Lưu Manh Lão Sư

Chương 1894: tiến công Trịnh mũi nhọn biệt thựMàn đêm buông xuống màn vừa mới buông xuống mọi người chính âm thầm thở một cái không hề như vậy nóng bức thời điểm liên cùng với giúp đã bắt đầu hành động đại đội nhân mã hướng về Trịnh mũi nhọn biệt thự phóng đi.

"Trịnh chủ tịch người của chúng ta mới vừa mới vừa nhận được tin tức liền nghiệp mang theo đại đội nhân mã hướng nơi này xông lại không cần bao lâu tựu lại muốn tới nơi này." Trần Thiên Minh đi vào Trịnh mũi nhọn phòng nói. Nên tới luôn muốn tới hôm nay báo chí chính diện đưa tin Tống quảng lớn chuyện tình phỏng chừng hiện tại toàn bộ thế giới cũng biết Tống quảng lớn chuyện tình. Phỏng chừng hiện tại không có người nào ủng hộ Tống quảng lớn hắn suy sụp là chuyện sớm hay muộn.

"Có có bao nhiêu người?" Trịnh mũi nhọn chính ở trong phòng nhìn một vài văn kiện nghe Trần Thiên Minh nói như vậy ngựa trên từ trên ghế nhảy dựng lên.

"Liên cùng với giúp cơ hồ là dốc toàn bộ lực lượng nếu bọn họ toàn bộ tới được nói chúng ta võ công cao tới đâu cũng là không trụ được." Trần Thiên Minh cười nói.

Trịnh mũi nhọn sốt ruột "Kia chúng ta làm sao bây giờ?" Trịnh mũi nhọn đã đương Trần Thiên Minh là của mình cứu thế chủ.

Trần Thiên Minh cười cười "Ngươi hiện tại trước cấp cục cảnh sát cục trưởng gọi điện thoại nói cho chúng ta biết tình huống nơi này để hắn chạy nhanh cho chúng ta phái ra tiếp viện đội ngũ." Có cảnh sát lại đây hỗ trợ liên cùng với giúp hay không dám xằng bậy có thể tính là xằng bậy cũng không sợ bọn họ.

"Hảo ta hiện tại tựu cấp trưởng cục cảnh sát gọi điện thoại." Trịnh mũi nhọn mới vừa nói tới đây đột nhiên bị cúp điện. Trịnh mũi nhọn nhìn chung quanh tối đen đen không khỏi có điểm sợ hãi "Đây là có chuyện gì?"

"Mau để người của ngươi mở ra khẫn cấp đèn còn lại chạy nhanh cấp cục cảnh sát gọi điện thoại phỏng chừng địch nhân đã động thủ." Trần Thiên Minh nhìn nhìn bên ngoài chẳng những là Trịnh mũi nhọn biệt thự không có điện bên ngoài giống nhau không có điện.

Trịnh mũi nhọn cầm lấy điện thoại mới rút vài cái dãy số tựu ngay lúc đó có vấn đề hắn tái nhổ một lần điện thoại quả nhiên chưa trả lời. Hắn cầm lấy di động gọi điện thoại ngay lúc đó di động cũng là không có tín hiệu."Trời ạ không thể nào điện thoại của ta cùng với di động cũng đánh không được nữa."

"Xem ra địch nhân là cố ý cho chúng ta nơi này không có điện cũng đánh không được điện thoại." Trần Thiên Minh cầm ra bản thân vệ tinh di động "Ngươi nhìn ta di động cũng không thể được đánh."

Trịnh mũi nhọn cầm qúa

Di động sau ngay lúc đó quả nhiên có thể đánh nguyên lai Tống quảng lớn làm cho người ta đem Trịnh mũi nhọn này một khu điện thoại đường bộ cùng với di động bắn căn cứ toàn bộ đóng cửa."Uy là trưởng cục cảnh sát sao? Ta là Trịnh mũi nhọn có một đàn kẻ bắt cóc muốn tập kích biệt thự của ta mời các ngươi ngựa trên phái người lại đây tiếp viện nhiều hơn phái người... Uy uy" Trịnh mũi nhọn còn muốn nói nhưng đối phương đã tắt điện thoại.

"Làm sao vậy bị người cúp điện thoại sao?" Trần Thiên Minh trong lòng nhảy dựng đều đến phía sau trưởng cục cảnh sát còn đứng tại Tống quảng lớn bên người nhưng thấy bọn họ đã là đứng ở một trên chiếc thuyền thuyền trầm xuống bọn họ đều được xong đời.

"Là trưởng cục cảnh sát treo điện thoại di động của ta còn tắt điện thoại." Trịnh mũi nhọn chán nản nói.

"Xem ra trưởng cục cảnh sát cũng là nhớ ngươi tử ngươi cấp quân đội Tổng tư lệnh gọi điện thoại đi sao!" Trần Thiên Minh tiếp tục nói."Nhìn xem Tổng tư lệnh nói như thế nào?" Trịnh mũi nhọn ngựa trên cấp Tổng tư lệnh gọi điện thoại nhưng hay cùng trưởng cục cảnh sát giống nhau hắn mới nói vài lời nói lại cúp điện thoại."Trịnh chủ tịch lần này có điểm phiền toái."

Trịnh mũi nhọn lo lắng gật đầu "Là a không ai tới giúp ta nhóm chúng ta có thể toàn bộ muốn xong đời."

"Chính yếu chính là quân đội không có quân đội ủng hộ

Người khác như thế nào ủng hộ ngươi cũng là lời nói suông Tống quảng lớn tùy thời có thể dùng quân đội đem ngươi đuổi xuống đài thậm chí giết ngươi."
Trần Thiên Minh nghĩ đến biện pháp "Đúng rồi ngươi còn nhận biết trong quân đội người nào sao? Chúng ta như vậy đi xuống không phải biện pháp."

"Ta còn nhận biết trong quân đội một người tên là bặc chí bảo an Tư lệnh phó hắn người này coi như là chính trực." Trịnh mũi nhọn nghĩ nghĩ nói.

"Vậy ngươi chạy nhanh gọi điện thoại cho hắn để hắn phái binh đi ra tiêu diệt bạo loạn phần tử." Trần Thiên Minh lớn tiếng địa nói đến đây là không có cách nào biện pháp. Các Trịnh mũi nhọn lên làm tổng thống sau tái đồng ý cái kia bặc chí yên tĩnh một vài chỗ tốt rồi.

Trịnh mũi nhọn lại gọi điện thoại "Bặc người tham mưu nhĩ hảo ta là Trịnh mũi nhọn."

"Trịnh chủ tịch nhĩ hảo." Bặc chí bảo an ngữ khí coi như là trình độ hắn cũng biết Tống quảng lớn suy sụp sau Trịnh mũi nhọn chính là tiếp theo đảm nhận tổng thống.

"Bặc người tham mưu có một đàn bạo loạn phần tử sẽ đối giao ta chính hướng về biệt thự của ta chạy tới Ta thỉnh cầu ngươi phái binh tiếp viện tiêu diệt này bạo loạn phần tử." Trịnh mũi nhọn cảm giác có điểm diễn.

"Trịnh chủ tịch không phải ta không giúp ngươi mà là Tổng tư lệnh

Tại hạ buổi trưa hạ đạt số chết làm cho không có trải qua hắn cho phép ai cũng không có thể điều động binh quyền nếu có trái với quân pháp xử trí."
Bặc chí yên tĩnh khổ nghiêm mặt nói. Hắn không phải không suy nghĩ giúp Trịnh mũi nhọn chỉ sợ mình mới mới vừa điều binh không có ra đã bị Tổng tư lệnh hạ đạt mệnh lệnh bắt hắn cho bắt lại bắn chết."Nếu không ngươi trước cấp Tổng tư lệnh gọi điện thoại?"

Trịnh mũi nhọn không nói gì mình có thể cấp Tổng tư lệnh gọi điện thoại câu thông lời nói còn dùng cấp Phó Thủ gọi điện thoại sao? Quân lệnh như núi thật Trịnh mũi nhọn cũng biết Tổng tư lệnh hạ đạt mệnh lệnh Tư lệnh phó là không dám tái làm như thế nào. Hắn cúp điện thoại không biết như thế nào cho phải chỉ là nhìn Trần Thiên Minh không nói lời nào.

"Tính chúng ta trước ứng phó này đó kẻ bắt cóc đi sao! Nhìn có thể hay không đem bọn họ dọa lùi." Trần Thiên Minh cầm qúa điện thoại di động của mình. Đến phía sau chỉ có thể là đi từng bước tính từng bước nếu bọn họ có thể chịu đựng được đến ngày mai bất tử Tống quảng lớn cũng là muốn rơi đài.

"Lão sư chúng ta đã bị liên cùng với giúp người bao vây quanh thỉnh chỉ thị." Phùng Nhất Hành chạy vào đi hướng Trần Thiên Minh xin chỉ thị.

"Bảo vệ tốt này đống biệt thự không cho kẻ bắt cóc hướng vào đi không cần nương tay bắn." Trần Thiên Minh lớn tiếng nói."Trịnh chủ tịch ngươi ở chỗ này nán lại đừng chạy chúng ta sẽ tận lực lính bảo an địa phương hộ ngươi." Nói xong Trần Thiên Minh cũng chạy

Lên lầu đỉnh. Khi hắn đi xuống mặt nhìn lên ngay lúc đó chung quanh tất cả đều là đen tuyền đám người. m liền nghiệp là muốn chơi tuyệt.

Liền nghiệp chính ở hậu phương một chiếc xe sau nán lại lần này hắn mang đến ba nghìn cảm tử đội trong đó có tám trăm con thương đủ để đem bên trong mấy chục người dẫm thành bánh thịt."Nói cho các huynh đệ giết chết bên trong gì một người thưởng một trăm vạn giết chết Trịnh mũi nhọn thưởng một trăm ngàn nhưng lại có thể quan thăng hai cấp." Liền nghiệp đối với thủ hạ kêu lên.

"Hảo chúng ta nhất định đem người ở bên trong toàn bộ giết chết." Bên ngoài chính là thủ hạ nhiệt huyết sôi trào nói.

"Lên trước một trăm người dụng khảm đao tiếp đón bọn họ." Liền nghiệp nghĩ trước dụng một trăm người thử nếu không được lời nói tựu bắt đầu dụng thương vọt vào đi.

Chỉ chốc lát sau một trăm mặc đen T sơ mi cầm khảm đao người vọt vào trong biệt thự. Đây là liền nghiệp tìm tòi trước khi hành động hắn muốn nhìn người ở bên trong viên phân bố hảo an bài đợt thứ hai công kích.

Trần Thiên Minh nhìn này hướng vào kẻ bắt cóc không khỏi nắm chặt nắm tay. Thời gian chính là sinh mệnh hắn muốn cho này kẻ bắt cóc sợ hãi không dám tiếp tục xông lên. Chỉ thấy hắn đi xuống mặt bay một bên bay một bên kêu "Các huynh đệ giết chết bọn họ bất lưu người sống." Chỉ thấy

Hắn một cái đẩy chưởng còn có hai ba người cái kẻ bắt cóc té trên mặt đất bỏ mình.

Phùng Nhất Hành bọn họ cũng đã giết đi ra bọn họ võ công cao cường này đó không có võ công kẻ bắt cóc chỉ là một đàn dũng mãnh cuồn cuộn mà thôi chưa từng có bao lâu này cuồn cuộn liền bị Trần Thiên Minh bọn họ giết được hoa rơi nước chảy tử chết đi thương thương. Bất quá này đó cuồn cuộn cũng là phi thường dũng mãnh bọn họ tuy rằng biết rõ không địch lại nhưng hay cùng Trần Thiên Minh bọn họ liều mạng.

Đem những này người khô rụng sau Trần Thiên Minh lau trên mặt vết máu này đó toàn bộ là trên người địch nhân máu gặp gỡ này đó không cần mạng kẻ bắt cóc cũng là khó muốn làm.

Liền nghiệp thấy mình vòng thứ nhất chính là thủ hạ đều bị giết hắn đối bên cạnh một cái thân tín nói: "Thế nào chứng kiến người ở bên trong không có? Một hồi các ngươi đem biệt thự vây quanh gặp được bọn họ tựu đánh ta cũng không tin bọn họ so với viên đạn còn lợi hại hơn." Này thứ hai mềm công kích là hai trăm con thương cùng năm trăm cái người cầm đao liền nghiệp phỏng chừng bằng ngững người này là có thể đem Trịnh mũi nhọn bọn họ toàn bộ giết chết.

"Là ta đích thân dẫn đội nhất định có thể giết chết bọn họ." Cái kia thân tín gật gật đầu khác hắn không dám nói đối phó này mấy chục người là không có vấn đề. Này thân tín ngựa trên mang theo vài trăm người hướng qua tới những người này chia làm tam đội tay súng một đội người cầm đao đều hai đội tựu những người này đủ để đem Trần Thiên Minh cấp dọa

Ngã.

"Lão sư lần này làm sao bây giờ a?" Phùng Nhất Hành nhìn phía trước mặt trùng trùng điệp điệp kẻ bắt cóc không khỏi có điểm hết hồn đây chính là vài trăm người hơn nữa người ta trong tay còn có thương bọn họ căn bản không phải đối thủ. Sớm biết rằng như vậy bọn họ chuẩn bị một vài thương còn có thể ngăn cản một hồi.

"Ai những người này cũng không đáng sợ đáng sợ chính là bên ngoài cũng không có thiếu kẻ bắt cóc" Trần Thiên Minh thở dài một hơi khuya hôm nay nhất định sẽ có một tràng ác chiến nếu chỉ bằng bọn họ là không đối phó được này đó kẻ bắt cóc.

Lúc này liên cùng với giúp chúng hướng về biệt thự lao đến người của bọn họ nhiều lắm từ khác nhau phương vị lao đến có chút từ đại môn có chút từ nhỏ môn có chút từ cửa sổ làm cho người ta khó lòng phòng bị. May mắn lần này Trần Thiên Minh bọn họ có tứ, năm mươi người bọn họ cùng nhau coi chừng dùm các nơi nhập khẩu ngăn cản kẻ bắt cóc hướng vào đi. Giết một đám lại một đám bọn họ đánh cho tay của mình đều??.

Còn lại này sẽ võ công kẻ bắt cóc còn bay lên lầu hai suy nghĩ từ lầu hai hướng vào đi một thời gian trong biệt thự toàn bộ rối loạn. Đặc biệt còn có một vài tay súng tại phía sau phóng bắn lén để Phùng Nhất Hành bọn họ thiếu chút nữa bị đánh trong. Hay Phương Thúy Ngọc cường hãn nàng một người coi chừng dùm một chỗ nhập khẩu kẻ bắt cóc vừa đến nàng để lại độc dược này kẻ bắt cóc mới tới gần nhập khẩu gục hạ bị độc chết làm hại

Này kẻ bắt cóc không dám tới gần Phương Thúy Ngọc. Tha là như thế biệt thự sắp ngăn cản không nổi.

Trần Thiên Minh thấy không phải sự hắn đối với Phùng Nhất Hành kêu lên: "Nhất Hành các ngươi ở bên trong nán lại đừng cho này kẻ bắt cóc hướng vào đi ta đi ra ngoài lấy cho ta thương." Đối diện nhiều như vậy kẻ bắt cóc có súng là dễ dàng đối phó một vài.

"Không được bên ngoài quá nguy hiểm lão sư ngươi không muốn đi ra ngoài." Phùng Nhất Hành lo lắng kêu lên. Tuy rằng Trần Thiên Minh võ công của rất cao nhưng là người ở phía ngoài nhiều lắm Trần Thiên Minh vừa đi ra ngoài cũng sẽ bị thương đánh thành con nhím.

"Không có việc gì trong lòng ta đều biết nếu ta không đi ra nói các ngươi canh sẽ nguy hiểm." Trần Thiên Minh khoát tay hắn lại không phải người ngu làm sao hướng về tay súng bên kia tới gần đâu? Hắn chỗ xung yếu tiến vào người cầm đao bên kia chỉ cần hắn trà trộn vào trong đám người này tay súng muốn giết hắn cũng không phải là dễ dàng như vậy.

Chỉ thấy Trần Thiên Minh vài cái bay vọt tựu bay ra bên ngoài. Bên ngoài tay súng ngay lúc đó Trần Thiên Minh bọn họ ngựa trên kêu lên "Sắp có người hướng vào được chúng ta đánh chết hắn." Hiện tại Trần Thiên Minh trên không trung vừa lúc làm cho bọn họ bắn viên đạn như đầy Thiên Phong tuyết bắn về phía Trần Thiên Minh.

Trần Thiên Minh chứng kiến này đó nhiều hơn viên đạn trong lòng cũng là sợ hãi hắn

Võ công của cao tới đâu cũng là trốn bất quá nhiều như vậy tay súng bắn. Hắn vội vàng rơi trên mặt đất nương cây cối che dấu hướng về người cầm đao chỗ bay đi. Vốn hắn là muốn đi tay súng bên kia lấy cho ta thương nhưng là tay súng người nhiều lắm hắn không dám qua tới bị người đương bia ngắm đánh.

"Mẹ nó giết chết cái kia lông chim hắn chích có một người." Người cầm đao nhóm chứng kiến Trần Thiên Minh một người liền hướng bọn họ xông lại bọn họ ngựa trên rút về tiến công đội ngũ hướng về Trần Thiên Minh giết qua tới bọn họ cũng không tin nhiều người như vậy không thể đem một người giết chết?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.