi lợi hại."
Tương đông cắn miệng răng nọc độc bỏ mình.

Này cảnh sát cũng đi tới hắn nhìn tương đông sợ tội tự sát không khỏi tức giận nói: này đó kẻ bắt cóc rất không chuyện ác nào không làm hơn nữa phi thường tàn nhẫn "Nguyên lai cái khác người bịt mặt cũng là uống thuốc độc tự sát không có một cái người sống.

Trần Thiên Minh cũng không muốn lưu tương đông bọn họ hắn biết những người này miệng phi thường nghiêm bắt trở về thẩm vấn cũng là không có hỏi ra cái gì còn không bằng làm cho bọn họ chết quên đi như vậy tiên sinh chính là thủ hạ sẽ càng ngày càng ít chúng ta là Hổ Đường những người này tựu giao cho chúng ta xử lý bất quá các ngươi muốn tại đương trường làm chứng này đó kẻ bắt cóc đem cái kia đương sự giết chết."
Trần Thiên Minh chỉ chỉ hoa để ý. Các ngươi xử lý một lần sự tình phía sau."

Đi chúng ta nhận được báo vặn chạy tới "
Cảnh sát điểm gật đầu nói.

Chúng ta cũng là nhận được tuyến báo tới rồi thật không ngờ những người này tàn nhẫn như vậy ngươi xem nhìn những người đó giống như có điểm thần kinh thất thường chạy nhanh đưa đi bệnh viện trị liệu." Trần Thiên Minh nói bọn cảnh sát bắt đầu vội mở gọi điện thoại gọi điện thoại phụ trách xử lý nơi này sự tình xử lý sự tình Hổ Đường đội viên cùng với cảnh sát tại tương đông trong xe của bọn hắn tìm được rồi một vài bom này đó bom đi theo hoa để ý trong biệt thự nổ mạnh chính là cùng loại bom cuối cùng căn cứ Trần Thiên Minh phân tích tương đông có thể hướng hoa để ý muốn cái gì nhưng hoa để ý không chịu cho nên bọn họ đại đánh xuất thủ cuối cùng hoa để ý bảo tiêu đem kẻ bắt cóc đả thương nhưng là kẻ bắt cóc rất lợi hại chẳng những đem bảo tiêu đánh thành trọng thương nhưng lại đem hoa để ý máy tính toàn bộ nổ. Phương diện này nhất định có tin tức.

Mọi người đều gật đầu nói là sự tình dường như không sai biệt lắm là như vậy. Bom là tương đông ( nhưng thật ra là Trần Thiên Minh bọn họ tại tương đông bọn họ trở ra bỏ vào trong xe của bọn hắn.) hơn nữa biệt thự công nhân cũng chứng kiến tương đông muốn giết hoa để ý một nhà.

Vì thế Trần Thiên Minh mang theo Hổ Đường người đi tỉnh thành có hai cái phụ trách lưu lại Hổ Đường đội viên tiếp tục điều tra bất quá bọn hắn cũng không cần như thế nào điều tra tới rồi buổi chiều bọn họ sẽ làm ra báo cáo. Hoa để ý hôm nay triệu tập tài chính đả kích tương thị thị trường chứng khoán tương viêm trong cơn tức giận khiến cho tương đông dẫn người đi giết hoa để ý. Hoa để ý đã chết con hắn cùng với bảo tiêu đều bị đánh thành ngu ngốc đây là một lên phi thường ác liệt vặn văn kiện.

Lưỡng vặn hợp nhất sai sử quan viên chánh phủ gia dụng lớn công khoản giết hú thị nổi danh xí nghiệp gia này đó tội đã đủ tương viêm uống trên một bình có thể tính là tương viêm nói đây là cùng hắn không có vấn đề gì hết thảy đều là con trai tương đông làm. Nhưng là hắn cũng không thoát được quan hệ muốn đi Hổ Đường tiếp thụ điều yểm buổi chiều tương thị thị trường chứng khoán tiếp tục ngã xuống âu triết dạng bọn họ cũng bắt đầu mạnh mẽ đả kích tương thị cổ phiếu. Giữa trưa tại"
thị chuyện phát sinh chuyện cũng không biết là người nào tin tức linh thông nhân sĩ tới rồi thị trường chứng khoán diễn đàn vạch tương viêm vì cứu tương thị phát rồ địa sai sử con trai giết chết đả kích tương thị hoa mỹ chủ tịch hoa để ý.

Cái này càng làm cho tương thị cổ phiếu ngã xuống đắc lợi hại hơn bởi vì không biết là ai thông tri phóng viên lúc ấy có phóng viên đuổi tới hiện trường vỗ một vài hoa để ý thảm thiết ảnh chụp. Tương thị kẻ khả nghi giết người vặn này cổ phiếu sao có thể không ngã? Hiện tại tương thị cổ phiếu đã té một khối nhiều hơn tới gần phá sản đương tương viêm đau đầu tương thị thị trường chứng khoán thời điểm Trần Thiên Minh mang theo một đám Hổ Đường đội viên cùng với cảnh sát vọt vào tương thị tập đoàn. Tương thị tập đoàn bảo tiêu cũng không phải ngồi không bọn họ ngựa trên ngăn chặn Trần Thiên Minh không làm cho bọn họ đi vào. Tương thị tập đoàn trong biên chế bảo tiêu còn có hơn hai trăm người bọn họ mỗi người uy phong địa nhìn Trần Thiên Minh chỉ là mấy chục người hoàn toàn là không lo Trần Thiên Minh bọn họ một sự việc.

Ta cảnh cáo các ngươi chúng ta bây giờ là chấp hành công vụ nếu các ngươi dám vi hàng chúng ta lại là không khách khí."Trần Thiên Minh đối với thiên thượng mở tam thương chúng ta không quản các ngươi là ai các ngươi muốn vào đi đắc trước cho chúng ta biết chủ tịch."

Bảo an bộ quản lí lớn tiếng nói bọn họ mới không điểu cái gì cảnh sát bọn họ là tương viêm chính là thủ hạ vì tương viêm hoàn toàn có thể giết người phóng hỏa. Chúng ta hiện tại thông tri tương đổng các ngươi trước các một lần "Bảo an bộ quản lí hướng một thủ hạ đánh trúng ánh mắt để cho thủ hạ cấp tương viêm gọi điện thoại Trần Thiên Minh chính khí nghiêm nghị địa kêu không được tương viêm kẻ khả nghi hợp mưu gia dụng lớn công khoản cùng với giết người chúng ta muốn dẫn hắn trở về điều tra thẩm vấn nếu bởi vì các ngươi ngăn kéo mà để tương viêm chạy trốn các ngươi đều là cùng tội."Trần Thiên Minh ước gì những người hộ vệ này động thủ lần này nhưng hắn là dẫn theo không ít cao thủ qúa hao tổn tuy rằng nơi này có một vài là Hổ Đường người nhưng có một vài lại là yên tĩnh yên tĩnh công ty ảnh hình người Tiểu Tô, Ngô thuê kiệt, chiêm khinh bọn họ đều đã tới. Hơn hai trăm cái bảo tiêu thì sao? Giống nhau có thể làm rụng bọn họ. Nếu hiện tại tương viêm sai sử bảo tiêu đối với bọn họ xuống tay kia tương viêm liền có hơn một cái tội.

Tương viêm nghe được Trần Thiên Minh mang người đi tới dưới lầu không khỏi cau mày muốn thẻ linh linh linh "Điện thoại tay của hắn vang lên. Hắn cầm lấy di động đón nghe cái gì? Tiểu Đông đã chết?

"
Tương viêm thất thanh kêu to hắn chích có môt đứa con trai cứ như vậy bị Trần Thiên Minh cấp giết chết linh linh linh "Hắn văn phòng điện thoại vang lên tương đổng bọn họ muốn xông vào đi lên mời ngươi chỉ thị chúng ta phải làm gì?"Phía dưới bảo tiêu hỏi tương viêm.

Mẹ nó các ngươi xử lý bọn họ đặc biệt cái kia kêu Trần Thiên Minh người nhất định phải giết chết hắn ta ngựa trên dẫn người đi xuống."Tương viêm giận điên lên. Con trai bị Trần Thiên Minh cấp hại chết mình nhất định phải báo thù này Trần Thiên Minh không phải chỉ có mấy chục người sao? Chính mình lại là có hơn hai trăm bảo tiêu. Tương thị sắp xong rồi tương đông cũng đã chết hắn thì sợ gì? Hắn muốn cùng Trần Thiên Minh liều mạng! Nghĩ đến đây hắn đối với mình vài cái cận vệ nói: đi chúng ta đi xuống đi ngàn rụng Trần Thiên Minh."Đương nhận được tương viêm chỉ thị sau cái kia bảo tiêu ngựa trên tại bảo an bộ quản lí ở bên tai xảo quyệt, tiếng thuyết Trần Thiên Minh chứng kiến bọn họ lén lút xin mời đến sự tình có điểm không đúng. Hắn trước tiên hồi đầu đối phía sau chính là thủ hạ nói: các ngươi tránh ra một chút mọi người cẩn thận."

Là "
Phùng Nhất Hành, lâm quảng sí bọn họ ngựa trên gật gật đầu cẩn thận đề phòng.

Lúc này bảo an bộ quản lí lớn tiếng kêu một lần bọn họ không phải cảnh sát bọn họ là giả mạo cảnh sát tới giết người."Nói xong phía trước vài cái bảo tiêu ngựa trên lấy ra thương hướng về Trần Thiên Minh nổ súng Trần Thiên Minh các chính là bọn họ nổ súng hắn không chút hoang mang địa hướng lên trên vừa bay tránh thoát hướng hắn bắn tới được viên đạn.

A! Phía sau có một người cảnh sát kêu thảm một tiếng hắn tại Trần Thiên Minh phía sau trốn tránh không kịp chăn đạn bắn trúng đùi Trần Thiên Minh làm cho bọn họ cùng tới được thời điểm cũng kể bọn hắn chỉ là tại phía sau hiệp trợ công tác là được ngàn vạn lần không cần cùng này sẽ võ công bảo tiêu động thủ.

Này đó cảnh sát cũng biết võ bắc lợi hại nhưng bọn hắn thật không ngờ những người hộ vệ này nói đánh là đánh nhưng lại hướng bọn họ nổ súng.

Ta kháo này đó phát rồ bảo tiêu bọn họ liền cảnh sát cũng dám giết."
Trên không trung Trần Thiên Minh vừa nói một bên hướng về bọn bảo tiêu bay qua tới. Hắn trên không trung có một cái chỗ tốt có thể hấp dẫn những người hộ vệ kia viên đạn không đánh tới phía sau cảnh sát.

Quả nhiên tương viêm bảo tiêu tiếp tục nổ súng hướng Trần Thiên Minh bắn nhưng là Trần Thiên Minh võ công của lợi hại đắc không phải những mầm mống này đạn là có thể bắn ra trong đâu?

Phá!"Trần Thiên Minh vung tay lên một đạo bạch quang hướng về bảo tiêu trong đám người vọt tới. Phi kiếm tại bảo tiêu trong đám người nhiễu bay đem này nổ súng bảo tiêu tay toàn bộ cấp cạo thương thương đều rơi trên mặt đất.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.