Lưu Manh Lão Sư

Chương 780Chu hạo vừa nghe Trần Thiên Minh tại mầm nhân trước mặt như vậy phỉ báng chính mình hắn sinh khí khuya hôm nay hắn tốn tiền nhiều như vậy tựu là muốn cho mầm nhân nhìn xem ai là một cái nam nhân thành công hắn không nghĩ kiếm củi ba năm thiêu một giờ. Vì thế hắn khẽ cắn môi nói "Trần Thiên Minh ngươi không cần ô nhục người ta là keo kiệt người sao? Bộ trưởng ngươi sẽ một lọ hoa tiên rượu đỏ đi sao!"

"đợi một chút một lọ như thế nào đủ a? Chúng ta loại này nông dân tối thiểu có thể uống hai bình" Trần Thiên Minh nói."Bộ trưởng cho ta qua hai chai đi sao!"

Khách sạn bộ trưởng chần chờ một lần nàng không hề động chỉ là nhìn chu hạo các chu hạo tỏ thái độ. Nàng biết chu hạo là khuya hôm nay trả tiền chúa mà hoa tiên rượu đỏ lại mắc như vậy hai chai muốn cửu vạn khối.

Trần Thiên Minh lạnh lùng nói "Bộ trưởng ngươi không nên nhìn chúng ta chu tổng hắn không có tiền cho ta sẽ cho không phải là hai chai hoa tiên rượu đỏ sao?"

Chu hạo lại khẽ cắn môi nói "Bộ trưởng ngươi trên hai chai đi sao ta giống không có tiền cấp người sao?" Vì mầm nhân chu hạo bất cứ giá nào.

"Đúng vậy không phải là hai chai hoa tiên rượu đỏ sao? Chúng ta chu tổng cấp lên." Diêu cảnh Hán lớn tiếng nói.

"Ha hả xem ra còn là của chúng ta trưởng lớp hào phóng." Trần Thiên Minh cười to. Xem ra chính mình muốn kêu hạ đều lại đây uống rượu.

Chu hạo thở phì phì mà dẫn dắt diêu cảnh Hán bọn họ hướng bên kia đi đến "Diêu cảnh Hán mẹ ngươi sẽ không nói cũng đừng có nói chuyện. Ngươi có biết kia hai chai hoa tiên rượu đỏ muốn bao nhiêu tiền sao?"

"Hạo ca muốn bao nhiêu tiền?" Diêu cảnh Hán thấy chu hạo sinh khí vội thật cẩn thận hỏi han.

"Muốn cửu vạn a! Con mẹ nó Trần Thiên Minh ác như vậy!" Chu chính khí căm phẫn nói.

"Rắc đương" diêu cảnh Hán té lăn trên đất.

Mầm nhân nhìn chu hạo thân ảnh hỏi Trần Thiên Minh "Thiên Minh hoa này tiên rượu đỏ muốn bao nhiêu tiền giống như không tiện nghi a?"

"Cũng không muốn bao nhiêu tiền hai chai hoa tiên rượu đỏ đại khái là cửu vạn khối đi sao!" Trần Thiên Minh cười nói. m giễu cợt mình là muốn trả giá thật nhiều còn giống lần trước cao ngọc kiên quyết giống nhau.

"Đánh" mầm nhân chính uống một ly trà nghe Trần Thiên Minh nói như vậy trong miệng nàng nước trà toàn bộ phun ra."Không thể nào hơn bốn vạn khối một lọ rượu đỏ a? Ngươi còn nói muốn chính mình ra ngươi thật đúng là gan lớn hoàn hảo chu hạo nói hắn ra bằng không ngươi đến lúc đó đem mình bán cũng không đủ tiền a!"

"Ta đem chính mình bán cho ngươi không là được rồi sao? Ngươi giúp ta cấp cửu vạn khối." Trần Thiên Minh cố ý nói. Hắn phong lưu tính cách lại xuất hiện. Đối mặt như vậy nữ nhân xinh đẹp chính mình không đùa giỡn hai câu thật là thực xin lỗi quốc gia thực xin lỗi nhân dân thực xin lỗi chính mình.

"Tới địa ngục đi vài năm không thấy ngươi càng ngày càng không đứng đắn." Mầm nhân hồng nghiêm mặt nói. Trước kia Trần Thiên Minh nhát gan thấy chính mình hắn tựu mặt đỏ na giống như bây giờ a nói chuyện nói được chính mình tim đập thêm đến chính mình đỏ mặt.

Trần Thiên Minh cười khổ "Ta nói trước kia Trần Thiên Minh đổi đổi đắc tượng cái sắc lang giống đắc khiếm nhã." Trần Thiên Minh nói là sự thật trước kia mình ở trong đại học có rất lớn lý tưởng nhưng hiện tại đâu đã học xong giết người thả giết không ít người.

Mầm nhân kỳ quái nói "Thiên Minh làm sao ngươi biết hồng như vậy rượu hay nhập khẩu ngươi không phải nói ngươi là một cái sư phụ nghèo sao? Nhưng giống như ngươi thường xuyên uống dường như."

"Trời ạ thiếu chút nữa lòi." Trần Thiên Minh trong lòng nhảy dựng chính mình chỉ biết là chỉnh chu hạo đã quên thân phận của mình."Mầm nhân ngươi có điều không biết ta vừa rồi đi lên thời điểm tại khách sạn lầu một chứng kiến giới thiệu loại này rượu đỏ quảng cáo đây chính là hảo tửu là kẻ có tiền đích tình lữ uống cho nên mới kêu hoa tiên." Loại rượu này Alice đặc biệt thích uống nàng thường xuyên từ lần nước mang lại đây cùng mọi người chia xẻ cho nên Trần Thiên Minh cũng thích uống loại rượu này.

"Tình lữ uống? Chúng ta đây..." Mầm nhân mặt "Lắm điều" địa đỏ nàng hiểu được Trần Thiên Minh nói là có ý gì hắn như thế nào không giống như trước như vậy ngại ngùng ngược lại có điểm không đứng đắn luôn khiêu khích chính mình.

"Mầm nhân ngươi không nên hiểu lầm đó là quảng cáo nói nói là nơi này thật là tốt rượu bởi vậy ta điểm tới với ngươi thử một lần một hồi ta gọi là hạ đều lại đây loại này hảo tửu nhưng là chúng ta nông dân uống không đến.

"
Ngươi không cần luôn nói nông dân được không? Ta cũng không có uống qua loại này quý rượu." Mầm nhân trắng Trần Thiên Minh liếc mắt một cái nói.

Lúc này phục vụ lấy tới một lọ rượu đỏ nàng nhỏ giọng nói "
Tiên sinh đây là hoa tiên rượu đỏ."

"
Không phải nói hai chai sao?" Trần Thiên Minh nhìn người bán hàng trong tay chỉ là một bình rượu đỏ không khỏi nhíu mày.

"
Còn lại một lọ hoa tiên rượu đỏ tại chu tổng bên kia" người bán hàng ngượng ngùng nói.

Đổi mới nhanh hơn đều ở toàn văn tự đọc để ngài vừa xem hiểu ngay đồng thời hưởng thụ đọc lạc thú! Trần Thiên Minh thấy người ta ra tiền nếu không để người ta uống hai khẩu trong lòng là không cân bằng."
Quên đi một lọ tựu một lọ mầm nhân qua chúng ta cụng ly." Trần Thiên Minh cấp hai người chén rượu đầy trên tiếp theo cùng mầm nhân huých một ly.

"
Hảo tửu tốt lắm uống." Mầm nhân uống xong sau cao hứng nói.

"
Đó là đương nhiên loại này rượu đỏ đặc biệt thích hợp nữ nhân uống cho nên nữ nhân thích uống hồng như vậy rượu." Trần Thiên Minh là cố ý vi mầm nhân điểm loại này rượu đỏ có thể cùng mầm nhân uống một lần hồng như vậy cây hu-bơ-lông ít tiền bị cho là cái gì. Nói sau người ta chu hạo không phải nói môn khách sao?

"
Trí nhớ của ngươi hay giống như trước đây tốt lắm chỉ là tại lầu một nhìn thoáng qua người ta tuyên truyền quảng cáo tựu nhớ rõ này rượu đỏ." Mầm nhân nghĩ đến những kiến thức này là Trần Thiên Minh vừa rồi tại lầu một nhìn qua.

Trần Thiên Minh nói "
Đó là đương nhiên mầm nhân qua chúng ta tái uống một chén." Trần Thiên Minh lại cấp mầm nhân rót một chén. Đáng tiếc a nếu chu lớn vừa mới điểm chính mình đốt mười bình bát bình có thể mang về cùng Alice chậm rãi nốc. Uống xong loại rượu này tái ở trên giường làm chút say rượu vận động kia là phi thường thích.

"
Thiên Minh ngươi không cần phải... Cầm chu hạo năm trăm đồng tiền." Mầm nhân nói.

"
Hắn nói cho ta chi trả tiền xe nếu ta không cầm hắn còn nói khinh thường hắn người ta bây giờ là chu luôn luôn tiền vô cùng a! Nói sau ta có mấy trăm khối có thể mời ngươi uống trà." Trần Thiên Minh cười nói.

"
Đây chính là ngươi nói ngươi muốn mời ta uống trà." Mầm nhân nhãn tình sáng lên nhìn chằm chằm Trần Thiên Minh nói.

Trời ạ ta đùa phải không a thật sự là họa là từ ở miệng mà ra. Trần Thiên Minh ở trong lòng kêu thảm."
Đi nếu ta có khoảng không nhất định mời ngươi uống trà."

Bên kia chu hạo một bên tức giận địa uống hoa tiên rượu đỏ một bên tức giận địa trừng mắt Trần Thiên Minh cùng mầm nhân."
Mẹ nó uống rượu của ta bọt nước. Nữ nhân của ta ta chịu không nổi." Chu hạo tức giận nói.

"
Hạo ca có muốn hay không ta gọi điện thoại kêu những người này ở bên ngoài chờ một hồi Trần Thiên Minh đi ra ngoài đem hắn mặt bị hủy nhìn hắn còn có hay không người thích?" Diêu cảnh Hán ngay lúc đó chu hạo sinh khí vội vàng lấy lòng của hắn.

"
Hiện tại còn chưa tới thời điểm nếu thật sự không được ngươi đã kêu người phế đi Trần Thiên Minh mẹ nó ta muốn để hắn uống rượu của ta toàn bộ nhổ ra." Chu hạo cắn một lần nha oán hận nói. Hắn suy nghĩ trước tiên ở mầm nhân trước mặt tiền mất Trần Thiên Minh mặt mất hoàn sau tái chậm rãi chơi Trần Thiên Minh. Hừ Trần Thiên Minh kia năm trăm khối là mua cho ngươi quan tài. Ngươi nghĩ rằng ta và ngươi còn lúc trước chu hạo sao? Ta không chơi sẽ không chơi muốn chơi tựu chơi lớn. Chu hạo ở trong lòng Lang Lang địa nghĩ.

"
Trưởng lớp các ngươi uống là hoa tiên rượu đỏ muốn hơn bốn vạn khối một lọ sao?" Tịch Trân Trân đi đến chu hạo cùng diêu cảnh Hán bàn rượu chứng kiến bọn họ uống hoa tiên rượu đỏ nàng không khỏi nuốt một lần nước miếng. Giống hồng như vậy rượu nàng nghe cũng chưa từng nghe qua chớ đừng nói chi là là uống qua. Nếu nàng nốc nàng kia về sau là có thể tại bằng hữu của mình trước mặt có khoe ra tư chất bản.

Diêu cảnh Hán hướng tịch Trân Trân khiến một cái ánh mắt làm cho nàng ngồi ở bên cạnh tiếp theo cho nàng rót một chén hoa tiên rượu đỏ."
Trân Trân ta cho ngươi tại mầm nhân trước mặt tiền nói Hạo ca thật là tốt nói ngươi có có nói hay chưa?"

"
Có a ta vừa đến tựu cùng mầm nhân nói nói chu luôn luôn tiền trẻ tuổi đầy hứa hẹn rất nhiều nữ hài tử thích Khả Khả nàng chỉ là cười cười không nói gì." Tịch Trân Trân hưng phấn mà đem chén kia hoa tiên rượu đỏ nốc đi xuống một lọ muốn hơn bốn vạn khối một ly muốn bao nhiêu tiền đâu? Tịch Trân Trân ở trong lòng nghĩ.

"
Trân Trân ngươi hiện tại qua tới mầm nhân bọn họ bên kia không làm cho bọn họ vụng trộm nói chuyện hơn nữa bọn họ nơi đó cũng có hoa tiên rượu đỏ ngươi uống nhiều một chút đừng cho cái kia Trần Thiên Minh nốc." Chu hạo đối tịch Trân Trân nói.

"
Hảo ta ngựa trên qua tới" tịch Trân Trân ngựa trên hướng Trần Thiên Minh bọn họ bên kia đi đến.

Chu hạo nhìn tịch Trân Trân bóng lưng hỏi diêu cảnh Hán "
Ngươi không phải tại bọt nước. Trân Trân sao? Có trên có hay không?"

Diêu cảnh Hán nụ cười dâm đãng "
Nhanh ta hiện tại cũng có thể sờ lên hai thanh giống loại nữ nhân như nàng đặc biệt ái mộ hư vinh không cần quá nhiều lâu ta cho nàng một chút chỗ tốt là có thể lên.

"Không sai nữ nhân thôi muốn lên mới là của mình Trân Trân dáng người không sai không hơn bạch không hơn a!" Chu hạo cũng ở bên cạnh dâm đãng địa cười.

Tịch Trân Trân đi đến Trần Thiên Minh bọn họ bên người cười duyên "Ơ lớp chúng ta Suất ca cùng mỹ nữ tại một bên nói chuyện phiếm đều không để ý tới chúng ta."

Mầm nhân nhìn tịch Trân Trân liếc mắt một cái mỉm cười nói "Trân Trân ta không phải có khi với ngươi thông qua điện thoại sao? Tại sao không có để ý ngươi a? Ta cùng với Thiên Minh cũng chỉ là tâm sự mà thôi nhoáng lên một cái tựu vài năm thời gian trôi qua thực vui vẻ."

Trần Thiên Minh cấp tịch Trân Trân cùng mầm nhân rót một chén rượu liền hướng bên kia hạ đều chiêu một lần ám chỉ hắn lại đây tốt như vậy rượu là hẳn là cho mình thật là tốt đồng học uống một chén.

"Thiên Minh ngươi có phải hay không muốn cho ta uống một chén thật là đỏ rượu a?" Hạ đều một chứng kiến Trần Thiên Minh ngoắc ngựa trên đã chạy tới cười nói.

"Làm sao ngươi biết a?" Trần Thiên Minh nói.

"Vừa rồi tất cả mọi người đang nói chu hạo kêu hai chai thật là đỏ rượu ngươi cùng mầm nhân một lọ hắn cùng với diêu cảnh Hán bên kia một lọ hơn bốn vạn khối một lọ a!" Hạ đều khoa trương nói.

Trần Thiên Minh cấp hạ đều bên một chén rượu nói "Qua ngươi này cái gia hỏa nhiều năm như vậy còn không có biến lão thì thích chiếm tiện nghi."

Hạ đều một hơi đem rượu đỏ nốc vội vàng lại tiếp đón Trần Thiên Minh cho hắn thật "Ngươi nói nhẹ giống hồng như vậy rượu chúng ta có thể cả đời cũng uống không được hiện tại không uống bạch không uống a! Xem ra chu hạo đối với ngươi hay rất tốt không giống như trước đọc thư thời điểm đối với ngươi."

"
Trước kia chu hạo đối Thiên Minh không tốt sao?" Mầm nhân cau mày hỏi.

"Ha hả sự tình trước kia đều qua mọi người là đồng học còn nói chuyện này làm gì a?" Trần Thiên Minh khoát tay "Hạ đều ngươi có rảnh nhất định phải gọi điện thoại cho ta cũng không nên xem ta nghèo sẽ không để ý ta."

Hạ đều nói "Ta hạ đều là hạng người như vậy sao? Thiên Minh ngươi tiểu tử này sau khi trở về tựa như mất tích dường như ta tìm ngươi cũng tìm không thấy lần trước mầm nhân gọi điện thoại cho ta còn hỏi ngươi sao! Không thể tưởng được lần này không ngờ ngươi đã đến rồi xem ra là thiên ý a!"

Mầm nhân đỏ mặt một lần "Hạ đều ngươi uống say đi sao qua uống nhanh rượu!" Mầm nhân lại cấp hạ đều rót một chén rượu.

Uống rượu còn uống rượu? Hạ đều nghỉ ngơi là chính mình say hay mầm nhân say a?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.