Lưu Manh Lão Sư

Chương 1695: Hai nước tranh chấpGiữa trưa tuyền thiện tựu mời hội chiêu đãi ký giả bày Z nước hải quân dã man chiếm lĩnh lưỡi câu đảo chuyện tình hơn nữa tuyên bố cái kia tiểu đảo còn không có định luận Z nước phái người trú đóng ở lưỡi câu trên đảo là một việc phi thường không đạo đức hành vi.

Mộc ngày nước lão đại ca m nước cũng không yếu thế âm thanh động đất viện mộc ngày nước đặc biệt m nước tổng thống công bố đã làm cho bọn họ mỗ hàng không mẫu hạm từ Thái Bình Dương ra mở hướng lưỡi câu đảo. Căn cứ thế giới cùng với đều nguyên tắc m nước nhất định phải đem chuyện này can thiệp rốt cuộc không thể để cho mỗ ta quốc gia khi dễ quốc gia khác. Từ m nước tổng thống nói đến xem hắn là đứng ở mộc ngày nước bên này chuẩn bị vi mộc ngày nước cầm lại lưỡi câu đảo.

Cùng m quan hệ ngoại giao tốt một vài âu liên bang gia cũng là ngựa trên phối hợp với m nước tổng thống nói chuyện bọn họ khiển trách Z nước không đạo đức hành vi hy vọng Z nước ngựa trên triệt binh rời đi lưỡi câu đảo bọn họ là phi thường chú ý chuyện này. Những quốc gia này dường như quên trước kia mộc ngày nước phái binh trú đóng ở lưỡi câu đảo bọn họ nói hẳn là như vậy không cho hải tặc quấy rầy phụ cận ngư dân cùng với thuyền hàng. Hiện tại người ta Z nước phái binh đã nói thế giới bất hòa đều.

Đây là bá quyền chủ nghĩa biểu hiện cái gì

Sự tình đều là từ m nước các quốc gia định đoạt bạch có thể nói thành đen sẫm có thể nói thành bạch chỉ cần ngươi cường quyền nắm tay đủ cứng rắn. Bất quá cùng Z quan hệ ngoại giao tốt quốc gia cũng đều đi ra nói chuyện hy vọng lấy m nước vì cái gì quốc gia nhất định phải phân rõ tình thế mọi người còn thật sự giải quyết chuyện này trước kia lưỡi câu đảo không phải Z nước sao? Z nước tại lưỡi câu đảo đóng quân quân đội dường như cũng không có cái gì không đúng?

Bởi vậy thế giới không khí ngựa trên khẩn trương các quốc gia đều nghe thấy được một vài mùi thuốc súng. Mộc ngày kế lớn của đất nước không dám một mình cùng Z nước khai chiến nhưng có m nước tại phía sau chỗ dựa đã có dũng khí.

Đương nhiên Z nước cũng không phải ngồi không Z nước đối ngoại nói nhân lập tức đối ngoại tuyên bố Z nước sở dĩ phái binh đóng ở lưỡi câu đảo là bởi vì có hải tặc thường xuyên tại lưỡi câu đảo phụ cận tàn sát Z quốc công dân. Hơn nữa Z nước hải quân đêm qua còn giết mấy chục cái hải tặc bước đầu hoài nghi là mộc ngày người.

Z nước tin tức này ở thế giới trên lại là Kinh Đào Hãi Lãng để chúng quốc gia kinh ngạc. Mộc ngày người phẫn hải tặc tại lưỡi câu trên đảo tác loạn? Ngày hôm qua không phải nói mộc quân Nhật người đang lưỡi câu trên đảo bị hải tặc cấp giết chết sao? Như thế nào hải tặc là mộc ngày người điều này sao có thể a?

Tuyền thiện ngựa trên phản bác nói điều đó không có khả năng mộc ngày người luôn luôn thành thực thủ pháp làm sao làm ra chuyện như vậy? Đây là

Z văn hoá vốn có toan tính nói mới có thể tại lưỡi câu đảo bị giết mộc quân Nhật người cũng là Z người trong nước gây nên. Tuy rằng tuyền thiện biết mình người là bị Z người trong nước giết chết nhưng bởi vì không có chứng cớ hiện tại Z nước còn nói hải tặc là mộc ngày người hắn đương nhiên là muốn bị cắn ngược lại một cái.

Z nước nói nhân lập tức xuất ra Trần Thiên Minh làm bản sao căn cứ chính xác theo này thế giới bên dưới lại oanh động bắt đầu là nói tiếng Anh sau lại kìm lòng không đậu thuyết lên mộc ngày nói đây là chứng cớ a! Vì thế Z nước nói người ta nói đạo từ hiện tại bắt đầu lưỡi câu đảo từ Z nước sở quản lý không hề để mộc quân Nhật người trú đóng ở lưỡi câu đảo. Hơn nữa còn có một vài hải tặc lẩn trốn Z nước nhất định phải đem bọn họ bắt lấy lấy an ủi bị giết Z quốc công dân trên trời có linh thiêng.

Tuyền thiện đương nhiên không chịu thừa nhận hắn nói hải tặc cũng mới có thể là khác nước người giả mạo mộc ngày người sẽ nói hai câu mộc ngày nói lại có cái gì đâu? Hiện tại sẽ nói mộc ngày nói người có rất nhiều hơn nữa cho dù là mộc ngày người cũng không cùng mộc ngày chính phủ có liên quan. Z nước cũng không có rất nhiều khủng bố phần tử sao? Hiện tại Z nước còn thông tập rất nhiều. Tuyền thiện nói được đạo lý rõ ràng có thể thấy được hắn đã nhận được có liên quan tin tức đầy đủ địa chuẩn bị sẵn sàng.

Vì thế Z nước cùng với mộc ngày nước cũng không chịu nhượng bộ mộc ngày nước yêu cầu Z nước lui binh Z nước không chịu nói lưỡi câu đảo vốn chính là Z nước địa bàn hơn nữa hiện tại có hải tặc xuất hiện Z nước tuyệt đối sẽ không lui binh.

Không có cách nào tuyền thiện là không có cách nào bởi vì hắn nhận được tin tức Z nước a đội cùng với B đội có mấy chục một cao thủ đặc biệt Trần Thiên Minh cũng ở nơi nào bọn họ không có khả năng đánh lén được. Nếu như là đánh đi sao nhất định là lần thứ ba thế chiến Z nước cũng có không ít chiến lược quốc gia hơn nữa lần này Z nước thái độ mạnh phi thường cứng rắn dường như là muốn đánh cũng không sợ bộ dáng.

Cho nên tuyền thiện đành phải lại cấp m nước tổng thống gọi điện thoại cầu cứu hắn muốn nghe xem m nước tổng thống - ý kiến. m nước tổng thống nghĩ nghĩ đã nói nói: "Tiểu tuyền a ngươi không cần lo lắng chúng ta hàng không mẫu hạm đã hướng lưỡi câu đảo chạy tới đến lúc đó chỉ cần chúng ta * một lần Z nước chính phủ bọn họ nhất định sẽ sợ hãi ngoan ngoãn địa từ lưỡi câu đảo triệt binh."

"Tổng thống rất cảm tạ ngươi ta về sau nhất định nghe lời ngươi nói ngươi gọi ta làm gì ta liền làm gì." Tuyền thiện hiện tại camera chó Nhật giống nhau.

"Tốt lắm tiểu tuyền ngươi có này tâm chính là không sai. Đúng rồi lần trước ngươi tặng cho ta mấy tên kia con hát phi thường không sai có rảnh ngươi cho nữa vài cái lại đây." m nước tổng thống cao hứng nói.

"Là ta sẽ nghĩ biện pháp. Tổng thống lưỡi câu đảo chuyện tình làm phiền ngươi." Tuyền thiện cười nói.

Hắn tuy rằng nhìn như cười đến rất vui vẻ nhưng trong lòng hắn biết giống lần trước như vậy cực phẩm mộc ngày cô gái là rất khó tìm đến. Mẹ nó m nước tổng thống cái kia lão * côn trùng tưởng muốn sushi tùy tiện vừa gọi là có thể làm ra sao? Tuyền thiện tuy rằng đau lòng nhưng hắn nghĩ nếu không giải quyết lưỡi câu đảo chuyện hắn cũng không có hảo ngày qúa.

m nước tổng thống nói: "Không có vấn đề ngươi yên tâm đi! Ta sẽ giúp ngươi muốn làm ước lượng."

Tại lưỡi câu đảo Trần Thiên Minh thật sự là nhàm chán hắn nghĩ đến đêm qua sẽ có đại sự gì sinh nhưng thật không ngờ lại là một chút tiếng gió cũng không có. Từ khi mộc ngày nước tiền chết muộn lục mười mấy nhẫn giả lúc sau bọn họ vốn không có phái người lại đây đánh lén. Dựa theo nguyên lai kế hoạch lấy Hổ Đường cùng với Long Tổ lực lượng đối phó này đánh lén người nhưng thật không ngờ người ta tuyền thiện đã thu được tiếng gió không phái người đã tới. Tuyền thiện cũng biết nhiều hơn phái một số người vẫn bị Trần Thiên Minh xử lý.

Tại lưỡi câu đảo phụ cận lại tới nữa một vài mộc ngày chiến hạm nhưng Z nước cũng không phải yếu thế cũng điều đến đây một vài chiến hạm mọi người đối chọi gay gắt nhưng ai cũng không dám trước động thủ. Cho dù là m nước hàng không mẫu hạm đến đây cũng là ở phía xa yên lặng theo dõi kỳ biến. m kế lớn của đất nước nghĩ dọa một lần Z nước hải quân ai gọi các ngươi Z nước không có hàng không mẫu hạm.

Đương nhiên hiện tại một

Chút quốc gia đang ở vi lưỡi câu đảo chuyện tình mà tiến hành rồi nhiều mặt hội đàm Z nước cùng với mộc ngày nước thái độ đều là phi thường cường ngạnh ai cũng nghĩ muốn lưỡi câu đảo. Đặc biệt mộc ngày nước bởi vì có m nước ủng hộ tuyền thiện mới không sợ Z nước. m nước hàng không mẫu hạm ngay tại lưỡi câu đảo không xa trên biển nếu Z nước dám động thủ kia m nước nhất định sẽ giúp bọn họ. Cho nên tuyền thiện là cáo mượn oai hùm động bất động nói đúng là m nước tổng thống nói rất đúng giống m nước tổng thống là của hắn gian phu dường như.

Nhàm chán Trần Thiên Minh cấp Hứa Bách gọi điện thoại "Dài ngươi nói mộc ngày nước vì cái gì không phái một vài Ninja lại đây đánh lén a? Lần này là tốt rồi chơi một chút a! Ta ở trong này rất nhàm chán cả ngày chính là nhìn Đại Hải câu cá ai ta khi nào thì mới có thể trở về a? Quốc gia cùng mộc ngày nước câu thông đắc thế nào?"

"Thiên Minh chúng ta quốc gia đã ở cố gắng dù sao lần này chúng ta cũng không sợ m nước chúng ta quốc gia đã cường đại không còn là trước kia bị người ta khi dễ Z nước. Hơn nữa lần này cũng là đánh phải không ngươi đừng tưởng rằng lần thứ ba thế chiến dễ dàng như vậy phát này một tá lại là toàn bộ thế giới tại đánh." Hứa Bách lời nói thấm thía nói."Ngươi tái tại lưỡi câu trên đảo chơi đùa đi sao chúng ta quốc gia đang suy nghĩ biện pháp hiện tại mộc ngày nước kiêu ngạo như vậy chủ yếu chính là m nước tại phía sau ủng hộ bọn họ bằng không tuyền thiện nhất định là mang theo cái đuôi làm người."

"Ai nhị cữu

Nếu như là đánh nhau ta còn là có thể trên nhưng giống lớn như vậy hình chiến tranh ta là bất lực."
Trần Thiên Minh thở dài một hơi.

"Không có việc gì ỷ vào là đánh phải không nghe nói thượng cấp đã tại cố gắng ngươi tựu chờ xem! Cứ như vậy ta còn muốn vội." Hứa Bách đem cúp điện thoại.

Trần Thiên Minh đem vệ tinh mã hóa di động phóng ở bên cạnh đây là quốc gia chuyên môn đưa cho hắn chấp hành nhiệm vụ lần này tuy rằng hắn suy nghĩ cấp trong nhà gọi điện thoại nhưng lại ngượng ngùng dụng này di động đánh. Hơn nữa này di động là toàn bộ hành trình theo dõi hắn đánh tới chỗ nào nói cái gì nói đều đã bị làm bản sao. Trần Thiên Minh cũng không muốn cùng các lão bà nói chút lặng lẽ nói bị người khác nghe được hay là không đánh.

Kỳ thật Trần Thiên Minh không biết Long Nguyệt Tâm đã bắt đầu động thủ. Nàng vận dụng rất nhiều tư chất kim hướng mộc ngày thị trường chứng khoán tiến công nhưng lại có âu triết an tường trợ giúp mộc ngày thị trường chứng khoán có thể nói tiến vào đến chưa từng có trôi qua rung chuyển. Thị trường chứng khoán vẫn đi xuống ngã ngã đắc rất nhiều người phá sản.

May mắn Liễu Sinh lương tử nhận được Trần Thiên Minh điện thoại nàng bảo vệ chặt chính mình tập đoàn cổ phiếu hơn nữa tránh đi Long Nguyệt Tâm bọn họ đả kích mặc dù nói Liễu Sinh gia tộc cũng nhận được một vài tổn thất nhưng tổn thất không lớn. Huống hồ Liễu Sinh lương tử biết được Trần Thiên Minh bọn họ sẽ đối mộc ngày thị trường chứng khoán động thủ đã trước tiên chuẩn bị sẵn sàng ở phía trước

Kỳ đã chuẩn bị kỹ càng.

Dù sao Long Nguyệt Tâm đại biểu quốc gia lực lượng tài chính hùng hậu nhưng lại có Trần Thiên Minh thiên vọt đầu tư công ty trợ giúp lại như hổ thêm cánh hai ngày này đã để mộc ngày thị trường chứng khoán tiếp tục ngã. Đặc biệt này tiểu tài sản cổ dân đã vốn gốc không về. Mộc ngày chính phủ cũng ngay lúc đó tới rồi tình huống này bọn họ cũng ngựa trên cứu thị. Vì thế hai quốc gia tiến hành rồi giằng co trận.

Tuyền thiện đau đầu lưỡi câu đảo chuyện tình còn không có giải quyết hiện tại thị trường chứng khoán lại xảy ra vấn đề. Theo có liên quan tin tức đây là Z nước giở trò quỷ. Mẹ nó hiện tại Z nước như thế nào như vậy âm hiểm lưỡi câu đảo chuyện tình cắn không để hiện tại lại đang thị trường chứng khoán đả kích bọn họ còn để cho hay không hắn sống a? Còn như vậy đi xuống hắn này thiên vương không cần trở thành.

Mộc ngày nước mấy năm này kinh tế vẫn đê mê hiện tại bị Z nước như vậy đả kích lại họa vô đơn chí. Tuyền thiện không ngừng mà cấp tài vụ bộ trưởng gọi điện thoại để hắn nhanh lên cứu thị bằng không tựu loại bỏ hắn chức. Nhưng là tiền này không phải nói lấy ra nữa tựu lấy ra nữa một quốc gia muốn dùng tiền các mặt nếu chỉ là vì cứu thị xuất ra đại bộ phận tiền quốc gia có thể tính là một bàn máy móc đột nhiên đã không có dầu kia còn có cần hay không vận chuyển a!

Bất quá thiên vương không ngờ hạ số chết làm cho tài vụ bộ trưởng hay là muốn

Nghĩ biện pháp hắn liều mạng địa từ trong quốc khố lấy tiền cứu thị. Nhưng là tuyền thiện thật không ngờ Long Nguyệt Tâm làm như vậy đã đạt tới mục đích hiện tại mộc ngày nước cổ dân cũng biết có quốc tế đầu tư gia đả kích mộc ngày thị trường chứng khoán nguyên nhân cũng là bởi vì lưỡi câu đảo vấn đề cho nên mộc ngày thị trường chứng khoán mới có thể ngã đắc đáng sợ như vậy. Bởi vậy cổ dân liều mạng địa bán tháo trong tay mình cổ phiếu đến nỗi mộc ngày thị trường chứng khoán lại ngã gay gắt.

Tuyền thiện hiện tại liền muốn chết tâm đều có chính phủ cứu thị là có thể nhưng như vậy sẽ khiến cho rất lớn phản diện phản ứng dây chuyền mẹ nó đều là Z nước khiến cho quỷ. Tuyền thiện hối hận lúc ấy Long Định qua mộc ngày nước mình tại sao không trực tiếp dẫn người đem Long Định cấp giết chết hiện tại bọn họ làm hại chính mình nhưng thảm.

Nghe bên ngoài bảo vệ cửa nói đã có không ít dân chúng tụ tập ở bên ngoài tĩnh tọa hơn nữa càng ngày càng nhiều người cứ theo đà này thiên vương phủ sẽ bị vây cái chật như nêm cối. Những người đó đều là yêu cầu tuyền thiện thiên vương cấp một cách nói bằng không bọn họ là sẽ không đi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.