Lưu Manh Lão Sư

Chương 767Phương Thúy Ngọc ánh mắt không khỏi sáng ngời Phùng vân chỉ là mặc một bộ áo ngủ nàng xem vào bên trong chính là Phùng vân màu vàng cái lồng cái lồng kia lõa lồ lộ ở bên ngoài một bộ phận trắng noãn tô phong làm cho nàng khó khăn địa nuốt nước miếng.

"Xanh biếc tỷ không biết vì cái gì ta nóng quá a?" Phùng vân nhẹ nhàng giãy dụa thân thể của mình nàng hiện tại chỉ cảm thấy chính mình toàn thân nóng hừng hực thật là tốt giống bên trong có hỏa thiêu dường như.

"Là sao? Vậy ngươi đem quần áo cởi cũng sẽ không như vậy nóng lên." Phương Thúy Ngọc chứng kiến Phùng vân dược tính chỉ cao hứng nói. Nàng giúp Phùng vân đem áo ngủ cởi kia đội màu vàng cái lồng cái lồng tô phong tựu đứng thẳng tại trước mắt của nàng."Wow thật khá a!" Phương Thúy Ngọc vui mừng địa vuốt Phùng vân tô phong.

Phùng vân bây giờ còn có điểm lý trí nàng hơi hơi lắc đầu nói "Xanh biếc tỷ ngươi không cần sờ ta nơi đó ta ta chịu không nổi." Phùng vân chỉ cảm thấy chính mình bị Phương Thúy Ngọc sờ tới đó sau lại là một cỗ nhiệt liệt nảy lên trong lòng làm cho nàng tâm hoảng ý loạn không thể tự thoát ra được. Bất quá tại nàng trong đầu vẫn không thể tiếp thụ một nữ nhân sờ của mình nơi đó.

"Tiểu vân xanh biếc tỷ thích ngươi về sau xanh biếc tỷ cũng chỉ cùng với ngươi cùng một chỗ không để ý tới này xú nam nhân được không?" Phương Thúy Ngọc vừa nói vừa duỗi tay đến Phùng vân phía sau cởi bỏ cái lồng khấu trừ một đôi ngạo nhân cao phong nhảy tại Phương Thúy Ngọc mi mắt."Wow tiểu vân không thể tưởng được của ngươi nơi đó xinh đẹp như vậy!" Phương Thúy Ngọc vuốt Phùng vân tô phong hưng phấn mà kêu. Nàng chỉ cảm thấy vuốt trợt không nương tay thả còn có co dãn. Không thể tưởng được thường xuyên ở bên ngoài đả đả sát sát cô gái sẽ có như vậy tô phong điều này làm cho Phương Thúy Ngọc không thể tưởng được. Điều này cũng làm cho nàng càng sờ càng thích

"Xanh biếc tỷ không cần" Phùng vân thở phì phò nói. Phương Thúy Ngọc vuốt của nàng tô phong làm cho nàng cũng hưng phấn lên thả không ngừng mà lắc lắc cái mông của mình. Ta đây là vì cái gì như thế nào sẽ hưng phấn như thế? Phùng vân đang hỏi chính mình. Bất quá nàng cũng chỉ là suy nghĩ một hồi tựu lại bị trong cơ thể nhiệt liệt sở che dấu.

Phùng vân tuyệt đối thật không ngờ Phương Thúy Ngọc đã tại trong chén hạ một chút **** loại này **** tuy rằng không phải cương cường **** nhưng có thể khiến cho trong cơ thể nàng nhiệt liệt bức thiết dự đoán được tiết.

"Qua tỷ tỷ giúp ngươi đem tiểu khố quần cởi" Phương Thúy Ngọc nhìn Phùng vân phía dưới màu vàng tiểu khố quần nói. Vừa rồi nàng đã sờ soạng một cái thẳng đem Phùng vân mò kiều gáy không chỉ. Phùng vân bình thường giống cái nữ cường nhân của một đại tỷ đại bộ dáng nhưng bây giờ biến thành một cái tiểu nữ nhân một cái bị lửa tình sở che dấu tiểu nữ nhân.

"Xanh biếc xanh biếc tỷ không cần cởi quần nhỏ của ta quần" Phùng vân vội vàng mang theo chân nói mặc dù mình rất muốn nhưng ở ý thức của nàng lý hai nữ nhân cùng một chỗ là không có thể giải quyết vấn đề. Thả nàng không thích nữ nhân cho nên hắn trong cơ thể mình rất muốn nhưng lại bài xích Phương Thúy Ngọc âu yếm cho nên hắn đang ở mâu thuẫn.

Phương Thúy Ngọc nhưng không quản nhiều như vậy nàng biết Phùng vân đã ăn vào **** một hồi sẽ hô chính mình muốn cho nên hắn bay qua thân mình đặt ở Phùng vân trên người tiếp theo tách ra Phùng vân hai chân dùng sức giật xuống Phùng vân tiểu khố quần."Tiểu vân ngươi xem nhìn quần nhỏ của ngươi quần đều ướt ngươi còn nói không cần cởi." Phương Thúy Ngọc cầm Phùng vân tiểu khố quần nghe thấy một lần hưng phấn mà kêu lên.

"Xanh biếc tỷ ngươi không cần sờ ta nơi đó" Phùng vân ngay lúc đó Phương Thúy Ngọc tay đã tại của mình một tấc vuông nơi sờ lên nàng vội đem hai chân một kẹp kích động kêu lên.

Phương Thúy Ngọc tiếp tục dụng bị thất dấu tay Phùng vân nơi đó mẫn cảm điểm nhỏ nàng chỉ là sờ soạng một hồi Phùng vân tựu kiều gáy không chỉ chậm rãi buông ra hai chân. Xem ra Phùng vân là dược tính bắt đầu chỉ bị Phương Thúy Ngọc khiêu khích đắc khống chế không được chính mình.

Sờ soạng một hồi Phương Thúy Ngọc vội vàng đem y phục của mình cởi tiếp theo dụng của mình hai vú cùng Phùng phương hai vú tương đối dụng của mình Tiểu Anh Đào sát Phùng vân Tiểu Anh Đào."A sảng khoái!" Phương Thúy Ngọc một bên giãy dụa thân mình một bên lớn tiếng kêu lên. Nàng đã lâu không có như vậy thích qua.

Phùng vân cũng bị Phương Thúy Ngọc biến thành hai má ửng hồng không ngừng mà kêu.

"Xanh biếc tỷ ta muốn ta nhịn không được." Phùng vân lớn tiếng kêu lên hiện tại lý trí của nàng đã bị **** hoàn toàn đã khống chế nàng hiện tại cái gì cũng không muốn thầm nghĩ Phương Thúy Ngọc nhanh lên giúp tự mình giải quyết nhiệt liệt muốn nếu không mình có thể sẽ bị cháy hỏng.

"Tiểu vân tỷ tỷ nghe lời ngươi ngươi muốn cái gì tỷ tỷ đều cho ngươi." Phương Thúy Ngọc ngựa trên mở ra hai chân chạy đến thân mình hướng Phùng vân cái kia lý ngồi xuống ngồi ở chỗ kia sau nàng không ngừng mà cọ xát lấy thật giống như người ta mài gương dường như.

"A" Phùng vân hưng phấn mà kêu lên. Chỉ thấy tứ chân đang không ngừng chớp lên Phương Thúy Ngọc đã thay đổi vài loại động tác thả tay nàng một hồi sờ mẫn cảm của mình địa phương một hồi sờ Phùng vân mẫn cảm địa phương. Bất quá Phương Thúy Ngọc vẫn vô ích tay nhỏ bé cắm vào của mình bên trong hoặc là Phùng vân bên trong.

Tại kia lần hái hoa tặc sắp sửa cường bạo chính mình lúc Phương Thúy Ngọc chứng kiến nam kia người gì đó tuy rằng ma vương tại thiên quân một thời điểm cứu mình nhưng mỗi khi nàng nhớ tới vật kia sẽ cảm thấy phi thường ghê tởm. Bởi vậy Phương Thúy Ngọc cùng nữ nhân khác làm loạn lúc chưa bao giờ để nữ nhân tay nắm chỉ đưa đến của mình bên trong nàng cũng không cần này thế phẩm qua an ủi mình.

Không biết vì cái gì nàng một chứng kiến vài thứ kia tại trước mặt của mình nghiêm trọng lúc còn có thể nôn mửa. Cho nên Phương Thúy Ngọc cùng nữ nhân làm loạn lúc dụng đúng là khiêu khích mọi người bên ngoài điểm mẫn cảm hoặc là dụng mài kính phương pháp qua thỏa mãn mọi người cần.

"A!" Phương Thúy Ngọc cùng Phùng vân trước sau kêu lên thỏa mãn thanh âm. Tuy rằng như vậy cách chơi có điểm cùng người khác không giống với nhưng là có thể làm cho các nàng lên tới thiên đường.

Phùng vân chậm rãi mở to mắt chứng kiến mình cùng Phương Thúy Ngọc thân thể trần truồng ở trên giường nàng không khỏi chấn động "Xanh biếc tỷ chúng ta vừa rồi đã làm gì?"

"Đương nhiên là làm chúng ta muốn làm chuyện tình tiểu vân không thể tưởng được ngươi lợi hại như vậy tuy rằng ngươi là lần đầu tiên chơi này đó nhưng là khiến cho tỷ tỷ thích. Tỷ tỷ yêu ngươi chết mất. Về sau sẽ không tái muốn nữ nhân khác." Phương Thúy Ngọc hưng phấn mà nói. Vừa rồi nàng cùng Phùng vân cùng một chỗ chơi thời điểm ngay lúc đó trước kia những nữ nhân kia cùng Phùng phương là không cách nào so sánh được.

"Không chúng ta không thể như vậy." Phùng vân liều mạng địa lắc đầu nói.

Thấy Phùng vân như vậy Phương Thúy Ngọc đành phải lại dùng bàn tay tại Phùng vân trước mặt tiền đung đưa một lát sau Phương Thúy Ngọc nhẹ nói đạo "Tiểu vân ngươi phải nhớ kỹ ngươi về sau chỉ có thể yêu xanh biếc tỷ không thể yêu người khác."

"Ta chỉ yêu xanh biếc tỷ không thể yêu người khác." Phùng vân mê mang nói.

Phương Thúy Ngọc đem tay của mình buông tựu một tay ôm Phùng vân một tay nhẹ nhàng mà vuốt Phùng vân mê người thân thể. Tiểu vân thân thể của ngươi để cho ta càng ngày càng thích. Phương Thúy Ngọc ở trong lòng âm thầm nói.

"Trần Thiên Minh ngươi đi ra cho ta." Trần Thiên Minh đang ở đoàn ủy trong phòng làm việc nhìn chút văn kiện bên ngoài tựu hô nổi lên hắn tên. Lần này hắn không dám hướng đi ra bên ngoài lớn tiếng kêu là ai gọi ngươi cha bởi vì hắn nghe đi ra bên ngoài thanh âm là Hà Đào kêu.

Trần Thiên Minh chạy đi ra bên ngoài nói "Hà Đào là ai chọc giận ngươi ngươi nói cho ta biết ta tìm hắn tính toán sổ sách đi ta nhất định đánh cho hắn răng rơi đầy đất." Trần Thiên Minh nhớ tới ngày đó chính mình đem chu lực quyền đánh thành cái kia bộ dáng sẽ không từ buồn cười. Nghe Dương Quế Nguyệt cho mình thông báo này chiều cảnh sát xử lý chu lực quyền cùng với Tần thanh bọn họ toàn bộ khai hỏa ngoại trừ công chức về phần một vài chẳng phải cảm kích cảnh sát tựu chỉ điều động giáng cấp ghi lại xử phạt.

"Trừ ngươi ra còn có ai a? Ngươi nói ngươi đêm hôm đó có phải hay không bởi vì Lý Hân Di cùng người ta cảnh sát đánh lên?" Hà Đào trừng mắt Trần Thiên Minh nhỏ giọng nói.

Trần Thiên Minh biết đi ra hỗn một ngày nào đó muốn còn Hà Đào sớm hay muộn là sẽ biết chuyện này. Ai ai kêu người ta cha là công an cục trưởng a! Hắn nhìn Hà Đào liếc mắt một cái ngay lúc đó trong tay nàng không có thái đao chỉ là căm tức chính mình. Hoàn hảo đây là trường học là một cái ngũ giảng tứ xinh đẹp địa phương bằng không Hà Đào có thể đã đối với mình xuống tay cái gì phi thường có lực sát thương càng nữ công có thể đều đã sử xuất. Hiện tại Hà Đào thường xuyên cùng Tiểu Ny cùng một chỗ nàng cơ bản đem Tiểu Ny sẽ võ công của học.

Bởi vậy Trần Thiên Minh mới sợ Hà Đào sẽ cuồng Hà Đào lại là là tự nhiên mình không ít Huyết Hoàng Kiến máu nàng hiện tại võ công của mặc dù không có đã biết sao cao nhưng là phi thường cao liền Tiểu Ny bọn họ đều không phải là của nàng đối thủ.

"Hà Đào ta biết sai lầm rồi ta khuya hôm nay trở về quỳ máy tính chúa ban đi sao!" Trần Thiên Minh rợn lôi kéo cái đầu nói. Người ta từng nói qua biết sai tựu sửa là một hảo thanh niên hơn nữa dũng cảm thừa nhận có thể được đến người khác tha thứ.

"Ngươi sai cái gì a? Như thế nào chuyện như vậy ngươi không gọi ta đi a? Này cảnh sát thật là làm giận a như vậy đối phó Lý Hân Di một cái nữ hài tử nếu ta tại nhất định phế đi kia lưỡng cầm thú." Hà Đào tức giận nói. Trong lúc nàng nghe được phụ thân đem chuyện đêm đó chuyện đơn giản nói cho nàng biết sau nàng tựu phát hỏa vội vàng chạy đến tìm Trần Thiên Minh chứng thực. Hiện tại nghe được Trần Thiên Minh nói sai rồi nàng lại kì quái.

"Ta ta nghĩ đến ngươi nói ta đi giúp vui vẻ vui vẻ mà tức giận Hà Đào ngươi không tức giận sao?" Trần Thiên Minh kỳ quái hỏi han. Trời ạ chính mình không cần quỳ máy tính chúa ban sao? Ha ha hôm nay thời tiết như thế nào tốt như vậy a! Trần Thiên Minh có điểm tâm hoa nộ phóng cảm giác.

Hà Đào nói "Sinh tức giận cái gì chuyện như vậy không chỉ nói ngươi chính là ta gặp được cũng sẽ giúp. Không thể tưởng được trên đời này còn có người như vậy Nhưng ta cha nói kia mao khoa trưởng cùng ngưu phó cục trưởng không thuộc về hắn quản cho nên hắn cũng không có cách nào. Đáng tiếc ta không ở nơi nào bằng không ta muốn bọn họ đẹp."

Trần Thiên Minh nhìn Hà Đào biểu tình không khỏi sợ hoàn hảo lúc ấy Hà Đào không ở tràng hiện tại nhìn nét mặt của nàng giống như muốn đem những người đó ** cắt mấy năm bánh xe dường như. Trời ạ người ta tiếng người càng có bản lĩnh lại càng suy nghĩ gây chuyện lời này tuyệt không giả a."Ta khi đó cũng là vừa vặn cùng A Quốc bọn họ ở nơi nào ăn cơm nhìn qua ai kia lưỡng cầm thú thật là đáng giận hoàn hảo vui vẻ vui vẻ mệnh hảo bị ta chứng kiến bằng không nàng hiện tại tựu thảm."

"Lý bí thư" mắt sắc Hà Đào chứng kiến Lý Hân Di từ kia vừa đi tới nàng phải về văn phòng.

"Hà Đào nhĩ hảo" Lý Hân Di chứng kiến Hà Đào bên người Trần Thiên Minh trong lòng hoảng hốt.

"Lý bí thư ngươi đem chuyện đêm đó chuyện kể lại nói cho ta biết còn có về sau có chuyện như vậy ngươi dẫn ta cùng đi ta bảo hộ ngươi tuyệt đối không thể buông tha này cầm thú." Hà Đào vừa nói vừa đi đến Lý Hân Di bên người vén lên Lý Hân Di cánh tay quan tâm nói.

Trời ạ đây là có chuyện gì? Trần Thiên Minh liều mạng địa xoa hai mắt của mình không có nhìn lầm là Hà Đào kéo Lý Hân Di cánh tay nhìn các nàng tại bàn luận xôn xao bộ dáng như thế nào đều không giống như trước các nàng giống như bất hòa a? Đặc biệt Hà Đào trước kia nàng không phải không thích Lý Hân Di sao? Không để cho mình cùng Lý Hân Di ở một chỗ sao? Hôm nay làm sao vậy? Mình là không phải tại nằm mộng? Trần Thiên Minh dùng sức địa nắm một lần cánh tay của mình wow đau quá a! Trần Thiên Minh ở trong lòng kêu thảm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.