Lưu Manh Lão Sư

Chương 1798: Ngoại quốc thanh niên lại xuất hiệnHọc thuật sẽ thứ hai thiên địa buổi tối Trần Thiên Minh trong lòng có điểm buồn bực đã hai ngày như thế nào khủng bố phần tử còn không có qua đâu? Chẳng lẽ bọn họ thật sự đừng tới sao? Vì thế Trần Thiên Minh cùng Hứa Bách, Khổng Hạo Kỳ tiến hành rồi tần số nhìn hội nghị.

"Thiên Minh ngươi tình huống bên kia thế nào?" Hứa Bách hỏi Trần Thiên Minh.

"Hết thảy bình thường khủng bố phần tử cũng không có xuất hiện." Trần Thiên Minh có điểm ủ rũ. Ngày đầu tiên bọn họ hay ý chí chiến đấu sục sôi nhưng ngày hôm sau khủng bố phần tử còn không có qua trong lòng của hắn còn có điểm cái nhìn khác.

"Ta xem chuyện này có điểm kỳ quái." Khổng Hạo Kỳ nghĩ nghĩ nói. Vốn nghĩ đến có thể thông qua Trần Thiên Minh người đem khủng bố phần tử một lưới bắt hết nhưng là người ta không hiện ra bọn họ có khí lực cũng không có chỗ có thể làm cho.

Trần Thiên Minh nói: "Là a có thể bọn họ đã biết chúng ta cái kế hoạch này bọn họ không dám đối Khổng lão sư thế nào." Trần Thiên Minh sợ nhất đúng là này nếu khủng bố phần tử không đến bọn họ này mấy thiên địa công phu toàn bộ uổng phí.

Hứa Bách trịnh trọng nói: "Thiên Minh bất kể như thế nào các ngươi đều phải gác hảo cương vị của mình ngàn vạn lần không thể sơ ý đại ý a!"

"Đường chủ xin yên tâm chúng ta sẽ không lơi lỏng nhất định sẽ xem trọng Khổng lão sư." Trần Thiên Minh trịnh trọng nói. Hắn hiểu được Hứa Bách đích ý tứ không thể bởi vì địch nhân chưa có tới mà thả lỏng cảnh giác.

"Hứa Bách Thiên Minh chúng ta đi phân tích một lần đều hai ngày địch nhân vì cái gì còn không có qua? Này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?" Khổng Hạo Kỳ nói.

"Này khủng bố phần tử không phải tuyên bố nói sẽ không bỏ qua Khổng lão sư sao? Bọn họ nhất định phải tại học thuật sẽ trên đối phó Khổng lão sư ta đoán chừng là mới có thể. Bọn họ không đến có thể là ngay lúc đó chúng ta ở bên ngoài ẩn núp cao thủ bọn họ không dám mạo muội qua mà thôi." Hứa Bách phân tích.

Khổng Hạo Kỳ lo lắng nói: "Nói như vậy chúng ta là muốn đem người bỏ chạy? Nhưng là nếu đem người bỏ chạy Thiên Minh cùng với mấy tên kia nam nữ cũng không thể được bảo hộ được Bội Nhàn đâu?" Nói tới đây Khổng Hạo Kỳ càng thêm lo lắng. Phái nhiều hơn một số người khủng bố phần tử không hơn phác thảo không phái người nữ nhi đã xảy ra chuyện làm sao bây giờ?

Trần Thiên Minh nói

: "Tổng lý không có thể đem người bỏ chạy. Bởi vì chỉ còn lại có chúng ta vài người địch nhân đến đắc nhiều lắm lời nói có thể chúng ta không có nắm chắc bảo vệ tốt Khổng lão sư."

"Nhưng địch nhân không hơn đương làm sao bây giờ?" Khổng Hạo Kỳ làm khó nói.

"Không hơn đương sẽ không mắc mưu." Trần Thiên Minh kiên định nói."Không quản chúng ta dùng phương pháp gì đối phó địch nhân nhất định phải tại bảo đảm Khổng lão sư an toàn điều kiện tiên quyết trên tái có thể dùng. Bởi vậy chúng ta không thể mạo hiểm đến lúc đó Khổng lão sư xảy ra vấn đề tựu phiền toái."

Hứa Bách cũng gật đầu nói: "Là a tổng lý không thể đem người của chúng ta triệt tiêu."

"Ai chỉ có thể là làm như vậy " Khổng Hạo Kỳ thấy tất cả mọi người nói hắn như vậy cũng âm thầm gật đầu. Không thể quơ được khủng bố phần tử không thể quơ được hắn cũng không muốn nữ nhi gặp chuyện không may.

"Tổng lý Đường chủ còn có hai ngày học thuật sẽ mới chấm dứt ta nghĩ khủng bố phần tử có thể sẽ đến " Trần Thiên Minh nói."Có thể này đó khủng bố phần tử theo chúng ta chơi chiến thuật tâm lý bọn họ sẽ ở ngày cuối cùng mới xuất thủ. Bởi vì chúng ta hiện tại tâm lý đều xuất hiện mỏi mệt đến ngày cuối cùng khủng bố phần tử còn không hiện ra lời nói chúng ta canh sẽ mỏi mệt cho là bọn họ đừng tới. Mà hắn

Nhóm ngay tại chúng ta cho rằng bọn họ không đến thời điểm mới đột nhiên xuất hiện đánh ta nhóm một trở tay không kịp."


Hứa Bách nhãn tình sáng lên "Đúng vậy Thiên Minh ngươi cái ý nghĩ này phi thường đáng giá chúng ta tham khảo xem ra chúng ta là muốn hảo hảo đem hảo cuối cùng một cửa không thể để cho khủng bố phần tử thực hiện được."

Khổng Hạo Kỳ cũng phi thường khen ngợi địa nhìn Trần Thiên Minh Trần Thiên Minh như vậy trẻ tuổi tựu có nhiều như vậy thành tựu nhìn tới cũng là cùng hắn thông minh cùng với năng lực có liên quan. Đúng vậy chính như Trần Thiên Minh sở bảo ngày mai khủng bố phần tử còn chưa mọi người trong lòng canh sẽ lo lắng lại càng dễ xuất hiện lơi lỏng."Thiên Minh các ngươi phải cẩn thận ta đem Bội Nhàn giao cho ngươi." Khổng Hạo Kỳ trịnh trọng nói.

"Ta nhất định sẽ hết sức." Trần Thiên Minh gật gật đầu.

Bởi vì Trần Thiên Minh cùng Hứa Bách bọn họ thương lượng qua đi hắn ngựa trên tự nói với miinh người tuyệt đối không thể lơi lỏng nhất định phải bảo vệ tốt Khổng Bội Nhàn an toàn cho đến nàng trở lại nam trong biển.

Ngày thứ ba còn không có cái gì ngoài ý muốn chuyện tình sinh bất quá Trần Thiên Minh là không có đại ý hắn hay khẩn trương địa nhìn chằm chằm hội trường. Buổi chiều Trần Thiên Minh ánh mắt đột nhiên sáng ngời bởi vì hắn thấy được kia hai cái ngoại quốc thanh niên. Đối với cái này hai cái ngoại quốc thanh niên

Trần Thiên Minh vẫn nắm hoài nghi tâm lý. Nhưng người ta dù sao cũng là người ngoại quốc lại có cái gì chứng minh bọn họ cũng không có làm ra cái gì khác người chuyện tình cho nên hắn cũng không nên nói xong.

Này hai cái ngoại quốc thanh niên vào hội trường sau tựu ở bên trong tìm một vị trí ngồi xuống lắng nghe chuyên gia hội báo. Xế chiều hôm nay có Khổng Bội Nhàn học thuật trên báo cáo buổi trưa Khổng Bội Nhàn tựu cố ý nói cho Trần Thiên Minh để hắn cẩn thận địa nghe báo cáo của nàng đến lúc đó cho mình đề cập đề cập ý kiến.

Trần Thiên Minh chứng kiến Khổng Bội Nhàn kia đắc ý ánh mắt biết nàng không phải muốn nghe ý kiến của mình mà là suy nghĩ của mình khen ngợi. Bất quá hiện tại Trần Thiên Minh nghe được Khổng Bội Nhàn báo cáo cảm giác nàng viết báo cáo người rất hiếu học thuật tính rất cao trên trận đã vang lên không ít vỗ tay.

Tan họp sau Trần Thiên Minh ngay lúc đó kia hai cái ngoại quốc thanh niên hưng phấn mà hướng trên đài đi hắn vội vàng vượt qua đi so với bọn hắn mau từng bước đuổi tới Khổng Bội Nhàn bên người.

"Thiên Minh ngươi mới vừa mới nghe được báo cáo của ta sao? Cảm giác ta chỉ như thế nào?" Khổng Bội Nhàn cao hứng hỏi han.

"Ta vừa rồi nghe xong cảm giác không sai." Trần Thiên Minh vừa nói một bên cảnh giác phụ cận tình huống. Hội nghị tan họp thời điểm hội trường là có điểm loạn

Đó cũng là địch nhân dễ dàng đục nước béo cò thời điểm. Tuy rằng phương diện này tới đều là chuyên gia, học giả cùng với sinh viên nhưng cũng không dám phủ nhận địch nhân sẽ lợi dụng sơ hở vào đi.

Trần Thiên Minh mỉm cười nói miết ngay lúc đó kia hai cái ngoại quốc thanh niên hướng Khổng Bội Nhàn này vừa đi tới hắn không khỏi có chút khẩn trương. Người tới cũng không biết là kẻ địch hay hữu bọn họ thường xuyên tại Khổng Bội Nhàn bên người xuất hiện hành tung phi thường khả nghi.

"Mỹ nữ không thể tưởng được ngươi lợi hại như vậy a! Làm được học thuật báo cáo cho chúng ta cảm giác mới mẻ." Trong đó một cái ngoại quốc thanh niên đối Khổng Bội Nhàn cười.

Trần Thiên Minh che ở trước mặt của bọn hắn hỏi: "Hai vị tốt thế giới này dường như rất nhỏ a! Các ngươi không phải ở kinh thành sao? Như thế nào hiện tại c giảm đi?"

"A chúng tôi nghe đến c tiết kiệm muốn mời dự họp một cái nổi danh học thuật hội sở lấy chúng ta mộ danh tiến đến." Ngoại quốc thanh niên vừa cười nói một bên nhìn Khổng Bội Nhàn.

"Các ngươi Z nước nói thật sự tiêu chuẩn a!" Trần Thiên Minh nói.

"Chúng ta quốc gia nhân dân luôn luôn thích Z nước cho nên lần này chúng ta đại học cũng là lại đây cùng Hoa Thanh đại

Học trao đổi."
Ngoại quốc thanh niên dường như cười đến cẩn thận.

Trần Thiên Minh tiếp tục hỏi: "Các ngươi không cần về nước sao?"

Ngoại quốc thanh niên lắc đầu "Không cần hai người chúng ta phụ trách đại học tiếp đãi công tác chúng ta trực tiếp ở chỗ này chờ chúng ta đại học lão sư cùng với đệ tử qua là được rồi. Lần này vì nghe học thuật sẽ chúng ta hay là hỏi Hoa Thanh đại học mở chứng minh chúng ta mới có thể tiến vào tràng. Không thể tưởng được các ngươi Z nước đối với mấy cái này bảo an công tác làm được tốt như vậy nếu chúng ta không có mời chứng bên ngoài cảnh sát là không thể để cho chúng ta vào."

"Các ngươi có mời chứng a?" Trần Thiên Minh không tin hỏi han.

"Là a là sau lại bổ lo liệu." Gã còn lại ngoại quốc thanh niên từ của mình đeo trong túi lấy ra một tờ mời chứng Trần Thiên Minh nhìn một lần ngay lúc đó là thật gia hỏa. Chẳng lẽ bọn họ không có vấn đề? Trần Thiên Minh ở trong lòng âm thầm địa nghĩ.

"Thiên Minh chúng ta đi ăn cơm đi!" Khổng Bội Nhàn lôi kéo Trần Thiên Minh ống tay áo.

Ngoại quốc thanh niên ngựa trên nói: "Khổng lão sư vừa rồi nghe lời ngươi học thuật báo cáo cho chúng ta thâm thụ khải không biết ta

Nhóm cũng không thể được mời ngươi ăn cơm uống rượu cũng là có thể."
Vừa rồi Khổng Bội Nhàn chỉ báo cáo trước người chủ trì có giới thiệu Khổng Bội Nhàn.

Trần Thiên Minh lắc đầu "Không được Khổng lão sư bề bộn nhiều việc các ngươi xin cứ tự nhiên đi sao! Tái kiến." Trần Thiên Minh vừa nói một bên lôi kéo Khổng Bội Nhàn đi rồi hắn thầm vận nội lực tại trên bàn tay nếu phía sau kia hai cái ngoại quốc thanh niên dám động thủ hắn sẽ đệ một thời gian phóng ra. Nhưng để Trần Thiên Minh thất vọng kia hai cái ngoại quốc thanh niên chỉ là tại phía sau tức giận địa đang nói gì đó bọn họ cũng không có xuất thủ. Mà bên kia Hà Đào cùng với Tiểu Ny đã ở cấp bách nhìn chằm chằm Trần Thiên Minh bên này nếu hắn bên này sinh sự tình gì các nàng cũng sẽ ngựa trên tiếp viện.

Tại lúc ăn cơm Khổng Bội Nhàn kỳ quái nói: "Thiên Minh ngươi có hay không cảm thấy được kỳ quái kia hai cái ngoại quốc thanh niên như thế nào tại c tiết kiệm."

"Là ta cũng cảm thấy kỳ quái tuy rằng lý do của bọn hắn rất đầy đủ nhưng ta cảm thấy đắc hay có vấn đề." Trần Thiên Minh điểm gật đầu nói.

"Dù sao ta không sợ có ngươi đang ở đây bên cạnh ta bọn họ không đối phó được ta." Khổng Bội Nhàn đắc ý nói nói.

Trần Thiên Minh nhìn Khổng Bội Nhàn có điểm kỳ quái Khổng Bội Nhàn người này có khi giống cái ngốc cô gái nhưng ở học thuật

Trên nàng lại phi thường chuyên tuyệt đối là văn học phương diện chuyên gia."Cũng không phải như vậy nói ta không phải vạn năng. Ta chỉ là muốn ngươi nghe lời của ta ngày mai buổi sáng tựu mở hoàn sẽ giữa trưa chúng ta là có thể trở lại kinh thành hy vọng này đoạn thời gian không sẽ xảy ra chuyện." Trần Thiên Minh hiện tại tâm lý cũng là có điểm mâu thuẫn ký suy nghĩ khủng bố phần tử xuất hiện nhưng lại không nghĩ Khổng Bội Nhàn gặp chuyện không may.

Này đó khủng bố phần tử hẳn là không đơn giản cũng không biết bọn họ sẽ dùng phương pháp gì để đối phó Khổng Bội Nhàn. Nghĩ đến đây Trần Thiên Minh cầm lấy điện thoại ra đả thông Phùng Nhất Hành điện thoại "Nhất Hành ngươi giúp ta điều tra hai cái người ngoại quốc xế chiều hôm nay mới có mời chứng tới được." Đương Trần Thiên Minh treo Phùng Nhất Hành điện thoại không lâu Phùng Nhất Hành cũng đánh trở về.

"Lão sư chúng ta tra qua kia hai cái người ngoại quốc nắm Hoa Thanh đại học mở mời chứng bọn họ nắm m nước hộ chiếu căn cứ tư liệu của bọn hắn bọn họ là m nước mỗ đại học lão sư tiến đến Hoa Thanh đại học liên hệ trao đổi hoạt động hạng mục công việc." Phùng Nhất Hành nói.

"Hảo ta đã biết các ngươi cẩn thận một chút ngày mai trước giữa trưa chúng ta nhất định phải đả khởi hoàn toàn tinh thần." Trần Thiên Minh dặn dò.

"Dạ." Phùng Nhất Hành bên kia kiên định địa kêu.

Đương Trần Thiên Minh cúp điện thoại sau Khổng Bội Nhàn đối Trần Thiên Minh nói: "Thiên Minh nghe ngươi nói ngươi trước kia là nơi này tốt nghiệp đại học ngươi khuya hôm nay mang ta đi ra ngoài đi một chút được không?" Khổng Bội Nhàn bây giờ đối với Trần Thiên Minh cũng không biết là cái gì cảm tình nàng cảm giác mình càng ngày càng ỷ lại Trần Thiên Minh. Trời ạ chẳng lẽ ta thích Trần Thiên Minh sao? Không có khả năng phải là ta để hắn yêu thích ta mà không phải ta thích hắn. Khổng Bội Nhàn ở trong lòng yên lặng địa đối với mình nói.

"Không được Khổng lão sư chúng ta hiện tại không thể ra đi." Trần Thiên Minh lắc đầu. Nếu Khổng Bội Nhàn muốn đi ra ngoài lời nói nhất định sẽ có rất nhiều nhân mã đi theo như vậy tựu lại càng dễ bại lộ cạnh mình nhân thủ. Ngược lại giống như bây giờ bọn họ vẫn sống ở chỗ này tuy rằng Khổng Bội Nhàn ở ngoài sáng nhưng Trần Thiên Minh người đang ám đối bảo hộ Khổng Bội Nhàn có nhất định chỗ tốt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.