Lưu Manh Lão Sư

Chương 1849: Các ngươi không phải sợÍch tây dát mã nghe được địch nhân còn muốn thử lại trong lòng nàng không khỏi một nhéo nàng lần này bố trí trận pháp cũng không lớn nếu để cho địch nhân tới được nói chỉ bằng Lộ Tiểu Tiểu các nàng ba người là không đối phó được nhiều như vậy Hắc y nhân. Xem ra chính mình là muốn tái nghĩ biện pháp mới được. Ích tây dát mã cau mày muốn thẻ.

Đột nhiên bên ngoài vang lên tiếng còi cảnh sát kia từng tiếng tiếng còi cảnh sát từ xa đến gần dường như tới người không ít.

"Không tốt bọn họ tiếp viện đội ngũ đến đây." Đại đối lão k sốt ruột nói. Cảnh sát đến đây nước bảo an người giống nhau có thể. Tiên sinh tại bọn họ trước khi đến một... mà... Luôn mãi địa báo cho hắn nhất định phải đảm bảo người của bọn họ thân an toàn ngàn vạn lần không xảy ra chuyện gì tiên sinh có thể sử dụng người không nhiều lắm."Chúng ta đi mau." Đại mặc kệ hắn phất tay một cái mang theo của mình nhân lập tức hướng bên phải bỏ chạy. Mà lão k thấy đại mang người đào tẩu hắn cũng không yếu thế về phía bên kia bỏ chạy. Võ công của bọn hắn vốn tựu cao chỉ là một một lát thời gian bỏ chạy không còn thấy bóng dáng tăm hơi.

Trương Ngạn Thanh bọn họ kỳ thật cũng không có trốn rất xa vừa ra biệt thự bọn họ thấy những hắc y nhân kia không có truy lại đây liền lập tức tiềm phục tại phụ cận tĩnh đẳng, yên lặng chờ Lâm Quốc hắn

Nhóm đến. Đương Trương Ngạn Thanh nghe được tiếng còi cảnh sát hắn ngựa trên mang theo người của chính mình chạy trở về biệt thự. Vừa đến biệt thự ích tây dát mã cũng ngay lúc đó bọn họ.

Ích tây dát mã thấy địch nhân đã đi Trương Ngạn Thanh bọn họ cũng đã trở lại nàng vội vàng đi lên tiền một hồi hướng tả một hồi hướng hữu cầm tam khối Thạch Đầu sau các nàng liền ra hiện tại Trương Ngạn Thanh bọn họ trước mắt. Trương Ngạn Thanh thấy ích tây dát mã đột nhiên ra hiện tại bọn họ trước mắt hắn nghỉ ngơi này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra a?

"Ích tây tẩu tử các ngươi không có việc gì chớ?" Trương Ngạn Thanh lo lắng hỏi.

"Chúng ta không có chuyện Ngạn Thanh các huynh đệ hiện tại thế nào? Thương vong như thế nào?" Ích tây dát mã hỏi.

"Chúng ta ngoại trừ vài cái huynh đệ bị thương ngoại không ai tử vong." Trương Ngạn Thanh nói.

Lúc này Lâm Quốc mang theo mười mấy người cao thủ đã tới hắn vừa đến biệt thự tựu hỏi Trương Ngạn Thanh tẩu tử nhóm như thế nào? Khi hắn biết được Trương Lệ Linh các nàng không có chuyện sau liền yên lòng. Bất quá Lâm Quốc vừa nghĩ tới này chết huynh đệ tim của hắn lại trầm trọng. Trương Ngạn Thanh bắt đầu còn kỳ quái Lâm Quốc bọn họ vì cái gì hiện tại mới đến tiếp viện đương biết được chết không ít huynh đệ sau hắn cũng tức giận đến nắm nắm tay cảnh sát đã tới bọn họ

Biết được đã chết vài người không khỏi nhíu mày. Có người cầm lấy di động hướng lãnh đạo gọi điện thoại suy nghĩ trưng cầu xử lý như thế nào chuyện này. Nước bảo an người cũng đã tới bọn họ đang muốn muốn tiếp nhận chuyện này Hổ Đường lỗ vĩ cường cũng mang theo quân sĩ người lại đây.

"Lâm Quốc hiện tại thế nào?" Lỗ vĩ cường lo lắng hỏi. Nếu không là bởi vì thượng cấp không chịu hắn thật muốn mang theo một cái doanh trú đóng ở nơi này nhìn xem ai còn dám đến tìm Trần Thiên Minh người nhà phiền toái.

"Không có chuyện bất quá chúng ta người chết không ít." Lâm Quốc đem tình huống nói cho lỗ vĩ cường.

Lỗ vĩ cường cau mày này hết thảy đều là địch nhân có kế hoạch quỷ kế người ta chính là nghĩ đối phó Trần Thiên Minh người nhà. Hiện tại lại không biết Trần Thiên Minh sống hay chết mọi người trong lòng đều lo lắng vạn phần."Lâm Quốc ta hiện tại liền hướng Đường chủ hội báo xem hắn có cái gì tân chỉ thị. Bất quá chúng ta tinh anh này đoạn thời gian bị phái ra chấp hành một cái nhiệm vụ trọng yếu có thể hút không ra người đến." Vốn lỗ vĩ cường cũng là cũng bị rút ra đi nhưng Hứa Bách nghĩ m thị nơi này cũng trọng yếu phi thường bởi vậy để lỗ vĩ cường ở tại chỗ này nếu có cái gì cần có thể giúp đỡ một chút vội.

Quả nhiên chưa từng có bao lâu lỗ vĩ cường cũng để điện thoại xuống nói cho Lâm Quốc hiện tại Hổ Đường tinh anh còn không có

Có trở về chỉ có thể là để Dương Quế Nguyệt mang theo một số người lại đây hỗ trợ. Nhưng còn lại một vài Hổ Đường đội viên võ công cũng không được tốt lắm giống hôm nay những cao thủ này này Hổ Đường đội viên là không đối phó được.

"Đồng chí ta là nước yên tĩnh cục trưởng chuyện nơi đây giao cho chúng ta xử lý đi sao!" Một người trung niên nam nhân đối lỗ vĩ cường nói.

Lỗ vĩ cường lắc đầu "Không được chúng ta Đường chủ kể qua chuyện nơi đây giao cho chúng ta Hổ Đường xử lý ngươi có thể hướng về phía trước cấp hội báo xuống. Nếu có vấn đề ta tái cho chúng ta Đường chủ cùng lãnh đạo của các ngươi câu thông." Đây là Trần Thiên Minh chuyện trong nhà lỗ vĩ cường cũng không nghĩ đến để cho người khác để ý tới. Nếu trước kia là Chung Hướng Lượng ở trong này lời nói còn dễ nói một chút nhưng hiện tại nước yên tĩnh cục trưởng không biết là thần thánh phương nào lỗ vĩ cường cũng không nghĩ đến gặp phải việc.

Nước yên tĩnh cục trưởng đi đến một bên cầm lấy điện thoại ra cấp lãnh đạo của mình gọi điện thoại một lát sau hắn đối lỗ vĩ cường nói: "Tốt ta hướng về phía trước cấp hội báo qua lãnh đạo nói nếu Hổ Đường xử lý lời nói tựu từ Hổ Đường qua xử lý đi sao! Chúng ta đi trước." Nói xong hắn mang theo người của chính mình đi rồi.

Trương Ngạn Thanh nhìn những người này rời đi không khỏi trong lòng không phải tư vị. Xem ra lần này cần dựa vào chính mình qua bảo hộ tẩu tử nhóm bằng không các nàng tựu sẽ xảy ra chuyện. Nhưng

Là yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn công ty bên kia chết nhiều người như vậy hôm nay địch nhân rất nhiều hơn nữa võ công cao cái này như thế nào cho phải?"Quốc ca có phải hay không để các huynh đệ khác trở về?" Trương Ngạn Thanh sốt ruột hỏi Lâm Quốc.

"Chúng ta bàn bạc kỹ hơn trước tiên đem chuyện đêm nay xử lý xong nói sau." Lâm Quốc sắc mặt cũng chẳng phải hảo. Vừa rồi liều mạng địa thi triển khinh công lại đây may mắn Trương Lệ Linh các nàng không có chuyện bằng không thật sự là thực xin lỗi Lão đại.

Đương lỗ vĩ cường cùng cảnh sát xử lý xong chuyện nơi đây sau Lâm Quốc bọn họ cũng đem nơi này biến thành không sai biệt lắm. Hơn nữa Lâm Quốc cũng gọi điện thoại cho công ty bên kia bị thương huynh đệ đang ở bệnh viện trị liệu mà này chết đi huynh đệ hắn còn muốn cùng Trương Lệ Linh nói chuyện một lần những huynh đệ kia tiền tử.

Đương lỗ vĩ cường cùng với bọn cảnh sát toàn bộ đi rồi Lâm Quốc, Trương Ngạn Thanh cùng với ích tây dát mã các nàng nghiêm túc địa ngồi ở dưới mặt trên ghế đá. Mà minh cha Minh mẫu bọn họ cũng trên lên trên lầu nghỉ ngơi vừa rồi đánh nhau dù sao đối với bọn họ có ảnh hưởng rất lớn.

"Tẩu tử nhóm ngượng ngùng là công tác của chúng ta không có làm tốt cho các ngươi bị sợ hãi." Lâm Quốc ngượng ngùng địa đối Trương Lệ Linh các nàng nói.

"Quốc ca các ngươi đã tận lực này

Lần ngươi đem cái chết thương nhân số báo cấp tím hiên nàng sẽ đem tiền hoa đến các ngươi tài khoản trên. Chết đi huynh đệ cho bọn hắn một người một trăm vạn bị thương hai mươi vạn thuốc phí chúng ta phụ trách."
Trương Lệ Linh biết dụng tiền là không thể bù lại này chết đi huynh đệ nhưng cũng chỉ có thể chỉ dùng để này đó an ủi. Công ty bảo hiểm cấp những huynh đệ kia bồi thường phỏng chừng cũng là mấy chục vạn tả hữu người nhà của bọn họ dụng số tiền này có thể vượt qua an ổn cuộc sống.

Lâm Quốc gật gật đầu "Ta biết ai chúng ta những người này làm này Nhất Hành cũng biết sẽ có một ngày như thế bất quá lần này tựu uất ức." Bọn họ không sợ chết sợ chính là bị chết uất ức."Hiện tại chúng ta có thể chiến đấu chỉ có bốn mươi người đến là không phải đem ở bên ngoài huynh đệ gọi về qua?"

"Không cần" ích tây dát mã lắc đầu nói."Chúng ta tối dự đoán được tin tức ngay cả có Thiên Minh tin tức nếu đem người rút về qua có thể về sau tìm không thấy Thiên Minh."

"Nhưng là chúng ta thực lực bây giờ có thể ngăn cản không nổi những địch nhân kia." Lâm Quốc làm khó nói. Bọn họ không sợ chết sợ chính là ích tây dát mã các nàng gặp chuyện không may như vậy rất thực xin lỗi Trần Thiên Minh. Vừa rồi nghe Trương Ngạn Thanh theo như lời nhóm đầu tiên Hắc y nhân tới còn có hơn năm mươi người sau lại tới lại có mười mấy cộng lại lực lượng là bọn hắn không thể chống cự.

"Các ngươi bây giờ có thể chiến đấu có phải hay không chỉ có hơn bốn mươi người?" Ích tây dát mã đột nhiên hỏi.

"Là a cho nên ta mới lo lắng." Lâm Quốc điểm gật đầu nói.

Ích tây dát mã cười nói: "Kia là được rồi chỉ cần có hơn bốn mươi người chúng ta tựu có thể đối phó những người đó có thể tính là bọn họ qua một, hai trăm người cũng là không sợ."

"Này điều này sao có thể đâu?" Lâm Quốc kinh ngạc nói. Lấy hơn bốn mươi người đối phó một, hai trăm một cao thủ đây quả thực là mò trăng dưới nước.

Trương Ngạn Thanh nghĩ tới vừa rồi kỳ quái chuyện tình hắn hỏi ích tây dát mã "Ích tây tẩu tử ngươi có phải hay không nghĩ đến biện pháp gì? Ngươi tựu nói cho chúng ta biết đi sao! Còn có vừa rồi các ngươi là như thế nào tránh thoát những địch nhân kia?"

"Ta vừa rồi dùng là là trận pháp chỉ là tiểu trận pháp mà thôi. Ngày mai các ngươi giúp ta một lần ta tại đây trong biệt thự thiết kế đại trận pháp chỉ cần địch nhân đi vào biệt thự của chúng ta bên trong bọn họ là tốt rồi giống vào mê cung dường như đến lúc đó tùy tiện chúng ta như thế nào giết bọn hắn đều được." Ích tây dát mã chính sắc nói.

"Trận pháp?" Lâm Quốc cùng Trương Ngạn Thanh trăm miệng một lời địa

Nói. Bọn họ học võ công cũng là thay đổi giữa chừng đương nhiên là không biết thế giới này thật sự là có trận pháp nói đến.

"Là vừa rồi các ngươi cũng thấy được ta chỉ là làm một vài thứ bên ngoài địch nhân căn bản nhìn không thấy chúng ta ở nơi nào." Ích tây dát mã đắc ý nói nói.

Hà Đào nói: "Là a lúc ấy ích tây chỉ là đem một vài Thạch Đầu thả phóng khiến cho những địch nhân kia tìm không thấy chúng ta ta cùng với nho nhỏ, Tiểu Ny còn giết lưỡng địch nhân."

"Chỉ dùng mấy khối Thạch Đầu a?" Lâm Quốc cùng với Trương Ngạn Thanh lại kinh ngạc. Bắt đầu bọn họ nghĩ đến ích tây dát mã sẽ không võ công là Trần Thiên Minh trong nữ nhân không có bao nhiêu tự bảo vệ mình năng lực người nhưng thật không ngờ nàng đã vậy còn quá lợi hại chỉ là phóng mấy khối Thạch Đầu là có thể bố trí trận pháp ngăn trở địch nhân.

"Kỳ thật cũng không có các ngươi nói được đơn giản như vậy ta mấy ngày hôm trước đã làm cho người ta ở trong này lấy cho ta vườn hoa mục đích đúng là vi trận pháp mà phục vụ đơn độc bằng một vài Thạch Đầu còn không có uy lực lớn như vậy." Ích tây dát mã khoát tay "Bất quá ngày mai các ngươi ấn ta đi tạo ra nói phỏng chừng biệt thự của chúng ta tựu phòng thủ kiên cố."

Lâm Quốc cao hứng nói: "Hảo lần sau địch nhân lại đến chúng ta giết bọn hắn một cái ứng phó

Không kịp."
Lâm Quốc nên vì chết đi huynh đệ báo thù.

Ích tây dát mã nói: "Kia cứ như vậy khuya hôm nay Lâm Quốc các ngươi ở trong này ở một đêm trước bảo hộ chúng ta. Ngày mai bắt đầu các ngươi tựu ấn của ta thiết kế tại trong biệt thự thể hiện một vài thứ đến lúc đó ta khởi động trận pháp sau ta sẽ nói cho ngươi biết nhóm như thế nào đi. Ta trận pháp này kêu cửu cửu ** từng trận trong có trận có thể tính là bọn họ có thể phá tan phía trước ta trận nhưng bên trong còn có trận. Trừ phi tới là trận pháp cao thủ bằng không bọn họ là phá không chúng ta trận pháp."

Trải qua hôm nay sự tình ích tây dát mã cũng biết chỉ có thể là dựa vào chính mình hơn nữa nơi này quá nhiều người địch nhân cũng không dám lại đây. Thiên Minh khiến cho ta giúp ngươi đối phó địch nhân của ngươi đi sao! Ích tây dát mã ở trong lòng âm thầm địa nghĩ. Ích tây dát mã trước kia là một cái phi thường người thiện lương nhưng là từ khi Trần Thiên Minh sau khi những địch nhân kia còn muốn hãm hại Trần Thiên Minh người nhà đây là nàng sở không thể dễ dàng tha thứ.

Cho dù là Bồ Tát cũng có tàn nhẫn chi tâm lấy giết dừng lại giết. Bởi vậy ích tây dát mã quyết định trừ phi địch nhân không hề qua nếu bọn họ lại đến nàng chính là muốn hạ tâm sắc đá để Lâm Quốc giết chết bọn họ. Từ hôm nay sự tình đến xem địch nhân cũng không phải muốn giết Trần Thiên Minh người nhà mà là muốn bắt Trần Thiên Minh người nhà. Nàng biết nếu Trần Thiên Minh người nhà bị địch nhân chộp tới lời nói về sau Trần Thiên Minh trở về cũng là muốn ngoan ngoãn nghe địch nhân

Nói. Hơn nữa Lâm Quốc bọn họ khẩn trương như vậy Trần Thiên Minh người nhà Lâm Quốc bọn họ giống nhau là sẽ nghe địch nhân lời nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.