Lưu Manh Lão Sư

Chương 1680: Tiến công tiểu đảo
Thuyền càng ngày càng tới gần lưỡi câu đảo tại lưỡi câu trên đảo mộc ngày nước chiến hạm ngay lúc đó Trần Thiên Minh bọn họ này chiến thuyền thuyền cổ quái. Tuy rằng phía trước là một cái biển đường hàng không ở bên kia thường xuyên lui tới thuyền hàng cùng với thuyền đánh cá. Mà mộc ngày ** người thường xuyên giả trang hải tặc bắt cóc một vài tiểu thuyền đánh cá cùng với thuyền hàng. Đặc biệt nếu tại trong thuyền hiện hữu nữ nhân lời nói bọn họ nhưng cao hứng này một tháng bọn họ còn có nữ nhân.

Lần trước bọn họ đoạt một con thuyền thuyền hàng thuyền trưởng phu nhân ở nơi đó tuy rằng đã hơn - ba mươi tuổi nhưng này đó mộc ngày ** người hay sắp xếp đội thay phiên trên người đàn bà kia. Cuối cùng bọn họ tươi sống mà đem người đàn bà kia cấp bánh xe đã chết nhưng là này đó mộc ngày ** người hay tiếp tục làm lấy. Bọn họ tại tiểu đảo đóng quân hai ba người cái tháng mới có một khác nhóm quân nhân lại đây đổi bọn họ ban cho nên bọn họ không tìm một chút việc vui chơi sao được đâu?

"Ít tá chúng ta ngay lúc đó phía trước có một con thuyền thuyền hàng hướng chúng ta chạy nhanh lại đây thỉnh chỉ thị." Một vị mộc quân Nhật quan hướng trưởng quan của hắn hội báo tình huống phía trước.

"Xem bọn hắn là ai?" Cái kia ít Tá Kỳ quái lạ nói. Bọn họ mộc ngày nước đã đem lưỡi câu đảo hoa vì bọn họ quốc gia hải đảo

Cho tới bây giờ không chính xác quốc giakhác con thuyền đi vào bọn họ xác định khu vực. Mặc dù đang quốc tế trên còn không có đem lưỡi câu đảo hoa vi quốc gia nào nhưng là bọn hắn mộc ngày nước luôn luôn đều là như thế này man không nói lý có thể chiếm được tiện nghi bọn họ đương chắc là không biết không chiếm. Hơn nữa nơi này là dầu mỏ tài nguyên phong phú tiểu đảo bọn họ tìm kiếm tàu chở dầu đã ở trong này dò xét không ít dầu.

Bất quá đây là bọn hắn mộc ngày nước bí mật là không thể nói cho người khác biết. Đặc biệt không thể để cho Z người trong nước biết nếu để cho bọn họ biết vốn chúc vu chỗ của bọn hắn có dầu mỏ bọn họ nhất định sẽ đoạt lại,trở về này tiểu đảo. Dụng mộc ngày nước chính phủ nói như thế trước tiên đem dầu mỏ cấp thải xong rồi qúa vài thập niên sau nếu Z nước còn muốn muốn lưỡi câu đảo có thể khi đó lưỡi câu đảo cũng không có cái gì giá trị đáng nói.

Nhưng lần này có điểm kỳ quái qua lại thuyền cũng biết bọn họ mộc ngày nước là một cái đê tiện quốc gia nếu dám vọt vào nơi này bọn họ nhất định phải giao điểm đồ vật này nọ mới có thể đi nhưng hàng này thuyền làm sao dám to gan như vậy địa tới gần lưỡi câu đảo đâu? Vì ăn vào ăn ngon gì đó bọn họ này đó mộc ngày ** người thường xuyên hỏi lui tới con thuyền muốn mới mẻ thực vật cùng với tiền tài. Nếu gặp được không nghe lời vậy bọn họ sẽ đem những thuyền kia cấp đánh chìm.

"Là ít tá." Cái kia mộc ngày nước sĩ quan phụ tá kính một cái lễ ngựa trên dụng thông tin tín hiệu tập trung đối phương thuyền sau đó chuyển được đối phương vô tuyến gọi khí lớn tiếng nói: "

Phía trước thuyền ngựa trên đình chỉ đi tới đây là lưỡi câu đảo là chúng ta mộc ngày nước địa phương nếu các ngươi tái đi tới chúng ta tựu nã pháo. Còn lại thuyền của các ngươi trên tất cả mọi người muốn đi ra tới đón chịu kiểm soát của chúng ta."
Nghe được chỉ huy sau mộc ngày nước chiến hạm lập tức đem pháo khẩu đối với Trần Thiên Minh bọn họ thuyền hải tặc.

Trần Thiên Minh đã đứng ở trong phòng điều khiển hắn cầm lấy gọi khí nói: "Chúng ta là hải tặc các ngươi ngựa trên buông thương hai tay chấm đất cong lên?? Đầu hàng nếu không chúng ta tựu nã pháo." Nếu như là bình thường Trần Thiên Minh đương nhiên là không sẽ nói hắn như vậy khẳng định nói là thuyền không có dầu cái gì suy nghĩ ở nơi này trên đảo nhỏ nghỉ ngơi xuống. Còn lại kêu xinh đẹp khêu gợi Dương Quế Nguyệt ở đầu thuyền trên vừa đứng này mộc sắc trời lang nhất định là ngựa trên kêu Trần Thiên Minh bọn họ đem thuyền dựa vào đã tới.

Nhưng là dựa theo kế hoạch bọn họ là không thể như vậy nếu không không thể để cho mộc ngày nước hải quân hướng mộc ngày nước chính phủ hội báo nói có hải tặc tập kích bọn họ. Bằng không Trần Thiên Minh sáng sớm tựu bay qua tới đem những này mộc ngày ** người cấp xử lý rồi. Tại Trần Thiên Minh nói chuyện đồng thời đã có người đem hải tặc cờ hiệu cấp thăng đi lên kỳ lý vẽ lấy một cái Khô lâu đầu cùng với hai thanh giao nhau đao.

"Cái gì? Những thứ kia hải tặc?" Ít tá không tin địa nghe đối diện gọi khí truyện tới tin tức."Sĩ quan phụ tá ngươi nghe rõ chưa?"

"Là ít tá ta đã nghe được. Bọn họ nói bọn họ là hải tặc cho chúng ta đầu hàng." Mộc ngày sĩ quan phụ tá điểm gật đầu nói. Hải tặc chứng kiến quân đội chính quy là chạy trốn không có ảnh bọn họ làm sao dám đối phó đã biết dạng nỉ? Chẳng lẽ đầu của bọn hắn tiến vào nước biển?

Ít tá lớn tiếng nói: "Để binh lính của chúng ta chuẩn bị tốt đạn pháo cùng với ngư lôi ta cũng không tin bọn họ dám lại đây." Nhất thời mộc ngày nước chiến hạm ngựa trên khởi động tác chiến hệ thống chuẩn bị đánh chìm phía trước thuyền hàng. Bọn họ cảm thấy được phi thường tốt cười một con thuyền thuyền hàng cũng dám theo chân bọn họ khiêu chiến chỉ cần bọn họ đè xuống ngư lôi này hải tặc sẽ kêu cha kêu nương.

"Lĩnh kẻ địch thuyền dụng Rađa tập trung chúng ta thỉnh chỉ thị." Cá mắt đối Trần Thiên Minh nói.

"Chúng ta cũng ngựa trên khởi động tác chiến hệ thống đối với bọn họ m nhất định phải cho ta hung hăng địa đánh này đó Đồ chó hoang nếu không cho bọn hắn một chút nhan sắc xem bọn hắn còn không biết ai là bọn hắn đại gia đâu!" Trần Thiên Minh cười nói.

"Là toàn thể đều có khởi động tất cả tác chiến hệ thống chuẩn bị ứng chiến." Cá mắt đối với thủ hạ hạ mệnh lệnh.

Bên kia mộc ngày chiến hạm ngựa trên sợ

Rối loạn sĩ quan phụ tá đối ít tá hội báo "Ít tá kia chiến thuyền thuyền hải tặc không đơn giản bọn họ tác chiến hệ thống so với chúng ta còn muốn tiên tiến bọn họ có đạn đạo hệ thống." Ai cũng thật không ngờ này chiến thuyền không chớp mắt hàng trong thuyền đáng sợ như vậy.

Ít tá nói: "Không cần sợ chúng ta không phải cũng có đạn đạo hệ thống sao? Hơn nữa chúng ta còn có hai chiếc thông tri đi xuống chúng ta cùng nhau hoa huệ tây rụng bọn họ. Còn lại hướng tổng bộ hội báo này hải tặc phi thường lợi hại không phải hải tặc." Ít tá hiện tại bọn họ biết Trần Thiên Minh bọn họ không đơn giản mà đồng thời tại phía xa mộc ngày nước tuyền thiện thiên vương cũng biết lưỡi câu đảo sắp sinh sự chuyện bọn họ cũng ngựa trên điều binh khiển tướng chuẩn bị hành động.

"Nổ súng" cá mắt quan quân bắt đầu hạ lệnh bắn ngư lôi mà mộc ngày chiến hạm cũng không yếu thế địa phản kích. Này ngư lôi tại trong bọn họ đang lúc hải lý chạm vào nhau sinh nổ mạnh. Cá mắt tự nhủ nói: "Phỏng chừng mộc ngày nước hải quân đã hướng chánh phủ của bọn họ hội báo hải tặc chuyện tình hiện tại đến chúng ta bắt đầu động."

Chỉ thấy thuyền hàng ngựa trên đánh ra mấy mai đạn đạo hướng hai chiếc mộc ngày nước chiến hạm vọt tới mộc ngày nước chiến hạm cũng phản kích. Nhưng là này chiến thuyền trải qua gia công cải tạo thuyền hàng phi thường lợi hại chỉ chốc lát sau mộc ngày nước chiến hạm đã bị đạn đạo đánh trúng.

"Ít tá chúng ta

Chiến hạm tác chiến hệ thống đã bị phá hủy thỉnh chỉ thị."
Sĩ quan phụ tá sợ hãi nói. Chiến hạm tác chiến hệ thống bị phá hủy này thuyết minh chiến hạm của bọn họ như thuyền là không có khác gì mọi người tái tại trong thuyền lời nói có thể sẽ bị đối phương ngư lôi đạn đạo cái gì cấp đánh trúng đến lúc đó tất cả mọi người lấy được thấy lão tổ tông.

"Chúng ta ngựa trên trốn rời thuyền chạy trốn tới trên đảo căn cứ quân sự đi." Ít tá ngựa trên kêu sĩ quan phụ tá chuẩn bị ca nô mọi người toàn bộ đem về đến trên bờ. Bởi vì mộc ngày nước có nhiều hơn một nửa quan binh tại trên đảo nghỉ ngơi cho nên ít tá bọn họ trốn hạ chiến hạm cũng là rất dễ dàng.

Cá mắt chứng kiến mộc ngày ** người trốn hạ chiến hạm ngựa trên tiếp tục hạ lệnh đem kia hai chiếc mộc ngày chiến hạm cấp phá hủy sau đó thuyền hàng hướng lưỡi câu đảo tới gần.

Trần Thiên Minh cũng chứng kiến vừa rồi đánh cho kịch liệt đáng tiếc đối với cái này dạng chiến tranh hắn là bất lực. Công nghệ cao chính là công nghệ cao nếu để cho hắn dẫn người đi phá hủy những chiến hạm kia vốn không có dễ dàng như vậy. Bất quá giống loại này ngư lôi đạn đạo và vân vân chích có thể đối phó con thuyền nếu dùng để đánh bọn họ này đó võ công cao cường người đó là đánh không được. Bởi vậy cận chiến hay là muốn dựa vào bọn họ.

"Cá mắt có phải hay không sắp đến chúng ta?" Trần Thiên Minh hưng phấn mà hỏi cá mắt. Phỏng chừng còn có Nhất Hải lý như muốn đến bên bờ là đến bọn họ đại triển thân

Tay thời điểm.

"Là lĩnh theo kế hoạch các ngươi là muốn đi xuống nơi này không có bến tàu thuyền của chúng ta không thể nhờ thân cận quá." Cá mắt điểm gật đầu nói. Đã có thuỷ binh chuẩn bị xong ca nô đầu trọc bọn họ như muốn đi xuống.

Trần Thiên Minh nhìn đầu trọc nói: "Đầu trọc một hồi các ngươi muốn dũng cảm một chút không cần mất chúng ta Z người trong nước mặt cho dù là đương hải tặc cũng muốn làm ra một người dạng."

"Lão đại ngươi yên tâm đi chúng ta là sẽ không dọa người." Đầu trọc bọn họ chứng kiến quả nhiên hết thảy theo kế hoạch làm việc không khỏi âm thầm cao hứng. Xem ra chính phủ không có lừa mọi người này chiến thuyền cải trang chiến hạm phi thường lợi hại hai chiếc mộc ngày chiến hạm chưa từng có bao lâu đã bị bọn họ cấp đánh chìm. Vừa rồi bọn họ nhìn người ta nổ súng nhìn xem trong lòng thẳng ngứa hiện tại rốt cục đến bọn họ xuất thủ. Đầu trọc cầm một cái miếng che mắt đem con mắt trái cấp bao lên rất giống trên ti vi hải tặc.

"Ta kháo đầu trọc ngươi làm cái gì a?" Trần Thiên Minh cười mắng.

Đầu trọc ngượng ngùng nói: "Lão đại ta xem TV trên hải tặc đầu mục đều là như vậy ta vì sắm vai * thực cũng biết một cái miếng che mắt chơi đùa."

"Hảo thứ nhất phân đội người chuẩn bị ba phút đồng hồ sau chúng ta tựu ra." Trần Thiên Minh lớn tiếng nói.

"Dạ" mười Hổ Đường đội viên ngựa trên đi theo Trần Thiên Minh phía sau. Bọn họ tinh thần giũ chuẩn bị đãi mỗi người lưng đeo súng tự động thắt lưng nhúng tay thương.

Dương Quế Nguyệt cũng không cam chịu yếu thế kêu lên: "Thứ hai phân đội chuẩn bị ba phút đồng hồ sau chúng ta ra."

Trần Thiên Minh nhìn Dương Quế Nguyệt liếc mắt một cái "Tiểu Nguyệt ngươi phải cẩn thận."

"Ân" Dương Quế Nguyệt nhẹ nhàng gật gật đầu.

Ba phút đồng hồ sau Trần Thiên Minh bọn họ ra bọn hắn hướng về bên trái bay đi chân của bọn hắn đáy đều trói lại một khối nổi bản mỗi bay đến hơn mười thước bọn họ tựu rơi xuống trên mặt biển tá một lần lực tiếp tục bay đi. Trần Thiên Minh sợ công lực của bọn hắn không đủ đặc biệt vì bọn họ suy nghĩ biện pháp như thế.

Quét sạch đầu bọn họ cũng ra hai mươi người ngồi mấy cái tàu bay hướng về trên bờ mở ra. Chiến đấu mới vừa rồi khơi dậy bọn họ nhiệt huyết bọn họ không sợ đặc biệt nghe được bọn quan binh nói trên đảo mộc ngày ** người chuyên môn giết chính mình người trong nước lúc hắn

Nhóm mỗi người hận không thể đem này Đồ chó hoang đầu cắt bỏ đương bóng đá.

Trên bờ ít tá chứng kiến này hải tặc muốn trèo lên đảo sợ tới mức ngựa trên kêu lên: "Mau sĩ quan phụ tá hướng tổng bộ thỉnh cầu tiếp viện bọn họ hồi âm hào có hay không?" Ít tá đã quên vừa rồi ở trên thuyền thời điểm bọn họ đã hướng tổng bộ hồi báo cho một lần.

Sĩ quan phụ tá khổ nghiêm mặt nói: "Ít tá không biết vì cái gì chúng ta liên lạc tín hiệu không đi ra ngoài cũng tiếp thu không đến vệ tinh tín hiệu." Bọn họ không biết tại bọn họ trốn thời điểm ra đi cá mắt đã thông tri quan binh khởi động quấy nhiễu hệ thống tại kề bên này vệ tinh tín hiệu toàn bộ gián đoạn.

"Không thể nào? Này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra a?" Ít tá sợ "Ta không muốn chết ta còn muốn về nước nhiều hơn muốn làm vài cái ấu nữ đâu! Mau lập tức đem binh lính của chúng ta toàn bộ tập trung lại bọn họ chỉ là một chiến thuyền thuyền nhỏ hẳn là không có rất nhiều người." Vừa rồi ít tá đã dụng kính viễn vọng thấy được chính diện tiến công chỉ có chừng hai mươi người còn bên cạnh hai đội nhân mã cộng lại cũng là chừng hai mươi người chỉ có hơn bốn mươi người vừa muốn đem hai người bọn họ hơn trăm người cấp xử lý? Đây cũng quá mò trăng dưới nước nghĩ đến đây ít tá cũng không phải như vậy sợ.

Vừa rồi bọn họ đã hướng tổng bộ hội báo nói gặp được hải tặc tập kích hiện tại lại liên lạc không được phỏng chừng tổng bộ đã phái người lại đây

Tiếp viện bọn họ. Chỉ cần bọn họ ủng hộ một đoạn thời gian tựu hết thảy đều sau cơn mưa trời lại sáng.

Gọi về hoa tươi!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.