Lưu Manh Lão Sư

Chương 1949"Chúng ta chỉ để ý mang ngươi trở về Hổ Đường những thứ khác không biết có thể tính là biết cũng không có thể nói cho ngươi biết." Hổ Đường đội viên lắc đầu nói."Mời ngươi hiện tại tựu theo chúng ta đi bằng không chúng ta tựu không khách khí."

"Hảo ta và các ngươi đi." Tào kiện lương cũng không dám lỗ mãng tuy rằng hiện tại vào chỉ là hai cái Hổ Đường đội viên nhưng ai dám bao bên ngoài còn có hay không người ni? Lần trước bọn họ tại nhà cái được chứng kiến Hổ Đường lực lượng tùy tiện một thể hiện tựu làm ra phi cơ quân đội và vân vân người ta tùy tiện một thể hiện bọn họ Tào gia cũng sẽ bị nổ thành đất bằng phẳng.

Tất cả mọi người xấu hổ địa không biết như thế nào cho phải rõ ràng tốt lắm ký hợp đồng tiệc rượu Hổ Đường cư nhiên người đến. Hổ Đường quyền lực rất lớn mọi người đều biết hiện tại Hổ Đường so với nước yên tĩnh cùng với Long Tổ còn muốn ngưu ai dám đắc tội bọn họ a! Đặc biệt Khắc Tư tiên sinh đã gọi điện thoại thông qua của mình con đường hiểu biết đến Hổ Đường bối cảnh hắn ngựa trên đối Tào kiện lương nói: "Tào tiên sinh không ngờ ngươi có việc chúng ta đây ký hợp đồng tiệc rượu tựu trở thành phế thãi ta sẽ tái công khai lựa chọn hợp tác đồng bọn." Khắc Tư tiên sinh không nghĩ cùng một cái bị chính chủ phủ nghành nhìn chằm chằm người hợp tác đến lúc đó bọn họ hạng mục có thể tùy thời sẽ sanh non.

Khắc Tư tiên sinh lời nói ngựa trên ngay tại tiệc rượu lý nổ tung đặc biệt này sinh ý trung nhân đây chính là cơ hội của bọn hắn a! Bọn họ cùng Tào kiện lương cạnh tranh lâu như vậy không có thực hiện được hiện tại Khắc Tư tiên sinh nói muốn nặng tân lựa chọn hợp tác đồng bọn cơ hội của bọn hắn đến đây.

"Khắc Tư tiên sinh ta chỉ là đi tiếp thu một cái đơn giản hiệp trợ điều tra không có chuyện gì chúng ta trở về tựu ngựa trên ký hợp đồng." Tào kiện lương sốt ruột nói. Hắn thật vất vả mới lấy đến này hạng mục hiện tại lại còn nói không ký hợp đồng đây cũng quá mở TmD quốc tế vui đùa.

"Tào kiện lương chúng ta thời gian hữu hạn thỉnh ngươi theo chúng ta đi thôi!" Hổ Đường đội viên cau có nói. Bọn họ ngay lúc đó tại cái tư thế này càng làm cho người hoài nghi Tào kiện lương phạm cái gì ngập trời nặng tội muốn lên pháp trường.

Không có cách nào Tào kiện lương đành phải đi theo Hổ Đường đội viên đi rồi mà này thương nhân nhân lập tức vây quanh Khắc Tư tiên sinh đại xum xoe bọn họ chuẩn bị cầm lên này hạng mục. Này quan viên cũng ngựa trên xám xịt địa chạy bọn hắn phải đi về hảo hảo hỏi một lần Tào kiện lương rốt cuộc là chuyện gì xảy ra bị Hổ Đường kêu đi hiệp trợ điều tra. Hổ Đường cũng không phải là cục công an đi vào trong đó đều là một vài chuyện trọng đại chuyện. Nếu Tào kiện lương có việc bọn họ nhưng là phải ngựa trên cùng Tào kiện lương xả thanh quan hệ.

__

Mạnh nghĩa rốt cục bọt nước. Lên một cái xinh đẹp nữ học sinh này nữ học sinh là kinh thành nghệ thuật học viện đại một hoa hậu giảng đường. Hơn nữa căn cứ hắn nhiều năm kinh nghiệm cùng với người khác hội báo này nữ học sinh hay xử nữ liền bạn trai đều không có giao qúa đây chính là một cái làm người ta hưng phấn tin tức.

Này nữ học sinh muốn nói khuôn mặt có khuôn mặt muốn nói dáng người có thân hình đặc biệt giống cái loại này học nghệ thuật cô gái đến lớn một còn giữ lại mọi nơi tử thân thể này thuyết minh nữ tử này trẻ nhỏ là phi thường thuần khiết. Mạnh nghĩa quyết định hắn được đến cô bé này sau có thể tính là không cưới nàng làm vợ cũng làm cho nàng thành vì mình A Nhị bao nuôi dưỡng nàng cả đời.

Tại Mạnh nghĩa số tiền lớn tàn nhẫn nện xuống nữ học sinh cũng âm thầm hướng hắn mở rộng cửa lòng cam chịu cùng hắn tiến thêm một bước giương. Mạnh nghĩa bộ dạng không sai lại là Mạnh gia nhất gia chi chủ này nữ học sinh sao có thể chống đỡ được đâu? Cho nên của mọi người nhiều hơn người theo đuổi trong nên nữ học sinh lựa chọn Mạnh nghĩa.

Này không Mạnh nghĩa ước chừng cô gái sau khi cơm nước xong liền ở phía trên mở một đắc ý kỳ danh viết nghỉ ngơi một hồi nhưng trong lòng của hắn là muốn làm tình. Mẹ nó hắn tại cô gái trên người tối thiểu tìm một trăm vạn cô bé này tại địa phương coi như là danh môn khuê tú cô bé này rốt cục gật đầu đồng ý trên đi nghỉ ngơi.

Được rồi ta rốt cục có thể trên nàng. Mạnh nghĩa ở trong lòng âm thầm cao hứng. Mấy ngày này hắn chỉ là cùng này nữ học sinh ấp ấp ôm một cái gián tiếp địa cách quần áo sờ sờ tô phong cũng không có gì thực chất tiến triển. Bụi hoa tay già đời Mạnh nghĩa chắc là không biết vừa lòng này hắn muốn lên này nữ học sinh mới được.

Vì thế lên làm phòng sau Mạnh nghĩa liền ôm này nữ học sinh thân lên hai tay đã ở người ta trên người sờ tới sờ lui. Nữ học sinh cũng thì thích Mạnh nghĩa dù sao giống hắn như vậy trẻ tuổi lại,vừa nhiều kim thanh niên rất ít thấy bởi vậy nàng của mọi người nhiều hơn người theo đuổi lý lựa chọn hắn.

"Ân không cần ca" nữ học sinh hồng nghiêm mặt nói. Nàng còn không có trải qua nhân sự tuy rằng đáp ứng rồi Mạnh nghĩa trở thành bạn gái của hắn nhưng Mạnh nghĩa tay đã đụng đến của nàng phía dưới nàng vừa thẹn lại sợ không biết như thế nào cho phải.

"Không có việc gì của ta ngoan ngoãn ta rất thích ngươi ta mỗi ngày đều mộng ngươi. Ta về sau nhất định phải thú ngươi làm vợ cho ngươi thành cho chúng ta Mạnh gia gia mẫu." Mạnh nghĩa hống nữ học sinh hắn không quản nhiều như vậy trước tiên đem nàng lên nói sau sự tình từ nay về sau sau này hãy nói.

"A không cần" nữ học sinh bán nghênh bán cự nàng nghe Mạnh nghĩa lời nói không có khả năng không có tâm động. Cho nên sự chống cự của nàng không có vừa rồi mãnh liệt như vậy. Hơn nữa Mạnh nghĩa lại đụng đến của nàng mẫn cảm địa phương nàng chậm rãi mềm nhũn đi xuống.

Mạnh nghĩa thấy nữ học sinh không có như thế nào phản kháng hắn cao hứng địa ôm nàng đi hướng bên kia giường nước. Ha hả hắn như muốn ăn luôn này tiểu Bách Hợp hắn chơi lâu như vậy nữ nhân cho tới bây giờ cũng chưa từng thấy qua xinh đẹp như vậy mê người xử nữ. Xúc động Mạnh nghĩa ngựa trên cởi sạch y phục của mình sau đó phải đi cởi y phục của nàng.

Nữ học sinh vẫn có chút sợ hãi gắt gao địa lôi kéo quần dài của mình nhưng nàng không phải Mạnh nghĩa đối thủ "Tê" quần bị Mạnh nghĩa cấp mạnh mẽ xé rách. Đều đến phía sau Mạnh nghĩa cũng mặc kệ hắn chỉ là muốn nhanh lên đem nữ học sinh lên. Nữ nhân đều là như vậy bắt đầu không có trên thời điểm phi thường 矝 quý nhưng lên lúc sau nàng tựu phi thường nghe lời ngươi nói muốn làm gì tựu làm gì.

Đương Mạnh nghĩa đem nữ học sinh tiểu khố cũng cấp xé vỡ sau hắn đã nghĩ chỗ xung yếu đi vào. Chỉ cần vọt vào đi này nữ học sinh tựu là người của hắn. Nghĩ đến đây hắn như muốn áp chế đi."Ba " cửa phòng được mở ra."Không được nhúc nhích." Bên ngoài truyền đến thét to tiếng. Cửa người dường như sợ Mạnh nghĩa thật sự động đi xuống.

Nghe thế thanh âm Mạnh nghĩa sợ tới mức vẫn run run này sao lại thế này? Mắt thấy là có thể đem này nữ học sinh lên là ai ở bên ngoài bừa bãi mình không phải là có mấy người bảo tiêu tại cửa nhìn sao?"Có ai không đem bọn họ cấp văng ra." Mạnh nghĩa lớn tiếng kêu lên.

"Mạnh nghĩa ngươi có phải hay không muốn tạo phản a? Chúng ta là Hổ Đường nếu ngươi muốn tạo phản lời nói cũng đừng trách ta nhóm không khách khí." Những người kia hướng vào đi bọn họ chứng kiến Mạnh nghĩa kia trơn bộ dáng không khỏi âm thầm buồn cười.

Nữ học sinh thấy có người vào đi vội vàng đem hai chân của mình giáp Ngay sau đó đẩy ra Mạnh nghĩa tái kéo qua chăn đem mình mê người thân thể cấp phủ ở. Nàng không biết đây là có chuyện gì Mạnh nghĩa không phải mang theo bảo tiêu sao? Như thế nào sẽ để cho người khác vào đi đâu? Nữ học sinh vừa - xấu hổ nàng nghĩ thân thể của chính mình có thể bị người khác thấy được.

"Các ngươi là Hổ Đường?" Mạnh nghĩa chấn động hắn vốn suy nghĩ lôi kéo trương chăn đang đắp thân thể của chính mình nhưng là chăn đã bị nữ học sinh lôi đi hơn nữa đem nàng cấp che phủ nghiêm nghiêm thực thực."Các ngươi tới nơi này làm gì? Ta vừa rồi không có phạm pháp."

"Chúng ta nhận được mệnh lệnh mời ngươi bây giờ trở về Hổ Đường hiệp trợ điều tra." Vì cái gì Hổ Đường đội viên nghiêm túc nói."Bất quá thật không ngờ ngươi cư nhiên lại ở trong này làm chuyện loại này? Chẳng lẽ ngươi không thể không hại này đó nữ hài tử sao?"

"Hiệp trợ cái gì điều tra?" Mạnh nghĩa sững sờ một lần này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra a?"Ta không có hại ai."

Hổ Đường đội viên lắc đầu nói: "Đây là bí mật ngươi đi tựu sẽ biết." Lúc này Hổ Đường đội viên chứng kiến mặt đất bị xé rách quần áo hắn đối kia nữ học sinh nói: "Tiểu thư Mạnh nghĩa có phải hay không suy nghĩ cường. * ngươi? Đúng vậy nói ngươi có thể nói cho chúng ta biết chúng ta sẽ giúp cho ngươi."

"Không không phải" tuy rằng nữ học sinh căm tức Mạnh nghĩa đem y phục của mình cấp xé rách nhưng mình vừa rồi cũng là có điểm tình nguyện muốn nếu không mình cũng sẽ không cùng hắn mở ra phòng. Hiện tại nàng có điểm kỳ quái Mạnh nghĩa có phải hay không phạm cái gì sự người ta tới bắt hắn đâu? Hơn nữa những người này nói Mạnh nghĩa lại ở trong này làm chuyện loại này còn hại nữ hài tử? Chẳng lẽ Mạnh nghĩa thường xuyên mang cô gái tới nơi này sao? Nghĩ đến đây nữ học sinh có điểm hiểu.

"Không phải là tốt rồi hắn có rất nhiều bạn gái dù sao ngươi là mặt lạ hoắc chúng ta nghĩ đến ngươi bị khi dễ rồi sao!" Hổ Đường đội viên nói."Mạnh nghĩa mau mặc xong quần áo đi thôi! Chúng ta thượng cấp hữu mệnh làm cho ngươi ngựa trên đắc theo chúng ta đi nếu ai dám cãi lời nhiệm vụ của chúng ta bắn."

Mạnh nghĩa xám xịt địa nhặt lên mặt đất quần áo mặc vào sau đó cùng Hổ Đường người đi rồi. Hắn cũng biết Hổ Đường có thể tùy tiện mời người trở về hiệp trợ điều tra tới cho bọn hắn tại sao phải thỉnh chính mình trở về hắn là trượng Nhị hòa thượng sờ không được ý nghĩ. Cửa bảo tiêu còn đứng ở nơi đó có hai nam nhân cầm thương chỉ vào bọn họ. Nếu như là người bình thường những người hộ vệ này đã sớm động thủ nhưng người ta là Hổ Đường này cũng không thể xằng bậy nếu không tùy tiện thể hiện một cái tội phản quốc cũng đủ hắn chịu.

Cái kia nữ học sinh thấy bọn họ đi hết tức giận đến vội vàng cầm lấy điện thoại cấp của mình đồng học gọi điện thoại quần của nàng phá đắc không thể tái mặc chỉ có thể để ngủ chung phòng đồng học cầm quần áo lại đây. Về phần Mạnh nghĩa nàng không quản hắn phạm cái gì tội dù sao nàng về sau không bao giờ để ý tới hắn. May mắn chính mình còn không có bị cái kia cái muốn nếu không mình sẽ thua lỗ lớn.

Mạnh nghĩa bị mang về Hổ Đường sau liền chứng kiến gâu gâu tuấn nham cùng với Tào kiện lương hai người ngồi ở phòng khách lý rất lo lắng."A? Các ngươi như thế nào đã ở a?" Mạnh nghĩa kỳ quái hỏi han.

"Chúng ta cũng không biết là sao lại thế này? Đã bị mang tới nơi này " gâu gâu tuấn nham cùng với Tào kiện lương tức giận nói. Bọn họ như vậy bị mang trở lại kinh thành Hổ Đường có thể nói thể diện hoàn toàn biến mất đi vào Hổ Đường sau cũng không biết là sao lại thế này người ta nói thỉnh bọn họ các một lần chờ chờ Mạnh nghĩa cũng đã tới.

"Mẹ nó này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?" Mạnh nghĩa tức giận nói. Hắn cầm ra điện thoại di động của mình chuẩn bị gọi điện thoại Hổ Đường thì thế nào? Chẳng lẽ sẽ không giảng đạo lý sao?

"A là ai tại nói to a?" Trần Thiên Minh chậm rãi địa từ bên ngoài đi ra trên mặt của hắn mang theo mỉm cười dường như hết thảy đều ở trong lòng bàn tay.

Mạnh nghĩa căm tức nói: "Trần Thiên Minh ngươi có phải hay không đang đùa chúng ta? Tùy tiện tựu đem chúng ta bắt tới nơi này chúng ta là có người quyền ta muốn kiện các ngươi." Bọn họ đều là tại thời điểm mấu chốt bị "Thỉnh" trở về có thể nói bọn họ tổn thất phi thường thảm trọng.

Trần Thiên Minh cau có nói: "Mạnh nghĩa ngươi không nên nói bậy chúng ta không phải bắt ngươi mà là mời các ngươi trở về hiệp trợ điều tra. Ngươi thái độ như vậy là không đúng huynh đệ của chúng ta khổ cực như vậy cho các ngươi làm việc các ngươi lại là thái độ như vậy ai thật sự là người tốt khó làm a!" Trần Thiên Minh mặc dù đang thở dài nhưng trong lòng lại là âm thầm cười trộm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.