Ma Thần Trời Sinh

Chương 1404: C1404: Tung tích của thiên đế 2
Ầm!

Một tấm Diệt Thế Thần Bi đột nhiên hàng lâm, trực tiếp đè thẳng lên trên Thiên Đế Nhận. Ngay cả đám người Mộc Uẩn Vương cũng không chống đỡ nổi sự trấn áp của Diệt Thế Thần Bi, mặc dù Thiên Đế Nhận đã tấn chức thành Thần khí, nhưng cũng đồng dạng không chống đỡ nổi. Bị Diệt Thế Thần Bi đè thẳng lên người, toàn thân Thiên Đế Nhận phát ra thanh âm răng rắc, thân đao tựa hồ sắp sửa bị đập nát vậy.

Bất quá, Diệt Thế Thần Bi chỉ xuất hiện trong chốc lát, đã đột nhiên lại biến mất. Trên mặt Ninh Tiểu Ma mang theo nụ cười nhàn nhạt, dùng ngữ khí cực kỳ ngây thơ vô tội hỏi Thiên Đế Nhận:

- Tiểu đao đao, có thoải mái không? Nếu chưa thoải mái cứ việc nói ra, để ta lại đè ngươi thêm mấy cái nữa!

Toàn thân Thiên Đế Nhận run rẩy, ngay cả khí tức trên thân đao tựa hồ cũng yếu bớt vài phần, thanh âm đồng dạng run rẩy nói:

- Cái đệch! Ninh Tiểu Xuyên, tiểu nha đầu này đúng là một tiểu ma nữ a! Ninh Tiểu Xuyên, chẳng lẽ nàng là nữ nhi của ngươi sao?

Ninh Tiểu Xuyên gật đầu nói:

- Đúng vậy! Nàng chính là nữ nhi của ta! Ngươi không phải vừa mới nói thời khắc nào cũng luôn chú ý tình huống bên ngoài sao? Vì sao lại không biết chuyện này?

Thiên Đế Nhận kêu lên:


- Ta nói bất cứ lúc nào, đương nhiên không phải là mỗi thời mỗi khắc đều chú ý tới. Nhất là sau khi tiến vào Tiên Kiều, ta lại càng không dám tùy tiện xuất đầu lộ diện!

Thần sắc Ninh Tiểu Xuyên khẽ động, hỏi:

- Vì sao vậy? Lẽ nào trên Tiên Kiều có cái gì đặc thù sao?

Phát giác chính mình đã lỡ lời, Thiên Đế Nhận nhất thời trở nên trầm mặc, tựa hồ chuẩn bị chống cự đến cùng, không dám tiếp tục nói nữa.

Ầm!

Đúng lúc này, một tấm Diệt Thế Thần Bi đột nhiên lại xuất hiện trên đỉnh đầu Thiên Đế Nhận, một lần nữa đập thẳng lên người nó. Ninh Tiểu Ma cười hì hì ngồi xỗm bên cạnh Thiên Đế Nhận, nói:

- Tiểu đao đao quá không ngoan rồi! Ngay cả lời nói của phụ thân cũng không chịu nghe! Không phải một đứa bé ngoan! Cần phải giáo huấn một chút!

Thiên Đế Nhận bị đè vô cùng thê thảm, kêu la thảm thiết:

- Ninh Tiểu Xuyên, ngươi mau bảo nàng nữ nhi bảo bối này của ngươi ngừng tay a! Ta nói! Ta nói ra hết thảy được chưa?

Ninh Tiểu Ma cười tủm tỉm, vung tay thu hồi Diệt Thế Thần Bi. Nhìn Thiên Đế Nhận đang không ngừng run rẩy cùng Ninh Tiểu Ma dương dương đắc ý, Ninh Tiểu Xuyên xem như có thể xác định, nếu Thiên Đế Nhận thật sự rơi vào trong tay Ninh Tiểu Ma, sợ rằng kẻ gặp tai ương tuyệt đối chỉ có một mình Thiên Đế Nhận.

- Xem ra ta có thể yên tâm giao Thiên Đế Nhận cho Tiểu Ma a!

Ninh Tiểu Xuyên khẽ lẩm bẩm một tiếng, sau đó ánh mắt mới dừng lại trên người Thiên Đế Nhận. Thiên Đế Nhận bị Ninh Tiểu Ma chơi đùa cực kỳ thê thảm, run rẩy nói:

- Ninh Tiểu Xuyên, ta trốn ở trong Huyền Thú Giám, sau một khoảng thời gian tu dưỡng, trạng thái đã sớm ổn định lại. Về sau ta lại càng nhân họa được phúc, phẩm chất tấn chức đến cấp bậc Thần khí. Thời điểm này, ta dự định rời khỏi Huyền Thú Giám, cùng ngươi đại sát tứ phương! Nào ngờ…

- Nào ngờ cái gì?

Ninh Tiểu Xuyên dò nói.


Thiên Đế Nhận thoáng chần chừ một chút, sau đó mới chậm rãi nói:

- Nào ngờ ta vừa mới lộ diện, liền đụng phải sự tình Chân Lý Thiên Quốc sụp đổ. Dưới tình huống đó, ta căn bản là không nhúng tay vào được, cho nên chỉ có thể lui trở về trong Huyền Thú Giám. Ngoài ra, quan trọng hơn chính là, tại một khắc đó, ta vậy mà đã cảm giác được khí tức của tên gia hỏa kia!

Ninh Tiểu Xuyên nghe hắn nói vậy, thần sắc hồ nghi nói:

- Tên gia hỏa kia? Lẽ nào ngươi muốn nói Thiên Đế sao?

- Đương nhiên là hắn! Ngoài hắn ra, ta còn có thể nói tới kẻ nào nữa?

Thiên Đế Nhận tiếp tục nói:. Truyện Dị Giới

- Lần đầu tiên vừa thò đầu ra, ta thậm chí còn cảm giác được, lúc đó Thiên Đế chính là đang ở ngay bên cạnh ngươi! Về sau khi ngươi tiến vào Tiên Kiều, khí tức của Thiên Đế cũng càng ngày càng mạnh hơn. Ta dám khẳng định, hiện tại Thiên Đế cũng đang ở trên Tiên Kiều! Mặc dù đã nhiều năm không gặp qua tên gia hỏa kia, nhưng không ngại nói cho ngươi biết, nếu hiện tại lão tử gặp hắn, sợ rằng vẫn có chút khiếp đảm, không dám đối mặt với hắn!

- Thiên Đế vậy mà cũng đang ở trên Tiên Kiều?

Thần sắc Ninh Tiểu Xuyên nhất thời trở nên ngưng trọng.

Vị cường giả Thiên Đế này từ đầu tới giờ vẫn luôn có ảnh hưởng không nhỏ đối với Ninh Tiểu Xuyên. Đệ nhất thiên kiêu trước đây của Thế giới Đại Diễn, truyền thuyết bất hủ tu luyện không tới vạn năm đã thành Thần. Lẽ ra lúc này nghe được tin tức của hắn, Ninh Tiểu Xuyên hẳn là phải vui vẻ mới đúng. Nhưng hết lần này tới lần khác, tâm tình Ninh Tiểu Xuyên lại đột nhiên có chút trầm trọng.

Với tình huống như hiện tại, toàn bộ thế giới bên ngoài Tiên Kiều đều đã bị hủy diệt, trên Tiên Kiều lại xuất hiện đám Ma quái đáng sợ kia. Tại thời khắc kỳ diệu này, Thiên Đế lại đột nhiên xuất hiện, tình huống như vậy tự nhiên khiến cho Ninh Tiểu Xuyên có chút hồ nghi. Thoáng trầm ngâm chốc lát, Ninh Tiểu Xuyên tiếp tục nói:


- Ngươi nói là, lần đầu tiên ngươi cảm thụ được khí tức của Thiên Đế, chính là tại thời khắc Chân Lý Thiên Quốc bị hủy diệt sao?

- Không sai! Ta cảm giác phi thường rõ ràng, chính là thời điểm đó, khí tức của Thiên Đế đột nhiên xuất hiện, hơn nữa còn cực kỳ gần ngươi!

Ngữ khí Thiên Đế Nhận chém đinh chặt sắt nói.

Ninh Tiểu Xuyên một lần nữa lâm vào trầm ngâm. Lúc trước, thời điểm Chân Lý Thiên Quốc bị sụp đổ, bên cạnh Ninh Tiểu Xuyên ngoại trừ đám cao thủ của Chân Lý Thiên Quốc ra, cũng chỉ còn lại đám phản nghịch phân liệt ra từ Chân Lý Thiên Quốc kia. Đương nhiên, cũng có khả năng lúc đó Thiên Đế đang âm thầm lặng lẽ ẩn nấp ở phụ cận. Nhưng bất kể là loại tình huống nào, đều có thể nói rõ, thực lực hiện tại của Thiên Đế tuyệt đối không thể xem thường.

Ninh Tiểu Xuyên thoáng suy tư trong chốc lát, cuối cùng cũng chỉ có thể bất đắc dĩ lắc đầu mấy cái. Phạm vi Thiên Đế Nhận nói tới thật sự quá rộng rồi, hắn căn bản không thể nào xác định được thân phận cụ thể của Thiên Đế. Bỏ vấn đề này sang một bên, Ninh Tiểu Xuyên lại nhìn về phía Thiên Đế Nhận, hỏi:

- Cho dù Thiên Đế đã xuất hiện, thì ngươi cũng không cần phải sợ hãi thành bộ dạng như hiện tại a? Ngươi tốt xấu gì cũng là binh khí năm xưa của hắn mà? Năm xưa hắn đã không triệt để hủy diệt ngươi, liền nói rõ vẫn còn mấy phần tình cảm với ngươi, hiển nhiên hắn sẽ không làm khó dễ ngươi quá mức a!

- Ngươi không hiểu tính cách của hắn đâu!

Ngữ khí Thiên Đế Nhận vẫn có chút kinh hoàng, nói:

- Khí tức của tên gia hỏa đó so với năm xưa đã càng mạnh hơn rất nhiều, cũng càng cổ quái hơn nữa. Cho dù là ta, cũng tuyệt đối không nguyện ý lại gần tên gia hỏa kia chút nào!