Ma Thần Trời Sinh

Chương 1406: C1406: Ma vương tinh 2
Trải qua quá trình nghiên cứu trước đây, Ninh Tiểu Xuyên sớm đã phát hiện, trong Không gian Thể nội của đám Ma quái này sở dĩ tràn ngập các loại Quy tắc tà ác kia, nguyên nhân chủ yếu là bởi vì bọn chúng có thể mượn đám Quy tắc tà ác này, bức bách những sinh linh sinh hoạt bên trong Không gian Thể nội xuất hiện đủ loại tâm tình mặt trái.

Loại tâm tình mặt trái này thật ra cũng là một loại lực lượng Tinh thần. Mặc dù lực lượng Tinh thần của tuyệt đại đa số mọi người đều phi thường yếu ớt, nhưng dưới trạng thái tâm tình cực đoan, cho dù là người bình thường cũng có thể phóng xuất ra lực lượng Tinh thần vô cùng mạnh mẽ. Đám Ma quái này chính là thu thập loại lực lượng Tinh thần này, sau đó chuyển hóa chúng thành lực lượng của chính mình. Bởi vì lực lượng Tinh thần do đại đa số sinh linh sinh hoạt trong Không gian Thể nội của đám Ma quái này phóng xuất ra đều là tâm tình mặt trái, cho nên lực lượng mà đám Ma quái này thu nhận được mới trở nên tà ác như vậy.

Sau khi nghiên cứu rõ ràng điểm này, Ninh Tiểu Xuyên ngoại trừ ngạc nhiên, cũng chỉ còn bất đắc dĩ. Quả thật, bản thân hắn chưởng khống hết thảy mọi thứ của Thế giới Vũ trụ Sơ khai, hoàn toàn có thể mô phỏng theo phương thức hoạt động của đám Ma quái này, xoay chuyển Quy tắc của Thế giới Vũ trụ Sơ khai, cải tạo nó thành một địa phương cùng loại với Không gian Cửu U vậy.

Nếu làm như vậy, bản thân hắn cũng có thể hấp thu được lực lượng Tinh thần từ Thế giới Vũ trụ Sơ khai, sau đó chuyển hóa chúng trở thành lực lượng của chính mình. Nhưng loại lực lượng chuyển hóa ra này tuyệt đối sẽ giống với lực lượng của đám Ma quái kia, vô cùng tà ác. Vừa nghĩ tới chính mình có khả năng giống với đám Ma quái này, toàn thân mọc đầy mụn mủ đáng sợ, Ninh Tiểu Xuyên liền cảm thấy vô cùng ghê tởm, lập tức từ bỏ cái ý nghĩ này.

Bất quá, Ninh Tiểu Xuyên cũng không phải hoàn toàn không có chút thu hoạch nào. Ít nhất, lần nghiên cứu này khiến cho hắn hiểu rõ ràng, nếu hắn chỉ đơn thuần mượn dùng lực lượng Bản Nguyên của Thế giới Vũ trụ Sơ khai, như vậy hiệu suất lợi dụng đối với Thế giới Vũ trụ Sơ khai không thể nghi ngờ chính là thấp nhất.


Chỉ khi nào điều động được toàn bộ lực lượng của tất cả những sinh linh sinh hoạt trong Thế giới Vũ trụ Sơ khai, như vậy lực lượng của Ninh Tiểu Xuyên mới tính là đạt tới đỉnh phong. Bất quá việc này lại cực kỳ gian nan, bởi vì tất cả những sinh linh đang sinh hoạt trong Thế giới Vũ trụ Sơ khai hiện tại, toàn bộ đều là do hắn thu vào từ ngoại giới.

Đối với Thế giới Vũ trụ Sơ khai, đám sinh linh này căn bản chỉ là từng cái từng cái cá thể đơn độc, mối liên hệ với Thế giới Vũ trụ Sơ khai cũng không lớn lắm. Dưới tình huống như vậy, Ninh Tiểu Xuyên nghĩ muốn lợi dụng lực lượng của bọn họ, quả thật chính là khó như lên trời.

Nghiên cứu tới đây, Ninh Tiểu Xuyên xem như là đã gặp phải bình cảnh. Bất luận hắn nghiên cứu như thế nào, cũng không cách nào đột phá được điểm khốn cảnh này. Tình huống như vậy cũng khiến cho Ninh Tiểu Xuyên có chút bất đắc dĩ.

Mà giờ khắc này, Ninh Tiểu Xuyên đã tiến vào sâu bên trong Tiên Kiều khoảng thời gian gần một năm đằng đẵng. Dựa vào lực lượng của Thế giới Vũ trụ Sơ khai, hắn hoàn toàn có thể chống đỡ được lực áp bách của Tiên Kiều đối với hắn.

Thời gian một năm này, Ninh Tiểu Xuyên vẫn luôn không ngừng tiến về phía trước. Dù sao đối với hắn, hiện tại đi tới nơi nào cũng không có gì khác nhau, cho nên hắn căn bản cũng không thèm xác định phương hướng, thấy nơi nào có thể đi, liền tiến về phía đó.

So với Tiên Kiều Nhất Trọng Thiên, diện tích sâu bên trong Tiên Kiều này hiển nhiên là lớn hơn rất nhiều, nhân số cũng ít hơn rất nhiều. Ninh Tiểu Xuyên liên tiếp tiến lên gần một năm trời, vậy mà chưa từng gặp qua bất cứ một người nào. Bất quá hôm nay, thời điểm Ninh Tiểu Xuyên đi tới trên đỉnh một ngọn núi nhỏ, trước mắt hắn chợt xuất hiện dị dạng.

Một con Ma quái to lớn khôn cùng, trong miệng không ngừng gào thét, đột nhiên ầm ầm lao thẳng về phía Ninh Tiểu Xuyên.

Ninh Tiểu Xuyên hoàn toàn không cảm thấy kỳ quái chút nào đối với chuyện con Ma quái này xuất hiện tại sâu bên trong Tiên Kiều. Bởi vì đám Ma quái này đồng dạng cũng có Không gian Thể nội, chỉ cần dựa vào lực lượng của Không gian Thể nội, bọn chúng hoàn toàn có thể chống đỡ được áp lực đáng sợ tại nơi này.

Nhìn chằm chằm con Ma quái đang lao thẳng về phía chính mình kia, trong mắt Ninh Tiểu Xuyên ngược lại lộ ra một tia hưng phấn. Hắn ở trong Thế giới Vũ trụ Sơ khai nghiên cứu đã lâu như vậy, mặc dù đại khái đã nghiên cứu không sai biệt lắm về nguồn gốc lực lượng của đám Ma quái này, nhưng hắn vẫn còn rất nhiều địa phương muốn nghiên cứu thêm nữa. Con Ma quái đột nhiên xuất hiện này quả thật chính là tài liệu nghiên cứu tốt nhất.


Thân ảnh lóe lên, Ninh Tiểu Xuyên đã trực tiếp giết thẳng về phía con Ma quái này. Nhưng còn chưa phóng tới bên cạnh đối phương, Ninh Tiểu Xuyên đã nhìn thấy sau lưng con Ma quái này có ít nhất hơn mười đạo thân ảnh đang cật lực đuổi theo. Mặc dù còn cách thật xa, nhưng Ninh Tiểu Xuyên vẫn có thể nhìn thấy rõ ràng, trong hơn mười đạo thân ảnh này vậy mà lại có mấy người chính mình quen biết.

- Yêu Thần đại nhân… Cùng với đạo hắc ảnh kia!

Nhãn thần Ninh Tiểu Xuyên khẽ co rụt lại.

Mẫu thân của Thiên Mộng Yêu Hoàng, vị Yêu Thần đại nhân kia xuất hiện ở chỗ này tuyệt không kỳ quái chút nào, nhưng đạo hắc ảnh kia, chính là kẻ lúc đầu đã đáp ứng thu Tuyết Linh Hư làm đồ đệ, lúc này vậy mà cũng xuất hiện ở nơi này. Điều này khiến cho Ninh Tiểu Xuyên tương đối kinh ngạc.

Bất quá ngay sau đó, trong mắt Ninh Tiểu Xuyên liền lộ ra thần sắc vui mừng. Với thực lực của đạo hắc ảnh này, cho dù ngày đó Chân Lý Thiên Quốc có phát sinh dị biến như thế nào đi nữa, cũng hoàn toàn có thể dễ dàng tìm được Tuyết Linh Hư.

- Nếu Tuyết Linh Hư đã trở thành đồ đệ của hắn, như vậy chẳng phải lần này chính mình sẽ có thể gặp được nàng ta rồi sao?


Vừa nghĩ tới điều này, trên mặt Ninh Tiểu Xuyên nhất thời lộ ra thần sắc vui vẻ.

Nhưng đúng lúc này, con Ma quái khổng lồ kia đột nhiên phóng thẳng tới trước mặt Ninh Tiểu Xuyên, cái miệng máu thật lớn nhất thời mở ra, trực tiếp nuốt chửng Ninh Tiểu Xuyên vào trong bụng mình.

Đám người Yêu Thần từ đằng xa chạy tới, vừa lúc nhìn thấy một màn này, thần sắc nhất thời trở nên băng lãnh.

- Nghiệt súc, chịu chết đi!

Hơn mười đạo thân ảnh lập tức bao vây lấy con Ma quái này, trong tay đánh ra từng đạo từng đạo lực lượng cổ quái, vậy mà bức bách nó phải quỳ rạp trên mặt đất.