Ma Thần Thiên Quân

Chương 800: Trầm Hồng bại! Thiên Quân rút!“Ông...”. “Rầm...”. Hoàng Tuyền thiên cảnh bên ngoài chấn động mạnh không ngừng truyền ra, hỗn loạn lực lượng càng lúc càng thêm khủng bố, hơn nửa cái Huyền Không tinh vực cũng theo đó mà bị cuốn vào vòng ảnh hưởng này, hư không khắp nơi tan vỡ, đã có mấy cái tinh cầu bị ảnh hưởng mà dẫn đến hoàn toàn phá diệt, về phần Huyền Không đảo đã bị đánh cho không thành hình, Thái Huyền môn sáu vị cường giả tuy rằng đều là Ngũ cực Hỗn độn cảnh đại năng, thực lực thông thiên triệt địa nhưng những kẻ có ý đồ với tin tức Vũ trụ chi tử mà bọn hắn đang nắm giữ cũng không phải kẻ tầm thường, chí ít cũng là tu thành ba loại lực lượng Hỗn độn cảnh, cường đại hơn nữa càng là có đạt đến Lục cực Hỗn độn cảnh ẩn thân mà vào, điều này để cho sáu vị cường giả của Thái Huyền môn vô cùng chật vật, đã xuất hiện đổ máu.

Kỳ thực mà nói thì sáu vị cường giả này đều vô cùng tin tưởng Trầm Hồng sẽ nhanh chóng giải quyết Thiên Quân, như vậy thì bọn hắn có thể chỉ cần chống cự một lát là được, có Trầm Hồng tọa trấn thì những kẻ có ý đồ với bọn hắn sẽ phải suy nghĩ lại nhiều, thế nhưng Thiên Quân cùng Trầm Hồng đánh giết đã lâu mà không thể phân ra thắng bại, càng đánh càng đáng sợ thì bọn hắn cũng chỉ có thể cắn răng mà chèo chống mà thôi.

Bên dưới trận chiến vô cùng ác liệt nhưng những kẻ trong đó đều đang âm thầm quan sát đại chiến phía trên thiên không đã bị đánh thành hư vô đen kịt kia, Trầm Hồng cùng Thiên Quân kịch đấu phóng thích ra lực lượng để cho bọn hắn đều âm thầm kinh hãi không thôi, Trầm Hồng là cường giả thiên kiêu thành danh thì thôi, Thiên Quân cái này lạ lẫm thanh niên tuấn kiệt lại là chuyện khác, chỉ e lại sẽ là một vị thiên kiêu mới xuất hiện, thực lực vô cùng khủng bố.

“...”. Trầm Hồng hiện tại nhưng cũng không có thời gian để ý đến đám sư đệ của mình bên dưới, hai mắt khóa chặt lấy Thiên Quân, hắn vận dụng bí pháp tránh đi một chiêu đại thần thông của Thiên Quân, đồng thời với đó thì đã đem Thiên Quân kích thương nhưng cũng chính vì thế hắn cũng chịu đến phản phệ, trên thân khí tức lúc mạnh lúc yếu, âm thầm đề phòng Thiên Quân phản kích.

Thiên Quân trên mặt cũng là trắng nhạt nhìn chằm chằm Trầm Hồng, nơi sườn đang bị lực lượng điên cuồng tàn sát để cho mấy căn xương sườn bị đánh vỡ nát chưa thể lập tức liền lại, tuy rằng không xác định được Trầm Hồng chịu phản phệ có bao nhiêu đáng sợ nhưng từ biểu hiện của Trầm Hồng thì có thể đoán được cũng không đơn giản. Tại thời gian ngắn sẽ không có khả năng tiếp tục công kích, tình huống có chút cùng hắn tương tự.

“Ngươi xác thực rất mạnh, không xem ngươi là đối thủ là ta sai lầm lớn, bất quá từ lúc này sẽ không, ta sẽ xem ngươi là đối thủ, đem ngươi đánh bại, giết chết!”. Thời gian từng chút một trôi qua, cuối cùng Trầm Hồng cũng là kẻ trước tiên mở miệng. Thanh âm trầm thấp nhưng không có trước kia lãnh ngạo, có tôn trọng nhưng cũng không chút nào che dấu sát khí của mình, vô cùng tự tin có thể đem Thiên Quân giết chết.

“Ngươi môn bí pháp kia nếu ta không sai thì cũng chỉ có một nhược điểm!”. Thiên Quân hai mắt cũng híp híp lại lạnh lùng nói. “Ta dám chắc chắn lần tới ngươi còn muốn vận dụng nó ta sẽ để ngươi nếm mùi thất bại, sống chết khó nói!”. Ban nãy Trầm Hồng vận dụng bí pháp khiến hắn hư không tiêu thất kia Thiên Quân hiện tại vẫn không thể lý giải, bất quá cho dù là như thế Thiên Quân vẫn có lòng tin có thể hoàn toàn phá vỡ môn bí pháp này.

“Ha ha...”. Trầm Hồng nghe nói như vậy thì đương nhiên một chút cũng không tin tưởng, khẽ cười lạnh nhạt nói. “Đừng có để bị đau đầu lưỡi!”. Nói đoạn thì cũng lập tức chủ động đánh về phía Thiên Quân, hắn hiện tại chỉ có thể dựa vào lực lượng tu vi vượt trội mà chèn ép Thiên Quân, bằng không hắn sẽ khó có khả năng chiến thắng một cái thần thông lực lượng cực mạnh như Thiên Quân, lấy điểm mạnh của mình đi đánh vào điểm yếu của đối phương mới là phương án tối ưu nhất để dành được thắng lợi, điều này trong mọi trường hợp cũng đều đúng, Trầm Hồng hắn sẽ không quên.

“Hừ!”. Thiên Quân như thế nào lại không nhận ra ý đồ của Trầm Hồng? Khẽ hừ lạnh một tiếng. “Ngươi đã muốn đến gần ta như vậy thì đến đi!”. Nói đoạn thì trên thân lực lượng cũng gồ lên bùng phát, nếu Trầm Hồng nghĩ bị cận thân là điểm yếu của hắn thì hắn sẽ để cho Trầm Hồng biết cái điểm yếu kia cũng chính là tuyệt đại sát chiêu của Thiên Quân hắn.

“Hử?”. “Bồng...”. Nhìn đến Thiên Quân cứ như vậy chuẩn bị ngạnh kháng để cho Trầm Hồng cảm thấy không đúng, tuy rằng mới chỉ gặp nhau giao thủ lần đầu tiên nhưng hắn không tin Thiên Quân không nhận ra điểm yếu của mình, dù sao thì trước đó Thiên Quân nhưng cũng đã tránh đi ngạnh kháng với hắn, hiện tại lại làm ra hành động này đương nhiên là còn có ẩn dấu gì đó. Nhận ra không đúng một khắc thì hắn đã lập tức dừng lại thân hình, hai mắt tràn ngập hồ nghi nhìn qua Thiên Quân.

“Ha ha, đã ngươi không dám thì để ta chủ động rồi!”. Thiên Quân thấy như vậy thì cũng có quá nhiều kinh ngạc, trái lại là cười cười chủ động đánh về phía Trầm Hồng, hắn cỗ Thái sơ thân thể này từ lâu đã thức tỉnh chiến hồn, vẫn còn không chính thức được vận dụng cho thỏa đáng, hiện tại đem Trầm Hồng cái này cự nghiệt đến làm vật thử nghiệm đúng là không có bất kỳ chỗ hụt.

“Vạn tinh quyền!”. Trầm Hồng thấy vậy thì hai mắt lập tức híp lại đánh về phía Thiên Quân, hắn cảm giác được Thiên Quân tất có trá nhưng hắn muốn xem một chút là cái gì.

“Rầm...”. “Uỳnh...”. Tiếp đó song phương lập tức ngạnh kháng gây nên từng tiếng trầm đục vô cùng, trận chiến đỉnh cao mới dừng lại không lâu lại đã tiếp tục, so với lúc trước chỉ hơn chứ không kém.

“Ha ha, đây là thực lực mà ngươi có sao? Xem ra vận dụng bí pháp kia để ngươi bị phản phệ còn mạnh mẽ hơn ta tưởng nhiều, dĩ nhiên là đã yếu hơn so với trước nửa thành!”. Chốc lát va chạm thì Thiên Quân cũng phá lên cười nói. Tại trong lúc va chạm thì hắn cũng không ngừng tìm hiểu tự thân lực lượng biến hóa, kể từ lúc thu được Thái sơ thân thể đến nay hắn cũng không có chú trọng quá nhiều đến nhục thân, dù sao thì Thái sơ thân thể của hắn cũng sẽ theo thực lực tăng lên mà không ngừng lớn mạnh, thế nhưng cùng Công Tôn Tuyết Nhi một trận chiến nhục thân kia để hắn đối với luyện thể một đạo vô cùng hứng thú, nhất là cái kia cổ quái Chân lực, đó có khả năng cực cao sẽ là một đường để giúp đột phá Linh hồn cảnh giới.

“Lực lượng của ngươi cũng giảm đi không ít, liệu ngươi có thể trụ được bao lâu?”. Trầm Hồng nghe vậy thì cũng là cười lạnh một tiếng nói. Tuy nói bên ngoài là thế nhưng hắn nội tâm lại đang không dấu được kinh hãi, Thiên Quân lực lượng có chỗ giảm bớt nhưng công kích lại càng thêm sắc bén, thuần thục, phảng phất như là đang ở tăng lên, đang làm quen với lực lượng, điều này để cho Trầm Hồng hắn vừa giận vừa sợ. “Thái Huyền thần thuật! Hủy diệt thiên tinh!”. Gầm lên một tiếng thì hắn cũng lập tức vươn tay ra vỗ xuống như muốn đem cả thiên địa nắm vào một bàn tay này, hủy thiên diệt địa khí tức lập tức đánh về phía Thiên Quân.

“Xem ra cũng đến lúc phân ra thắng bại!”. Thiên Quân hai mắt híp lại thầm nghĩ. Trầm Hồng lúc này đã không còn tận dụng cái ưu thế mà hắn nghĩ là có nữa, thay vào đó vô cùng tùy ý công kích, cái loại hợp đạo tự nhiên này để cho Thiên Quân cũng phải đau đầu, không thể không toàn lực ứng phó, dưới chân Thái cực đồ đã xuất hiện.

“Vạn nhật phần thiên! Đi ra!”. Thiên Quân khẽ quát một tiếng thì phía sau lưng hắn hơn trăm cái bạch sắc liệt nhật xuất hiện đánh chặn lại công kích hủy diệt đánh về phía mình, đồng thời với đó mi tâm của Thiên Quân cũng đã sáng lên, một đạo bạch sắc quang mang trực tiếp đánh về phía mi tâm của Trầm Hồng.

“Công kích linh hồn...”. Trầm Hồng nhìn thấy vậy thì hai mắt cũng không nhịn được co lại thầm hô, bất quá hắn cũng không hề loạn bước, âm thầm thôi thúc lực lượng thì mi tâm cũng lập tức sáng lên, một cái hôi sắc ảnh đao xuất hiện chém về phía bạch quang mà Thiên Quân đánh ra, công kích linh hồn đương nhiên không chỉ Thiên Quân có, Trầm Hồng loại này thiên kiêu chắc chắn cũng có.

“Phốc...”. “Xuy...”. “Uỳnh...”’. “Rầm...”. Hai đạo công kích linh hồn trước tiên va chạm, tiếp đó là hai đạo công kích khủng bố trước đó cũng va chạm, lực lượng mà nó sinh ra cơ bản là không thể hình dung, cả một phương thiên địa rộng lớn dưới mấy cỗ lực lượng này tàn phá đã không còn tồn tại chút nào, mà Thiên Quân cùng Trầm Hồng cũng chính thức lao vào nhau phân định thắng bại.

“Tạo hóa chi quang!”. Thiên Quân ý niệm khẽ động một chút thì trước ngực cũng đã lập tức sáng lên, từng đạo vạn thải hào quang bắn ra đánh về phía Trầm Hồng. Người sau như có dự liệu, trên thân lực lượng cũng nháy mắt biến hóa, một mặt kính xuất hiện ngay trước mặt hắn chặn lại bảy đạo Tạo hóa thần quang của Thiên Quân.

“Xuy...”. “Xuy...”. “Ông...”. Mặt kính như có thể phản xạ lại tất cả lực lượng đánh lên nó, bảy đạo Tạo hóa thần quang đánh lên đó chỉ để cho mặt kính chấn động một trận kịch liệt rồi lập tức phản hồi công kích, trực diện đánh ngược về phía Thiên Quân, Trầm Hồng một chút thương tổn dĩ nhiên cũng không có.

“Ah! Bảo vật tốt!”. Thiên Quân nhìn thấy như vậy thì cũng không thể không kinh thán nói, hắn trong khi nói thì ý niệm cũng khẽ động, bảy đạo Tạo hóa thần quang đánh về phía mình lập tức chuyển hướng làm một vòng tròn vòng quanh hắn rồi tiếp tục đánh về phía Trầm Hồng, tiếp đó hắn cũng đưa tay về phía trước một vỗ quát lên. “Luân hồi tịch diệt!”.

“Lại một chiêu này!”. Trầm Hồng nhìn thấy Thiên Quân liên tục phát ra thần thông mà một chút biến hóa cũng không có thì cũng không nhịn được kinh thán thầm nghĩ, bất quá hắn cũng không dám chậm trễ, trên thân lực lượng điên cuồng truyền vào mặt kính, tiếp đó vỗ lên trên đó gầm lên. “Thái Huyền tịch dương thần quang!”.

“Ông...”. “Vù...”. “Uỳnh...”. Mặt kính chấn động kịch liệt một chút thì lập tức bùng phát một đợt kinh thiên quang trụ đánh về phía công kích của Thiên Quân, dĩ nhiên là cũng lấy thần thông chiêu thức cùng Thiên Quân ngạnh kháng. Theo đó một tiếng kinh thiên động địa vang lên như đang đánh dấu cái gì, phô thiên cái địa lực lượng hỗn loạn từ dư âm của lần va chạm truyền ra bốn phương tám hướng thì Thiên Quân đại chiêu tiếp theo cũng đã đến.

“Luân hồi vô ngã!”. Hắn lực lượng nháy mắt như được đẩy lên đến cực điểm rồi vỗ vào hư không, bất chấp lực lượng hỗn loạn vẫn đang không ngừng lan tràn, lực lượng đáng sợ mà Thiên Quân đánh ra vẫn trực hướng Trầm Hồng đánh đến.

“Đại diễn tinh vũ! Loạn tinh điểm!”. Trầm Hồng đồng tử lập tức co rụt lại kinh hãi, hắn hiện tại muốn tránh cũng không được, mặt mũi trầm xuống thì lập tức vận dụng thủ đoạn ban nãy, chỉ thấy lực lượng khủng bố mà Thiên Quân đánh đến một khắc chuẩn bị đánh lên người hắn thì thân hình của hắn cũng đã lập tức tiêu thất.

“Lại đến!”. Thiên Quân đồng tử lập tức co lại thầm hô một tiếng, một cái sát na sau đó lập tức khởi động Vô cực chân thân cùng Trấn áp chư thiên thần thông, thế nhưng để cho Thiên Quân cảm thấy kinh ngạc đó là hắn không cảm nhận được Trầm Hồng khí tức, nói cách khác thì Trầm Hồng cũng không như lần trước sau khi tránh đi thần thông của hắn thì liền đã quay lại bồi cho hắn một kích.

“Ngươi bại!”. Bất chợt Thiên Quân hai mắt khẽ biến nhìn về một chỗ hư không cách xa mình hơn mười dặm lạnh nhạt nói, Trầm Hồng thân hình nhưng cũng đã dần dần xuất hiện, trong mắt tràn ngập kinh nghi bất định ý nghĩ nhìn Thiên Quân.

“Trầm Hồng ta hôm nay bại sẽ tìm lại đầy đủ ở tương lai không xa!”. Trầm Hồng cũng không có phản bác Thiên Quân câu nói kia, trái lại hắn nhưng là sảng khoái gật đầu nói. “Ngươi về tu vi đúng là không sánh bằng ta nhưng về thực lực lại không chút nào kém ta, ta không nghĩ ngươi sẽ cần đến Vũ trụ chi tử!”.

“Hắc! Ta cần hay không cũng có quan trọng sao?”. Thiên Quân khẽ cười một tiếng quái dị nói. Trầm Hồng bại nhưng Thiên Quân hiện tại muốn giết được Trầm Hồng là chuyện không có khả năng, đối phương thực lực không những cực mạnh mà còn là một cái vô cùng tỉ mỉ, tại Thiên Quân vốn nghĩ rằng hắn sẽ mắc bẫy thì không, hắn vẫn là né được một kiếp.

“Ngươi nếu đã không cần đến Vũ trụ chi tử thì hà tất phải làm khó Thái Huyền môn ta?”. Trầm Hồng nghe vậy thì có kinh ngạc, có tức giận nhìn Thiên Quân không hiểu hỏi.

“Làm khó? Ngươi cảm thấy ta đang làm khó Thái Huyền môn các ngươi? Ha ha ha, ta muốn là diệt sạch Thái Huyền môn các ngươi!”. Thiên Quân nghe vậy thì có chút dừng lại, tiếp đó là lạnh lẽo cười nói, đang nói thì ánh mắt chợt biến đổi, hắn vậy mà cảm nhận được có mấy đạo khí tức cùng Trầm Hồng không chút nào kém, thực lực khó dò. “Sau này sẽ còn gặp lại!”. Cũng không chút nào suy nghĩ, Thiên Quân liền đã cười nhạt một tiếng nói, nói đoạn thì thân hình cũng đã dần dần dung nhập hư không biến mất.

“Kẻ này là ai? Vì sao lại đối với Thái Huyền môn chúng ta như vậy thù hận? Thật đúng là một cái tai họa vô cùng to lớn, tại trước khi hắn trưởng thành phải đem tiêu diệt, bằng không hậu họa khôn lường!”. Nhìn Thiên Quân cứ như vậy rời đi Trầm Hồng cũng không có biện pháp, liên tiếp vận dụng bí pháp kia để hắn bị thương không nhẹ, thực lực hiện tại nhiều nhất chỉ phát huy được chín thành, muốn lưu lại Thiên Quân là chuyện không thể nào. “Còn may Tiểu sư thúc đã đến, nếu không Thái Huyền môn ta muốn thảm...”. Sau đó hắn nhìn phương xa thở ra một hơi nói, tiếp đó ánh mắt phát lạnh nhìn xuống phía dưới hỗn chiến, sáu cái cường giả của Thái Huyền môn bọn hắn đã có một cái bỏ mạng rồi!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.