Lưu Manh Lão Sư

Chương 737"Chê cười ta như thế nào không dám đánh ngươi a? Ngươi cho là ngươi là ai a?" Trần Thiên Minh cười nói. Mặc dù mình bị thương so với hỏa trưởng lão còn nặng nhưng hắn đã tìm được phá giải bọn họ trận pháp này phương pháp.

Hỏa trưởng lão không phục nói "Ngươi không phải nói thói quen đánh lão Tam sao? Như thế nào đánh ta?"

"Ta kháo chúng ta bây giờ là cừu nhân ta nghĩ đánh ngươi tựu đánh ngươi còn muốn lý do sao? Là ngươi lão Tam bảo ta đánh các ngươi." Trần Thiên Minh nói.

"Ngươi nói bậy lão Nhị ta kỳ thật cũng không nói gì qúa nói như vậy." Thủy trưởng lão vội vàng biện bạch nói.

"Ngươi còn không biết xấu hổ nói nếu không phải ngươi đoạt động thủ quyền ta có thể cho hắn đánh trúng không hoàn thủ sao?" Hỏa trưởng lão tức giận nói.

Thủy trưởng lão ngượng ngùng nói "Đó là hắn nói thói quen đánh ta ta cho là hắn lần này cũng đánh ta cho nên ta chuẩn bị tiên hạ thủ vi cường xử lý hắn thật không ngờ hắn đánh ngươi." Thủy trưởng lão nghĩ là tốt rồi cười này Z người trong nước thật sự không đánh chính mình ha ha!

"Mẹ ngươi ngươi còn tại cười." Hỏa trưởng lão nhìn thủy trưởng lão biểu tình tựu khí

"Ta không cười ngươi nghe được ta cười ra tiếng âm tới sao?" Thủy trưởng lão nói.

"Tốt lắm các ngươi không cần hơn nữa chúng ta hay dùng trước kia biện pháp lão Tam ngươi không cần cướp đoạt động thủ quyền ta xem hắn có thể chi trì được nhiều hơn dài thời gian." Kim trưởng lão lớn tiếng địa mắng.

Trần Thiên Minh nhìn kim trưởng lão nói "Là sao? Kim lão đầu vậy muốn nhìn ngươi có cái gì bổn sự." Nói xong Trần Thiên Minh đem mình còn lại nội lực tập trung ở trên lòng bàn tay quát to một tiếng "Kim lão đầu ngươi chịu chết đi!" Nói xong Trần Thiên Minh lại hư lung lay nhất chiêu.

Trần Thiên Minh làm như vậy có điểm rất cái kia "Lang đến đây" luôn quát to một tiếng "Kim lão đầu ngươi chịu chết đi" sau đó tựu công kích người khác cái kia thủy trưởng lão đều nghe nị đặc biệt lão đánh hắn.

Quả nhiên không ra bọn họ sở liệu Trần Thiên Minh lại là ngựa trên về phía sau vừa chuyển chuẩn bị hướng phía sau công kích. Hắn khẽ cắn môi giơ quả đấm hướng thủy trưởng lão đánh tới.

Trời ạ như thế nào lão đánh ta bên này a? Thủy trưởng lão chứng kiến Trần Thiên Minh hướng cạnh mình công kích lại đây hắn vội vàng hướng Trần Thiên Minh động thủ nhưng hay đã muộn một chút hắn bị Trần Thiên Minh đánh lưỡng quyền tại trên lồng ngực. Mà Trần Thiên Minh cũng bị đánh đánh cho lui ra phía sau vài bước.

"Mẹ ngươi có bệnh a vì cái gì lão đánh ta?" Thủy trưởng lão tức giận đến đối với Trần Thiên Minh mắng.

"Ha hả giống nhau thôi dù sao nội lực của các ngươi đều là liền lên đánh ai không giống với đâu!" Trần Thiên Minh lau một lần khóe miệng máu tươi vừa rồi lực bắn ngược càng làm hắn chấn bị thương một vài. Tuy rằng hắn đánh người ta vài cái người ta cũng bị một chút thương nhưng Trần Thiên Minh so với người khác nặng.

"Con mẹ ngươi giống nhau ngươi có bản lĩnh tái đánh ta a!" Thủy trưởng lão mắng. Vừa rồi hắn cũng đánh Trần Thiên Minh một chưởng khẳng định Trần Thiên Minh so với hắn bị thương còn lợi hại hơn.

Trần Thiên Minh điểm gật đầu nói "Tốt đánh tựu đánh." Lời còn chưa dứt Trần Thiên Minh lại hướng thủy trưởng lão đánh tới "Oanh" một tiếng Trần Thiên Minh bị đánh đắc té trên mặt đất.

"Ha ha như thế nào? Ăn vào đau khổ đi?" Thủy trưởng lão hưng phấn mà nói.

"Ngươi không phải cũng bị thương sao?" Trần Thiên Minh vừa nói vừa lấy tay đặt ở khí hộ trên huyệt hắn phá trận phương pháp chính là mình cùng ba cái trưởng lão đánh bừa đem nội lực của hắn hợp lại hoàn kia ba cái trưởng lão khẳng định cũng nhận được nhất định nội thương. Sau đó hắn hay dùng kích thích khí hộ huyệt phương pháp qua đem nội lực của hắn khôi phục lại.

Vì đả bại này ba cái tá đằng trưởng lão hắn không quản nhiều như vậy sự tình từ nay về sau sau này hãy nói. Bằng không bọn họ hiện tại cũng đắc bị tá đằng gia tộc người xử lý.

"Kim lão đầu ngươi tái chịu chết đi!" Trần Thiên Minh đột nhiên đứng lên kêu to kích thích khí hộ huyệt sau nội lực của hắn quả nhiên lại khôi phục lại. A di đà phật ngàn năm Thiên Sơn Tuyết Liên ngươi nhất định phải phù hộ ta a ngàn vạn lần không để cho ta có việc. Ta còn có mấy người lão bà vài cái hài tử đâu!

"Ta kháo con mẹ nó vừa chuẩn bị đánh ta." Thủy trưởng lão nghe được Trần Thiên Minh như vậy tiếng kêu hắn ngựa trên đả khởi hoàn toàn tinh thần Trần Thiên Minh thân hình vừa động hắn tựu ngựa trên hoàn thủ đem cái này thằng nhóc đánh chết.

Quả nhiên Trần Thiên Minh hướng hắn bên này xoay người đối mặt hắn giống như chỉ điểm hắn xuống tay. Thủy trưởng lão vội vàng giơ tay lên chuẩn bị cấp Trần Thiên Minh một cái nghênh diện thống kích vừa mới đem hắn xử lý.

Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh Trần Thiên Minh đột nhiên xoay người hướng kim trưởng lão bay đi. Hắn song chưởng đủ hai luồng chân khí hướng kim trưởng lão mặt đất kích xuống dưới đi.

"Oanh" một tiếng kim trưởng lão bị Trần Thiên Minh đánh cho lui ra phía sau từng bước. Hắn này vừa lui không quan trọng vội vàng là bọn hắn kia trận pháp lại thay đổi kia cùng đánh nội lực đột nhiên biến mất nội lực của hắn cấp không được người khác người khác cấp hắn không được.

"Làm sao ngươi không đánh ta?" Thủy trưởng lão kỳ quái nói.

"Kim trưởng lão ngươi đi chết đi sao!" Trần Thiên Minh thấy trận pháp đã biến mất hắn vội vàng tiếp tục hướng kim trưởng lão công kích. Lại là một thanh âm vang lên kim trưởng lão vốn định cùng Trần Thiên Minh đánh bừa nhưng hắn một người không phải Trần Thiên Minh đối thủ Trần Thiên Minh chỉ là hai chưởng đem hắn đánh té trên mặt đất.

Kim trưởng lão phun ra một ngụm máu tươi kinh ngạc nói "Này điều này sao có thể đâu? Ngươi không có khả năng không có bị thương còn có như vậy nhã dầy nội lực."

Trần Thiên Minh cười nói "Thế giới này chuyện không có khả năng khá ngươi hảo hảo ngẫm lại đi sao!" Trần Thiên Minh ngựa trên xoay người đối phó phía sau hỏa trưởng lão cùng thủy trưởng lão.

Bởi vì vừa rồi bọn họ sống mái với nhau thời điểm hỏa trưởng lão cùng thủy trưởng lão đã bị một chút thương bọn họ cùng Trần Thiên Minh so sánh với tựu kém xa. Trần Thiên Minh nhiều chiêu lang hướng về kia hai cái trưởng lão hồng mệnh chỗ đánh tới.

"Ba "Thủy trưởng lão bị Trần Thiên Minh bắn trúng một chưởng.

Cũng không lâu lắm "Ba " hỏa trưởng lão cũng trúng Trần Thiên Minh một chưởng.

Trần Thiên Minh thở phì phò nói "Các ngươi này bốn lão nhân cũng không gì hơn cái này các ngươi chuẩn bị nạp mạng đi đi sao!" Nói xong Trần Thiên Minh hai chưởng lưỡng một người một chưởng cùng hỏa trưởng lão, thủy trưởng lão liều mạng một chưởng đánh cho bọn họ đều thối lui ba bước thả hai người bọn họ người cũng phun ra máu tươi rõ ràng bị trọng thương.

Tuy rằng Trần Thiên Minh đem người ta đả thương nhưng hơi thở của hắn cũng thất thần không ít đả thương địch thủ một ngàn từ tổn hại tám trăm xem ra đạo lý này là không có sai. Thả kia ba cái trưởng lão trận pháp cũng phi thường lợi hại làm hại hắn mạo hiểm kích thích một lần khí hộ huyệt.

"Ai nha!" Trần Thiên Minh kêu hai tiếng hắn cảm giác được phía sau trúng mấy mai cái gì ám khí sinh sôi chỉ thương yêu còn có chút ma.

"Ha ha Trần Thiên Minh lần này ngươi nhất định phải chết." Trần Thiên Minh phía sau vang lên tá đằng dương một dương dương tự đắc tiếng cười.

Trần Thiên Minh quay đầu lại vừa thấy ngay lúc đó tá đằng dương một đang cười nhìn thấy nha không thấy mắt dường như." Tá đằng dương một ngươi tại ám khí lý hạ độc?"

"Đúng vậy" tá đằng dương một cao hứng nói."Ta đã quên nói cho ngươi biết ta tá đằng dương một còn có một cái bổn sự chính là am hiểu hạ độc nới lỏng giếng hạ độc công phu đều là giáo ta ngươi nói của ta độc có lợi hại hay không?"

"A!" Trần Thiên Minh ngựa trên vận khí bức ra đã tiến vào trong cơ thể hắn ám khí kia ám khí thật nhỏ lại dài hình như là châm loại ám khí. Tiểu thuyết sửa sang lại bố trí vu ww. l.

Tá đằng dương một đắc ý nói đạo "Trần Thiên Minh vô ích có thể tính là ngươi đem của ta độc châm bức ra tới cũng là bức không ra của ta độc. Của ta độc là chính mình đích thân nghiên cứu chế tạo không có giải dược của ta là không người nào có thể giải. Không cần một hồi thời gian ngươi đã cảm thấy toàn thân không nhúc nhích được sau đó độc bỏ mình."

"Ngươi m này tiểu nhân ta muốn giết ngươi." Trần Thiên Minh vừa nghe là độc hắn không phải như vậy sợ hãi. Nhưng khi hắn suy nghĩ vận khí phải làm rụng tá đằng dương một thời điểm ngay lúc đó trong cơ thể mình nội lực không ngờ đã không có. Không thể nào vừa mới mới vừa đánh lan cái trưởng lão tiếp theo trúng độc tái bức ra độc châm hiện tại tựu không có nội lực sao?

"Qua a ngươi có bản lĩnh sẽ a!" Tá đằng dương một biết Trần Thiên Minh nội lực hùng hậu cho nên không biết Trần Thiên Minh trên người độc khi nào thì bởi vậy hắn không dám trước động thủ hắn muốn nhìn tình thế tái động thủ.

Hiện tại Trần Thiên Minh nào dám trở lên đi a nội lực của mình đã tiêu thất biện pháp duy nhất chính là tái kích thích một lần khí hộ huyệt sau đó khôi phục nội lực đem cái này đê tiện tiểu nhân xử lý. Nghĩ đến đây Trần Thiên Minh phất tay tại khí hộ trên huyệt đánh một lần nhưng này lần hắn ngạc nhiên bởi vì vốn một đánh tiếp nội lực của hắn tựu sẽ xuất hiện nhưng này lần mất linh.

Chẳng lẽ ta dụng đắc nhiều lắm kích thích không ra nội lực sao? Trần Thiên Minh âm thầm sốt ruột. Vật cực tất phản ý tứ này hắn là biết. Lần trước hắn dùng lưỡng hồi sau lại tựu té xỉu. Lần này hồi 2 không dùng được xem ra là báo ứng. Trời ạ cái này làm sao bây giờ a? Trần Thiên Minh lòng nóng như lửa đốt.

"Trần Thiên Minh ngươi không phải muốn tới giết ta sao? Ngươi tới a!" Tá đằng dương từ lúc Trần Thiên Minh trong lúc biểu lộ chứng kiến Trần Thiên Minh bây giờ là giết không được chính mình hắn lớn tiếng nói.

"Ngươi có bản lĩnh lại đây a!" Trần Thiên Minh cũng nói.

"Ngươi qua tới giết chết hắn hắn đã độc tính làm." Tá đằng dương một đôi bên người tá đằng Ninja nói. Vừa rồi hắn một chứng kiến tam đại trưởng lão bên này gặp chuyện không may hắn đã kêu cái khác thủ hạ đối phó Liễu Sinh lương tử mà hắn ngựa trên vụng trộm lại đây đánh lén Trần Thiên Minh. Tá đằng dương một biết Trần Thiên Minh cùng ba cái trưởng lão quyết đấu là trọng yếu phi thường phương nào thắng đều đã ảnh hưởng đối phương sĩ khí thả Trần Thiên Minh võ công của cao hắn lại lại đây trợ giúp Liễu Sinh lương tử lời của bọn hắn cạnh mình nhất định xong đời.

Bởi vậy hắn tình nguyện chính mình đã chạy tới bên kia tình thế khẩn trương ở trong hạ phong cũng tốt hắn đều phải xử lý Trần Thiên Minh đừng cho Trần Thiên Minh đắc thắng.

Nhìn hướng chính mình xông lại tá đằng Ninja Trần Thiên Minh vội vàng hướng phía sau chạy hiện tại hắn không có võ công tựu cùng thường nhân một bên nào dám cùng tá đằng Ninja đối địch a!

"Ha ha hắn thật là trúng độc." Tá đằng dương một cười lớn."Không đòi lại tính võ công của hắn lợi hại còn không có không nhúc nhích được." Nếu tá đằng dương một biết Trần Thiên Minh chỉ là nội lực dùng xong mà không phải trúng độc hắn bởi vì có Huyết Hoàng Kiến máu đã bách độc bất xâm lời nói có thể tá đằng dương một muốn mở rộng tầm mắt.

Trần Thiên Minh liều mạng địa chạy nhưng không có nội lực hắn lại bị trọng thương na còn chạy trốn mau."Bùm" Trần Thiên Minh không biết vướng chân đến cái gì vậy ngã nhào trên đất lên.

Ông trời a ta Trần Thiên Minh khi nào thì đen đủi như vậy bị một cái nho nhỏ Ninja khi dễ a! Trần Thiên Minh nhìn phía sau bay tới tá đằng Ninja hắn cầm loang loáng sáng nhẫn đao xem ra chính mình mệnh cứ như vậy chơi xong rồi.

"Bát cách ngươi nhất định phải chết." Tá đằng Ninja vung nhẫn đao lớn tiếng kêu lên. Vừa rồi hắn thấy Trần Thiên Minh võ công của lợi hại như vậy trong lòng vẫn có chút sợ hãi. Bất quá tá đằng dương một phân phó hắn làm chuyện tình hắn chích là một cái nho nhỏ Ninja tại sao có thể không làm chứ?

Hắn quát to một tiếng đầu tiên là tráng thêm can đảm nhìn xem Trần Thiên Minh có hay không cố ý để cho trá lừa gạt mình lại đây sau đó đem chính mình xử lý âm hiểm cao thủ đều là như thế này làm. Đương cái kia tá đằng Ninja thấy Trần Thiên Minh không có ra cái gì nội lực đem mình đánh bay ra ngoài thời điểm hắn tựu giơ lên nhẫn đao hướng Trần Thiên Minh đầu chém đi xuống.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.