Lưu Manh Lão Sư

Chương 1734: Khách qua sòng bạcTrần Thiên Minh nhận được la kiện hội báo nói này đoạn thời gian Bối Văn Phú phi thường lôi kéo Phong Thống lĩnh tứ cái gia tộc nhân mã ở kinh thành hoành hành ngang ngược kinh thành đại bộ phận bang phái đã quy phụ vu Bối Văn Phú. Hiện tại Bối Văn Phú đem manh mối đối với Phi Long giúp hắn cấp la kiện tam thiên địa thời gian hoặc là quy phụ hoặc là đã bị Bối Văn Phú bọn họ diệt vong.

Nhận được la kiện điện thoại Trần Thiên Minh không khỏi âm thầm nhíu mày. Này Bối Văn Phú từ khi đã chết phụ thân lúc sau dường như càng ngày càng ngưu xem ra Bối Văn Phú đầu nhập vào tiên sinh bằng không cũng sẽ không thực lực tăng nhiều. Bất quá bởi vì Bối Văn Phú không có rơi xuống cái gì nhược điểm hắn cũng không nên như thế nào đối phó Bối Văn Phú.

"La kiện ý của ngươi là như thế nào?" Trần Thiên Minh muốn nghe xem la kiện nói như thế nào dù sao hắn theo chính mình không ít thời gian về sau phải hắn độc lập chống đỡ Phi Long giúp.

"Lão đại ta có thể có ý gì ta là nghe lời ngươi ngươi bảo ta hướng đông ta tuyệt đối không hướng tây." La kiện vỗ?? Thang nói.

Trần Thiên Minh nghĩ nghĩ nói: "Lấy ngươi Phi Long giúp thực lực bây giờ có thể cùng bối

Văn phú đối kháng sao?"


"Không được a" la kiện khổ nghiêm mặt nói."Tựu là một cái bối gia cũng đủ chúng ta vội sống được hiện tại lại có cái khác tam gia tộc nghe Bối Văn Phú chỉ huy chúng ta làm bất quá bọn hắn. Bối Văn Phú chính là thủ hạ mỗi người võ công cao cường lần trước chúng ta theo chân bọn họ đánh qúa một lần người của chúng ta bị thương không ít."

"Tốt lắm chuyện này để cho ta tới xử lý đi sao ngươi cự tuyệt Bối Văn Phú." Trần Thiên Minh nói. Bối Văn Phú không phải suy nghĩ muốn làm sự sao? Kia chính mình tựu cùng hắn muốn làm một lần xem hắn có thể chơi ra hoa gì dạng qua?"Đúng rồi các ngươi có hay không tìm hiểu đến Bối Văn Phú cái gì trái pháp luật chuyện tình?" Nếu la kiện bọn họ nghe được Bối Văn Phú chuyện phạm pháp kia chính mình là có thể xuống tay.

"Không có" la kiện lắc đầu."Đúng rồi Lão đại Bối Văn Phú cùng một cái dưới đất sòng bạc có quan hệ."

"Địa hạ sòng bạc?" Trần Thiên Minh nhãn tình sáng lên. Hắn thích nhất bài bạc trên cơ bản là bách chiến bách thắng."Cái kia sòng bạc có phải hay không Bối Văn Phú mở?" Ha hả nếu như là Bối Văn Phú mở thì tốt rồi chính mình đem hắn sòng bạc thể hiện phá sản xem hắn còn ngưu không ngưu?

La kiện nói: "Có phải hay không Bối Văn Phú mở ta không biết không

Qúa hắn nhất định cùng kia sòng bạc có quan hệ. Kia sòng bạc đã mở đã nhiều năm ta trước kia phải đi qúa nơi đó bài bạc. Kia sòng bạc quy mô rất lớn là thuộc loại rất bí mật sa hoa cái kia loại nếu như không có người quen giới thiệu là vào không được."


Trần Thiên Minh hơi hơi sững sờ một lần mấy năm trước thì có kia cùng Bối Văn Phú có không có vấn đề gì đâu? Trần Thiên Minh trước kia cũng cùng Hoàng Na đi qua loại này sòng bạc đổ đắc phi thường lớn nhưng lại phi thường bí mật an toàn. Loại này sòng bạc là chuyên môn cấp có thân phận cùng với địa vị người đổ."La kiện ngươi tra qúa kia sòng bạc lão bản là ai chăng?" Trần Thiên Minh hỏi.

"Ta tra không đến bất quá ta dám khẳng định không phải Bối Văn Phú mở cái kia lý có thể là từ hắn xử lý hoặc là hắn thường xuyên đi vào trong đó chơi." La kiện nói.

"Cái kia sòng bạc kêu cái gì tên?" Trần Thiên Minh hỏi.

"Kêu khách qua sòng bạc kỳ thật chính là một tòa biệt thự không phải người quen thuộc căn bản vào không được." La kiện ngượng ngùng nói."Ta cùng các huynh đệ cũng đi qúa vài lần nơi đó ngoại trừ bài bạc chính là nữ nhân tiêu phí rất cao nhưng phi thường không sai."

Trần Thiên Minh nói: "Đi các ngươi tiếp tục tra một lần ta sẽ để Trương Ngạn Thanh phái người đến ngươi nơi đó đóng quân. Nếu Bối Văn Phú

Dám cứng rắn qua các ngươi tựu theo chân bọn họ mạnh bạo. Ở kinh thành còn là địa bàn của chúng ta không chấp nhận được Bối Văn Phú ở nơi nào sủa loạn."
Trần Thiên Minh quyết định chuẩn bị cầm cái kia gọi là gì khách qua sòng bạc xuống tay. Bất quá hắn là Hổ Đường người nếu không phải chấp hành nhiệm vụ tới sòng bạc lời nói nhất định sẽ làm cho người nói xấu. Xem ra hay cùng với Hứa Bách hội báo xuống.

"Ta hiểu được tái kiến Lão đại." La kiện cúp điện thoại.

Trần Thiên Minh âm thầm địa suy tư về ứng với nên như thế nào cùng Hứa Bách nói đi? Chẳng lẽ nói chính mình nhìn Bối Văn Phú không vừa mắt sao? Bất quá có thể cho Hổ Đường tra một lần khách qua sòng bạc đáy nhìn xem có không có vấn đề gì. Nghĩ đến đây Trần Thiên Minh liền cấp Hứa Bách gọi điện thoại."Uy nhị cữu hảo dài thời gian không có gặp ngươi ngươi hiện tại như thế nào a?"

"Ta còn có thể có cái gì dạng? Ngươi lại không giúp ta nhiều hơn lập công để cho ta lên làm trung tướng." Hứa Bách tức giận nói."Đúng rồi Thiên Minh ngươi gọi điện thoại cho ta có phải hay không suy nghĩ nói cho ta biết ngươi lại tra được đầu mối gì?" Nói tới đây Hứa Bách cả người đều có tinh thần.

"Là như vậy ta nghe được người khác nói lên kinh thành khách qua sòng bạc ta hoài nghi nơi này có vấn đề ngươi có thể cho người tra một lần sao?" Trần Thiên Minh không nhanh không chậm nói. Trước hết để cho Hổ Đường đi thăm dò nếu như không có hỏi

Đề coi như xong có vấn đề kia chính mình là có thể sư ra nổi danh xuống tay đến lúc đó thắng trở về tiền cũng đủ túi bên eo của mình trống.

"Khách qua sòng bạc?" Hứa Bách sững sờ xuống."Thiên Minh không thể nào ngươi nhạy cảm như vậy a? Thượng cấp cảm giác được bí mật này sòng bạc có thể có vấn đề chính cho chúng ta tra một lần ngươi hiện tại lại bảo chúng ta xem xét qua bên trong là có một chút vấn đề."

Trần Thiên Minh vội vàng hỏi: "Thượng cấp vì cái gì cho các ngươi tra a? Bọn họ sẽ không thật là có vấn đề đi sao?"

"Thiên Minh ngươi nói một lần tại sao phải tra khách qua sòng bạc?" Hứa Bách không hổ là Lão Hồ Ly hắn cảm giác được Trần Thiên Minh muốn tra khách qua sòng bạc là có lý do.

"Là như vậy người của ta tra được Bối Văn Phú hiện tại suy nghĩ thống nhất kinh thành bang phái mà hắn lại cùng khách qua sòng bạc quan hệ không đồng nhất cho nên ta mới muốn cho Hổ Đường tra một lần nhìn xem có thể hay không từ bên trong tìm được đầu mối gì? Ngươi cũng biết Bối Văn Phú hiện tại có thể cùng tiên sinh có liên quan ta nghĩ nhìn có thể hay không từ bên trong tra được cái gì." Trần Thiên Minh nói thất lưu tam cũng không đem mọi chuyện cần thiết đều nói cho Hứa Bách.

Hứa Bách cười nói: "Thiên Minh của ngươi đổ thuật không phải rất Cao Minh sao? Ngươi có thể đi nơi đó

Thử một lần bất quá đâu có những thứ kia bất nghĩa này tài ngươi thắng đến tiền cấp cho một nửa Hổ Đường."
Hứa Bách nghĩ đến dẫn xà xuất động có thể so với điều tra canh muốn nhanh một chút chỉ cần Trần Thiên Minh có thể tiếp tục thắng đi xuống sòng bạc phía sau màn lão bản không có khả năng không nóng nảy.

"Ta kháo ngươi không bằng đi ngân hàng cướp đoạt quên đi." Trần Thiên Minh tức giận nói. Thua là của mình thắng là mọi người nào có chuyện tốt như vậy a?

"Thiên Minh ngươi không cần như vậy con buôn được không? Kỳ thật ta cũng là vì ngươi chịu trách nhiệm không ít phiêu lưu ngươi ngẫm lại lần này tương đương với Hổ Đường phái ngươi đi khách qua sòng bạc có chuyện gì còn muốn ta chịu tiếng xấu thay cho người khác a!" Hứa Bách cố ý nói."Còn lại ngươi sinh ý trên khó khăn lúc đó chẳng phải ta cầu cha gọi mẹ giúp ngươi giải quyết sao?" Hổ Đường kinh phí luôn luôn không nhiều lắm cũng không biết người ta là không nghĩ cho nhiều hay cảm thấy được có Trần Thiên Minh như vậy tài thần trong nhiều cấp tựu không có ý gì.

Trần Thiên Minh căm tức nói: "Nhị cữu ta hiện tại ngay lúc đó mặt của ngươi Pitt đừng dầy ta sinh ý trên chuyện tình là chủ tịch cùng Long Nguyệt Tâm giúp ta không phải ngươi a?" Lúc ấy liền Hứa Thắng Lợi cũng không có cách nào hắn Hứa Bách làm sao có thể giúp được chính mình đâu? Nghĩ đến sinh ý trên giải quyết Trần Thiên Minh cảm thấy được hay là muốn đi tìm một lần Long Nguyệt Tâm mới được. Muốn nhiều hơn thỉnh người ta ăn cơm cùng nàng lôi kéo hảo quan hệ đừng cho người khác nhìn ra bọn họ nhưng thật ra là không đúng lắm đường như vậy

Này thái tử lại sẽ tiếp tục đả kích việc buôn bán của hắn.

m cái kia chút thái tử thật sự là mắt chó nhìn người thấp bọn họ nhìn tại Long Nguyệt Tâm trên thể diện không dám đối với mình như thế nào? Nếu Long Nguyệt Tâm không quản chính mình có thể bọn họ lại sẽ tiếp tục đả kích chính mình.

"Ha hả đều giống nhau thôi? Ngươi vì quốc gia làm việc chúng ta quốc gia chắc là không biết bạc đãi ngươi." Hứa Bách ngượng ngùng nói."Ngươi chừng nào thì đi khách qua sòng bạc trước hết theo ta thông báo một tiếng ta làm cho người ta đang âm thầm phối hợp ngươi."

"Ngày mai ta liền đi ngươi đặc biệt nhìn chăm chú hảo Bối Văn Phú bọn họ xem bọn hắn có cái gì... không động tĩnh?" Trần Thiên Minh dặn dò.

"Đi" Hứa Bách gật gật đầu.

Trần Thiên Minh nói: "Kia cứ như vậy tái kiến." Nói xong Trần Thiên Minh vội vàng cúp điện thoại.

"đợi một chút" Hứa Bách đang muốn nói kia thắng trở về một nửa tiền như thế nào cấp Hổ Đường nhưng thật không ngờ Trần Thiên Minh mau tựu tắt điện thoại. Này Trần Thiên Minh dám đeo điện thoại của ta?

Trần Thiên Minh cùng Hứa Bách thông hoàn điện thoại

Sau ngựa trên để la kiện cho mình an bài một lần ngày mai phải đi khách qua sòng bạc đá tràng. La kiện làm việc cũng thật nhanh chưa từng có bao lâu tựu cấp Trần Thiên Minh sắp xếp xong xuôi.

Thứ hai thiên địa buổi tối la kiện mang theo Trần Thiên Minh bọn họ đến khách qua sòng bạc. Kia là một cái chín tầng Lâu Cao biệt thự tại khu biệt thự lý rất ít nhìn thấy có cao như vậy biệt thự. Bên ngoài thoạt nhìn rất bình thường không có gì xuất chúng địa phương. Bất quá Trần Thiên Minh chứng kiến như vậy không phải như vậy cho rằng hắn cảm thấy được như vậy bài trí nhất định là ngoại nới lỏng nội cấp bách.

Quả nhiên khi bọn hắn một vào bên trong ngay lúc đó đề phòng phi thường sâm nghiêm này cảnh vệ lui tới địa tuần tra có một vài còn tại điểm cao đứng không biết có hay không súng ngắm? Tại lầu một trên cỏ có không ít cả trai lẫn gái cầm chén rượu đang nói chuyện thiên nếu không phải la kiện đích thân mang chính mình qua Trần Thiên Minh còn tưởng rằng đi vào mỗ tiệc rượu.

La kiện chứng kiến Trần Thiên Minh trên mặt lộ ra kinh ngạc biểu tình cả cười cười nói: "Lão đại nơi này trò đặc biệt nhiều ta lần đầu tiên tới cũng là làm cho này trường hợp cấp kinh trụ. Mọi người chơi mệt mỏi có thể ở trong này nghỉ ngơi một lần uống rượu nói chuyện phiếm tán gái đều là nam nhân yêu thích.

Nơi này nữ mọi người gợi cảm xinh đẹp chúng ta mỗi người vào vé vào cửa là một vạn nhưng lại muốn người quen giới thiệu mới có thể vào đi. Nơi này nữ nhân cũng không phải tiểu thư nghe nói các nàng tới nơi này khách mời. Ngươi bọt nước. Đến đâu cái sau? Là không cần tiêu tiền. Bất quá nơi này tối kiếm tiền địa phương là mặt trên sòng bạc lông dê ra tại dương thân trên bề mặt nhìn như khách nhân chiếm tiện nghi kỳ thật chỉ cần ngươi đi lên đánh cuộc một keo của ngươi tiêu phí đã có thể mua mười mỹ nữ."


"Mặt trên tiền đặt cược có thể hạ đến nhiều?" Trần Thiên Minh đột nhiên hỏi.

"Nghe nói là không có hạn mức cao nhất chỉ cần của ngươi trên số tài khoản có bao nhiêu tiền bọn họ cũng có thể đón của ngươi." La kiện trong lòng cả kinh chẳng lẽ Lão đại khuya hôm nay suy nghĩ chơi lớn? Hắn nhìn nhìn Trần Thiên Minh người bên cạnh chính là lục Vũ Bằng bọn họ ở bên trong mới sáu người nếu đánh nhau có thể không phải người ta mấy mười người đối thủ.

Trần Thiên Minh cao hứng nói: "Không có hạn mức cao nhất là tốt rồi ta nghĩ chơi lớn một chút ta thích nhất bài bạc không hảo hảo chơi đùa sao được đâu? Nếu các ngươi cũng muốn kiếm tiền lời nói một hồi ta mua cái gì các ngươi tựu đi theo mua cái gì đi sao!"

Những người khác vừa nghe Trần Thiên Minh nói như vậy mỗi người cao hứng đắc mặt mày hớn hở. Bọn họ cũng đều biết Trần Thiên Minh đổ thuật Cao Minh khuya hôm nay đi theo hắn đổ tuyệt đối là không có sai. Đáng tiếc hôm nay bọn họ mang tiền không nhiều lắm Caly cũng chích có một vài tiền mà thôi. Vừa rồi nghe la kiện nói nơi này ít nhất

Hạ rót 10 nếu ngươi không có 10 vạn là không thể hạ rót.

Lục Vũ Bằng đối bên cạnh Ngô tổ kiệt nói: "Tiểu kiệt ngươi có tiền sao? Cho ta mượn một vài ta ngày mai trả lại ngươi."

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.