Lưu Manh Lão Sư

Chương 1672: Nam nhân tư vịTuy rằng Trần Thiên Minh chỉ là chứng kiến Phương Thúy Ngọc một chút hắc sắc cái lồng cái lồng nhưng liên tưởng phong phú hắn đã suy nghĩ tới đó mặt no đủ cùng với mềm mại. m bạch dài quá của một nữ nhân thật là tốt dáng người dĩ nhiên là đồng tính luyến ái đáng tiếc a đáng tiếc! Trần Thiên Minh lưu luyến không rời địa lại nhìn vài lần nàng đầy đặn tô phong.

"Trần Thiên Minh ngươi nhìn cái gì vậy? Cẩn thận dài lỗ kim." Phương Thúy Ngọc một bên tức giận thuyết một bên lấy tay bắt được của mình V cổ áo. Tuy rằng nàng nắm chặt cổ áo để Trần Thiên Minh nhìn không thấy nhưng là bởi vì nàng cầm lấy quần áo đem nàng?? Tiền đầy đặn lặc đắc càng thêm cao ngất dường như muốn thoát y mà ra dường như.

Trần Thiên Minh chứng kiến tốt lắm giống đột nhiên thành lớn ngọn núi trong lòng không khỏi một trận hưng phấn hắn khó khăn địa nuốt từng ngụm nước bọt hắn nghĩ đến theo dõi trong Phùng vân bắt Phương Thúy Ngọc tô phong lúc đích tình cảnh. Phương Thúy Ngọc tô phong là so với Phùng vân đại hơn nữa cao ngất cao ngất hàng thật giá thật a!

Phương Thúy Ngọc thấy Trần Thiên Minh không ra tiếng hay nhìn mình tô phong nàng tức giận đến hai mắt bốc hỏa "Trần Thiên Minh ngươi lại nhìn ta liền đem ngươi lang mắt cấp đào ra." Cái kia lưu manh bộ dáng làm cho nàng cảm giác ghê tởm cùng với phẫn nộ.

"Phương Thúy Ngọc ngươi có phải hay không chưa từng có thân cận qúa nam nhân?" Trần Thiên Minh giật mình Phương Thúy Ngọc không nếu không có hưởng qua nam nhân tư vị sao? Kia chính mình khiến cho nàng thường xuống. Nếu như là bình thường Trần Thiên Minh có thể không loại nghĩ gì này nhưng hắn uống nhiều rượu mặc dù là dụng nội lực * đi ra nhưng vẫn có chút rượu kình hắn hiện tại có điểm miên man suy nghĩ.

"Hừ Trần Thiên Minh ngươi tính là nam nhân sao? Hơn nữa nam nhân có cái gì hảo cả đám đều là xú đồ vật này nọ." Phương Thúy Ngọc ngửi được Trần Thiên Minh trên người mùi rượu nàng nhíu mày sau đó dùng tay băng bó cái mũi.

"Ta không tính nam nhân?" Trần Thiên Minh phát hỏa vốn hắn ngay cả có điểm xúc động suy nghĩ cấp Phương Thúy Ngọc một chút "Nhan sắc" nhìn xem hiện tại Phương Thúy Ngọc lại như vậy khí hắn hắn cùng kéo qua Phương Thúy Ngọc một tay gắt gao ôm của nàng eo nhỏ một tay dời xuống chuyển qua nàng rắn chắc trên cặp mông vuốt kia co dãn mười phần cái mông Trần Thiên Minh dùng sức địa nhéo hai cái.

"A!" Phương Thúy Ngọc thật không ngờ Trần Thiên Minh có thể như vậy đối với mình nàng vừa - xấu hổ duỗi tay qua tới suy nghĩ đẩy ra Trần Thiên Minh. Nhưng nàng không phải Trần Thiên Minh đối thủ hơn nữa bối rối nàng cũng đã quên dùng tới võ công. Bất quá nàng chính là dùng tới võ công cũng không phải Trần Thiên Minh đối thủ.

Trần Thiên Minh chứng kiến Phương Thúy Ngọc băng bó cái miệng nhỏ nhắn tay buông hắn ra ngựa hôn lên đi lên. Phương Thúy Ngọc mới vừa hô lên một tiếng tựu hô không ra được bởi vì Trần Thiên Minh miệng đã đắp lên miệng của nàng hơn nữa bởi vì Phương Thúy Ngọc miệng là mở ra Trần Thiên Minh lập tức đem đầu lưỡi của mình cấp duỗi đi vào.

"Ngô" một cỗ nam nhân mùi để Phương Thúy Ngọc tâm hoảng ý loạn đặc biệt Trần Thiên Minh lang thủ tại trên cặp mông của nàng qua lại địa sờ soạng nhưng lại lấy tay chỉ tại của nàng p rãnh trên thổi mạnh càng làm cho nàng sinh ra một loại trước nay chưa có cảm giác. Trời ạ mình không phải là chán ghét nam nhân sao? Như thế nào sẽ làm Trần Thiên Minh sờ chính mình? Hơn nữa hắn vuốt chính mình chính mình cảm giác được cái loại này giống như ma phi ma giống như dương phi dương hưng phấn.

Hơn nữa Trần Thiên Minh sờ chính mình quá lớn lực dường như muốn đem mình cấp bóp vỡ dường như. Loại này điên cuồng xúc động lại để cho nàng trong lòng của mình có điểm hưng phấn lên nàng cũng không biết vì cái gì có loại cảm giác này chỉ biết mình dường như không có bài xích Trần Thiên Minh đối với mình "Phi lễ".

Không không thể như vậy ta không thích nam nhân. Phương Thúy Ngọc ngựa trên đánh một lần giật mình tỉnh lại. Nàng dùng sức địa cắn một lần Trần Thiên Minh môi sau đó đẩy ra Trần Thiên Minh.

"A!" Trần Thiên Minh kêu thảm một tiếng hắn thật không ngờ Phương Thúy Ngọc

Sẽ dùng tới một chiêu này tuy rằng nàng không có trả lời chính mình nhưng nàng hay miệng mở rộng làm cho mình thân hơn nữa hắn vuốt thân thể của hắn có thể cảm giác được nàng thân thể là không bài xích. Đang lúc hắn kỳ quái Phương Thúy Ngọc có phản ứng thời điểm lại bị người ta cấp cắn.

Phương Thúy Ngọc không nói gì thêm nàng ngựa trên xoay người tựu hướng dưới lầu chạy tới. Chuyện mới vừa rồi làm cho nàng căn bản không tiếp thụ được nàng cũng không biết mình vì cái gì không có chán ghét Trần Thiên Minh? Mình không phải là đối nam nhân phi thường chán ghét sao?

Trần Thiên Minh sờ sờ môi chứng kiến đã chảy máu không khỏi cười khổ một tiếng. Hắn hiện tại rượu cũng tỉnh rất nhiều hắn cũng cảm giác mình vừa rồi dường như khiến cho quá mức phát hỏa. Có thể tính là cấp cho Phương Thúy Ngọc một chút "Nhan sắc" nhìn xem cũng không có thể sờ người ta lâu như vậy nhưng lại đem đầu lưỡi duỗi đi vào may mắn vừa rồi đầu lưỡi của hắn vừa vặn thu hồi lại đã bị nàng cấp cắn muốn bằng không đầu lưỡi của mình thật sự bị nàng cắn đứt.

m Phương Thúy Ngọc dáng người thật sự rất nóng nảy ta vuốt vuốt tựu thượng hoả. Trần Thiên Minh ở trong lòng âm thầm địa nghĩ. Vừa rồi hắn cũng chỉ là muốn cố ý làm một lần là được rồi nhưng thật không ngờ càng sờ càng hưng phấn một không thể vãn hồi.

Trần Thiên Minh đang muốn trở lại gian phòng của mình chứng kiến Trương Ngạn Thanh vội vàng địa chạy đi lên."Lão đại." Trương Ngạn Thanh sốt ruột địa kêu

Nói.

"Ngạn Thanh có chuyện gì không?" Trần Thiên Minh ngựa trên hỏi. Nhìn Trương Ngạn Thanh thần sắc có điểm sốt ruột không biết có chuyện gì.

"Lão đại ngươi không phải bảo ta phái người nhìn Phương Thúy Ngọc sao? Vừa rồi ta đã gặp nàng thần sắc không đúng địa chạy xuống đi ta sợ xảy ra chuyện gì cho nên chạy tới nhìn xem tiểu vân không có việc gì chớ?" Trương Ngạn Thanh còn tưởng rằng Phương Thúy Ngọc đối Phùng vân làm sự tình gì.

Trần Thiên Minh sắc mặt có điểm xấu hổ "Không có chuyện gì vừa rồi ta luôn luôn tại nơi này nhìn. Đúng rồi Ngạn Thanh về sau đừng cho Phương Thúy Ngọc đi vào yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn công ty vừa rồi ta cũng cùng tiểu vân nói nàng cũng đồng ý." Xem ra hay cấm Phương Thúy Ngọc cùng Phùng vân cùng một chỗ tốt một chút.

"Đúng vậy sáng sớm nên như vậy Phương Thúy Ngọc nữ nhân này rất âm hiểm nếu nàng tái đối tiểu vân thể hiện hoa gì chiêu lời nói tựu phiền toái." Trương Ngạn Thanh cao hứng nói."Lão đại ta một hồi phân phó các huynh đệ về sau nhất định không cho Phương Thúy Ngọc vào đi cùng tiểu vân cùng một chỗ."

"Hảo không có chuyện gì ngươi đi mau lên!" Trần Thiên Minh muốn trở về thanh lí một lần trên môi thương.

"A? Lão đại môi của ngươi làm sao vậy?" Trương Ngạn Thanh ánh mắt hay hảo để cho rốt cục ngay lúc đó Trần Thiên Minh trên môi thương.

Trần Thiên Minh ngượng ngùng nói: "Không không có gì chính là vừa rồi ăn cái gì thời điểm cắn được ngươi vội đi thôi!"

"A ta hiểu được" Trương Ngạn Thanh cười âm hiểm. Hắn sao có thể không biết Trần Thiên Minh tính cách Lão đại ăn cái gì? Xem ra là ăn người ta nữ nhân gì đó đi sao? Hắc hắc đây là lưu manh đại giới a!

Trần Thiên Minh trở lại phòng tắm rửa sau tái vận một vòng thiên địa Hương Ba Công hắn là cố ý kéo dài thời gian làm cho mình ngoài miệng miệng vết thương nhanh lên khép lại bằng không bị Phùng vân ngay lúc đó nơi đó sẽ không tốt. Quả nhiên tại hắn vận một vòng thiên địa Hương Ba Công sau ngoài miệng miệng vết thương cũng mau nhìn không ra được.

Vì thế Trần Thiên Minh đi đến Phùng vân phòng một đẩy cửa ra hắn chứng kiến tắm rửa xong Phùng vân mặc khêu gợi nội y ở trong phòng chờ hắn. Trước kia Phùng vân chắc là không biết mặc điều này từ khi nàng trở lại m thị cùng những tỷ muội kia tiếp xúc sau ngay lúc đó người ta có không ít như vậy quần áo nàng cũng đi mua một đống lớn.

Bất quá Trần Thiên Minh thích hắn một chứng kiến Phùng vân mặc

Loáng thoáng gợi cảm trong nội y mặt mặt ngoài địa phương sinh ra mông lung cảm giác để hắn xúc động địa đánh tiếp."Tiểu vân ta đến đây!" Vừa rồi hắn vuốt Phương Thúy Ngọc nhịn xuống chiến hỏa hiện tại vừa muốn phát nổ hắn muốn đem chiến hỏa tại Phùng vân trên người.

"Thiên Minh ca ngươi tới đi ta chờ ngươi." Phùng vân cũng bị Trần Thiên Minh xúc động cấp khơi dậy sóng nhiệt nàng hướng Trần Thiên Minh vứt mị nhãn kia tuyết trắng hai chân nhẹ nhàng mà mở ra thiên na mỏng manh đích tình thú tiểu khố căn bản dấu không lấn át được bên trong?? Thật sự là cả vườn?? Quan không được một cành cỏ đen ra tường.

Trần Thiên Minh tại Phùng vân trên người lại thân lại sờ hai người ở trên giường không ngừng mà động tác, quay cuồng từng tiếng?? Nương theo lấy giường lớn chớp lên mà càng thêm kịch liệt.

"Thiên Minh ca ta muốn" Phùng vân kiều mỵ địa đối Trần Thiên Minh nói

"A!" Phùng vân lại lên một lần thiên đường.

"Tiểu vân chúng ta lại đến một lần." Lần này là Trần Thiên Minh mãnh liệt yêu cầu.

"Nói nói tốt lắm đây là một lần cuối cùng ta quá mệt mỏi." Phùng vân một bên thở phì phò vừa nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.