Lưu Manh Lão Sư

Chương 870"Nhưng là giữa chúng ta không có cái kia có thể a ta không thích Tiểu Nguyệt Tiểu Nguyệt không thích ta." Trần Thiên Minh đâu chịu muốn cái kia hung nữ nếu như mình muốn nàng phỏng chừng một ngày tam tiểu nói to ba ngày hai đại nói to kia chính mình còn muốn hay không sống a!

"Cảm tình thôi là có thể bồi dưỡng ta lúc ấy cùng Tiểu Nguyệt bà ngoại giống nhau là như thế này trước kết hôn tái nói thương yêu hiện tại không thật là tốt sao?" Hứa Thắng Lợi cười nói.

Trần Thiên Minh hết chỗ nói rồi kia như thế nào giống nhau đâu? Hiện tại Dương Quế Nguyệt sẽ võ công còn động bất động tựu bạt thương chỉ sợ chính mình cùng nàng cãi nhau buổi tối nàng vụng trộm rời giường đem mình ** cắt mấy năm bánh xe a!

"Thiên Minh chuyện này sau này hãy nói ta muốn xem tivi không thèm nghe ngươi nói nữa." Hứa Thắng Lợi suy nghĩ cúp điện thoại.

"Ngoại công v.v ngươi còn không có nói với ta như thế nào liên hệ đối phương như thế nào nói chuyện khách sạn chuyện tình đâu?" Trần Thiên Minh vội vàng kêu lên.

"Ha hả ngươi xem ta chỉ lo xem TV thiếu chút nữa đã quên rồi" Hứa Thắng Lợi ngượng ngùng nói."Ta bây giờ nói ngươi nhớ kỹ cái kia đội trưởng điện thoại ngươi ngày mai có thể gọi người đi tìm hắn đã nói là ta gọi các ngươi đi mua cái kia khách sạn chuyện kia tựu dễ dàng làm."

Trần Thiên Minh nhớ kỹ kia đội trưởng điện thoại liền cùng Hứa Thắng Lợi một giọng nói cám ơn sinh điện thoại. Tiếp theo hắn lại cấp hạ bình thản Trương Ngạn Thanh bọn họ gọi điện thoại làm cho bọn họ phụ trách muốn làm ước lượng là được rồi.

Nhìn thật lâu TV Trần Thiên Minh nhìn xem thời gian mười một giờ khuya là hẳn là kêu bữa ăn khuya đi lên cấp Tiểu Hồng ăn. Vì thế hắn gọi điện thoại khi đến mặt kêu bữa ăn khuya tiếp theo liền đến Tiểu Hồng phòng.

"Lão sư ngươi ở trong phòng có phải hay không rất nhàm chán a?" Tiểu Hồng thấy Trần Thiên Minh vào đi ngượng ngùng nói.

"Ha hả như thế nào sẽ đâu? Ta nhưng lấy xem TV " Trần Thiên Minh cười cười nói.

"Lão sư ngươi có kinh thành có đồng học bằng hữu sao? Có nói ngươi ngày mai có thể đi tìm bọn họ lúc ăn cơm hồi đi theo ta hoặc là bảo ta đi ra ngoài theo các ngươi cùng nhau ăn là được rồi." Tiểu Hồng lo lắng Trần Thiên Minh tại trong tửu điếm buồn.

Trần Thiên Minh lắc đầu nói "Ta mặc dù có đồng học bằng hữu ở kinh thành nhưng ta hay suy nghĩ cùng ngươi chờ ngươi trận đấu hoàn ta và ngươi đi đi dạo phố Ngạn Thanh ca ca hiện tại cũng ở kinh thành hắn giúp ta nhìn công ty." Nghe Tiểu Hồng nói như vậy Trần Thiên Minh đang nhớ lại mầm nhân nhưng hắn là không dám đi tìm mầm nhân.

Tiểu Hồng cao hứng nói "Vậy thì tốt quá lão sư đây chính là ngươi nói đến lúc trận đấu hoàn theo giúp ta đi đi dạo phố."

"Không thành vấn đề hiện tại đã hơn mười một giờ ngươi cũng không muốn học một hồi người bán hàng đưa bữa ăn khuya lại đây chúng ta ăn rồi ngủ cảm giác ngươi ngày mai lại học." Trần Thiên Minh nói.

"Hảo ta nghe lão sư lão sư gọi ta làm gì ta liền làm gì." Tiểu Hồng kia mềm mại thanh âm tràn đầy một tia hấp dẫn.

Quả nhiên không có bao lâu người bán hàng đưa bữa ăn khuya đi lên Trần Thiên Minh đem tiền thanh toán liền cùng Tiểu Hồng cùng nhau ăn bữa ăn khuya. Sau khi ăn xong Tiểu Hồng cũng nhanh nhạc địa đi đến bên giường cửa hàng một lần giường "Lão sư chúng ta trước ở trên giường tán gẫu một hồi ngủ tiếp đi sao!"

"Đi" Trần Thiên Minh cũng đi đến bên giường ngồi xuống dù sao chính mình trước kia cũng cùng Tiểu Hồng cùng nhau ngủ qúa cũng không có cái gì Thật kinh khủng xấu hổ.

"Lão sư ngươi cứ như vậy ngủ không cởi bên ngoài quần áo sao?" Tiểu Hồng nhìn Trần Thiên Minh "Đầy đủ võ trang" quần áo không khỏi nhíu mày. Nguyên lai Trần Thiên Minh sợ chính mình khống chế không được chính mình hắn rõ ràng nhiều hơn mặc nhất kiện áo thả quần dài cũng không có cởi dù sao nơi này mở ra điều hòa Trần Thiên Minh cũng không sợ nhiệt.

Trần Thiên Minh cười nói "Như vậy không được sao?" Trần Thiên Minh chứng kiến Tiểu Hồng mặc ngắn tay áo ngủ kia chỗ cổ áo phi thường thấp để hắn chứng kiến Tiểu Hồng bên trong lam sắc cái lồng cái lồng đặc biệt có thể đã gặp nàng rãnh giữa hai vú. Trời ạ Tiểu Hồng nhỏ như vậy cũng có rãnh giữa hai vú? Trần Thiên Minh khó khăn địa nuốt một lần nước miếng.

"Không được" Tiểu Hồng cong lên đáng yêu cái miệng nhỏ nhắn "Người ta đều ăn mặc ít như vậy ngươi nhưng ngay cả một bộ y phục cũng không có mặc này công bình sao? Thả ngươi như vậy mặc như thế nào ngủ a? Ta không quản ta giúp ngươi cởi." Tiểu Hồng vừa nói vừa cởi ra Trần Thiên Minh đòi trên áo nút áo.

Một cỗ xử nữ mùi thơm hướng Trần Thiên Minh cái mũi thổi qua qua đặc biệt Tiểu Hồng hiện tại tựu ngồi xổm trước mặt của mình kia áo so với trước kia thấp hơn để Trần Thiên Minh có thể chứng kiến tiểu hồng trắng bóng da thịt kia quần áo cơ hồ là rơi xuống một nửa lam sắc cái lồng cái lồng toàn bộ hiện lên hiện tại trước mắt hắn.

"Nho nhỏ hồng ngươi không nếu như vậy thôi" tại trước khi đến Trần Thiên Minh mấy ngày nay đều là mỗi ngày cùng nữ nhân của mình đại chiến hắn nghĩ đến đã đem của mình "Tính thú" bắn ra không sai biệt lắm tối thiểu mấy ngày nay có nên không hưng phấn như vậy sẽ không đối Tiểu Hồng động cái gì oai niệm nhưng thật không ngờ chính là hắn hiện tại cảm giác mình phía dưới bắt đầu động oai niệm.

"Ta không ta nhất định phải đem y phục của ngươi cởi mới được" Tiểu Hồng đem Trần Thiên Minh quần áo trong cởi lại cởi hắn T sơ mi."Lão sư ngươi mặc nhiều như vậy quần áo không nóng sao?"

"Không không nóng!" Trần Thiên Minh nhìn Tiểu Hồng trước ngực tô phong luyến tiếc dời đi ánh mắt m mặc dù nhỏ hồng nơi đó không có Hà Đào các nàng đại nhưng này cũng khéo léo lả lướt làm cho người nhập "Sờ" a!

Tiểu Hồng chứng kiến Trần Thiên Minh rắn chắc cơ thể Tiểu Hồng hồng đắc tựa như một khối vải đỏ dường như."Lão sư ngươi quần dài của ngươi cũng cỡi ra đi sao?" Tiểu Hồng cũng hạ quyết tâm nếu Trần Thiên Minh không chính mình cởi lời nói nàng tựu chính mình cởi.

"Từ bỏ" Trần Thiên Minh cảm giác mình kia Lý Chính ngang ưỡn ngực nếu đem quần dài cỡi ra lời nói nhất định sẽ làm cho Tiểu Hồng ngay lúc đó nơi đó là không nhã.

"Hừ ngươi nếu không cởi ta giúp ngươi cởi." Tiểu Hồng vừa nói vừa nhìn Trần Thiên Minh quần dài.

"Ta tự mình tới đi sao" Trần Thiên Minh khẽ thở dài một hơi nói. Hiện tại Tiểu Hồng càng ngày càng khó quấn đặc biệt nàng hiện tại hiểu được áp chế chính mình vừa khóc nhị làm tam thắt cổ phỏng chừng không bao lâu nữa nàng toàn bộ học xong."A Tiểu Hồng ta đã quên cầm một cái đại quần đùi lại đây mặc ta hiện tại qua tới cầm." Trần Thiên Minh đột nhiên nhớ tới chính mình nếu chỉ mặc tiểu khố lời nói như vậy cũng không nên.

Tiểu Hồng lắc đầu nói "Lão sư ngươi sẽ mặc cái kia và vân vân ngủ là được rồi dù sao chúng ta cũng không phải không có như vậy ngủ qúa ngươi không cần phải... Chạy tới chạy lui. Ta ta trước kia cũng là như vậy mặc với ngươi ngủ." Nói tới đây Tiểu Hồng mặt lại đỏ.

Trần Thiên Minh hiện tại có thể nói bị Tiểu Hồng hoàn toàn đánh bại ai quên đi không mặc sẽ không mặc mình không phải là còn có một con tiểu nhân sao? Người ta không phải đã nói tối khoảng cách xa hay là tại bên người lại rời đi rất xa sao? Chính mình coi như cùng Tiểu Hồng rời đi rất xa quên đi.

Vì không cho Tiểu Hồng chứng kiến phía dưới của mình ngang ưỡn ngực Trần Thiên Minh đi xuống giường xoay người chậm rãi cởi quần dài tiếp theo hắn đem quần dài ném ở một bên sau đó nhìn phía dưới liếc mắt một cái.

Trần Thiên Minh ở trong lòng thán khí huynh đệ a ngươi cũng không thể được hợp tác một lần trước ủy khuất một lần không nếu như vậy giận được không? Trần Thiên Minh thấy hiện tại đã biết dạng trạng thái làm sao dám cấp Tiểu Hồng chứng kiến đâu?

"Lão sư ngươi trên giường a như thế nào chính ở chỗ này đứng?" Tiểu Hồng kỳ quái nói.

"Ta ta liền trên ta liền trên" Trần Thiên Minh nhìn mình phía dưới ngượng ngùng nói. Như vậy trạng thái như thế nào trên a? Nơi đó giống cái lều nhỏ dường như thật là mất mặt a!

Tiểu Hồng thấy Trần Thiên Minh còn không có trên nàng kỳ quái địa nhảy xuống giường đi đến Trần Thiên Minh bên người quan tâm hỏi han "Lão sư ngươi làm sao vậy có phải hay không thân thể không thoải mái?"

Ta là thân thể không thoải mái bất quá là nơi đó không thoải mái ca đắc muốn chết. Trần Thiên Minh ở trong lòng nói."Đi chúng ta trên giường ngủ." Trần Thiên Minh thấy Tiểu Hồng đi tới hắn vội vàng xoay người chạy lên giường. Bất quá Tiểu Hồng hay chứng kiến Trần Thiên Minh kia ngang ưỡn ngực phía dưới.

Không thể tưởng được lão sư còn còn rất thẹn thùng còn giống cái tiểu nam sinh dường như. Nghĩ đến đây Tiểu Hồng đỏ mặt ta như thế nào nói như vậy lão sư ta mới là tiểu cô nương đâu!

Tiểu Hồng hiện lên giường vạch trần lên chăn chui vào "Lão sư ngươi muốn ôm ta ta mới ngủ được." Tiểu Hồng nũng nịu để Trần Thiên Minh trong lòng lại là rung động vốn đã có điểm suy nghĩ lui ra tới huynh đệ lại không có phấn.

"Tiểu Hồng cứ như vậy ngủ đi như vậy trời nóng ấn ngủ không ngon a "Trần Thiên Minh không ngừng mà cảnh cáo chính mình muốn bình tĩnh tái lãnh kiêm

"Hừ là ngươi không nghĩ lâu ta đi?" Tiểu Hồng ra vẻ tức giận nói."Nếu ngươi nóng nói ngươi cũng sẽ không đang đắp quần ngủ hơn nữa gian phòng kia còn mở ra lớn như vậy điều hòa.

Dù sao ta không quản nếu ta hai ngày này ngủ không ngon trận đấu lấy không được thành tích ngươi chớ có trách ta.

"
Ngươi này bướng bỉnh quỷ có ngươi như vậy đe dọa lão sư sao?" Trần Thiên Minh trắng Tiểu Hồng liếc mắt một cái nói "Lại đây đi sao ta ôm ngươi ngủ."

Tiểu Hồng thấy mình thắng lợi nàng cao hứng địa địa ôm tại Trần Thiên Minh trong lòng tập trung tại Trần Thiên Minh cánh tay phải hai tay ôm Trần Thiên Minh cánh tay trái."
Lão sư ta có chút mệt nhọc ta muốn đi ngủ. Chúng ta đâu có ngươi này lưỡng chiều cũng không nên đụng đến ta chờ ta trận đấu hoàn sau ngươi muốn như thế nào đều được." Nói xong ngượng ngùng Tiểu Hồng nhắm mắt lại thỏa mãn địa ngủ.

Trời ạ? Tiểu Hồng ngươi đây là ý gì a? Không thể động tới ngươi nhưng ngươi vì cái gì đem ngươi tô phong gắt gao địa đặt ở trên cánh tay của ta kia mềm nhũn cảm giác để cho ta tại sao có thể ngủ được đâu? Còn có bắp đùi của ngươi tại sao có thể đặt tại ngang hôngcủa ta này ám muội động tác không phải dẫn ta phạm tội sao?

Hiện tại Trần Thiên Minh lại là đâm lao phải theo lao a? Tiểu Hồng như vậy thanh xuân mê người thân thể ôm tại trong ngực của mình mình không thể động muốn giả bộ Liễu Hạ Huệ này để mình tại sao sống a? Vừa rồi Tiểu Hồng nếu nói chưa dứt lời nàng vừa nói không thể động nàng giống như xúc động trong lòng mình mỗ căn huyền dường như lão nghĩ Tiểu Hồng kia chỗ mê người. Tỷ như khéo léo lả lướt tô phong có điểm cái mông vung cao còn có thần bí nhỏ (tiểu nhân) mang.

Trời ạ ta không sống ta giống như muốn chảy máu mũi. Trần Thiên Minh cảm giác mình hiện tại thân thể thật giống như một cái hỏa lò dường như càng ngày càng nóng vừa rồi hắn đem điều hòa điều đến độ hay như vậy nhiệt. Không được ta muốn lại đi tắm rửa một cái thuận tiện ở bên trong đánh một lần súng lục mới được bằng không khuya hôm nay ta sẽ nổ mạnh. Trần Thiên Minh ở trong lòng âm thầm địa nghĩ.

"
Tiểu Hồng Tiểu Hồng" tại giống như qua một thế kỷ dài như vậy thời gian sau Trần Thiên Minh nhỏ giọng địa kêu Tiểu Hồng nếu Tiểu Hồng đang ngủ hắn tựu vụng trộm địa hạ giường đi tắm rửa cùng với làm một vài nam nhân có khi chính mình việc làm.

A Tiểu Hồng không có phản ứng phỏng chừng Tiểu Hồng đã đang ngủ chính mình hay tắm rửa đi sao!

Trần Thiên Minh ở trong lòng mừng thầm. Hắn nhẹ nhàng mà cầm Tiểu Hồng chân muốn đem chân của nàng buông đi sau đó lại nhẹ nhàng lôi kéo ra cánh tay của mình.

"
Lão sư ngươi phải làm thôi?" Tiểu Hồng đột nhiên lên tiếng "Ngươi có phải hay không ngủ không được ngẫm lại đụng đến ta? Nếu là như vậy nói Na Na ngươi tựu động đi sao dù sao ta là của ngươi người ngươi ngươi muốn như thế nào tựu như thế nào?" Hoàn hảo ngay lúc đó ở trong phòng là mở ra tiểu đèn bằng không lão sư nhất định chứng kiến mặt mình hồng đắc phi thường lợi hại. Tiểu Hồng cảm giác mình tâm chạy trốn phi thường lợi hại.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.