Mãng Hoang Kỷ

Chương 510: Chức vịTừng Tán Tiên đều rất nhỏ yếu, có thể mười vạn Tán Tiên dẫn động thiên địa lực lượng... Kỷ Ninh cuối cùng chính thức cảm nhận được, mặc dù trải qua một nghìn Thiên Tiên dẫn đạo, những thứ này thiên địa lực lượng không hề táo bạo cuồng loạn, vẫn như trước lại để cho Kỷ Ninh cảm thấy thao túng khó khăn.

"Muốn khống chế Hình Thiên trận lực lượng, tựa như khống chế Đại Thiên kiếm trận bình thường." Kỷ Ninh cảm thán.

Đại Thiên kiếm trận, Tiên Kiếm càng nhiều, khống chế càng khó.

Đặc biệt là hiện nay sử dụng chín chuôi Thuần Dương cực phẩm phi kiếm " A Nan Phổ Thế kiếm " về sau, tuy rằng tâm lực đủ cường đại đối với điều khiển pháp bảo trợ giúp rất lớn, có thể Kỷ Ninh cũng vẻn vẹn miễn cưỡng có thể điều khiển Đại Thiên kiếm trận tầng thứ nhất! Chủ yếu là cái kia chín miệng Thuần Dương cực phẩm phi kiếm... Uy năng quá lớn, cần biết, coi như là Thuần Dương Chân Tiên cũng không là ai đều có thể đạt được trọn vẹn Thuần Dương cực phẩm phi kiếm, cái này điều khiển đứng lên độ khó có thể nghĩ. Đây là Kỷ Ninh tâm lực đạt tới tầng thứ ba lần " Chúa Tể " viên mãn mới có thể tại Thiên Tiên có thể như thế được, tuy nói Kỷ Ninh còn không có ngộ ra tâm lực vận chuyển thần hồn phương pháp, vừa ý lực càng mạnh, vốn là có thể điều khiển càng nhiều nữa phi kiếm, tựa như một con người lỗ mãng, lực lượng càng lớn, tự nhiên có thể huy động quá nặng kiếm. Mà tâm lực vận chuyển thần hồn pháp môn liền tương đương với kỹ xảo, đã có kỹ xảo, con người lỗ mãng đồng dạng lực lượng, nhưng có thể sử dụng nặng hơn gấp mấy lần kiếm, kiếm pháp uy lực cũng có thể bạo tăng.

Cái này là pháp môn khác nhau.

Hiện tại Kỷ Ninh hoàn toàn là ỷ vào tâm lực mạnh mẽ mà man đến. nguồn TruyệnFULL.vn

"Rào rào xôn xao ~~~" lực lượng mãnh liệt tại Hình Thiên Thần trong bắt đầu khởi động, Kỷ Ninh điều khiển.

Kỷ Ninh dần dần quen thuộc, dần dần có kinh nghiệm.

Cùng điều khiển kiếm trận không nhiều lắm khác nhau.

...

Áo bào trắng Hạ Hoàng thu lúc trước bể nát Hỗn Độn kim thạch, lại cất kỹ rồi thập phương hoàn hảo Hỗn Độn kim thạch, Hỗn Độn kim thạch phía trên một chút điểm kim quang, tràn đầy vô tận mị lực.

"Bắt đầu đi." Áo bào trắng Hạ Hoàng quan sát Kỷ Ninh quen thuộc một lát sau, mở miệng nói.

Oanh.

Hình Thiên Thần Kỷ Ninh lúc này phóng ra một bước, đồng thời cũng giơ lên cái kia tráng kiện hữu lực cánh tay phải, trong lúc nhất thời phong cấm đại trận bên ngoài trăm vạn các tiên nhân ánh mắt đều tụ tập ở đằng kia chừng dài mấy ngàn trượng Hình Thiên thần thủ trên cánh tay, oanh ~~~ bàn tay khổng lồ giống như một thanh Cự Phủ, bay thẳng đến phía dưới vung bổ hạ xuống.

Bàn Cổ khai mở Thiên Địa, Không Gian chấn động xuất hiện gợn sóng, hướng hai mảnh chấn động ra

Cự Phủ giống như đỏ sậm bàn tay, mang theo làm cho người ta sợ hãi chi uy, chưởng phong giống như lưỡi búa trực tiếp bổ vào cái kia như ngọn núi Hỗn Độn kim thạch bên trên.

Bành! ! !

Một hồi nổ mạnh, chấn động sóng xung kích hướng bốn phương tám hướng ảnh hướng đến mở đi ra, thậm chí đụng vào phong cấm đại trận ở bên trong, phát ra liên tiếp tiếng nổ vang, nghe thế giống như tiếng nổ vang, phía ngoài trăm vạn các tiên nhân liền mỗi cái kinh hãi.

"Thật mạnh uy thế."

"Cái này uy thế, là đến nay mạnh nhất."

"Cái này Kỷ Ninh thật đúng không giống bình thường, yêu nghiệt, yêu nghiệt."

"Không biết Hỗn Độn kim thạch nát mấy khối."

Trăm vạn các tiên nhân sợ hãi thán phục không thôi, trong lòng bọn họ, Kỷ Ninh cái kia chính là tuyệt thế yêu nghiệt, vốn tưởng rằng cái này thống lĩnh Hình Thiên trận, cái này Kỷ Ninh không nhất định mạnh mẽ. Nhưng ai có thể tưởng chỉ cần lần này uy thế... Chỉ sợ cũng đã vượt qua lúc trước bất luận cái gì một Thiên Tiên rồi.

Bọn hắn mỗi cái nhìn kỹ.

Sóng xung kích tản đi.

Bọn hắn lúc này mới thấy rõ, chỉ thấy cái kia một chồng chất như ngọn núi Hỗn Độn kim thạch, cũng đã thấy không rõ rồi, phần lớn hóa thành tảng đá rồi.

"Hình như là tám khối?"

"Là chín khối?"

Trăm vạn tiên nhân đều cẩn thận phân biệt rõ lấy, chủ yếu rất nhiều đá vụn vật che chắn, khó có thể phân biệt.

Áo bào trắng Hạ Hoàng nhưng là vung tay lên, lập tức nguyên chút ít đá vụn cũng không phải là đến một bên, lộ ra một khối hoàn hảo Hỗn Độn kim thạch đã non nửa khối tràn đầy vết rách Hỗn Độn kim thạch.

"Tám khối toái, thứ chín khối cũng gần như toàn bộ toái." Áo bào trắng Hạ Hoàng lộ ra dáng tươi cười, "Kỷ Ninh tiên hữu tưởng thật được, đã là hôm nay đã nếm thử 330 vị tiên hữu trong xếp hạng đệ nhất người."

"Cái này Kỷ Ninh tưởng thật được." Áo bào trắng Hạ Hoàng trong nội tâm cảm thán, "Đối với Thiên Tiên mà nói, thống lĩnh Hình Thiên trận để sáu khối Hỗn Độn kim thạch toái cũng kém không nhiều lắm là cực hạn rồi. Chỉ có như Kỷ Ninh bực này bất khả tư nghị yêu nghiệt, mới có thể phát huy ra quá mức thực lực." Cái này chém nát Hỗn Độn kim thạch tám khối cùng sáu khối, nhìn như chẳng qua là nhiều hơn hai khối.

Có thể một chưởng này bổ xuống.

Uy lực thì tầng tầng suy yếu đấy, Kỷ Ninh Hình Thiên trận, trên thực tế so với mặt khác mấy cái lợi hại Thiên Tiên, luận uy năng trọn vẹn mạnh hai cái cấp độ. Cái này chính là tâm lực tác dụng! Tâm lực cường đại, để Kỷ Ninh có thể điều động càng nhiều nữa thiên địa lực lượng, nếu là hiểu được tâm lực vận chuyển thần hồn pháp môn, đã có kỹ xảo, Kỷ Ninh có thể điều động lực lượng còn muốn càng thêm kinh người.

"Oanh."

Hình Thiên Thần Kỷ Ninh hoàn toàn tiêu tán, hiện ra ngàn lẻ một gã Thiên Tiên, mười vạn Tán Tiên, Kỷ Ninh lúc này bay lên rơi xuống, cười nói: "Tạ các vị đạo hữu rồi."

"Kỷ Ninh." Áo bào trắng Hạ Hoàng nhưng là cười nói, "Nếu như không có gì bất ngờ xảy ra, người đem sẽ là chín đại tướng quân một trong. Đương nhiên đằng sau 29 vị tiên hữu... Nếu như liên tiếp ra chín vị so với ngươi còn mạnh hơn đấy, cái kia cũng không có cách nào khác."

"Nếu là như vậy, cho là ta Đại Hạ chi phúc." Kỷ Ninh nói.

Hạ Hoàng hặc hặc nở nụ cười, lập tức nói: "Tốt, vị kế tiếp phù Trần Tiên hữu."

...

Kỷ Ninh đằng sau Phù Trần Thiên Tiên thật đúng là để vô số Tiên Nhân bị sợ nhảy lên, bởi vì hắn vậy mà miễn cưỡng để bảy khối Hỗn Độn kim thạch toái, lập tức trở thành gần với Kỷ Ninh thứ hai. Điều này làm cho rất nhiều Thiên Tiên đều bị sợ nhảy lên, chẳng lẽ đằng sau thật đúng là sẽ xuất hiện một đám lợi hại Thiên Tiên, hoặc là sẽ vượt qua Kỷ Ninh hay sao? Bất quá theo nguyên một đám nếm thử, mặc dù có chút lợi hại đấy, dù sao Hạ Hoàng cũng sẽ lại để cho một ít uy danh lan xa Thiên Tiên đặt ở đằng sau, thế nhưng không có so với Kỷ Ninh càng mạnh hơn nữa đấy, thậm chí so với Phù Trần Thiên Tiên càng mạnh hơn nữa đều không có.

Lần này chỉ cần ba trăm năm mươi chín tên Thiên Tiên nếm thử, liền một mực tiếp tục đến ngày hôm sau chạng vạng tối lúc, mới hoàn toàn chấm dứt.

Dựa theo bài danh.

Bắc Minh Thiên Tiên Kỷ Ninh là thứ nhất.

Phù Trần Thiên Tiên là thứ hai.

Tập Thủy Thiên Tiên là đệ tam.

Phi Vũ Tiên Tử là đệ tứ.

Vạn Thú Thiên Tiên là thứ năm.

Thông Hợp Thiên Tiên là thứ sáu.

Trượng Hồng Thiên Tiên là thứ bảy.

Thiên Châm Tiên Tử là thứ tám.

Điên Thiên Tiên là thứ chín.

Nhắc tới cũng kỳ, Kỷ Ninh là tám khối Hỗn Độn kim thạch toái, Phù Trần Thiên Tiên là bảy khối Hỗn Độn kim thạch toái, đằng sau bảy vị đều là sáu khối Hỗn Độn kim thạch toái, về phần thứ mười vị chính là năm khối Hỗn Độn kim thạch nát.

"Này một nghìn Thiên Tiên, mười vạn Tán Tiên, về điên tiên hữu thống lĩnh, là điên quân." Hạ Hoàng bắt đầu tiến hành an bài, cái này cái thứ nhất an bài tốt liền lại để cho không ít tiên nhân đều nở nụ cười, gọi " điên quân " danh tự thật đúng là một điểm tiên khí đều không có.

"Này một nghìn Thiên Tiên mười vạn Tán Tiên, về Thiên Châm tiên hữu thống lĩnh, là Thiên Châm quân."

...

"Cái này một nghìn Thiên Tiên mười vạn Tán Tiên, về Bắc Minh tiên hữu thống lĩnh, là Bắc Minh quân. Tốt rồi, cái này chín lớn Thiên Tiên quân đoàn đã định còn lại Thiên Tiên Tán Tiên tức thì tất cả đều về ta thống lĩnh." Hạ Hoàng nói, "Còn lại Tán Tiên Thiên Tiên mà lại dựa theo tất cả quân, mà lại đi nghỉ ngơi. Chín vị tướng quân đi theo ta."

Hạ Hoàng lúc này giá sương mù phi Hướng Thiên mang điện.

Năm vị Thiên Thần Chân Tiên đi theo Kỷ Ninh các loại chín người cũng đi theo.

Thiên Mang điện một nhã yên tĩnh đại sảnh cung điện.

"Đều ngồi." Hạ Hoàng ngồi xuống cười nói, lúc này mỗi cái nhập tọa.

Ngũ đại Thiên Thần Chân Tiên tự nhiên ngồi ở rất tới gần Hạ Hoàng vị trí, đi theo Kỷ Ninh bọn hắn chín người tức thì dựa theo lúc trước thứ tự, theo thứ tự ngồi xuống.

"Đây là Hình Thiên trận là quan trong nhất pháp môn, các ngươi tranh thủ thời gian học được, hảo hảo tìm hiểu." Hạ Hoàng vung tay lên, lập tức chín khối màu đỏ sậm lệnh bài bay về phía Kỷ Ninh các loại chín người, "Đây chính là Hình Thiên Thần tự tay luyện chế, ở trong đó lưu lại pháp môn."

Lệnh bài kia lòng bài tay lớn nhỏ, là màu đỏ sậm trên có dữ tợn đồ án.

Chín tấm lệnh bài lơ lửng tại Kỷ Ninh các loại chín người trước mặt, Kỷ Ninh bọn hắn tự nhiên thò tay bắt lấy, lập tức tâm thức thẩm thấu, rất nhanh ở trong chứa pháp môn tin tức liền hoàn toàn nhớ kỹ.

"Lệnh bài kia các ngươi thu a." Hạ Hoàng cảm thán "Các ngươi không để ý Sinh Tử, đem người Tiên Nhân đi nghênh chiến Vô Gian môn... Nếu là tương lai có thể sống được, nhưng là có thể dựa vào lệnh bài kia đi gặp Hình Thiên Thần, có lẽ Hình Thiên Thần tàng thư trong kho tuyển nhất pháp cửa, cũng có thể từ Hình Thiên Thần tàng bảo khố trong đảm nhiệm tuyển một Thuần Dương pháp bảo, Tiên Thiên Linh Bảo."

Kỷ Ninh coi như bình tĩnh, mặt khác Thiên Tiên môn ngược lại là nội tâm nóng bỏng, mong đợi dù sao bọn hắn cũng không phải là Đạo tổ đệ tử, rất nhiều thần thông bí thuật pháp môn đều là học không đến đấy.

"Hảo hảo tìm hiểu." Hạ Hoàng ánh mắt sâu kín, "Sợ không được bao lâu, Vô Gian môn muốn nhấc lên chiến tranh rồi."

Đại Hạ thế giới, Bạch Cực quận xem như rất vắng vẻ một quận rồi, cái này càng là vắng vẻ, ngược lại đất phong rộng lớn hơn.

Hôm nay đúng là lúc chạng vạng tối.

Bạch Cực Thành trên không, đang lơ lửng một tòa nguy nga hắc sắc thành thị, chỗ này lơ lửng hắc sắc thành thị... So với Bạch Cực Thành còn muốn lớn hơn một vòng. Chỗ này lơ lửng hắc sắc thành thị bốn phương tám hướng còn nổi lơ lửng đại lượng xiềng xích, vô số xiềng xích thẩm thấu tại trong hư không phảng phất là thuyền lớn cái neo sắt cố định tại trong nước biển. Cái này lơ lửng hắc sắc thành thị chính là bị cái này vô số xiềng xích cố định tại đây mảnh trong hư không.

Cái này hắc sắc thành thị trên tường thành, có đại lượng áo giáp màu đen binh sĩ tại tuần tra.

Tường thành bên trong, chính là sâm nghiêm binh doanh cùng với một ít nguy nga cung điện.

Tại đây hắc sắc thành thị lớn nhất trên quảng trường, đang khoanh chân ngồi rậm rạp chằng chịt rộng lượng Tiên Nhân, những thứ này đều là Tán Tiên, đồng dạng liếc nhìn không tới phần cuối.

"Hô ~~ "

Tại quảng trường phía trước nhất có chừng trăm trượng cao ba cái cực lớn khói đen cửa động, khói đen cửa động đi thông lấy thần bí đáng sợ chi địa.

"Nghe nói cái kia khói đen cửa động, đi thông lấy trong truyền thuyết thứ năm thế giới."

"Lão tổ cũng nói, cái kia thứ năm trong thế giới Thiên Tiên vô số kể, Thiên Thần Chân Tiên đều nhiều hơn nhiều, nếu như thứ năm thế giới dốc toàn bộ lực lượng, có thể đơn giản quét ngang toàn bộ Đại Hạ."

"Vậy làm sao không dốc toàn bộ lực lượng?"

"Nghe nói cái kia thứ năm thế giới, tại phân biệt cùng rất nhiều Đại Thế Giới chinh chiến đâu."

Vô số Tán Tiên môn lặng yên nghị luận.

...

Lơ lửng hắc sắc thành thị, rất nguy nga trong cung điện.

Mấy ngàn tên Thiên Tiên đều khoanh chân ngồi ở trong cung điện, nguyên một đám bên ngoài thân đều lơ lửng Hắc Thủy sắc phù văn, mỗi cái bình tĩnh tu luyện.

Cung điện này trên nhất lúc nãy, đang ngồi lấy Vô Gian môn môn chủ " Thanh Hồ " các loại một đám Thiên Thần Chân Tiên, khoảng chừng tám gã Thiên Thần Chân Tiên, chỉ cần Vô Gian môn thì có bốn vị, Vạn Ma động cùng Huyết Vân lầu đều chỉ là riêng phần mình thủ lĩnh xuất hiện, những cường giả khác cũng không đã đến. Còn có lông mi trắng lạnh lùng nam tử " Bạch Cực Chân Tiên " cùng với áo đen tóc đen hồng đồng tử lão giả.

"Nhiều năm ẩn núp, mấy chục năm dẫn đạo, Đại Hạ thế giới có gần 3000 Thiên Tiên đầu nhập vào ta Vô Gian môn." Thanh Hồ môn chủ mỉm cười, "Chúng ta nhiều hơn 3000 tên Thiên Tiên, Hạ Mang bên kia chẳng khác nào thiếu đi 3000 tên. Trong lúc này quan ngoại giao thêm, lại coi như ta Vô Gian môn nhiều hơn sáu ngàn tên Thiên Tiên bình thường. Ta Vô Gian môn mặt khác rất nhiều Đại Thế Giới một ít nhàn tản lực lượng đang không ngừng hội tụ, một khi cái này 3000 Thiên Tiên học được " Hỗn Thủy chân pháp ", chính là khai chiến thời điểm rồi. Bạch Cực sư huynh, đến lúc đó phải dựa vào ngươi thống lĩnh rồi."

"Chúng ta rồi hàng tỉ năm, liền chờ đợi ngày này." Lông mi trắng lạnh lùng nam tử Bạch Cực Chân Tiên âm thanh lạnh lùng nói.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.