Lưu Manh Lão Sư

Chương 1927: Ngươi đây là cái gì"Là ta cảm thấy đắc lâu trạch đông không phải." Trần Thiên Minh điểm gật đầu nói."Hắn là chúng ta Hổ Đường lãnh đạo nếu hắn là tiên sinh lời nói chúng ta đây trước kia Hổ Đường hành động cũng sẽ để địch nhân biết càng không thể có thể cho chúng ta lấy được nhiều như vậy thắng lợi."

"Chúng ta đây trước tiên có thể bài trừ lâu trạch đông" Long Định nói."Khổng Hạo Kỳ có thể nói là cực kỳ cónhất quyền uy hắn khống chế được không ít quyền lực bất quá ta cảm giác không phải hắn dù sao bắt đầu hắn cũng tham gia cùng chúng ta đối tiên sinh hành động. Sau lại tiên sinh còn muốn đối hắn nữ nhi xuống tay Khổng Bội Nhàn lại là Khổng Hạo Kỳ ưa."

Trần Thiên Minh nghĩ nghĩ hỏi: "Kia còn có ai có thể đâu?" Long Định nói: "Nghiêm khải sướng trước kia chưởng quản Long Tổ hắn tính khả thi rất lớn nếu không là bởi vì hắn sơ sẩy cũng sẽ không để Long Tổ xuất hiện lớn như vậy vấn đề đến nỗi chúng ta quốc gia tạo thành nhiều như vậy tổn thất." Nói tới đây Long Định nghĩ đến Thôi Cầu bọn họ mấy năm nay tạo thành tổn hại không khỏi âm thầm tức giận trong đó cũng không biết tai họa nhiều ít trung lương.

"Có thể nói nghiêm khải sướng hiềm nghi cũng là rất đại bất quá các ngươi không phải tra qúa hắn sao? Nhà bọn họ lý cũng

Không có vấn đề gì"
Trần Thiên Minh nói.

"Là a đó cũng là ta tuy rằng hoài nghi nghiêm khải sướng nhưng vẫn không có đối với hắn xuống tay nguyên nhân. Nghiêm khải sướng người này không có vấn đề gì có khi có điểm tự cho là đúng nhưng hắn thái độ làm người coi như là thanh liêm công đang ở chính trị trong cục cũng có một chút uy tín không có chứng cớ là không thể động đến hắn. Hơn nữa bởi vì Long Tổ chuyện tình hắn cũng là phi thường tự trách." Long Định nói.

"Kia hạ một cái đâu?"

Long Định nói: "Cao Minh Cao Minh là quân ủy phó chủ tịch hắn người này rất láu cá có khi làm cho người ta xem không hiểu. Bản lãnh của hắn tuy rằng không lớn nhưng quan hệ phi thường tốt bởi vậy hắn trước kia phụ trách công tác đều hoàn thành rất khá. Những người khác đối với hắn ấn tượng không tồi tính là một cái khéo léo người. Hắn có thể lên làm này phó chủ tịch lúc trước lão lãnh đạo đề bạt lão lãnh đạo đối với hắn ấn tượng tốt lắm."

"Ta cảm thấy đắc Cao Minh cái kia nịnh hót có điểm không có khả năng hắn nhát gan sợ phiền phức lại là văn chức tuy rằng này đó cũng có thể ngụy trang nhưng hắn lần đó tại khương thị biểu hiện rất kém cỏi bị địch nhân dụng thương bắn trúng đùi. Nếu khá sẽ điểm người có võ công đều sẽ không bị viên đạn bắn trúng ngươi nói Cao Minh chính là tiên sinh sao?" Trần Thiên Minh hỏi lại.

"Ngươi nói điểm ấy cũng là Cao Minh không lớn giống tiên sinh đặc biệt hắn bình thường biểu hiện lại càng không giống một cái kiêu hùng." Long Định gật gật đầu đồng ý Trần Thiên Minh - ý kiến.

Vu là bọn hắn tiếp tục phân tích. Bởi vì Trần Thiên Minh đối cái khác lãnh đạo không phải quen thuộc cũng không có cấp Long Định nhiều lắm - ý kiến. Bất quá bọn hắn nói chuyện nhiều như vậy cũng là không có cách nào phân tích ra ai tối có thể là tiên sinh. Cuối cùng Long Định cười khổ đối Trần Thiên Minh nói: "Thiên Minh chúng ta không cần đoán nữa dù sao nước tới lấy đất ngăn binh tới tướng đở. Chỉ cần chúng ta cẩn thận một chút tiên sinh hay cầm chúng ta không có cách nào. Hiện tại có thể nói Long Tổ cùng với Hổ Đường, nước yên tĩnh đều nắm giữ ở trong tay của chúng ta tiên sinh nếu muốn làm xảy ra chuyện gì chuyện cũng là rất khó. Còn lại ta cũng phi thường chú ý các phương diện động tĩnh phỏng chừng tiên sinh cũng chống đỡ không dậy nổi Thiên Lai."

Trần Thiên Minh cũng là biết hiện tại Long Định đem rất nhiều quyền lực cấp thu hồi lại còn lại tại một vài trong bộ môn cũng thay một số người cho dù là một vài tiết kiệm lý một tay đều là Long Định cảm thấy được tin cậy người. Tiên sinh nếu muốn từ giữa muốn làm sự cũng không giống như trước dễ dàng như vậy."Hay long chủ tịch anh minh kinh thành có Hoan Hỉ sư thúc trước đây sinh bọn họ cũng làm không xảy ra chuyện gì."

"Ân hiện tại có thể nói ta ngủ đều yên tâm rất nhiều. Ha hả!" Long Định cười nói."Đúng rồi Thiên Minh các ngươi điều

Tra lục đại gia tộc bí mật có cái gì... không tin tức a?"


Trần Thiên Minh ngượng ngùng địa lắc đầu "Chủ tịch đều là chúng ta vô ích tuy rằng mời tới không ít chuyên gia nhưng là còn không có đem lục đại gia tộc bí mật cấp điều tra đi ra."

"Điều này cũng không trách các ngươi phỏng chừng này lục đại gia tộc bí mật cũng không phải mấy năm nay mà lưu truyền tới nay có thể là rất nhiều năm cũng mới có thể căn bản là một cái âm mưu để lục đại gia tộc đệ tử trong lòng có một loại tín niệm không ngừng mà tiến thủ cùng với cường đại." Long Định thở dài một hơi. Nếu chích là một cái âm mưu để lục đại gia tộc đệ tử tự tin lời nói vậy thì thật là có điểm buồn cười.

"Này chúng ta cũng không biết bất quá này ký hiệu liền chuyên gia cũng nhìn không ra được chúng ta cũng sốt ruột không thể hoàn thành chủ tịch kể cấp nhiệm vụ của chúng ta." Trần Thiên Minh cúi đầu.

"Từ từ sẽ đến chúng ta cũng không vội." Long Định khoát tay nói: "Thiên Minh Bối Văn Phú đã chết các ngươi mỹ nhân tập đoàn đối kia tứ gia tộc thu mua đắc thế nào?"

Long Định không hỏi hoàn hảo hắn này vừa hỏi đem Trần Thiên Minh hỏi được mặt đỏ rần."Chủ tịch sự tình cũng không lớn thuận lợi chúng ta Hổ Đường muốn đem bối, gâu gâu, Mạnh, Tào này tứ gia tộc cấp khống

Chế đứng lên nhưng là gâu gâu, Mạnh, Tào ba nhà có ý kiến bọn họ hỏi ta nhóm Hổ Đường dựa vào cái gì đối với bọn họ ba nhà áp dụng thủ đoạn.

Hơn nữa bọn họ cũng tìm một vài quan viên theo chúng ta phối hợp ai sau lại chúng ta tra qúa bọn họ Tứ gia tình huống bọn họ cái gọi là liên minh chỉ là trên đầu lưỡi liên minh cũng không có gì pháp luật tác dụng. Bọn họ ba nhà pháp định người hay là hắn nhóm đều tự gia chủ cùng Bối Văn Phú không quan hệ chúng ta căn bản không thể đối gâu gâu, Mạnh, Tào thải thủ cái gì thủ đoạn lần này tính là chúng ta đuối lý."
Trần Thiên Minh tức giận nói.

"Kia bối gia đâu Bối Văn Phú đã phạm hạ nặng tội hẳn là có thể niêm phong bối gia." Long Định có điểm kỳ quái nói.

"Chúng ta là có thể đối phó bối gia nhưng là bối gia một vài cao thủ dường như có người giúp bọn hắn mật báo tại người của chúng ta tiến đến trước rất nhiều cao thủ đã đào tẩu mà còn lại chỉ là già nua yếu ớt cùng với một vài căn bản người không biết chúng ta thẩm vấn những người đó cũng là không có gì tiến triển. Bối gia hiện tại chỉ còn lại có một cái khoảng không xác đại lượng tư chất kim đã bị điều đi hơn nữa hiện tại bối gia còn khiếm ngân hàng không ít tiền. Căn cứ có liên quan nhân sĩ công tác thống kê đem bối gia tất cả là không sắp xếp tài sản bán đấu giá cũng là còn không tiền của ngân hàng lần này xem như để quốc gia mệt không ít tiền." Trần Thiên Minh tức giận nói.

Long Định cười khổ "Này ngân hàng người bị bối gia biểu hiện giả dối cấp man ở bọn họ liều mạng mà đem tiền hàng cấp bối gia bây giờ là đến bọn họ khóc thời điểm. Xem ra lần này là tiên sinh cố ý hy sinh Bối Văn Phú tới giết ngươi nhưng giết không xong ngươi nhưng tiên sinh cũng không có ăn cái gì mệt dù sao bối gia cũng không có cái gì giới trị lợi dụng đặc biệt Bối Văn Phú một vài cao thủ đào tẩu bọn họ nhất định sẽ hồi tới tìm ngươi báo thù. Thiên Minh ngươi nhất định phải cẩn thận."

Trần Thiên Minh không cho là đúng địa lắc đầu "Bối gia những cao thủ ta còn không để vào mắt. Hiện tại chủ yếu vấn đề là tiên sinh ngay tại bên cạnhcủa chúng ta hơn nữa hắn có một chút quyền lực đây mới gọi là chúng ta lo lắng a!"

"Này chúng ta nhiều hơn chú ý một lần Thiên Minh các ngươi Huyền Môn đệ tử có nghĩ là đi ra vì quốc gia làm việc?" Long Định hỏi Trần Thiên Minh.

Trần Thiên Minh lắc đầu "Này ta trước kia hỏi qua bọn họ trí biển sư huynh cũng từng đã nói với ta đừng cho Huyền Môn đệ tử quá nhiều địa xuất đầu lộ diện cho nên từ khi chúng ta Huyền Môn lần trước nội loạn sau Huyền Môn đại bộ phận ở bên ngoài đảm nhiệm chức vụ đều đã trở lại chủ tịch ngượng ngùng."

"Ha hả này cũng không có cái gì ngượng ngùng kỳ thật các ngươi Huyền Môn giúp quốc gia cũng làm không ít chuyện. Như sư huynh của ngươi Chung Hướng Lượng hắn cũng là nổi lên

Đại rơi bất quá hắn hay không dữ dội không chê địa vì quốc gia làm việc. Ta chuẩn bị để hắn tái thăng một thăng đương c tiết kiệm nước yên tĩnh sảnh cục trưởng."
Long Định cười nói.

"Thật vậy chăng?" Trần Thiên Minh cũng vi Chung Hướng Lượng cao hứng lần trước Chung Hướng Lượng vì mình chuyện bị người điều đi rồi hắn vẫn rầu rĩ không vui hiện tại nếu như có thể lên làm tiết kiệm nước yên tĩnh sảnh cục trưởng kia với hắn mà nói là một việc đại hảo sự."Chủ tịch ta trước đại sư huynh của ta cám ơn ngươi."

"Thiên Minh giữa chúng ta tựu không cần khách khí." Long Định mỉm cười "Các ngươi giúp quốc gia làm nhiều chuyện như vậy đó cũng là các ngươi hẳn là lấy được. Còn lại có sư huynh của ngươi Chung Hướng Lượng tại c tiết kiệm phỏng chừng về sau c tiết kiệm cũng sẽ không tái xuất hiện cái gì khủng bố chuyện tình."

Trần Thiên Minh gật gật đầu "Là có sư huynh bọn họ tại nhất định không có việc gì. Hơn nữa c tiết kiệm kinh tế vẫn xếp hạng cả nước vị ổn định cũng là một cái trọng yếu phi thường mấu chốt."

"Hảo chúng ta đi ăn một bữa cơm ta đã lâu chưa cùng ngươi ăn cơm xong" Long Định đứng lên ấn một lần gọi chuông. Chỉ chốc lát sau Tiểu Lý liền đi rồi vào đi.

"Chủ tịch" Tiểu Lý nhìn Long Định.

"Tiểu Lý đi an bài một lần ta cùng Thiên Minh ăn một bữa cơm." Long Định nói.

__

Hiện tại Trần Thiên Minh là thường xuyên ở kinh thành cùng với m lạng bên chạy hắn mới vừa cùng Long Định cơm nước xong liền mù mịt hồi m thị hắn cũng có vài ngày chưa có trở về m thị. Buổi tối Trần Thiên Minh trong biệt thự đương nhiên là sênh ca không ngừng cuối cùng đến phiên chính là ích tây dát mã."Ích tây ngươi mấy ngày này có nghĩ tới ta sao?" Trần Thiên Minh ôm ích tây dát mã hỏi. Trải qua hắn không ngừng làm dịu ích tây dát mã dường như so với trước kia đầy đặn một vài.

"Ngươi cũng biết." Ích tây dát mã hơi hơi cười yếu ớt đắc ý mặt có điểm hồng.

Trần Thiên Minh thỏa mãn địa từ ích tây dát mã trên người bò lên tiếp theo hôn thân miệng nhỏ của nàng sau đó ngồi dậy. May mắn phía trước có nhiều như vậy nữ nhân kế cuối bằng không ích tây dát mã có thể sẽ hôn mê qua tới."Thiên Minh ta nghĩ trì hoãn điểm hồi tây bộ nhìn xem." Ích tây dát mã nhỏ giọng nói.

"Tốt ta đến lúc đó phái người đưa ngươi trở về dù sao chúng ta có chuyên cơ dụng không được bao lâu." Trần Thiên Minh đắc ý nói nói. Hắn ngồi dậy cầm qúa quần của mình. Kia quần trong túi áo có Trương Trọng muốn trang giấy

Hắn vội vàng đem ra hắn sợ các nữ nhân giúp hắn giặt quần áo thời điểm không cẩn thận đem trang giấy cấp tắm hỏng rồi.

Đó là Hổ Đường người đem lục khối huyền thiết ký hiệu miêu tả trên giấy bọn họ cầm này đó giấy tách ra đến hỏi một vài chuyên gia học giả nhìn xem chuyên gia học giả có thể hay không nhận ra này ký hiệu nhưng làm cho bọn họ thất vọng lâu như vậy vẫn không có người nào nhận biết. Mà Trần Thiên Minh hôm nay cùng Long Định gặp mặt sau nghe Long Định hỏi lục đại gia tộc bí mật hắn lại nhớ tới Hổ Đường cầm này đó trang giấy chuẩn bị sẽ tìm người hỏi một chút.

Trần Thiên Minh cầm qúa trang giấy lơ đãng nhìn nhìn. Này đó ký hiệu rất kì quái có điểm giống chữ như gà bới không giống văn tự ai cái gì lục đại gia tộc bí mật giải không ra được bí mật gì đều là giả.

"A? Thiên Minh ngươi đây là cái gì a?" Bên cạnh ích tây dát mã nhìn Trần Thiên Minh trên tay trang giấy kỳ quái hỏi han.

Gọi về hoa tươi!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.