Lưu Manh Lão Sư

Chương 1914: Lần thứ hai thửBối Văn Phú thấy hộ vệ của mình uống lên hắn cũng bưng chén rượu lên đối Trần Thiên Minh nói: "Thiên Minh chúng ta cũng tới uống một chén đi sao!" Hắn hôm nay đến có chuẩn bị hắn đã ăn giải men có thể tính là hắn hợp lại bất quá Trần Thiên Minh còn có bên cạnh vài cái bảo tiêu bọn họ đều là uống rượu hảo thủ.

"Đi chúng ta đi." Trần Thiên Minh không cho là đúng nói. Luận uống rượu hắn còn sợ những người này sao? Hơn nữa hắn cũng muốn để Bối Văn Phú chính mình trước động thủ tốt nhất là Bối Văn Phú nhịn không được chủ động giết chính mình đến lúc đó chính mình là có thể đem hắn bắt lại có lấy cớ đối với bọn họ mấy tên kia gia tộc xuống tay.

Một ly lại một ly Trần Thiên Minh cùng Bối Văn Phú đem hai chai rượu đỏ toàn bộ uống rớt. Bối Văn Phú thấy Trần Thiên Minh vẫn đều không có mặt nhăn qúa mày trong lòng hắn không khỏi âm thầm buồn bực nhìn không ra Trần Thiên Minh uống rượu lợi hại như vậy."Thiên Minh không thể tưởng được ngươi uống rượu lợi hại như vậy a? Bất quá ta cũng là có thể uống một vài ta sẽ không thua đưa cho ngươi." Bối Văn Phú nhìn bên kia liếc mắt một cái thủ hạ của mình đã đem Trần Thiên Minh vài cái bảo tiêu biến thành choáng váng đầu hoa mắt.

"Ta còn sợ ngươi sao? Văn phú có phải hay không kêu người bán hàng tái cầm mười bình lại đây? Ngươi xem hắn

Nhóm uống đến cũng không sai biệt lắm đã không có."
Trần Thiên Minh cười nói.

Bối Văn Phú cũng không biết bây giờ là lần thứ mấy cầm rượu dù sao lại cầm mười bình lời nói lại là hơn ba mươi vạn chi. Mặc kệ uống thì uống đi sao dù sao hắn hiện tại có khi là tiền chỉ cần có thể đem Trần Thiên Minh xử lý là được. Mẹ nó như thế nào Hàn tân thể hiện bất tử Trần Thiên Minh đâu? Bằng không nổ chết hắn cũng tốt a chỉ là thể hiện cái mất trí nhớ tính cái gì?

Đương Trần Thiên Minh uống đến không sai biệt lắm thời điểm hắn tựu đi nhà cầu tiếp theo dụng nội lực nâng cốc cấp * đi ra sau đó lại đi ra cùng Bối Văn Phú uống. Bối Văn Phú cũng không có Trần Thiên Minh lợi hại như vậy mới uống đến đệ tam bình thời điểm hắn đã cảm thấy choáng váng đầu không dám nốc. Nếu hắn tái uống nói một hồi như thế nào có thanh tỉnh ý nghĩ giết Trần Thiên Minh đâu? Vì thế hắn bãi bắt tay vào làm nói: "Thiên Minh ta không được ngươi hay cùng thủ hạ của ta uống đi!"

"Ta kháo nam nhân tại sao có thể nói không được đâu?" Trần Thiên Minh ôm Bối Văn Phú kêu lên. m này Bối Văn Phú hiện tại cũng là có điều bụng đen bị chính mình trá nhiều tiền như vậy còn muốn cùng chính mình xưng huynh gọi đệ. Hôm nay bữa cơm này phải ăn hơn một trăm mười vạn hắn hay cười đến thấy mắt không thấy nha.

"Thiên Thiên Minh ta thật sự không được các ngươi mau tới đây bồi Thiên Minh uống." Bối Văn Phú vội vàng đối với từ

Mình chính là thủ hạ kêu lên. Trần Thiên Minh bọn bảo tiêu uống đến thất thật bát oai bọn họ quả nhiên tửu lượng hảo.

Trần Thiên Minh cũng chứng kiến hộ vệ của mình uống ngã nếu tái làm cho bọn họ uống hết chỉ biết say quỳ rạp trên mặt đất."Người bán hàng ngươi đi ra ngoài kêu hai cái bảo an dìu hắn nhóm đến khác phòng nghỉ ngơi. Văn phú bọn họ uống rượu ta một người theo các ngươi uống." Trần Thiên Minh muốn một người ở bên trong phòng bồi bọn họ uống rượu võ công của hắn đã đạt tới Phản Phác Quy Chân trung kỳ là không sợ Bối Văn Phú này vài người.

"Hảo hảo a!" Bối Văn Phú mừng rỡ như điên nhiều người như vậy đối Trần Thiên Minh thật sự là cầu còn không được sự tình. Chỉ cần đem Trần Thiên Minh quá chén đến lúc đó suy nghĩ như thế nào giết Trần Thiên Minh đều được. Tiên sinh cũng nói qúa chỉ cần có thể giết Trần Thiên Minh chuyện khác hắn sẽ giải quyết tốt hậu quả.

Chỉ chốc lát sau có bảo an vào đi phù Trần Thiên Minh bảo tiêu đi ra ngoài mà Trần Thiên Minh bắt đầu đại chiến Bối Văn Phú bọn họ. Bối Văn Phú cái kia chút thủ hạ thấy chỉ có Trần Thiên Minh một người tại bọn họ đều nhìn Bối Văn Phú dường như chỉ cần Bối Văn Phú ra lệnh một tiếng bọn họ tựu xông lên đi giết Trần Thiên Minh.

Kỳ thật Bối Văn Phú trong lòng cũng là sốt ruột hắn cũng biết Trần Thiên Minh lợi hại nếu Trần Thiên Minh thật không có mất đi võ công bọn họ những người này căn bản không phải Trần Thiên Minh đối thủ hiện tại phóng đi giết Trần Thiên Minh

Chỉ biết hỏng việc xem ra chỉ có đem Trần Thiên Minh quá chén hơn nữa.

"Qua chúng ta cùng Thiên Minh uống rượu ta cũng không tin chúng ta nhiều người như vậy còn uống bất quá hắn." Bối Văn Phú ám chỉ mọi người không cần xằng bậy. Vu là bọn hắn bắt đầu uống rượu một cái hai cái ba cái Bối Văn Phú chính là thủ hạ đều rồi ngã xuống bọn họ không phải Trần Thiên Minh đối thủ. Người bán hàng lại đưa tới mười bình rượu Trần Thiên Minh cảm giác kia rượu tựa như thủy giống nhau từ trong cơ thể của mình bí ra m này đó tất cả đều là tiền a!

Cuối cùng còn lại Bối Văn Phú một người. Bối Văn Phú nhìn Trần Thiên Minh hào hùng vạn trượng địa cầm một lọ rượu đỏ nhìn hắn hắn sợ."Thiên Thiên Minh ngươi ngươi như vậy có thể uống a?" Trời ạ sớm biết rằng Trần Thiên Minh như vậy có thể uống hắn cũng không phải muốn hơn một trăm vạn a! Đặc biệt kia hơn ba vạn khối một lọ rượu thật sự là thật là đáng sợ.

"Ha hả văn phú qua chúng ta đi uống rượu." Trần Thiên Minh thân thiết địa vỗ Bối Văn Phú bả vai. Hôm nay Bối Văn Phú thật sự là xuất huyết nhiều không biết trong lòng của hắn có hay không lấy máu?"Chúng ta tái kêu mười bình đi sao lại đến uống đủ."

"Không không được Thiên Minh chúng ta hôm nào tái uống." Hiện tại Bối Văn Phú nhớ quá khóc đây chính là hơn một trăm vạn a hơn một trăm vạn có thể cho hắn bọt nước. Vài cái sinh viên xử nữ.

Trần Thiên Minh nói: "Vậy được rồi chúng ta hôm nào uống nữa hôm nay thật sự là cám ơn ngươi. Ngươi ngồi trước một hồi ta gọi là người bán hàng lại đây trả tiền đúng rồi của ngươi những người hộ vệ kia làm sao bây giờ? Muốn hay không đưa đến mặt trên nghỉ ngơi một lần khách phòng ta là có thể giúp ngươi đánh bát chiết."

Đánh ngươi mẹ ngươi này keo kiệt quỷ. Bối Văn Phú ở trong lòng mắng. Trần Thiên Minh không phải đám chặt chẽ rượu này tiền cơm nên đánh bát chiết như vậy mình có thể tiết kiệm nhị, ba mươi vạn ngụ ở đâu túc tiền có thể có mấy người tiền a? Bất quá nhìn hướng hắn đi tới cô bán hàng xinh đẹp Bối Văn Phú chỉ có thể là khuôn mặt tươi cười đón chào đem ngân hàng của mình giữ lại lấy ra nữa."Tiểu thư trả tiền."

"Cám ơn ngươi lão bản." Người bán hàng mặt mày hớn hở hôm nay ở trong này tiêu phí rượu nàng là có trích phần trăm hơn một trăm vạn tiền thưởng nàng là có hơn một vạn ngày mai nghỉ ngơi thời điểm là có thể đi mua quần áo mới.

"Văn phú ta đi xem hộ vệ của ta thế nào? Ngươi chậm dụng." Trần Thiên Minh vừa nói đi ra ngoài.

Bối Văn Phú chứng kiến Trần Thiên Minh đi rồi tức giận đến sắp hộc máu. Hắn gọi điện thoại gọi mình cái khác thủ hạ đi lên phù này uống rượu bảo tiêu đi xuống. Bối Văn Phú lên xe của mình liền cấp tiên sinh đánh điện

Nói "Tiên sinh khuya hôm nay ta thất bại Trần Thiên Minh một người uống chúng ta nhiều người như vậy hắn một chút cũng không có say. Ta vô ích không dám xuống tay giết hắn lúc ấy chúng ta là vài người hắn mới một người." Bối Văn Phú hối hận nói.

"Văn phú ngươi hôm nay làm rất khá đã đạt tới mục đích của ta." Tiên sinh ở bên kia nói.

"Ta làm rất khá?" Bối Văn Phú sững sờ một lần hắn không rõ ý của tiên sinh.

"Là ta lần này cho ngươi thỉnh Trần Thiên Minh uống rượu nhưng thật ra là thử Trần Thiên Minh có võ công hay không?" Tiên sinh không nhanh không chậm nói.

Bối Văn Phú lại kỳ quái "Nhưng ta cũng không có thử đi ra a! Ta không có hướng hắn xuất thủ."

"Không ngươi đã thử đi ra" tiên sinh cười nói."Ngươi quay đầu lại ngẫm lại Trần Thiên Minh vì cái gì có thể một người uống qua mấy người các ngươi người các ngươi mỗi người tửu lượng tốt lắm lại là ăn giải men tới."

"Vì cái gì?" Bối Văn Phú hay không hiểu.

"Nhân

Vi Trần Thiên Minh chỉ dùng để nội lực nâng cốc * ra tới"
tiên sinh nói.

Bối Văn Phú kinh ngạc nói: "Dụng nội lực có thể đem rượu * đi ra không?"

"Là có thể đặc biệt giống Trần Thiên Minh loại này võ công đạt tới Phản Phác Quy Chân người canh là có thể. May mắn lúc ấy ngươi không có xuất thủ bằng không các ngươi đều bị Trần Thiên Minh giết chết." Tiên sinh nghiêm túc nói."Ta lần này cho các ngươi đi thử tìm kiếm Trần Thiên Minh chính là nhìn hắn có thể uống hay không đắc nhiều như vậy rượu hiện tại thử đi ra hắn có thể uống cũng nói minh nội lực của hắn không có biến mất."

Bối Văn Phú nghe cả người đánh trúng lạnh run này quá nguy hiểm nếu lúc ấy chính mình khống chế không được chính mình muốn giết Trần Thiên Minh lời nói kia sẽ chỉ làm chính mình chết. Trách không được lúc ấy tiên sinh một... mà... Luôn mãi địa báo cho chính mình nếu Trần Thiên Minh không phải uống rượu ngàn vạn lần không thể động thủ."Trách không được a Trần Thiên Minh một người có thể uống nhiều như vậy rượu nguyên lai hắn là dụng nội lực * rượu đáng tiếc chúng ta kia hơn một trăm vạn toàn bị Trần Thiên Minh có lời đi."

"Ha hả nếu ngươi cảm thấy được hơn một trăm vạn so với mạng của ngươi còn trọng yếu lời nói kia cũng không gì đáng trách." Tiên sinh cười nói."Văn phú hiện tại chúng ta bước đầu tiên tìm hiểu Trần Thiên Minh sẽ võ công kia bước thứ hai tựu tìm kiếm hắn có hay không khôi phục trí nhớ."

"Nếu quả thật là Trần Thiên Minh phẫn heo ăn Lão Hổ lời nói ta đây chẳng phải là rất nguy hiểm?" Bối Văn Phú càng nghĩ càng sợ hãi. Tuy rằng hắn rất muốn giết Trần Thiên Minh nhưng hắn vẫn không muốn bị Trần Thiên Minh giết chết.

"Sẽ không bước thứ hai chúng ta như muốn giết Trần Thiên Minh không quản hắn có hay không khôi phục trí nhớ. Bởi vì hắn đã khôi phục võ công chính là chúng ta tối địch nhân cường đại ta sẽ không để một cái địch nhân cường đại còn sống trên đời." Tiên sinh âm sâm sâm nói.

Bối Văn Phú liều mạng gật đầu "Đối với chúng ta nhất định đừng cho Trần Thiên Minh còn sống. Tiên sinh ngươi nói cho ta biết ứng với nên làm như thế nào đi sao!"

"Chúng ta tại m thị còn có một chỗ biệt thự ở nơi nào cũng là không có bao nhiêu tác dụng ta làm cho người ta bố trí một lần đến lúc đó kia biệt thự chính là ngươi tại m thị gia ngươi thỉnh Trần Thiên Minh đi chơi là được." Tiên sinh cười nói.

Ở bên kia tiên sinh đưa di động treo lên sau liền cau mày suy nghĩ sự. Trần Thiên Minh võ công của khôi phục này thuyết minh Trần Thiên Minh trí nhớ có thể cũng sẽ khôi phục. Bối Văn Phú a Bối Văn Phú ta chỉ có thể là bỏ qua ngươi giết rụng Trần Thiên Minh. Tiên sinh ở trong lòng âm thầm địa nghĩ."Đại ngươi lại đây xuống." Tiên sinh cầm lấy di động đánh một chiếc điện thoại.

Chưa từng có bao lâu đại tiện đẩy cửa đi vào đi."Tiên sinh ngươi có chuyện tìm hắn ta sao?"

"Ân ngươi ngày mai phải đi m thị đem chúng ta căn biệt thự kia thể hiện một lần cấp Bối Văn Phú dụng." Tiên sinh để đại đi đến bên cạnh hắn tại lớn bên tai nhỏ giọng thuyết.

Đại nghe xong âm thầm tâm vui mừng nếu nói như vậy Trần Thiên Minh hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Bất quá hắn lại có chút lo lắng."Tiên sinh ngươi nói Trần Thiên Minh sẽ đi vào trong đó sao? Hắn vẫn đối với Bối Văn Phú có cảnh giác."

"Đoán chừng là sẽ " tiên sinh đắc ý nói nói."Khuya hôm nay Trần Thiên Minh đã chiếm Bối Văn Phú rất lớn tiện nghi hiện tại Bối Văn Phú đã tức giận đến muốn chết lần sau mời phỏng chừng Trần Thiên Minh còn có thể đi. Hơn nữa m thị là Trần Thiên Minh địa bàn hắn là sẽ không nghĩ tới nơi đó sẽ gặp nguy hiểm. Còn lại chúng ta còn chuẩn bị bỏ qua Bối Văn Phú đó cũng là Trần Thiên Minh sở không thể tưởng được."

"Này Trần Thiên Minh thực mệnh đại Hàn tân cùng hắn đồng quy vu tận chẳng những giết không chết hắn hơn nữa hắn còn chút chưa tổn hại. Phỏng chừng tiểu tại khúc tiết kiệm nhiệm vụ thất bại cũng là Trần Thiên Minh giở trò quỷ." Đại tức giận nói.

"Là a Trần Thiên Minh vận khí vẫn rất

Hảo hắn tại khúc tiết kiệm lại là giúp Trịnh mũi nhọn chiếu cố rất lớn. Bất quá không biết lần này vận khí của hắn có hay không tốt như vậy đâu?"
Tiên sinh nhìn ngoài cửa sổ lá rụng không quản cây cối sinh mệnh lực cường thịnh trở lại nó dù sao cũng phải tiếp thụ thiên nhiên quy luật.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.