Lưu Manh Lão Sư

Chương 1843: Ta là sẽ võ côngTrần Thiên Minh liều mạng địa vỗ?? Thang nói: "Đó là đương nhiên ta như thế nào sẽ lừa tỷ tỷ đâu? Ta là sẽ võ công hơn nữa võ công của ta là vô địch thiên hạ ai cũng không phải đối thủ của ta."

"Tốt lắm ngươi ngay lúc đó ở trong này đánh cấp tỷ tỷ nhìn không cần đem động tĩnh huyên quá lớn." Phương Thúy Ngọc chờ mong thuyết. Phương Thúy Ngọc là biết Trần Thiên Minh võ công của nếu để cho hắn liều mạng địa thi triển võ công có thể này * tràng đều phải hủy.

Trần Thiên Minh dương dương tự đắc gật đầu "Tỷ tỷ ngươi cứ yên tâm đi ta chỉ đánh cho ngươi xem." Nói xong Trần Thiên Minh tượng mô tượng dạng địa đâm một cái trung bình tấn tiếp theo quát to một tiếng "A" lăng không vọt một cái quyền trái sau đó lại là vọt hữu quyền. Cứ như vậy Trần Thiên Minh "A a" địa tả hữu hướng quyền không có đánh trong chốc lát hắn cố gắng hết sức địa thở phì phò.

"Nho nhỏ minh này chính là ngươi lợi hại nhất võ công của a?" Phương Thúy Ngọc mở rộng tầm mắt này gọi là gì võ công a? Quả thực chính là khoa chân múa tay so với trên đường làm xiếc còn muốn kém. Người ta làm xiếc đánh cho còn có bài bản hẳn hoi có thể có lời trên hai cái tiền. Nhưng Trần Thiên Minh còn không có đánh một hồi tựu thở hổn hển.

"Là a là ta lợi hại võ công của." Trần Thiên Minh cao hứng gật đầu."Tỷ tỷ nơi này không có người xấu mà thôi nếu có người xấu ta tùy tiện một chưởng là có thể đem bọn họ đánh ngã. Về sau ai khi dễ ta và ngươi cứ như vậy đối phó hắn."

Phương Thúy Ngọc nhìn Trần Thiên Minh tin tưởng gấp trăm lần bộ dáng không biết là khóc hảo hay cười hảo. Nguyên lai Trần Thiên Minh cũng không có võ công hắn chỉ là đem tiểu hài tử đánh đập hoa quyền trở thành trên thế giới lợi hại nhất võ công của."Tiểu Minh ngươi đối tỷ tỷ thật tốt."

"Đó là đương nhiên ta đối tỷ tỷ tốt nhất. Tỷ tỷ giúp ta nấu cơm lại ngủ cùng ta cảm giác ta có thể không đối tỷ tỷ được không?" Trần Thiên Minh cười nói.

Nghe Trần Thiên Minh nói như vậy Phương Thúy Ngọc đỏ mặt."Tiểu Minh ngươi về sau không thể cùng người khác nói cùng tỷ tỷ ngủ biết không?" Phương Thúy Ngọc dặn dò Trần Thiên Minh.

"Ta biết" Trần Thiên Minh gật gật đầu."Nếu ta cùng người khác nói người khác như muốn cướp đoạt vị trí của ta cùng tỷ tỷ ngủ."

Phương Thúy Ngọc thật sự không biết nói như thế nào cùng Trần Thiên Minh giảng đạo lý là giảng không rõ ràng lắm. Ai hay nhanh đưa bệnh của hắn chữa khỏi mới được

Phỏng chừng vấn đềcủa hắn là ở trên đầu."Tiểu Minh ngươi lại đây ngươi dùng sức đánh này cây." Phương Thúy Ngọc nhớ tới trước kia có một đưa tin một người tuy rằng bị đập đến đầu nhưng hắn bản năng gì đó vẫn phải có. Giống Trần Thiên Minh như vậy có thể hắn không biết như thế nào dùng võ công nhưng là để hắn đánh này cây có thể sẽ dụ nội lực của hắn đi ra. Vì thế Phương Thúy Ngọc để Trần Thiên Minh đánh cây.

Trần Thiên Minh hiện tại toàn bộ nghe Phương Thúy Ngọc lời nói Phương Thúy Ngọc gọi hắn làm gì hắn đương nhiên là làm gì. Bất quá khi hắn nhìn kia khỏa một nhân tài ôm trôi qua đại thụ hắn lại có điểm do dự."Tỷ tỷ ngươi để cho ta đánh cây đại thụ này a?"

"Là a làm sao vậy? Ngươi sợ sao?" Phương Thúy Ngọc hỏi Trần Thiên Minh. Vì kiểm tra xong Trần Thiên Minh trong cơ thể còn có hay không nội lực chỉ có thể là như vậy. Bởi vì nàng không có nội lực căn bản không thể thử cho ra qua Trần Thiên Minh trong cơ thể có không có nội lực đây là duy nhất một cái biện pháp để Trần Thiên Minh chính mình ra nội lực.

"Ta như thế nào sẽ sợ đâu?" Trần Thiên Minh nghe Phương Thúy Ngọc nói mình như vậy hắn ngựa trên ngẩng đầu kiêu ngạo mà nói. Vì thế Trần Thiên Minh đi đến cây đại thụ kia giữ giơ lên hữu chưởng đối với kia khỏa đại giữ một chưởng đánh xuống."A!" Trần Thiên Minh băng bó hữu chưởng kêu thảm thiết.

"Tiểu Minh ngươi làm sao vậy?" Phương Thúy Ngọc vội vàng

Đã chạy tới cầm lấy Trần Thiên Minh hữu chưởng hữu chưởng của hắn đã?? Có thể hắn vừa rồi đánh cho quá lớn lực.

"Tỷ tỷ tay của ta đau quá a!" Trần Thiên Minh đáng thương nói.

Phương Thúy Ngọc đau lòng nói: "Tiểu Minh tỷ tỷ không nhớ ngươi đánh chúng ta trở về đi! Ta cho ngươi một chút thuốc." Phương Thúy Ngọc ôm Trần Thiên Minh trở lại phòng sau nàng liền chạy ra bên ngoài tiệm thuốc mua thuốc. Nàng trước kia đối độc dược rất có sở nghiên cứu mà chống đỡ một vài thuốc dược tính cũng biết không ít. Cho nên hắn rất nhanh bắt một vài.

Ngay tại Phương Thúy Ngọc chuẩn bị thời điểm ra đi nàng giật mình sau đó lại mua một vài thuốc. Này đó thuốc Đông y tuy rằng tiện nghi nhưng chỉ muốn xứng đắc thỏa đáng giống nhau có này tác dụng. Đáng tiếc tiền của nàng không đủ không thể cấp Trần Thiên Minh bắt một vài quý trọng thuốc bổ. Phương Thúy Ngọc sau khi trở về đem thuốc cấp Trần Thiên Minh ăn lại cấp hữu chưởng của hắn thoa trên. Chưa từng có bao lâu Trần Thiên Minh sẽ không hô đau.

Phương Thúy Ngọc thấy Trần Thiên Minh tay tiêu sưng lên không ít nàng cũng yên lòng. Nếu như là bình thường chỉ cần Trần Thiên Minh vận trên nội lực hắn sẽ không có chuyện nhưng hắn không có nội lực chỉ có thể là như vậy."Tiểu Minh ngươi ngồi trước một hồi tỷ tỷ đi tắm rửa." Phương Thúy Ngọc đối Trần Thiên Minh nói.

"Hảo tỷ tỷ đi tắm rửa đi sao!" Trần Thiên Minh gật gật đầu. Khi hắn chứng kiến Phương Thúy Ngọc cầm kia văn kiện màu đỏ cái lồng cái lồng lúc hắn không khỏi kỳ quái nói: "Tỷ tỷ ngươi cầm cái kia màu đỏ miếng che mắt làm gì? Ta một hồi còn muốn chơi đâu?"

Phương Thúy Ngọc hồng nghiêm mặt nói: "Tỷ tỷ muốn bắt qua dụng a! Ngươi không cần như vậy ham chơi được không?" Nói xong Phương Thúy Ngọc vội vàng chạy vào buồng vệ sinh sau đó đem môn cấp khóa lên. Nàng sợ Trần Thiên Minh một hồi chạy vào đi nhìn chính mình tắm rửa kia chính mình thật sự là xấu hổ về đến nhà.

Mệt nhọc một thiên địa Phương Thúy Ngọc liền đem y phục của mình cấp toàn bộ cởi nàng chứng kiến chính mình có lồi có lõm thân thể không khỏi lấy tay nhẹ nhàng mà sờ lên. Thân thể của chính mình hay như vậy trắng noãn gợi cảm nên lồi địa phương lồi nên khều địa phương khều nếu Trần Thiên Minh sau khi khỏi bệnh hắn hẳn là sẽ thích của mình. Nghĩ đến đây nàng chỉ cảm thấy của mình cái kia lý đã ươn ướt nàng không ngờ vi một người nam nhân mà động tình.

"Tỷ tỷ tay của ta tốt lắm!" Môn đột nhiên mở ra Trần Thiên Minh cao hứng phấn chấn địa vọt vào buồng vệ sinh.

"A!" Phương Thúy Ngọc vội vàng lấy tay băng bó miệng mình không dám làm cho mình thét chói tai thanh âm nói to đến người khác nàng quên chính mình kỳ thật hẳn là ô địa phương khác.

Trần Thiên Minh vào đi chứng kiến Phương Thúy Ngọc thân thể hắn cũng là nhìn nghỉ ngơi. Hắn dường như chưa từng có xem qua nữ nhân dường như ánh mắt tràn ngập tò mò rồi biến mất có lay động *.

Phương Thúy Ngọc xấu hổ sân địa mắng: "Tiểu Minh ngươi là như thế nào vào? Ta rõ ràng khóa lên môn." Phương Thúy Ngọc hiện tại nhớ lại chính mình ô lộn chỗ cho nên hắn lập tức đem để tay xuống dưới tay trái vượt qua đặt tại nàng hai cái đầy đặn tô trên đỉnh tay phải gắt gao địa băng bó giữa hai chân của nàng.

"Ta thấy môn đã khóa cho nên dụng nầy dây sắt mở ra." Trần Thiên Minh giơ giơ lên trên tay một cây dây sắt loại này buồng vệ sinh môn là có thể dụng cái chìa khóa mở bên trong có một cái điểm một đè nén xuống tựu khóa lên tái xoay liền mở ra.

Phương Thúy Ngọc hiểu Trần Thiên Minh dùng là là những biện pháp khác mở khóa. Biện pháp như thế nàng cũng biết nàng trước kia trộm cắp đồ vật này nọ thời điểm cũng dùng qua. Này thuyết minh tuy rằng Trần Thiên Minh trí lực rất thấp nhưng hắn trước kia bản năng gì đó còn tại. Chỉ cần tìm ra hắn tồn tại vấn đề là có thể để hắn khôi phục trí lực.

"Ngươi vào để làm gì?" Dù sao mình đã bị Trần Thiên Minh xem qua hơn nữa hắn hiện tại trí lực như tiểu hài tử Phương Thúy Ngọc cũng không sợ.

"Tỷ tỷ ngươi cho ta thuốc thật tốt tay của ta không có chuyện." Trần Thiên Minh vừa nói vừa giơ lên tay phải của mình hướng Phương Thúy Ngọc khoe ra.

Phương Thúy Ngọc chứng kiến Trần Thiên Minh tay không khỏi giật mình nàng biết mình cấp Trần Thiên Minh cật thuốc cùng với thoa thuốc tối thiểu muốn một, hai ngày mới có thể không có chuyện Trần Thiên Minh dùng bàn tay liều mạng địa đánh đại thụ đã thương tổn được bàn tay. Nhưng là hắn hiện tại tay chẳng những bệnh phù dường như nhất điểm hồng cũng không có. Đây là có chuyện gì a? Phương Thúy Ngọc biết mình thuốc tuyệt đối không có hiệu quả như vậy.

"Thiên Minh vừa rồi là có người hay không vào đi?" Phương Thúy Ngọc sợ hãi hỏi han. Phương Thúy Ngọc muốn tìm quần áo mặc vào.

"Không có a bên ngoài môn là khóa không ai vào đi." Trần Thiên Minh lắc đầu nói.

"Vậy ngươi vừa rồi có ăn vật gì không?" Phương Thúy Ngọc tiếp tục hỏi.

Trần Thiên Minh lại lắc đầu "Không có ta luôn luôn tại nơi đó ngồi. Đúng rồi tỷ tỷ chúng ta cũng mua bộ TV đi sao bên cạnh lão sư kia trong nhà có TV."

Phương Thúy Ngọc khổ nghiêm mặt nói: "Các tỷ tỷ có tiền tái mua

TV cho ngươi xem."
Phương Thúy Ngọc không thể tưởng được Trần Thiên Minh là như thế nào chuẩn bị cho tốt bàn tay của mình có thể trong cơ thể hắn là có nội lực nhưng là có giọng điệu cứng rắn mới đánh đại thụ thời điểm hắn vì cái gì không cần đâu? Cho dù là có nội lực Trần Thiên Minh bàn tay nhiều nhất là tốt lắm không có khả năng khôi phục như lúc ban đầu ngay cả đám điểm?? Đều không có chuyện này kì quái.

Kỳ thật Phương Thúy Ngọc nào biết đâu rằng Trần Thiên Minh thân thể có Huyết Hoàng Kiến máu hộ thân bắt đầu tay hắn thương tổn được nhưng bởi vì hắn không có nội lực đâm Huyết Hoàng Kiến máu cho nên mới chậm rãi để nó khôi phục thân thể hắn. Hiện tại Trần Thiên Minh thấy bàn tay của mình tốt lắm hắn đương nhiên là hưng phấn mà chạy vào đi nói cho Phương Thúy Ngọc. Khi hắn ngay lúc đó bên trong đóng cửa bản năng trí nhớ để hắn cầm lấy góc dây sắt giữ cửa cấp mở.

"Tiểu Minh ngươi có thể đi ra ngoài sao? Tỷ tỷ muốn tắm rửa." Phương Thúy Ngọc khuôn mặt như ánh bình minh thân thể của hắn đều bị Trần Thiên Minh cấp thấy được.

"Tỷ tỷ nhĩ hảo đắc ý a! Bất quá thân thể của ngươi dường như theo ta không giống với" Trần Thiên Minh vừa nói một bên nhìn không chuyển mắt địa nhìn chằm chằm Phương Thúy Ngọc thân thể. Đáng tiếc chính là Phương Thúy Ngọc toàn bộ che lên vừa rồi hắn còn có thể nhìn qua.

Phương Thúy Ngọc tức giận nói: "Ngươi đi ra ngoài ngươi còn như vậy bướng bỉnh tỷ tỷ sinh khí." Thân thể của ngươi theo ta

Không giống với? Có ngươi nói như vậy sao? Ngươi có phải hay không còn muốn đem y phục của mình cởi theo ta so với một lần a? Nam nhân thân thể đương nhiên là cùng nữ nhân không giống với lúc trước. Phương Thúy Ngọc ở trong lòng nghĩ.

Trần Thiên Minh thấy Phương Thúy Ngọc sinh khí hắn còn muốn nhiều hơn nữa nhìn vài lần tuy rằng hắn không có chứng kiến Phương Thúy Ngọc những địa phương kia nhưng nàng kia đùi hảo hảo nhìn a đẹp đắc hắn muốn sờ trên cùng. Đây là Trần Thiên Minh bản tính tuy rằng hắn đánh mất trí nhớ cùng với trí lực nhưng hắn lưu manh bản năng vẫn phải có.

"Ta đây đi ra ngoài trước nếu tỷ tỷ muốn gọi ta vào nói tỷ tỷ đã kêu ta." Trần Thiên Minh vừa nói vừa đi đi ra ngoài hắn còn không có đóng cửa lại.

Ngay tại Phương Thúy Ngọc đi đến cạnh cửa chuẩn bị muốn đóng cửa thời điểm Trần Thiên Minh đột nhiên quay đầu lại sợ tới mức nàng vội vàng càng làm tay che mấy tên kia địa phương."Tiểu Minh ngươi không nghe tỷ tỷ lời nói sao?"

"Không phải ta chứng kiến cái kia lam sắc miếng che mắt." Trần Thiên Minh vừa nói vừa lướt qua Phương Thúy Ngọc đi đến nàng phóng quần áo địa phương cầm lấy nàng vừa rồi cởi lam sắc cái lồng cái lồng."Ha hả nguyên lai là ở trong này bất quá ta buổi chiều cũng ở đây lý đi tìm tại sao không có ngay lúc đó đâu?"

Phương Thúy Ngọc nhìn

Đến Trần Thiên Minh cầm chính mình mới vừa cởi không lâu lam sắc cái lồng cái lồng nàng không khỏi nóng nảy đó là nàng mới vừa cởi nhất định phi thường có vị nếu Trần Thiên Minh cầm tại trên mũi văn nói Na Na rất bất hảo. Vì thế nàng đập mạnh chân kêu lên: "Tiểu Minh ngươi đem tỷ tỷ cái kia cái lam sắc đồ vật này nọ buông qua ngươi không thể như vậy."

Trần Thiên Minh đem lam sắc cái lồng cái lồng đặt ở trên mũi nghe thấy một lần khoái hoạt nói: "A thơm quá a? So với kia cái màu đỏ miếng che mắt còn hương. Tỷ tỷ ngươi mau tắm rửa đi sao ta trước chơi đùa đến lúc đó trả lại ngươi." Nói xong hắn chạy đi ra ngoài.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.