Lưu Manh Lão Sư

Chương 1661Trần Thiên Minh nghe xong cũng cao hứng tại khách sạn Huy Hoàng phòng lý hắn có thể cùng mầm nhân làm một vài người khác nhìn không thấy chuyện tình mình cũng có rất lâu không có sờ qua hòa thân qúa mầm nhân."Hảo chúng ta ngựa trên qua tới. Đến lúc đó ngươi cấp ba ba mụ mụ của ngươi gọi điện thoại ta sẽ phái xe qua tới đón bọn họ." Trần Thiên Minh cao hứng nói.

Tại mầm nhân trong túc xá Hàn hạng văn làm khó địa đối mầm mẹ nói: "A di ta xem coi như xong các ngươi không nên ép mầm nhân ta nhìn đau lòng. Chỉ cần nàng cảm thấy được hạnh phúc là được ta cũng sẽ không tái quấn quít lấy nàng."

Nghe được Hàn hạng văn nói như vậy mầm mẹ càng cảm thấy đắc Hàn hạng văn là một cái hiếm có nam nhân tốt hắn như vậy thích mầm nhân lại chuyên nhất không có gì bất lương ham mê của cải lại hảo nếu mầm nhân gả cho hắn thật sự là tiền bối đã tu luyện phúc khí."Hạng văn ngươi không nên nản chí ta nhất định sẽ nghĩ biện pháp để mầm nhân gả cho ngươi. Này hài tử chính là không hiểu chuyện bình thường chỉ lo đọc thư không hiểu phải xem người Trần Thiên Minh na điểm so ra mà vượt ngươi? Đặc biệt hắn có nhiều như vậy nữ nhân này tính cái gì chuyện a?" Mầm mẹ nghĩ đến Trần Thiên Minh có nhiều như vậy nữ nhân lại không muốn làm cho mầm nhân theo Trần Thiên Minh. Chính mình nữ nhi theo Trần Thiên Minh cũng không biết là ngồi vào vị thứ mấy.

"Này này dường như không được tốt đi sao cho ngươi cùng với mầm nhân phản bội vi cừu." Hàn hạng văn hay cảm thấy được làm khó vừa rồi mầm mẹ đều đem nói cấp nói rõ nếu mầm nhân cùng Trần Thiên Minh nàng sẽ không nhận thức mầm nhân này cái nữ nhi.

"Có cái gì không tốt nếu để cho tiểu nhân theo Trần Thiên Minh mới không tốt đâu!" Mầm mẹ nghĩ vừa rồi mầm nhân không nghe lời của mình chạy ra ngoài liền sinh khí "Này Trần Thiên Minh cũng không biết cấp tiểu nhân hạ cái gì mê dược tiểu nhân cũng không nghe lời của ta. Bất quá hạng văn ngươi không cần lo lắng tiểu nhân tối hiếu thuận nàng nhất định sẽ nghe chúng ta."

Hàn hạng văn gật gật đầu "Cám ơn a di ta cũng vậy rất thích mầm nhân bằng không ta cũng không biết rõ quấn quít lấy mầm nhân sẽ đòi nàng ghét cũng là lại đây quấn quít lấy nàng."

"Không có việc gì chuyện này ngươi cứ yên tâm đi! Ta nhất định phải làm cho tiểu nhân nghe ta." Mầm mẹ đánh trúng cam đoan.

Đương mầm nhân gọi điện thoại kêu ba mẹ đi khách sạn Huy Hoàng lúc ăn cơm mầm cha mầm mẹ cũng không chịu đi hơn nữa nói mầm nhân như vậy đi xuống bọn họ sẽ không tiếp thu mầm nhân này cái nữ nhi. Hơn nữa vì nói được thì làm được bọn họ ngựa trên kêu Hàn hạng văn vì bọn họ mua hồi c tiết kiệm vé máy bay.

Mầm nhân nghe ba mẹ nói phải về c bớt lo lý cũng có chút ảm đạm. Bất quá nàng cũng biết đây nhất định là muốn cùng cha mẹ chống cự

Bằng không bọn họ hay sẽ gọi mình gả cho Hàn hạng văn. Vì thế nàng cũng không quản cha mẹ hồi c tiết kiệm dù sao bọn họ trở về cũng tốt thường xuyên trong kinh thành lại sẽ kêu Hàn hạng văn lại đây phiền chính mình.

Trần Thiên Minh nhìn tâm sự nặng nề mầm nhân trong lòng cũng là khổ sở nhưng không quản như thế nào khổ sở hay là muốn kiên trì hắn không có khả năng để mầm nhân đi gả cho Hàn hạng văn. Vì thế hắn ngựa trên cho Long Định bí thư Tiểu Lý gọi điện thoại."Lý bí thư nhĩ hảo ta là Trần Thiên Minh."

"A Thiên Minh a ngươi hiện tại ra sao?" Tiểu Lý nghe được Trần Thiên Minh điện thoại liền cười nói. Trần Thiên Minh là rất được dài coi trọng hiện tại hắn gọi điện thoại lại đây nhất định là có chuyện.

"Tạm được Lý bí thư ta nghĩ hỏi ngươi một sự kiện." Trần Thiên Minh nói.

"Có chuyện gì ngươi cứ việc nói thẳng đi sao có thể làm đều cho ngươi lo liệu." Tiểu Lý cũng nghiêm túc nói. Đương nhiên hắn ý tứ trong lời nói cũng nói sáng tỏ không thể lo liệu chính là không thể giúp ngươi lo liệu.

Trần Thiên Minh nói quanh co một lần mới chậm rãi nói: "Lý bí thư là như vậy ta có một việc muốn mời long chủ tịch hỗ trợ nhưng chuyện này có điểm thẹn thùng ta nghĩ hỏi trước một lần ý kiến của ngươi nhìn xem cùng long chủ tịch

Nói hắn có thể hay không đồng ý giúp ta chiếu cố."
Trần Thiên Minh đem mầm mẹ nó yêu cầu cùng Tiểu Lý nói xuống.

Một lát sau Tiểu Lý mới lên tiếng: "Thiên Minh ngươi chuyện này có thể có điểm khó làm phỏng chừng dài là không chịu giúp ngươi hướng vị kia mầm mẹ nói ngươi cũng biết này dù sao cũng là trái với quốc gia quy định chuyện tình. Nếu ngươi kết hôn hoặc là có việc vui gì phỏng chừng dài là sẽ tới tràng chúc mừng ngươi nhưng là này nương ta nghĩ là có điểm không có khả năng ta giải dài tính cách. Như vậy đi ta đem lời của ngươi hội báo cấp dài được không?"

"Đừng ngươi đừng hồi báo cho ta còn muốn muốn như thế nào cùng long chủ tịch nói." Trần Thiên Minh vội vàng nói. Hắn cũng hiểu được chuyện này khó làm cho nên mới hỏi một lần Tiểu Lý đích ý tứ dù sao hắn cùng dài lâu như vậy biết dài tính cách. Hơn nữa chuyện này nếu như mình chính thức hội báo cấp Long Định kia là không có cách nào quay về dư âm. Mà hiện tại cùng Tiểu Lý nói một lần phỏng chừng Tiểu Lý không hướng Long Định chính diện hội báo cũng sẽ vụng trộm địa đem chuyện này nói cho Long Định. Đến lúc đó nếu như có thể mà nói Tiểu Lý sẽ cùng chính mình nói. Không thể coi như sự tình gì cũng không có sinh qúa.

Bất quá hiện tại nghe Tiểu Lý nói như vậy phỏng chừng Long Định là sẽ không đồng ý. Hắn nói được với Long Định là dài tại sao có thể nói ra trái với pháp luật quy định chuyện tình đâu? Ai xem ra hay nhìn xem mầm nhân như thế nào cùng cha mẹ hiệp thương.

"Tốt lắm đến lúc đó nói sau. Thiên Minh ngươi còn có chuyện gì sao?" Tiểu Lý hỏi.

"Không có chuyện gì cứ như vậy tái kiến." Trần Thiên Minh đeo điện thoại di động.

__

Trần Thiên Minh đi đến Tiểu Hồng ký túc xá ngay lúc đó Tiểu Hồng không ở hắn gọi điện thoại hỏi một lần nguyên lai nàng ở trong phòng học đi học. Trần Thiên Minh chuẩn bị rời đi thật không ngờ Lộ Tiểu Tiểu đẩy cửa vào được."Nho nhỏ ngươi không cần đi học sao?" Trần Thiên Minh hỏi. Từ khi Lộ Mỹ nói đem Lộ Tiểu Tiểu giao cho hắn hắn coi như nàng là nữ nhân của mình. Chỉ là bởi vì thời gian không đúng hắn mới không có ngắt lấy này xinh đẹp đại một đệ tử.

Từ khi lần đó đã gặp nàng tắm rửa sau Trần Thiên Minh rất muốn nhìn nhìn lại nàng thân thể trần truồng bộ dáng đặc biệt pp trên tiểu con bướm còn có cao ngất tô phong. Đặc biệt địch nhân càng ngày càng mạnh Trần Thiên Minh suy nghĩ đề cao Lộ Tiểu Tiểu võ công của mà đề cao võ công của nàng phương pháp tốt nhất chính là cùng nàng song sửa.

Trần Thiên Minh biết lần đầu tiên song tu đối với hắn cùng với Lộ Tiểu Tiểu đều có rất lớn chỗ tốt như vậy Lộ Tiểu Tiểu cũng sẽ không có nhiều như vậy nguy hiểm phỏng chừng giết không chết lão a cũng có thể không sợ lão a

. Bởi vậy Trần Thiên Minh nghĩ hay hy sinh một vài nhan sắc cùng Lộ Tiểu Tiểu làm tình.

"Ta mới vừa lên hoàn lưỡng lễ khóa phía sau không có khóa cho nên ta trở về nghỉ ngơi xuống." Lộ Tiểu Tiểu chứng kiến Trần Thiên Minh nhìn mình chằm chằm tô phong nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn không khỏi đỏ lên. Nàng cũng đương mình là Trần Thiên Minh nữ nhân lại là này đoạn thời gian hắn lão không có khoảng không đến xem chính mình chớ đừng nói chi là cùng chính mình nói biện hộ cho nói.

"Nghỉ ngơi ngươi không thoải mái sao?" Trần Thiên Minh quan tâm địa đi đến Lộ Tiểu Tiểu bên người săn sóc địa sờ sờ cái trán của nàng. Hiện tại lưu cảm phi thường lưu hành đặc biệt cái kia cái gì heo lưu cảm nếu bị lây bệnh trên tựu nguy.

Lộ Tiểu Tiểu khuôn mặt hồng một lần nàng hơi hơi lắc đầu "Ta không có chuyện tựu thì hơi mệt chút nằm thẳng cẳng một hồi là được rồi." Nói xong nàng đã muốn đi trở vê gian phòng của mình nghỉ ngơi.

Trần Thiên Minh ngựa trên nói: "Nho nhỏ ngươi không thoải mái cũng đừng có động ta qua ôm ngươi." Hắn ngựa trên ôm Lộ Tiểu Tiểu hướng trong phòng đi đến.

Lộ Tiểu Tiểu thật không ngờ Trần Thiên Minh sẽ ôm chính mình trở về phòng nàng thẹn thùng nói: "Lão sư ngươi không nếu như vậy mau thả ta ra làm cho người ta chứng kiến không tốt."

"Trời ạ nơi này là phòng nào có người chứng kiến a? Hơn nữa Tiểu Hồng còn tại phòng học đi học đâu!" Trần Thiên Minh cười nói."Ngươi có phải hay không không muốn làm cho ta ôm a? Cũng là ngươi ở trong trường học có thai hoan nam thanh niên?" Nếu Lộ Tiểu Tiểu thật sự thích khác nam trẻ nhỏ Trần Thiên Minh là sẽ nhịn đau bỏ những thứ yêu thích.

"Không phải người ta chỉ thích ngươi ngươi không nên nói lung tung. Chỉ là người ta trong lòng có điểm sợ hãi ngươi hãy để cho chính mình đi thôi!" Lộ Tiểu Tiểu nằm ở Trần Thiên Minh ấm áp hoài bão lý phi thường thoải mái. Tại nàng lúc còn nhỏ tới nay chưa từng có người như vậy ôm qua chính mình nàng vẫn là theo???? Vượt qua lao lực cuộc sống. Cho dù là cùng nàng sống nương tựa lẫn nhau???? Cũng là phi thường nghiêm khắc địa yêu cầu nàng không ngừng luyện công sau khi lớn lên vi Hồ Điệp Môn báo thù.

Trần Thiên Minh trêu chọc "Chúng ta hiện tại chạy tới giường của ngươi bên ngươi đã không chịu tốt lắm ta hiện tại lại ôm ngươi trở về chính ngươi tái đi tới."

"Không ngươi thả ta ở trên giường đi sao lão sư thật đáng ghét sẽ khi dễ ta." Lộ Tiểu Tiểu hồng nghiêm mặt nói. Nếu Trần Thiên Minh tái ôm chính mình trở về đây không phải là hắn lại,vừa nhiều bế một lần sao?

"Nho nhỏ ngươi có nghĩ tới ta sao?" Trần Thiên Minh một bên đem Lộ Tiểu Tiểu phóng ở trên giường

Đắp chăn một bên ôn nhu hỏi han.

"Ta ta có nhớ ngươi" Lộ Tiểu Tiểu vừa nói vừa dụng hai tay băng bó khuôn mặt nhỏ nhắn hắn như thế nào hỏi cái này sao thẹn thùng vấn đề hắn phải nói thân thể của chính mình không thoải mái hẳn là hảo hảo nghỉ ngơi và vân vân. Bất quá nàng mấy ngày này thật sự nhớ quá Trần Thiên Minh nàng nghĩ sau này mình cũng có thể giống Tiểu Hồng giống nhau hướng Trần Thiên Minh làm nũng nàng có khi chính mình kìm lòng không đậu địa cười ra tiếng âm qua bên cạnh đồng học còn cho là mình thần kinh đâu!

Trần Thiên Minh cố ý không tin tưởng nói nói: "Ta không tin ngươi để cho ta sờ sờ nhìn có phải hay không?" Trần Thiên Minh vừa nói vừa tay nắm vói vào trong chăn sờ sờ Lộ Tiểu Tiểu tô phong. Mặc dù không có giống Hà Đào các nàng như vậy no đủ mềm mại nhưng của nàng nơi đó bộ dạng cũng có thể có thể cho chính mình ngắt lấy.

"Lão sư ngươi làm sao ngươi như vậy? Chán ghét." Lộ Tiểu Tiểu bị Trần Thiên Minh mò tới tô phong khuôn mặt nhỏ nhắn lại đỏ bừng. Hắn không ngờ tá không tin cơ hội sờ của mình nơi đó hắn thật là lưu manh. Bất quá hắn như vậy vuốt của mình mẫn cảm địa phương kia chưa từng có bị người sờ qua địa phương dường như là tô lại dường như là ma lại dường như là dương cùng với mềm chính cô ta cũng nói không nên lời là cái gì cảm giác chỉ biết là có một vạn con kiến cắn lòng nàng muốn gọi ra tiếng âm qua nhưng lại dường như kêu không ra.

"Ha hả ngượng ngùng ta vừa rồi là nói sai rồi ta muốn giúp ngươi sờ sờ mạch" Trần Thiên Minh lại đang Lộ Tiểu Tiểu?? Tiền "Mạch môn" trên sờ lên.

"Không cần lão sư" Lộ Tiểu Tiểu vừa thẹn vừa vội mà đem tay kéo ở Trần Thiên Minh lang thủ nào có như vậy bắt mạch xem bệnh? Người ta xem bệnh không phải cầm trên tay mạch không phải đem người ta?? Tiền mạch a?

Trần Thiên Minh tiếp tục nói: "Ngượng ngùng nho nhỏ lão sư sờ lầm tay ngươi ở nơi nào a? Ta như thế nào sờ không được đâu? Ai cách chăn sờ của ngươi tay nhỏ bé thật sự là khó khăn sờ tới sờ lui không ngờ sờ lầm." Trần Thiên Minh lại lay động * địa tại Lộ Tiểu Tiểu?? Tiền mềm mại sờ soạng vài bả tốt như vậy cơ hội không sờ bạch không sờ hơn nữa sờ soạng cũng không bạch sờ.

Lộ Tiểu Tiểu na không biết Trần Thiên Minh là cố ý chiếm tiện nghi của mình hắn là cố ý nói sờ tay của mình nhưng lại tại của mình?? Tiền sờ tới sờ lui nhưng lại cố ý nhéo vài xuống. Tuy rằng thời tiết chậm rãi chuyển nhiệt nhưng vẫn tương đối lãnh nàng mặc áo lông ở bên trong nhưng nàng vẫn có thể cảm nhận được hắn đại thủ nóng rực dường như muốn sờ đến trong lòng của mình đi.

"Lão sư ngươi không phải muốn sờ tay của ta? Ngươi chính là suy nghĩ chiếm tiện nghi của ta." Lộ Tiểu Tiểu hờn dỗi trừng mắt nhìn Trần Thiên Minh liếc mắt một cái.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.