Lưu Manh Lão Sư

Chương 1728: Chủ tịch giải thíchLộ Tiểu Tiểu không tin tưởng nói nói: "Ta không tin ta phải thử một chút nhìn." Nói xong nàng để Trần Thiên Minh thanh phi kiếm làm ra tới đón nàng đem con bướm hoa cùng với phi kiếm lại đụng nhau."Ba " lần này thanh âm không có vừa rồi cái kia sao thanh thúy hơn nữa phi kiếm cũng không có ra cái gì diệu người quang mang cùng với bình thường là giống nhau.

"Tin không có?" Trần Thiên Minh vừa rồi cũng là đoán hiện tại nghe được Lộ Tiểu Tiểu như vậy nếm thử hắn lại kiên định ý nghĩ của chính mình. Không biết độc cô cầu bại dụng biện pháp gì thanh kiếm phổ rót vào phi kiếm lý nhưng giống nhau phương pháp chỉ có thể là dụng một lần có thể tính là hắn hiện tại cùng Lộ Tiểu Tiểu làm tình song tu cũng là không thể để cho phi kiếm tái hiện kiếm quá mức.

"Cắt tuyệt không chơi thật khá." Lộ Tiểu Tiểu phiết cái miệng nhỏ nhắn không thuận theo nói.

Trần Thiên Minh chính sắc nói: "Nho nhỏ ngươi hiện tại có thể có ta phi kiếm ngươi tốt nhất là cũng học một lần Độc Cô Cửu Kiếm đến lúc đó chúng ta cùng một chỗ thời điểm na thì sợ gì tiên sinh a hơn nữa cũng có thể giúp ngươi báo thù."

"Đúng vậy" Lộ Tiểu Tiểu cao hứng địa điểm điểm

Đầu."Bất quá ngươi vừa rồi học Độc Cô Cửu Kiếm thật sự rất lợi hại phải không?"

"Là nếu không ngươi thử một lần ngươi dụng con bướm hoa công kích của ta phi kiếm ta cho ngươi nhìn xem uy lực." Trần Thiên Minh nói. Hắn cũng muốn thử xem Độc Cô Cửu Kiếm uy lực đương nhiên hắn là sẽ đem nắm hảo đúng mực sẽ không đả thương đến Lộ Tiểu Tiểu.

Lộ Tiểu Tiểu cũng muốn thử một lần Độc Cô Cửu Kiếm lợi hại nàng nhìn nhìn thời gian đã là buổi tối không thể tưởng được Trần Thiên Minh đã luyện mấy giờ."Hảo chúng ta hiện tại lên lầu cao nữa là thai thử một lần bản thân ta muốn nhìn Độc Cô Cửu Kiếm có phải thật vậy hay không lợi hại như vậy?"

Vì thế Trần Thiên Minh cùng Lộ Tiểu Tiểu lên tới thiên thai hiện tại đã là buổi tối thiên thượng ánh sao tinh treo đọng ở bầu trời đêm dường như là đang nhìn bọn họ. Tuy rằng bọn họ từ giữa buổi trưa đến hiện tại còn chưa có ăn cơm nhưng bọn hắn tuyệt không đói.

Lộ Tiểu Tiểu đem con bướm động tác võ thuật đẹp mắt đi ra nghiêm túc nhìn Trần Thiên Minh nói: "Lão sư ngươi tới đi ta đã chuẩn bị xong. Bất quá muốn nói hảo chúng ta là thí chiêu ngươi không thể thương tổn được ta bằng không ta không để yên cho ngươi."

"Đương nhiên ngươi là của ta tâm can tiểu bảo bối ta na bỏ được thương tổn được ngươi cho dù là thương tổn được ta cũng sẽ không thương tổn được ngươi

."
Trần Thiên Minh nước miếng nghiêm mặt cười nói.

"Buồn nôn." Lộ Tiểu Tiểu hồng nghiêm mặt trong lòng ngọt phồn thịnh.

Trần Thiên Minh tay nắm nhất chiêu phi kiếm từ trong cơ thể của hắn bay ra."Nho nhỏ ta hiện tại muốn động thủ ngươi phải cẩn thận." Trần Thiên Minh sợ thương tổn được Lộ Tiểu Tiểu chỉ là dùng vừa thành công lực."Thức thứ nhất phá kiếm thức." Trần Thiên Minh vừa mới dứt lời phi kiếm trên không trung lóe sáng địa tìm một cái bán hồ sau đó hướng về Lộ Tiểu Tiểu phóng đi.

Lộ Tiểu Tiểu chỉ cảm thấy thấy hoa mắt phi kiếm tựu vọt tới trước mặt nàng. Nàng vội vàng đem tay vừa đở con bướm hoa hướng về phi kiếm vọt tới. Nhưng hiện tại phi kiếm dường như cùng trước kia không giống với trước kia chỉ là theo Trần Thiên Minh tâm ý mà động nhưng Trần Thiên Minh chỉ là muốn dụng phi kiếm đem đối thủ đả bại thật không ngờ dụng cái chiêu gì kiểu hoặc là hắn cũng không nghĩ ra cái gì tốt chiêu thức.

Nhưng nhưng bây giờ không giống với Trần Thiên Minh có mấy trăm năm trước độc cô cầu bại tiền bối Độc Cô Cửu Kiếm này Độc Cô Cửu Kiếm lại là độc cô cầu bại cả đời học kiếm xử dụng kiếm mà sáng tạo ra, tạo ra qua tinh hoa đặc biệt dụng phi kiếm phối hợp lại như cá gặp nước. Trước kia phi kiếm tại Trần Thiên Minh trong tay chỉ là một đủ không có linh hồn thi thể theo Trần Thiên Minh tâm ý mà công kích không có phần lớn hiệu quả.

Nhưng hiện tại có Độc Cô Cửu Kiếm phổ Trần Thiên Minh phi kiếm tựu như có linh hồn theo công kích của đối thủ thoải mái dùng tới cửu kiếm thức hơn nữa phi kiếm phối hợp cửu kiếm thức sử dụng lại như hổ thêm cánh.

Lộ Tiểu Tiểu thấy công kích của mình nơi chốn bị phi kiếm đè nặng nàng căm tức quát to một tiếng "Lão sư ta dụng mười thành nội lực Ngươi nhóc tâm." Nàng muốn dùng con bướm hoa thanh phi kiếm đánh bay ra ngoài.

"Hảo ta phải thử xuống." Trần Thiên Minh cũng nhiều bỏ thêm tứ thành nội lực. Chỉ thấy phi kiếm ở bên trong lực ủng hộ hạ thoải mái mà tránh đi con bướm hoa chiêu chắn sau đó hướng Lộ Tiểu Tiểu lao đi.

Lộ Tiểu Tiểu chỉ cảm thấy thấy hoa mắt phi kiếm tựu vòng qua con bướm hoa bay tại của mình mặt sau đó tựu đậu ở chỗ này bất động. Lộ Tiểu Tiểu nghỉ ngơi không thể tưởng được này Độc Cô Cửu Kiếm lợi hại như vậy chỉ là một chiêu chính mình vốn không có chiêu chắn lực. Nếu Trần Thiên Minh tái để phi kiếm đi tới chính mình nhất định là mất mạng.

"Lão sư này Độc Cô Cửu Kiếm thật lợi hại ta cũng muốn bắt chước." Lộ Tiểu Tiểu cao hứng nói.

"Ha hả hảo ngươi trước tiên đem chiêu thức kia rèn luyện nếu có cái gì không rõ lời nói ta cho ngươi thêm nói một chút." Trần Thiên Minh

Đắc ý nói nói. Hiện tại có Độc Cô Cửu Kiếm hắn không sợ tiên sinh. Hơn nữa nếu Lộ Tiểu Tiểu cùng chính mình cùng nhau liên thủ lời nói nhất định có thể đả bại tiên sinh.

Hiện tại Trần Thiên Minh phi thường mong đợi hắn chờ mong tiên sinh tái tìm đến mình. Đến lúc đó mình nhất định muốn hảo hảo mà cùng tiên sinh tái giao thủ nhất định vạch trần hắn đích thực mặt nạ.

"Lão sư bụng của ta đói bụng." Lộ Tiểu Tiểu vuốt chính mình bẹt bụng ngượng ngùng nói.

"Hảo chúng ta đi ăn một bữa tốt." Trần Thiên Minh cao hứng nói. Có Độc Cô Cửu Kiếm hắn không sợ tiên sinh. Về phần cái kia cái gì sinh ý khó khăn hắn cũng không để ở trong lòng nếu Long Định không thể giúp tự mình giải quyết cùng lắm thì đi Âu Châu bên kia giương.

__

Tại nam trong Hải Long sắp xếp trong phòng làm việc Long Định nhìn Tiểu Lý đưa tới được tình báo tư liệu. Xem hết sau Long Định hơi hơi nhíu mày. Lần này Trần Thiên Minh sinh ý trên khó khăn là kinh thành thái tử đảng muốn làm ra tới sự."Tiểu Lý ngươi vào đi xuống." Long Định ấn một lần nội tuyến điện thoại.

Chỉ chốc lát sau Tiểu Lý đi rồi vào đi."Chủ tịch."

"Tiểu Lý phần nhân tình này báo không đơn giản a? Làm sao ngươi nhìn?" Long Định hỏi Tiểu Lý.

"Không thể tưởng được thái tử đảng cũng muốn đối phó Trần Thiên Minh ta thông qua quan hệ hỏi một số người nghe nói là thái tử đảng não lão đại kêu gọi có thể cùng Thôi Cầu có liên quan." Tiểu Lý trịnh trọng nói. Mặc dù nói này đó thái tử cũng không phải rất đáng sợ nhưng đáng sợ là này đó thái tử phía sau lực lượng nhiều như vậy thái tử phía sau lực lượng liên hợp lại cho dù là Long Định cũng không dám coi khinh.

Long Định gật gật đầu "Này lão đại vẫn là người thần bí vật ta bắt đầu còn tưởng rằng là này tiểu hài tử vì lợi ích của mình thành lập một cái cái vòng nhỏ hẹp nhưng thật không ngờ cư nhiên chính là thành này bộ dáng." Một vài quan lớn ngồi vào vị trí này chính mình không dám kiếm tiền chính là thông qua người nhà của mình lời ít tiền. Chỉ cần không ảnh hưởng thân thể to lớn không ảnh hưởng quốc gia hài hòa Long Định còn là có thể mở một con mắt con ngươi nhắm một con mắt con ngươi. Nhưng là nếu giống lần này như vậy Long Định không thể coi thường.

"Chủ tịch bọn họ như vậy quá càn rỡ ngươi nhất định phải suy nghĩ một cái biện pháp đi ra mới được bằng không sẽ làm bị thương đến Thiên Minh tâm. Theo ta được đến tin tức Thiên Minh tại Âu Châu cũng có sinh ý. Nếu hắn ở quốc nội nán lại không đi xuống hắn nhất định là sẽ mang theo người nhà đi." Tiểu Lý lo lắng nói. Hắn biết

Long Định phi thường coi trọng Trần Thiên Minh cho nên hắn mới đúng Trần Thiên Minh phi thường khách khí. Hiện tại Trần Thiên Minh không ở Z nước lời nói đối với Long Định mà nói là thiếu một cái cánh tay.

"Đây là muốn suy nghĩ một cái biện pháp mới được bất quá này tiểu hài tử chuyện tình chúng ta là không thể xuất thủ quản bọn họ vừa rồi không có phạm pháp chúng ta xuất thủ quản lời nói sẽ khiến cho nhà bọn họ dài bất mãn đến lúc đó ủng hộ người của ta cũng sẽ thiếu một vài." Long Định cũng lo lắng nói.

Nương Long Định hiện tại vị trí là có thể dụng lực lượng của chính mình qua bình ổn lần này thái tử đảng làm ra chuyện tình nhưng sự tình gì có lợi cũng có tệ hắn muốn đem chuyện này tệ hạ thấp ít nhất.

Tiểu Lý âm thầm gật đầu Long Định lo lắng chuyện tình dụng toàn cục có lối suy nghĩ lo lắng cũng không như mình như vậy xem ra chính mình chỉ điểm Long Định chỗ học tập hay rất nhiều.

"Xem ra chuyện lần này hãy để cho Nguyệt Tâm đi xử lý nàng là một cái có điều chọn người thích hợp." Long Định nghĩ nghĩ nói.

"Đúng vậy Nguyệt Tâm là một cái phi thường chọn người thích hợp." Tiểu Lý nhãn tình sáng lên. Không phải là thái tử đảng như vậy sự sao? Long Nguyệt Tâm coi như là thái tử tuy rằng nàng không có gia nhập thái tử đảng vòng tròn nhưng nàng tại kia chút

Thái tử trước mặt có ảnh hưởng phi thường lớn lực nếu hơn nữa Khổng Bội Nhàn cùng với Dương Quế Nguyệt các nàng lại có sức thuyết phục."Chủ tịch chúng ta còn có thể để Khổng Bội Nhàn cùng với Dương Quế Nguyệt các nàng phối hợp Nguyệt Tâm."

"Ân ta cũng là ý nghĩ như vậy để Nguyệt Tâm khiên đầu những người khác phối hợp xuống. Ta một hồi tựu cấp lão Khổng gọi điện thoại" Long Định điểm gật đầu nói. Mình là muốn cùng Long Nguyệt Tâm hảo hảo câu thông một lần nàng dường như có điểm chán ghét Trần Thiên Minh. Bất quá Long Định vẫn tin tưởng tôn nữ của mình sẽ không bởi vì chuyện cá nhân chuyện ảnh hưởng quốc gia đại sự.

Long Định thầm hạ quyết tâm là muốn tại một cái cơ hội thích hợp gõ gõ này thái tử đảng còn làm cho bọn họ như vậy làm loạn đi xuống tai ương hay quốc gia.

__

Đương Trần Thiên Minh đưa Lộ Tiểu Tiểu sau khi trở về hắn nhận được Long Định điện thoại."Thiên Minh ngươi đang ở đây vội sao?"

"Không có" Trần Thiên Minh vội vàng nói. Phía sau Long Định gọi điện thoại cho mình nhất định là có cái gì tin tức tốt.

"Thiên Minh ngươi lần trước nói chuyện tình ta đã làm cho người ta tra xét là một vài cái gọi là thái tử đảng muốn làm ra tới

Sự tình ta đã cùng Nguyệt Tâm nói nàng sẽ giúp ngươi ngươi cùng nàng liên hệ xuống."
Long Định nói.

Trần Thiên Minh nghe được thái tử đảng ngựa trên đã nghĩ đến Cửu ca những người đó. Bọn họ mỗi người nương chính mình phía sau quan hệ liều mạng kiếm tiền. Giống Cửu ca những người đó nào có cái gì bổn sự mỗi người hết ăn lại nằm hơn nữa tại lúc ăn cơm vung tiền như rác tại những thứ khác tiêu dùng chớ đừng nói chi là. Bọn họ này đó Nhị Thế Tổ nào có cái gì tiền tiền này tới cũng không rất chính đạo.

Trách không được này đoạn thời gian cũng không thấy bọn họ chạy tới khách sạn Huy Hoàng ăn cơm nguyên lai là bọn họ giở trò quỷ. m nếu bọn họ về sau có chuyện phạm tại trong tay của ta ta nhất định sẽ không nhẹ tha cho bọn hắn. Trần Thiên Minh ở trong lòng oán hận địa nghĩ.

"Đi ta một hồi tựu cấp Long tiểu thư gọi điện thoại cám ơn ngươi chủ tịch." Trần Thiên Minh cười nói. Long Định lời nói để hắn thấy được hy vọng Long Nguyệt Tâm là ai a? Quốc gia chủ tịch cháu gái kia những thứ gì thái tử phải nghĩ kĩ có dám hay không cùng Long Nguyệt Tâm đấu. Hơn nữa Long Nguyệt Tâm trí tuệ không phải người bình thường có khả năng so với nghĩ đến có Long Nguyệt Tâm trợ giúp chính mình Trần Thiên Minh tin tưởng gấp trăm lần.

"Thiên Minh ngươi không cần khách khí ngươi vì quốc gia làm nhiều như vậy chuyện tình chúng ta toàn bộ nhìn ở trong mắt quốc gia chắc là không biết cho ngươi chịu thiệt. Đối

Ngươi này đoạn thời gian sinh ý trên đã bị ủy khuất ta hướng ngươi nói tiếng xin lỗi là công tác của chúng ta không có làm tốt."
Long Định nhỏ giọng nói.

Trần Thiên Minh nghỉ ngơi hắn thật không ngờ Long Định thân vi một cái chủ tịch không ngờ vi chuyện lần này hướng chính mình giải thích. Hắn ngượng ngùng dù sao chuyện lần này cũng không phải Long Định muốn làm ra tới mà là này thái tử đảng. Tuy rằng Long Định là một quốc gia đứng đầu nhưng thân phận của hắn cao quý tại sao có thể cùng chính mình giải thích đâu? Hơn nữa hiện tại Long Định cũng phái Long Nguyệt Tâm giúp chính mình a!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.