Mãng Hoang Kỷ

Chương 542: Hồng Tuyết danh tiếng
Kỷ Ninh mới mở miệng, lập tức bảy vị Thiên Thần kể cả Hoàng Mao Đại Hùng, đồng thời nhìn về phía Kỷ Ninh.

"Ngươi thật muốn chúng ta ra tay?" Xinh đẹp Tuyết Hạt Thiên Thần truyền âm vội vàng nói.

"Cũng đừng hối hận rồi." Hài đồng Nguyên Quang Thiên Thần truyền âm nói.

"Chúng ta cái hứa hẹn qua giúp ngươi một lần." Hói đầu Cửu Nha Thiên Thần cũng nhìn xem Kỷ Ninh.

Còn có Cưu Xà Thiên Thần, Liệt Dương Thiên Thần, Huyền Nguyệt Thiên Thần, thậm chí ngay cả Hoàng Mao Đại Hùng đều truyền âm vội vàng hỏi thăm. Sở dĩ truyền âm, là vì tất cả mọi người minh bạch giờ phút này chiến cuộc kịch liệt, tự nhiên là muốn thời gian ngắn nhất đến trao đổi.

Chỉ có Hồng Tuyết Thiên Thần không có mở miệng, chẳng qua là nhìn xem Kỷ Ninh.

Kỷ Ninh cũng nhìn về phía Hồng Tuyết Thiên Thần, hai người ánh mắt đối lập nhau, không chút do dự.

"Bày trận." Hồng Tuyết Thiên Thần mở miệng nói một từ.

"Hặc hặc ha..."

Mặt khác lục đại Thiên Thần đều nhịn không được bật cười, nguyên một đám trong ánh mắt đều có được nóng bỏng, bọn hắn đã ẩn nấp quá lâu quá lâu, bọn hắn bình tĩnh như trước nhiệt huyết nhưng vẫn đang mong đợi một cuộc thống khoái đầm đìa chiến đấu. Mà Xích Minh biên giới " biên giới chiến tranh " lại đúng là hợp khẩu vị của bọn hắn.

Lập tức Thủy Phủ bên trong hào quang phóng đại, hào quang bảy màu lóng lánh...

...

Ngoại giới.

Kỷ Ninh, Hạ Hoàng, Tam Nhãn Ma Thần chỗ chỗ này trên chiến trường, song phương chém giết đặc biệt vô cùng thê thảm, giao chiến trung tâm chính là " Tam Nhãn Ma Thần ".

Tam Nhãn Ma Thần là lĩnh tụ, suất lĩnh rất nhiều Vô Gian môn Thiên Thần Chân Tiên, Bạch Kiểm Giao, Tất Phương, Chu Yếm cùng với Thiên Thần khôi lỗi môn.

Mà Xích Minh biên giới một phương Hình Thiên Thần môn, Ứng Long môn, Bàn Cổ chiến trận cùng với Thiên Thần Chân Tiên đều tại kiệt lực ngăn cản.

Đáng tiếc, hoàn cảnh xấu quá rõ ràng.

Trường Thanh Kiếm Tiên lúc trước liền phá vỡ cân đối, Tam Nhãn Ma Thần càng là cho Xích Minh biên giới một phương đã rét vì tuyết lại lạnh vì sương, quan trọng là ... Liền " Xích Minh Đạo tổ " cũng vì toàn bộ chiến cuộc, chỉ có thể thống khổ lấy hay bỏ, để Kỷ Ninh bọn hắn bên này tình thế vô cùng ác liệt. May mắn còn có Kỷ Ninh, Hạ Hoàng bọn hắn đều là thực lực cường đại người, vẫn còn giãy dụa lấy.

"Chết đi, chết hết đi, giãy dụa còn có làm gì dùng?" Tam Nhãn Ma Thần càn rỡ muôn phần, giờ phút này Tam Nhãn Ma Thần cầm trong tay hai thanh cự chùy đang vung vẩy lấy mạnh mẽ đâm tới, bởi vì là Tam Đại Yêu Thần trong " Thôn Thiên Đại Thánh " Cửu Đầu Sư làm cho này Tam Nhãn Ma Thần thống lĩnh người, mà Cửu Đầu Sư nhưng là rất am hiểu dùng cái này cự chùy đấy.

Hô ~~~

Một cái Ứng Long, bị Vô Gian môn một phương vây công, đánh chính là lăn lộn vậy mà tới gần Tam Nhãn Ma Thần phương hướng rồi.

Tam Nhãn Ma Thần thấy thế lúc này mạnh mà đi nhanh thoát ra, chém ra trong tay đại chùy.

"Không."

"Cẩn thận."

Tuy rằng Ứng Long kiệt lực đều muốn né tránh, Hạ Hoàng bọn hắn cũng muốn cứu viện, thế nhưng là không kịp.

Bành! ! !

Đại chùy trực tiếp đập trúng Ứng Long thân hình, oanh ~~ thân hình nổ, lộ ra bên trong đại lượng Thiên Tiên Tán Tiên, thậm chí còn có một gã tóc bạc Thiên Thần thương hoảng sợ chạy thục mạng, "Trốn?" Tam Nhãn Ma Thần hung hãn vô cùng, đại chùy mạnh mà một cái hướng phía trước đưa thẳng, hung hăng đảo hướng về phía tên kia tóc bạc Thiên Thần, may mắn vị kia Thiên Thần liền thân thể một phân thành hai, hướng hai cái phương hướng chạy thục mạng, tuy rằng bị diệt một phần thân, thế nhưng tránh được một kiếp, chẳng qua là thần lực lập tức tiêu hao lớn nửa.

"Tuyệt đối tiến vào Đạo tổ tầng thứ, ta kiệt lực ngăn cản cũng đỡ không nổi." Người này tóc bạc Thiên Thần ngay lập tức truyền âm nhắc nhở những người khác, đồng thời xa xa bay khỏi, ở phía xa thi triển chút ít pháp thuật pháp bảo, ngẫu nhiên cùng Vô Gian môn mặt khác Bạch Kiểm Giao các loại tiến hành chém giết, tuyệt đối bất hòa Tam Nhãn Ma Thần cứng đối cứng.

Dám cùng Tam Nhãn Ma Thần chính diện va chạm đấy.

Cũng liền Kỷ Ninh, cùng với Thiên Thần đám Chân Tiên thống lĩnh một ít Ứng Long, Bàn Cổ chiến trận, Hình Thiên Thần môn. Chỉ cần có chuẩn bị, mà lại hai ba cái liên thủ, vẫn có thể ngăn cản thoáng một phát đấy.

"Oanh."

Kỷ Ninh lại một lần bị oanh bay ngược.

Hắn đã cùng Tam Nhãn Ma Thần tại trong tích tắc giao thủ ba lượt, ba lượt đều là hoàn toàn bị áp chế, chỉ sợ chỉ cần cho Tam Nhãn Ma Thần một cái hô hấp thời gian có thể chém giết chính mình. May mắn mình còn có đại lượng cùng trận doanh giúp đỡ, mới có thể làm cho mình trì hoãn qua khí đến.

"Đã đến." Kỷ Ninh tại bay ngược thời điểm, ngược lại lộ ra vẻ vui mừng.

Xoạt!

Ngay tại Kỷ Ninh đang phía sau, trống rỗng xuất hiện rồi một pho tượng ăn mặc bảy màu áo giáp, cầm trong tay một cây hơn vạn trượng dài thương nguy nga Thiên Thần trống rỗng xuất hiện, mặt mũi của hắn thậm chí xem như tuấn mỹ, đúng là Hồng Tuyết Thiên Thần khuôn mặt.

"Thiên Thần?"

"Thần Ma?"

"Từ đâu xuất hiện hay sao?"

Đương lúc Kỷ Ninh bay ngược thời điểm, một ít đến vây công kiềm chế Vô Gian môn Thần Ma đám hung thú đều là chấn động. Bất quá theo sát lấy chính là không cần thiết: "Quản lý hắn là cái gì Thần Ma, chém giết là được! Trống rỗng xuất hiện, chỉ sợ lúc trước là giấu ở ai Không Gian bảo vật bên trong, hiện tại đột nhiên xuất hiện đều muốn hỗ trợ a."

Khó trách bọn hắn không có phát hiện Thất Diệu Thiên Thần đáng sợ, chủ yếu là Hồng Tuyết Thiên Thần bọn hắn bảy vị phối hợp quá hoàn mỹ, đối với uy năng cũng thu liễm đến mức tận cùng, cũng không có phát ra mạnh như thế nào uy áp. Tăng thêm loại này " Thiên Thần trận " cùng Hình Thiên trận phải không cùng đấy, Hình Thiên Thần Chủ muốn thu nạp chính là thiên địa lực lượng hội tụ mà thành, cho nên Hình Thiên trận uy năng rất lớn, cần phải khống chế trong tay rất khó. Nguồn tại http://TruyệnFULL.vn

Mà Thiên Thần trận, nếu như bày trận vài tên Thiên Thần " thần lực " hội tụ kết hợp cùng một chỗ, uy năng chồng lên, thần lực ngưng tụ thành thân thể. Từ bên ngoài nhìn vào, căn bản nhìn không ra khác nhau.

Bất kể là Thất Diệu Thiên Thần trận, hay là Tam Nhãn Thiên Thần trận, đều là thần lực hội tụ thân thể, loại này hoàn toàn dựa vào chính mình lực lượng hội tụ hình thành... Thuyên chuyển đứng lên cũng là tuyệt đối hoàn mỹ điều động, không giống Hình Thiên Thần, đều muốn hoàn toàn điều động khó như vậy.

"Công."

"Giết."

"Cái này Hình Thiên Thần Kỷ Ninh rất khó đối phó, chỉ sợ chỉ có Tam Nhãn Ma Thần mới có thể giết chết hắn. Chúng ta hay vẫn là diệt trừ cái này mới xuất hiện Thần Ma a."

"Ân, trước diệt trừ nó."

Vô Gian môn Thần Ma đám hung thú vô cùng rõ ràng, tổn thương kia mười ngón không bằng đoạn thứ nhất chỉ đạo lý, cho nên ở chung quanh không ít Vô Gian môn chiến lực tạm thời " bỏ qua cho " Kỷ Ninh, tất cả đều vây công cái kia Thất Diệu Thiên Thần.

Thất Diệu Thiên Thần ánh mắt lạnh lùng, khí chất giống nhau Hồng Tuyết Thiên Thần, chỉ thấy hai tay của hắn cầm lấy trường thương trực tiếp một cái đơn giản quét ngang.

"Xôn xao ~~~ "

Thương quét thành tròn.

Hơn vạn trượng trường thương, lập tức để chung quanh trong thiên địa cũng bắt đầu phiêu đãng nổi lên bông tuyết, thời gian thậm chí cũng bắt đầu thác loạn rồi.

"Chuyện gì xảy ra?" Một đầu Chu Yếm đang muốn đánh giết qua, chợt cảm giác được rất khó chịu, đây là thời gian thác loạn sau khó chịu cảm giác, chính mình cảm giác trong chốc lát chính mình tốc độ giống như nhanh, trong chốc lát lại giống như chậm không hợp thói thường. Loại thời giờ này thác loạn cảm giác để nó đều cảm giác được muốn thổ huyết.

"Bành ~~ "

Nó vẫn còn trong cơn ác mộng, một đạo trường thương liền nện ở trên người nó, bành ~~~ thân thể trực tiếp nổ, bên trong Thiên Tiên Tán Tiên môn đều hoảng sợ tứ tán chạy trốn, có thể bị phiêu đãng bông tuyết lập tức đông lại, trong lúc nhất thời ngoại trừ số rất ít Thiên Tiên trốn vào Tiên Phủ bên trong, những thứ khác tất cả đều chết hết.

Bành bành bành ~~~~

Trường thương chính là chỗ này sao quét qua, chung quanh vây công đến trọn vẹn bốn đầu Bạch Kiểm Giao, hai đầu Chu Yếm cùng với ba đầu Thiên Thần Khôi Lỗi tất cả đều đã chết. Liền đã cứng cỏi trứ danh Thiên Thần Khôi Lỗi... Đều hoàn toàn bị đánh chết.

Tại bốn đầu Bạch Kiểm Giao trong có một đầu chính là một gã Thiên Thần thống lĩnh.

"Bạch Tuyết Phiêu Phiêu, trường thương, chẳng lẽ là hắn?" Chạy trốn Thiên Thần lộ ra vẻ hoảng sợ, "Nếu như là Thất Diệu Thiên Thần... Đã chậm..."

Hắn lập tức thân thể một phần bảy, hướng bốn phương tám hướng chạy thục mạng.

Hưu...hưu... Hưu...hưu... Hưu...hưu... HƯU...U...U!

Chỉ thấy trường thương thương mang lóe lên, trên không trung để lại bảy đóa thương hoa, cái kia Thiên Thần bảy đại phân thân liền tất cả đều tan vỡ. Nếu như nói Tam Nhãn Ma Thần là đi nghiền ép lưu, cái kia Hồng Tuyết Thiên Thần thống lĩnh Thất Diệu Thiên Thần đi nhưng là tinh xảo lưu, thương pháp của hắn duy mỹ, tại thác loạn thời gian ở bên trong, ngắn ngủn trong tích tắc, đối với địch nhân lại dường như đã thành Vĩnh Hằng.

Vị kia Thiên Thần kỳ thật đã tự biết sinh cơ xa vời.

Bởi vì nếu như hóa phân thân quá nhiều, từng phân thân quá yếu, chỉ sợ những cái kia bông tuyết có thể giết chết hắn. Mà phân thân ít, chỉ sợ tránh không khỏi thương mang. Cho nên hắn phân ra bảy, liều mạng một phen.

Thất bại.

Như trước chết rồi.

"Hặc hặc ha ha, đã bao lâu. Chúng ta Trích Tinh phủ Thất Diệu Thiên Thần lại đi ra."

"Thống khoái thống khoái, Huyền Nguyệt, huynh đệ chúng ta rất lâu không có cùng một chỗ chinh chiến rồi."

"Giết giết giết, giết cái máu chảy thành sông, giết cái long trời lở đất."

"Hừ, tất cả đều giết."

Bảy vị Thiên Thần mỗi cái chiến ý ngút trời.

Đương nhiên mặt khác sáu vị Thiên Thần oa oa gọi, mà khống chế Thất Diệu Thiên Thần Hồng Tuyết Thiên Thần tức thì toàn lực ứng phó, thi triển lấy hắn nghiên cứu vô tận tuế nguyệt đáng sợ thương pháp, bắt đầu tàn sát. Cần biết lúc trước Thất Diệu Thiên Thần chiến Tam đại mẫu Hoàng lúc, cái kia Tam đại mẫu Hoàng hội tụ vô số lực lượng mà thành, mỗi cái đều đạt tới Đạo tổ cánh cửa. Có thể đối mặt Thất Diệu Thiên Thần, vẫn là bị thương, chẳng qua là khi đó cái kia Tam đại mẫu Hoàng không hề sơ hở, bị thương cũng có thể tự động khôi phục!

"Bành!" Trường thương hoặc là quét.

"Phốc." Hoặc là đâm.

"Oanh." Hoặc là nện.

Chỉ thấy một cây trường thương giống như du long, Thất Diệu Thiên Thần lướt qua, tất cả đều quét ngang, bị hắn giết lục tốc độ thậm chí vượt qua Tam Nhãn Ma Thần một đầu. Hiển nhiên quỷ thần khó lường thương pháp... So với cường hãn thô bạo hung ác đại chùy muốn khó ngăn cản nhiều.

...

Tại Vô Gian môn trên tường thành.

Mặc Trúc Đạo Tổ mang theo vẻ tươi cười, quan sát toàn bộ chiến trường.

"Mặc Trúc, xem ra chúng ta muốn thắng rồi."

"Ân, chiến cuộc đã định, cái kia Xích Minh sợ không có thủ đoạn gì có thể phiên bàn, ngươi thật đúng là lợi hại, vậy mà tại Xích Minh bên người ẩn núp rồi Trường Thanh Kiếm Tiên như vậy một con cờ."

"Hặc hặc... Đó là ——" Thần Vương thanh âm im bặt mà dừng, thậm chí mang theo một tia kinh sợ sắc.

Mặc Trúc Đạo Tổ cùng Thần Vương là trực tiếp tâm thức xuyên thấu qua vô tận Hư Không tiến hành trao đổi, giờ phút này hai người bọn họ đồng thời lộ ra kinh hãi, bởi vì bọn họ thấy được đột nhiên xuất hiện Thất Diệu Thiên Thần, đặc biệt là Thất Diệu Thiên Thần bắt đầu đại khai sát giới, trường thương quét qua đã diệt Vô Gian môn đại lượng Thần Ma hung thú, thậm chí chém giết một gã Thiên Thần lúc, hai người bọn họ đều không hề nghi ngờ rồi.

"Bạch Tuyết Phiêu Phiêu, tóc đỏ như máu, chẳng lẽ là..."

...

"Ba người các ngươi cẩn thận, đó là Trích Tinh phủ đệ nhất Chiến Thần Hồng Tuyết Thiên Thần, hơn nữa mặc bảy màu áo giáp, rất có thể là Trích Tinh phủ năm đó Thất Diệu Thiên Thần. Hồng Tuyết Thiên Thần làm thống lĩnh." Mặc Trúc Đạo Tổ trực tiếp truyền âm, Mặc Trúc Đạo Tổ cũng không thấy tận mắt qua Hồng Tuyết Thiên Thần, tái sinh là Đạo tổ, đã sớm đạt được qua Hồng Tuyết Thiên Thần hình ảnh cùng tin tức.

Trên chiến trường.

Đang cuồng bạo giết chóc Tam Nhãn Ma Thần nghe được truyền âm, đồng thời bọn hắn cũng chú ý tới cái kia xuất hiện, giết chóc đứng lên so với hắn còn hung tàn Thất Diệu Thiên Thần.

"Trích Tinh phủ đệ nhất Chiến Thần? Bông tuyết bồng bềnh, tóc đỏ như máu, tung hoành Thượng Cổ Hồng Tuyết Thiên Thần?" Cửu Đầu Sư kinh hãi, Kim Mao Thần Ưng, Đoạn Giác Thần Long cũng trong nội tâm kinh hãi.

Bọn họ đều là từ Thượng Cổ tới.

Bất quá tại Thượng Cổ thời điểm, bọn hắn danh khí còn yếu, lúc trước bọn hắn tự số Thôn Sơn Đại Thánh, Thôn Hải Đại Thánh, Thôn Thiên Đại Thánh, còn bị cười nhạo. Mà ở khi đó... Hồng Tuyết Thiên Thần nhưng là nếu so với Yêu Tộc bảy Đại Thánh còn muốn đã lâu, đó là tại Nhân tộc cùng Thần Ma tranh bá thiên hạ lúc, cũng đã thành danh tuyệt thế Chiến Thần.

Thượng Cổ dùng thương pháp Thiên Thần ở bên trong, nổi danh nhất cường đại nhất chính là hai người, một là Thượng Cổ Thiên Đình mạnh nhất Chiến Thần Dương Tiễn, hai chính là đi theo:tùy tùng Hỗn Độn Chân Thần " Tam Thọ đạo nhân " cổ xưa Hồng Tuyết Thiên Thần rồi.

Tại Thượng Cổ, ba người bọn hắn cùng Hồng Tuyết Thiên Thần kém quá xa.

Bất quá hiện nay, ba người bọn hắn dĩ nhiên đứng ở Thiên Thần đỉnh.

"Là thì như thế nào? Năm đó mạnh mẽ thì như thế nào? Chúng ta đã không còn là qua làm bọn chúng ta đây."

"Đúng, ta cũng không tin, chúng ta còn đấu không lại cái này trốn đi nhát như chuột bảy gia hỏa, Trích Tinh phủ? Thượng Cổ lúc uy danh hiển hách, nhưng bây giờ đã sớm rách nát rồi không biết bao nhiêu vạn năm rồi."

"Đại ca, nhị ca, chúng ta giết."

"Giết."

Tam Nhãn Ma Thần không sợ chút nào, trực tiếp nghênh đón mà lên.

"Đây là..."

"Thật mạnh Thiên Thần, ở đâu ra? Tại giúp ta Xích Minh biên giới?"

"Quá mạnh mẽ."

"Bông tuyết bồng bềnh, trường thương? Chẳng lẽ là Thượng Cổ Trích Tinh phủ đệ nhất Chiến Thần..."

"Là Hồng Tuyết?"

"Là Hồng Tuyết thống lĩnh Thất Diệu Thiên Thần."

"Hồng Tuyết."

"Đúng, là Hồng Tuyết Thiên Thần."

Xích Minh biên giới một phương cũng đồng dạng chú ý tới vị này sát khí ngập trời, mà lại thực lực đồng dạng đạt tới Đạo tổ cánh cửa đáng sợ Thần Ma, dù sao những thứ này Thiên Thần Chân Tiên ở bên trong, có không ít đều là sống ở Thượng Cổ, cho nên cũng biết Hồng Tuyết Thiên Thần truyền thuyết. Thậm chí có chút ít đã từng thấy tận mắt qua, ví dụ như... Hạ Hoàng liền thấy tận mắt qua.

"Bất quá cái kia Thôn Long Sơn Tam Đại Yêu Thần thực lực ngập trời, đã đứng ở Thiên Thần đỉnh, bọn hắn liên thủ hình thành Tam Nhãn Ma Thần càng là đạt tới Đạo tổ cấp độ. Hồng Tuyết Thiên Thần thống lĩnh Thất Diệu Thiên Thần, có thể đánh bại Tam Nhãn Ma Thần sao?"

"Nguy hiểm."

Xích Minh biên giới một phương cũng sinh ra một tia lo lắng.

"Chết!" Gầm thét Tam Nhãn Ma Thần mỗi một bước đều khiến cho đại địa chấn chiến, cầm trong tay hai thanh đại chùy, cuồng mãnh phóng tới Thất Diệu Thiên Thần, trong ánh mắt của hắn đã không có Kỷ Ninh, chỉ có trước mắt cái này Thất Diệu Thiên Thần. Tam Nhãn Ma Thần chỉ có một ý tưởng... Nhất định phải đem trước mắt cái này Thất Diệu Thiên Thần cho diệt trừ!

Hồng Tuyết?

Hừ, trốn đi đều không biết bao nhiêu năm lão gia này.

"Bành bành bành." Thất Diệu Thiên Thần cũng đồng dạng phóng tới Tam Nhãn Ma Thần, đồng thời trong tay hắn một cây trường thương, khi thì càn quét phía trước. Liền dường như đẩy ra cỏ dại giống nhau, một ít trốn tránh không kịp Vô Gian môn Thần Ma bành bành bành nổ, khiến cho không phải Thiên Thần Chân Tiên thống lĩnh quân đoàn căn bản cũng không dám tới gần nơi này vị Thất Diệu Thiên Thần.

Lập tức ——

Thất Diệu Thiên Thần cùng Tam Nhãn Ma Thần phải dựa vào tới gần.

Giờ khắc này.

Toàn bộ chiến trường hầu như đều chú ý tới nơi đây, liền cuồng bạo dị thường chỉ còn lại có một viên Hỗn Độn đạo quả thần tiễn thủ Đông Chiết cũng chú ý tới nơi đây, liền song phương Mặc Trúc Đạo Tổ, Xích Minh Đạo tổ cũng đều nhìn chằm chằm vào nơi đây, mỗi cái đều khẩn trương nhìn xem. Thất Diệu Thiên Thần cùng Tam Nhãn Ma Thần thành bại, đối với toàn bộ chiến cuộc ảnh hưởng chính là trí mạng đấy.

"Chết cho ta a, chết đi, ta mới là mạnh nhất." Tam Nhãn Ma Thần dường như bánh xe gió bình thường, chém ra rồi hai thanh đại chùy, đại chùy thậm chí mang theo Không Gian chấn động, mang theo một cổ vô tận trầm trọng ý cảnh, liền dường như hai mặt vô tận đại địa trực tiếp đánh tới hướng Thất Diệu Thiên Thần.

Thất Diệu Thiên Thần nhưng không có thi triển tinh diệu thương pháp, mà là lấy cứng chọi cứng.

Chỉ thấy Thất Diệu Thiên Thần hai tay cầm lấy trường thương, dùng eo làm đầu mối, đột nhiên phát lực, trong lúc nhất thời thời gian vặn vẹo, vô số bông tuyết vậy mà hội tụ tại trường thương lên, tạo thành một cái cực lớn tuyết trắng trường thương ảo ảnh.

"Oanh ~~~ "

Long trời lở đất va chạm.

Tuyết trắng cực lớn thương ảnh trực tiếp quét tại đại chùy lên, tuy rằng chấn động mạnh một cái, có thể đi theo hay vẫn là quật tại Tam Nhãn Ma Thần trên người, Tam Nhãn Ma Thần chỉ tới kịp dùng đại chùy tay cầm ngăn tại trước ngực, liền toàn bộ bị rút hai chân trực tiếp cách mặt đất, toàn bộ sau này bay ngược mở đi ra.