Lưu Manh Lão Sư

Chương 1978: Tiên sinh muốn xuất thủBuổi tối, Phương Thúy Ngọc ngồi chuyên cơ đi vào kinh thành Hổ Đường tổng bộ. Lo lắng bất an Trần Thiên Minh một chứng kiến Phương Thúy Ngọc đến đây, vội vàng lôi kéo Phương Thúy Ngọc cấp cho Chung Hướng Lượng điều tra. Hứa Bách vừa thấy Trần Thiên Minh khẩn trương như vậy, hắn hôm nay một ngày đều ở Hổ Đường lý nán lại cũng không có đi làm sao? Không khỏi âm thầm vi Trần Thiên Minh đối Chung Hướng Lượng quan tâm mà thuyết phục, xem ra Trần Thiên Minh là một cái nặng tình nghĩa người, người như vậy như thế nào sẽ tạo phản hại Long Định đâu? Hứa Bách nghĩ trung ương có không ít nghi ngờ Trần Thiên Minh thanh âm, không khỏi đầu cũng lớn. Có thể nói, hiện tại lấy Trần Thiên Minh thực lực cùng với tài lực, là sẽ để cho người khác cho rằng Trần Thiên Minh có uy hiếp có thể.

Phương Thúy Ngọc thấy Trần Thiên Minh gấp gáp như vậy, nàng cũng đi theo Trần Thiên Minh đi vào giam giữ Chung Hướng Lượng địa phương. Chung Hướng Lượng hiện tại lại nằm ở trên giường, hắn thấy có người qua ngựa ngồi dậy. Trần Thiên Minh không khỏi phân trần lập tức điểm ở Chung Hướng Lượng huyệt đạo, không cho hắn nói chuyện cùng với hành động.

"Tiểu Ngọc, ngươi nhìn ta sư huynh thân thể." Trần Thiên Minh đối Phương Thúy Ngọc nói.

Phương Thúy Ngọc gật gật đầu, từ lưng của mình túi xuất ra hai cái hắc sắc tiểu bóng, cũng không biết này tiểu bóng là vật gì làm thành, Phương Thúy Ngọc đem tiểu bóng đặt ở Chung Hướng Lượng hai má hai bên, sau đó lẳng lặng địa nhìn tiểu bóng. Ước chừng qúa vài phần chung, Phương Thúy Ngọc nói: "Thiên Minh, đen bóng có biến hóa, sư huynh của ngươi là bị chung độc sở khống chế."

"Vậy ngươi nhanh lên giúp sư huynh của ta giải rụng chung độc." Trần Thiên Minh cao hứng nói."Ta liền nói, sư huynh không phải là cái loại người này, hắn nhất định là bị người khác khống chế được." Nghe được Chung Hướng Lượng là bị người khác khống chế, Trần Thiên Minh cũng âm thầm yên tâm, này thuyết minh Chung Hướng Lượng cũng không phải muốn tạo phản.

"Ta thử xuống." Phương Thúy Ngọc mặt sắc mặt ngưng trọng."Thiên Minh, chung độc là một loại phi thường nan giải gì đó, nói như vậy chỉ có bày chung người mới có thể giải rụng. Đương nhiên, nếu bị bày chung độc cũng không lợi hại lời nói, người khác còn là có thể giải rụng. Cái này muốn xem ai chung thuật cao. Ta hiện tại còn không biết sư huynh của ngươi trên người là cái gì chung độc, căn bản là không thể phá giải."

Bên cạnh ích tây dát mã nói: "Tiểu Ngọc, ngươi trước điều tra một lần nhìn xem là cái gì chung độc, đến lúc đó ngươi tái nói với ta hạ xuống, nhìn xem ta có thể hay không trợ giúp ngươi."

"Hảo, " Phương Thúy Ngọc từ Chung Hướng Lượng trên mặt cầm hạ một cái tiểu hắc bóng, sau đó dùng châm trên ngón tay của hắn trát hạ xuống, làm ra vài giọt giọt máu tại tiểu bóng trên, tiểu bóng dường như thay đổi một chút nhan sắc. Phương Thúy Ngọc vận khởi nội lực đặt tại Chung Hướng Lượng tay trái trên mạch môn, sau đó giữ im lặng.

Trần Thiên Minh cũng biết Phương Thúy Ngọc tại điều tra Chung Hướng Lượng trên người chung độc, hắn nhìn bọn họ không la lên. Ước chừng qua mười mấy phút đồng hồ, Phương Thúy Ngọc biến sắc, nàng dường như không phục địa thì thào tự nói. Lại qua vài, Phương Thúy Ngọc mới sắc mặt trắng bệch mà đem hai cái tiểu hắc bóng cấp thu vào."Thiên Minh, ta bất lực, đối phương ở dưới chung độc quá lợi hại, ta không có cách nào hóa giải."

"Tiểu Ngọc, rốt cuộc là cái gì chung độc, ngươi theo chúng ta nói nói." Trần Thiên Minh lo lắng địa nhìn Phương Thúy Ngọc.

"Nếu ta không có nhìn lầm lời nói, đó là chung thuật bên trong lợi hại nhất kim chung, loại này kim chung lợi hại đến hoàn toàn có thể khống chế một người thần trí. Nói cách khác, giúp sư huynh của ngươi tẩy não, hoàn toàn nghe bày chung người lời nói. Nhưng là sư huynh của ngươi đối sự tình trước kia lại là nhất thanh nhị sở. Cho nên, nếu muốn lợi dụng trong chung người làm chuyện xấu, kia là phi thường đáng sợ chuyện tình." Phương Thúy Ngọc nói.

"Sư huynh của ta có thể là trong loại này chung độc, hắn chẳng những cái gì cũng biết, nhưng lại lợi dụng Chung Oánh bộ ra biệt thự của ta lý cửu cửu ** trận phá pháp." Trần Thiên Minh đem tra được tin tức nói cho Hứa Bách bọn họ.

Ích tây dát mã nói: "Tiểu Ngọc, thật không có biện pháp giải trừ sao?"

"Giải trừ chung độc vô ngoại ư hai loại phương pháp, một loại là đem Chung Hướng Lượng trong cơ thể chung giết bằng thuốc độc tử, một loại khác là giết chết bày chung người, như vậy trong cơ thể hắn chung độc là có thể phá giải. Nhưng năng lực của ta hữu hạn, ta không có cách nào giết chết trong đầu hắn kim chung." Phương Thúy Ngọc lắc đầu. Kim chung cũng không phải là chung độc, nàng là giải trừ không được.

"Tiểu Ngọc, ngươi đem chung độc một vài nguyên lý nói cho ta biết, chúng ta cùng nhau nghiên cứu hạ xuống, nhìn có thể hay không phá giải." Ích tây dát mã tại y thuật trên phi thường lợi hại, nàng lần này phá giải không được Chung Hướng Lượng chung độc, nguyên nhân chủ yếu chính là đối chung độc không biết.

Nghe ích tây dát mã nói như vậy, Trần Thiên Minh cũng là nhãn tình sáng lên, ích tây dát mã y thuật có thể nói độc bộ thiên hạ, có nàng hiệp trợ Phương Thúy Ngọc lời nói, có thể là rất có trợ giúp."Đối, Tiểu Ngọc, ngươi cùng ích tây hảo hảo nghiên cứu hạ xuống, nhìn có thể hay không phá giải sư huynh của ta trong cơ thể kim chung."

Phương Thúy Ngọc cũng là rất muốn thử hạ xuống, dù sao kim chung là một loại lợi hại chung độc, nàng trước kia cũng không có gặp qúa. Nếu nàng cùng ích tây dát mã có thể đem loại này kim chung giết chết, đối nàng về sau tại chung thuật nghiên cứu cũng là rất hữu dụng."Hảo, ích tây, chúng ta hảo hảo nghiên cứu hạ xuống, nhìn có thể hay không bài trừ Chung sư huynh trên người kim chung."

Trần Thiên Minh xoay người đối Hứa Bách nói: "Nhị cữu, chuyện bây giờ đã sáng tỏ, sư huynh của ta là bị chung độc sở khống chế, ngươi có thể đuổi kịp mặt phản ứng hạ xuống, tốt nhất nước trong nhà cũng có chung thuật cao thủ, giúp sư huynh của ta giải một lần chung độc."

"Thiên Minh, ta cũng vậy suy nghĩ nhanh lên đem sự tình thể hiện hiểu được, nhưng có một sự tình không phải ta có khả năng tác chủ." Hứa Bách ngượng ngùng nói."Ta sẽ đuổi kịp cấp nói hạ xuống, Chung Hướng Lượng hay phải ở chỗ này giam không thể ra đi, về phần thuý ngọc các nàng có thể tùy thời qua Hổ Đường nghiên cứu Chung Hướng Lượng trên người chung độc." Hứa Bách cũng muốn nhanh lên cởi bỏ Chung Hướng Lượng trên người chung độc.

"Hảo, " Trần Thiên Minh gật gật đầu, hắn quyết định này đoạn thời gian để Phương Thúy Ngọc cùng với ích tây dát mã lưu ở kinh thành, hắn cũng ở đây lý cùng các nàng, nhìn có thể hay không đem Chung Hướng Lượng chung độc giải rụng.

Sáng sớm hôm sau, Trần Thiên Minh lại nhận được Hứa Bách điện thoại."Thiên Minh, mặt trên có tin tức."

"Mặt trên nói như thế nào?" Trần Thiên Minh sốt ruột hỏi han. Hắn muốn biết nhất mặt trên đối Chung Hướng Lượng xử trí, Chung Hướng Lượng sở phạm ở dưới tội đã là tử tội, nếu sự ra có nguyên nhân lời nói, còn có thể thoát vu vừa chết từ nhẹ xử lý.

"Chúng ta không có chuyên gia đối chung thuật quen thuộc, bất quá, bởi vì hiện tại có tình huống mới, mặt trên hy vọng các ngươi có thể hãy mau đem Chung Hướng Lượng chung độc giải trừ, tìm ra phía sau màn độc thủ tiên sinh." Hứa Bách nói."Chuyện lần này, mặt trên đoán chừng là phía sau màn tiên sinh làm. Phỏng chừng giải trừ Chung Hướng Lượng trong cơ thể chung độc, là có thể tra ra một vài manh mối."

"A, tốt lắm, ta sẽ để Tiểu Ngọc các nàng mau chóng phá giải sư huynh của ta trên người kim chung." Trần Thiên Minh nói."Nếu bắt được tiên sinh, ta nhất định sẽ không bỏ qua hắn."

"Thiên Minh, mặt trên còn có một cái quyết định." Nói tới đây, Hứa Bách dường như có điểm do dự.

Trần Thiên Minh cười nói: "Đường chủ, là cái gì ngươi cứ nói đi! Ta biết lần này sư huynh của ta làm những chuyện như vậy thật là đại, bất quá hắn cũng là bị người khác khống chế, chỉ cần không giết sư huynh của ta, ta cũng có thể tiếp thụ."

Hứa Bách rõ ràng thanh yết hầu, "Mặt trên nói, bởi vì chuyện này với ngươi có liên hệ, hơn nữa sự tình còn không có tra cái tra ra manh mối dưới tình huống, ngươi đang ở đây Hổ Đường chức vị muốn trước tạm dừng, hơn nữa không thể ra nước."

"Đi, này không có vấn đề, ta tiếp thụ." Trần Thiên Minh gật gật đầu, vô quan một thân nhẹ, hắn còn muốn muốn hảo hảo nghỉ ngơi xuống."Ngươi nói cho mặt trên, ta sẽ cho chúng ta Huyền Môn các đệ tử đều xa thải nguyên lai chức vị trở lại M thị, đối với chuyện lần này, chúng ta sâu bề ngoài thật có lỗi, ngươi giúp ta hướng chủ tịch nói xuống."

"Ngươi có thể nghĩ như vậy tựu tốt nhất, ngươi không nên nản chí, sự tình luôn luôn tra ra manh mối thời điểm, long chủ tịch cũng không trách các ngươi cái gì. Đặc biệt nghe được Chung Hướng Lượng là bị người khác sở khống chế, hắn càng thêm lý giải." Hứa Bách nói, "Ngươi này đoạn thời gian hảo hảo nghỉ ngơi một lần đi sao!"

Vì thế, Trần Thiên Minh thông qua chưởng môn làm cho, để tất cả tại Z nước đặc thù nghành nhậm chức Huyền Môn đệ tử trở lại M thị. Chung Hướng Lượng ám sát Long Định, bọn họ cũng là nghe được tin tức này. Cho nên, Trần Thiên Minh mệnh lệnh này vừa ra, bọn họ cũng là không dám ở nguyên lai đơn vị nán lại đi xuống.

Mà đem những này chuẩn bị cho tốt sau, Trần Thiên Minh liền ở kinh thành cùng ích tây dát mã các nàng, nhìn có thể hay không đem Chung Hướng Lượng chung độc cấp giải đi ra, lại là, kia kim chung cũng không phải nói giải tựu giải, các nàng vẫn không có gì tiến triển, không thể giải trừ Chung Hướng Lượng trên người chung độc.

__

Trước đây sinh trong biệt thự, tiên sinh chính cười tủm tỉm địa nhìn địa chân nhân cùng đại bọn họ. Chung Hướng Lượng lúc này đây chuyện tình làm được phi thường xinh đẹp, Trần Thiên Minh bọn họ hiện tại lại là mang theo cái đuôi làm người. Đặc biệt Trần Thiên Minh chẳng những bị tạm thời cách chức, nhưng lại đem yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn công ty và vân vân toàn bộ ngừng kinh doanh."Cùng với chân nhân, vẫn là của ngươi kim chung lợi hại a! Ta nhận được tin tức, Chung Hướng Lượng một chứng kiến Trần Thiên Minh đi vào, tựu đối với Trần Thiên Minh nhượng nói chuyện này chuyện là Trần Thiên Minh gọi hắn làm, để Trần Thiên Minh không cần không để ý tới hắn. Ha hả a, Trần Thiên Minh phải là câm điếc ăn Hoàng Liên có khổ nói không nên lời."

"Ha hả, đó là đương nhiên, kim chung lại là ta nuôi nhiều năm như vậy chung côn trùng, nếu lần này không là bởi vì tiên sinh ngươi, ta sẽ không lấy ra nữa dụng. Hiện tại Chung Hướng Lượng có thể nói lý trí vô cùng, cái gì y học chuyên gia cũng là tra không xảy ra vấn đề." Cùng với chân nhân đắc ý nói nói. Chỉ có chụp tiên sinh mã thí, hắn mới có thể lấy đến ngàn năm Chu Quả. Hơn nữa hắn cũng quyết định, các đem Long Định giết chết sau, hắn lưu lại giúp tiên sinh chiếu cố, hắn muốn hưởng hết thiên hạ mỹ nữ.

"Chỉ là đáng tiếc một việc, chính là Trần Thiên Minh bên người người đàn bà kia Phương Thúy Ngọc, nàng cư nhiên cũng sẽ chung thuật, nàng xem ra Chung Hướng Lượng trên người trúng kim chung." Tiên sinh thở dài một hơi.

"Cái gì? Có chuyện như vậy? Cái kia Phương Thúy Ngọc là ai? Nàng có thể phá giải của ta kim chung?" Cùng với chân nhân có điểm ngoài ý muốn, điều này sao có thể đâu? Kim chung là hắn nhiều năm nghiên cứu ra tới thành quả, không ai có thể phá giải.

Tiên sinh lắc đầu, "Nàng không có phá giải ra của ngươi kim chung, chỉ là nhìn ra là kim chung mà thôi. Ha hả, may mắn Phương Thúy Ngọc là Trần Thiên Minh nữ nhân, ngay lúc đó ở chính giữa bên trong giống nhau là có hai loại ý kiến, có người nói có thể là Trần Thiên Minh cố ý tạo ra mê hoặc. Kêu nữ nhân của mình nói là Chung Hướng Lượng bị chung thuật sở khống chế."

"Ai, nếu không phải như thế nói, Trần Thiên Minh nhất định có việc." Cười lớn nói. Chung Hướng Lượng vẫn nói là Trần Thiên Minh sai sử để bị giết Long Định, chuyện như vậy thật sự là gọi người buồn cười.

"Không có việc gì, hiện tại Trần Thiên Minh có thể nói cũng là chán nản, hơn nữa yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn công ty cũng không để ý tới nữa Z nước chuyện tình, là chúng ta động thủ thời điểm." Tiên sinh đứng lên nhìn bên ngoài, ngoài cửa sổ một gốc cây cây già đã hủ rụng hơn phân nửa, mà từ cây già bên trong lại dài ra một vài tân nghiền, xem ra là muốn đẩy trận bước phát triển mới.

Lần này Chung Hướng Lượng chuyện tình, có thể nói để Trần Thiên Minh người không dám tái thể hiện, hơn nữa nước trong nhà cũng không dám dụng Trần Thiên Minh người. Chung Hướng Lượng giết Long Định, ai còn dám bao lần sau có thể hay không có những người khác giết quốc giakhác lãnh đạo đâu? Lần này tại cố gắng của hắn, Trần Thiên Minh là bị tạm thời cách chức, yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn công ty ngừng kinh doanh, Trần Thiên Minh cùng với Trần Thiên Minh người phỏng chừng cũng là có ý khác.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.