Ma Thần Trời Sinh

Chương 1426: C1426: Tượng đá 2
Bởi vì có lớp khải giáp bao phủ, cho nên thanh âm của kẻ này có chút mơ hồ không rõ ràng. Nhưng chỉ cần là người quen biết, hoàn toàn có thể nhận ra đây là thanh âm của Nhạc Minh Tùng. Mà kẻ mặc áo giáp còn lại bên cạnh Nhạc Minh Tùng, lúc này cũng phát ra một tiếng cười khổ, nói:

- Ninh huynh, ngươi như thế nào cũng tới đây rồi?

- Phong Phi Dương!

Ninh Tiểu Xuyên nhìn về phía kẻ mặc giáp vừa mới nói chuyện kia. Kẻ mặc giáp này quả thật chính là kẻ trước đây đã bị Nhạc Minh Tùng bắt cóc kia, thiếu gia Phong gia Phong Phi Dương!

Lúc trước Nhạc Minh Tùng và Phong Phi Dương mất tích tại Tiên Kiều Nhất Trọng Thiên, hiện tại vậy mà lại xuất hiện ở đây. Chuyện này so với chuyện Chân Lý Đại Đế biến mất quả thật càng khiến cho người kinh ngạc hơn. Phải biết rằng trong cơ thể hai người Nhạc Minh Tùng và Phong Phi Dương cũng không có Thế giới Vũ trụ Sơ khai, với thực lực của hai người này, có thể đi tới Bỉ Ngạn quả thật chính là một kỳ tích.

Nhìn thấy ánh mắt hồ nghi của Ninh Tiểu Xuyên, Nhạc Minh Tùng buồn bực nói:

- Ngươi nhìn ta như vậy làm gì? Không thấy trên người ta mặc đang trang bị sao? Không có những trang bị này, chúng ta quả thật không có biện pháp đi tới nơi này. Nhưng có trang bị, chúng ta đi tới nơi này thật sự rất nhẹ nhàng!

Thật ra không cần Nhạc Minh Tùng giải thích, Ninh Tiểu Xuyên cũng đã chú ý tới bộ khải giáp trên người hắn. Cũng giống như Diệp Siêu Phàm lúc trước vậy, Nhạc Minh Tùng có thể xuất hiện ở nơi này, đồng dạng cũng là nhờ bộ khải giáp trên người bọn họ quá lợi hại. Hơn nữa, bộ Thiên Toán khải giáp phiên bản cao cấp lúc trước Diệp Siêu Phàm mặc trên người cũng bất quá chỉ có thể hoạt động tại sâu bên trong Tiên Kiều mà thôi. Nhưng bộ khải giáp hiện tại Nhạc Minh Tùng đang mặc trên người này, vậy mà có thể khiến cho hắn đi thẳng tới Bỉ Ngạn. Bộ khải giáp như vậy quả thật có thể xưng là nghịch thiên.


Mặc dù vô cùng hiếu kỳ đối với bộ khải giáp này, nhưng lúc này Ninh Tiểu Xuyên cũng lười tiếp tục để ý tới cái này, mà trực tiếp chụp lấy Nhạc Minh Tùng, vội vàng hỏi:

- Nhạc Minh Tùng, Thế giới Đại Diễn rốt cuộc là xảy ra chuyện gì? Vì sao tầng bích màng của Thế giới Đại Diễn lại trở nên cứng rắn như thế? Ngay cả ta cũng không cách nào đánh vỡ được!

- Cái này…

Nhạc Minh Tùng đang muốn trả lời, nhưng thần sắc đột nhiên đại biến, nói nhanh:

- Cái này về sau hãy nói! Ninh Tiểu Xuyên, mau giúp ta ngăn cản địch nhân a! Bà nương điên phía sau kia lại tới rồi!

Tựa hồ thập phần sợ hãi bà nương điên trong miệng Nhạc Minh Tùng kia, toàn thân Phong Phi Dương cũng đột nhiên run lên một cái, lập tức phóng vọt tới sau lưng Ninh Tiểu Xuyên, bộ dáng lo lắng trốn tránh.

Ninh Tiểu Xuyên khẽ cau mày, quay đầu nhìn lại. Từ phía sau đám tượng đá kia đột nhiên chậm rãi đi ra một nàng nữ tử. Bộ dáng nàng nữ tử này vô cùng kiều diễm, chỉ là sắc mặt băng sương, cho nên nhìn qua có chút lạnh lẽo.

Ninh Tiểu Xuyên vừa liếc nhìn nàng nữ tử này một cái, đã lập tức sửng sốt ngây người tại chỗ. Khiến cho hắn sửng sốt tự nhiên không phải bởi vì sắc đẹp của nàng nữ tử này, mà là bởi vì dung mạo của nàng nữ tử vừa mới xuất hiện này vậy mà gần như giống như đúc sư phụ Tuế Hàn Vũ của hắn.

- Sư phụ!

Ninh Tiểu Xuyên vừa thốt lên, liền biết chính mình đã sai lầm. Thần sắc hắn thoáng ngưng trọng, một lần nữa mở miệng nói:

- Sư thúc!

- Sư thúc?


Xưng hô này nhất thời khiến cho Phong Nguyệt Hề ngạc nhiên. Mà sắc mặt nàng nữ tử thần sắc lạnh như băng trước mặt này cũng không có bất kỳ biến hóa nào, lạnh nhạt nói:

- Ngươi là đồ đệ của tỷ tỷ ta?

- Phải!

Thần sắc Ninh Tiểu Xuyên bình tĩnh, gật đầu một cái. Nàng nữ tử đang đứng trước mặt hắn này, quả thật chính là sư phụ của Đạm Đài Huyết Trầm, muội muội của sư phụ hắn, Tuế Vũ Mông!

Mặc dù đồng dạng là truyền nhân Diệt Thế Đạo, nhưng nhất mạch của Ninh Tiểu Xuyên, không nói tới Tuế Hàn Vũ đã bại dưới tay Tuế Vũ Mông, hiện tại bản thân Ninh Tiểu Xuyên lại càng gần như đã bỏ phế Diệt Thế Đạo.

Nhất mạch của bọn họ tựa hồ trời sinh đã không thích hợp truyền thừa Diệt Thế Đạo. Tuế Hàn Vũ thì cũng thôi, ngay cả Ninh Tiểu Xuyên, hắn trở thành truyền nhân Diệt Thế Đạo cũng là bởi vì cơ duyên xảo hợp mà thôi. Tu luyện cho tới hiện tại, ba ngàn Pháp tắc Diệt Thế Đạo, Ninh Tiểu Xuyên bất quá chỉ mới lĩnh ngộ được hơn mười đạo Pháp tắc mà thôi, quả thật ngay cả Diệt Thế Đạo tiểu thành cũng chưa tu luyện tới.

Bất quá hiện tại hắn đã có lực lượng Thế giới Vũ trụ Sơ khai, ngược lại chưa chắc đã không bằng được lực lượng Diệt Thế Đạo. Mà chính bởi vì có lực lượng Thế giới Vũ trụ Sơ khai, mới khiến cho Ninh Tiểu Xuyên có lòng tin đối mặt với Tuế Vũ Mông.

Thần sắc Tuế Vũ Mông băng lãnh, thản nhiên liếc nhìn Ninh Tiểu Xuyên một cái, sau đó khẽ vươn một ngón tay ra, nói:

- Tiếp ta một chiêu! Để xem ngươi có tư cách truyền thừa Diệt Thế Đạo hay không?


Không nói bất cứ lời vô ích gì, đã trực tiếp muốn xuất thủ với Ninh Tiểu Xuyên. Mặc dù chỉ là khảo nghiệm tư cách, nhưng Ninh Tiểu Xuyên đã có thấu hiểu nhất định đối với tính cách của Tuế Vũ Mông, trong lòng hắn rất rõ ràng, lúc này Tuế Vũ Mông xuất thủ, tuyệt đối sẽ không hạ thủ lưu tình với chính mình.

Nếu hắn không tiếp nổi một chiêu này của nàng, như vậy hắn chỉ còn một con đường chết. Đương nhiên, lúc này Ninh Tiểu Xuyên tự nhiên có lòng tin sẽ tiếp được một chiêu này. Cho nên chỉ thoáng chần chừ một chút, Ninh Tiểu Xuyên đã trực tiếp gật đầu, nói:

- Sư thúc cứ việc xuất thủ!

Bàn tay trắng nõn của Tuế Vũ Mông chậm rãi giơ lên, một cỗ Pháp tắc Diệt Thế Đạo lập tức bao phủ trên bàn tay của nàng. Bất quá, còn chưa đợi Tuế Vũ Mông xuất thủ, phía sau lưng mọi người đã vang lên một đạo thanh âm:

- Sư phụ, hắn là đối thủ của ta! Không cần sư phụ xuất thủ thay đồ nhi!

Đạo thanh âm này cũng giống như Tuế Vũ Mông vậy, đồng dạng vô cùng băng lãnh. Hiển nhiên tính cách của người nói chuyện cũng giống như Tuế Vũ Mông vậy, trời sinh tính tình lãnh đạm.

Ninh Tiểu Xuyên vừa nghe thấy đạo thanh âm này, trên mặt nhất thời lộ ra thần sắc giật mình, lập tức quay đầu lại nhìn về phía người vừa nói kia.