Mãng Hoang Kỷ

Chương 607: Xâm Nhập Lôi Hải"Tiến lôi điện hải dương, tu luyện cái này một môn thần thông." Kỷ Ninh không có lựa chọn khác.

Tại Kỷ Ninh tùy thân mang theo Thủy Phủ trong còn có mười lăm phân thân bản thể, giờ phút này một tên trong đó phân thân bản thể ra Thủy Phủ, sau đó liền bay về phía vô tận lôi điện hải dương.

Đã bay một lát, liền đã đến lôi điện hải dương biên giới.

"Hô."

Kỷ Ninh nhìn trước mắt vô tận màu trắng thiểm điện sét đánh, nhịn không được trong nội tâm run rẩy.

"Tiến." Kỷ Ninh oanh âm thanh liền xông vào vô tận thiểm điện ở bên trong, rào rào xôn xao, vô số thiểm điện sét đánh vờn quanh, Kỷ Ninh đã sớm thu pháp bào, trần trụi tại lôi điện trong hải dương, tùy ý những cái kia màu trắng thiểm điện sét đánh lần lượt bổ đánh vào người, hầu như trong nháy mắt đều có hàng trăm hàng ngàn lôi điện bổ vào trên người.

Cái này so với trước kia độ Thiên Thần kiếp Cửu Cửu Lôi Kiếp lợi hại không biết nhiều ít, may mắn Kỷ Ninh hiện tại Bát Cửu Huyền Công thứ chín vòng đã luyện thành, hoàn toàn có thể ngạnh kháng.

"Bắt đầu tu luyện " Cửu Giác Điện Xà độn thuật ", cải tạo thần thể." Đắm chìm trong thiểm điện chính giữa Kỷ Ninh trần truồng thân thể, đồng thời nhắm mắt lại, bắt đầu tập trung tư tưởng suy nghĩ thi triển thần thông, lập tức hắn bên ngoài thân bắt đầu hiện lên một ít màu vàng Thần Văn, Thần Văn không ngừng hiện lên, chung quanh vốn là xâm nhập Kỷ Ninh màu trắng thiểm điện đương lúc đụng chạm Kỷ Ninh lúc tựa hồ cũng ôn nhu chút ít.

Thời gian dần trôi qua.

Kỷ Ninh bên ngoài thân tạo thành vô số màu vàng Thần Văn hình thành cái lồng, những thứ này màu vàng Thần Văn càng là hoàn toàn liên tiếp cùng một chỗ, mơ hồ có thể phân biệt ra một cái văn tự - Cửu Phương Hỗn Độn Quốc văn tự " Điện " chữ.

"Rào rào xôn xao ~~~" màu vàng Thần Văn màn hào quang một hình thành, lập tức chung quanh màu trắng thiểm điện không ngừng vờn quanh đi lên, thời gian dần trôi qua, mơ hồ tạo thành một cái thiểm điện vòng xoáy. Tại thiểm điện vòng xoáy trung ương, chính là một cái dường như kén tằm " kén lôi điện ". Kỷ Ninh ở trong lôi điện kén này .

Lôi điện kén bên trong.

Trần truồng Kỷ Ninh làn da cơ bắp mơ hồ run rẩy, đang có lấy nhè nhẹ màu trắng thiểm điện thẩm thấu tiến Kỷ Ninh thân hình.

Lúc trước Kỷ Ninh có thể đơn giản ngạnh kháng ở những thứ này màu trắng thiểm điện, là vì Bát Cửu Huyền Công, đem thiểm điện hoàn toàn ngăn cản tại bên ngoài. Thế nhưng là cải tạo thần thể... Nhưng là muốn cho thiểm điện tiến vào thể nội, xâm nhập thần thể mỗi một tia, làm cả thần thể thuộc tính đều phát sinh cải biến, giờ phút này thần thể chính là không đề phòng đấy, chống cự thiểm điện năng lực là nhanh chóng suy yếu đấy, không nghĩ qua là sẽ để thần thể hóa thành tro tàn.

Nhưng này vẻn vẹn chẳng qua là bắt đầu, thần thể thuộc tính là phải thay đổi, tựa như có người trời sinh thủy đạo thể, có người trời sinh hỏa chi đạo thể.

Thân thể, vốn là có thuộc tính chi phân.

Bình thường cái gọi là đạo thể, đối với Kỷ Ninh tầng này lần đích không coi vào đâu. Cần biết coi như là nắm giữ lôi điện Đại Đạo mà sinh " Lôi Thần Thiên Tôn ", hắn Lôi Thần thân thể cũng không cách nào lại để cho " Lôi Hải Xà " " Cửu Giác Điện Xà " ở trong đó chạy mà không bị tổn thương, Kỷ Ninh muốn đem thần thể đổi thành lôi điện thuộc tính, biến thành hoàn mỹ Lôi Thần thân thể, lại để cho Lôi Hải Xà, Cửu Giác Điện Xà có thể ở trong đó chạy.

Có lẽ tại trên lực lượng không có cách nào khác cùng Lôi Thần Thiên Tôn so sánh với, nhưng đối với lôi điện thân cận trình độ, có thể so với Lôi Thần Thiên Tôn càng tốt hơn.

Kỳ thật bởi vậy liền có thể tưởng tượng đạt được " cải tạo thần thể " sẽ cỡ nào khó khăn, có thể sáng chế cái này một môn " Cửu Giác Điện Xà độn thuật " Đại Năng Giả hiển nhiên cũng là phi phàm rất cao minh, Kỷ Ninh làm cho đối phó tên kia Chân Thần, cũng là cơ duyên xảo hợp mạo hiểm lưu lạc lúc lấy được cái này một pháp môn.

"A." Kỷ Ninh cảm giác được toàn thân kịch liệt đau nhức.

Cải tạo thần thể, cần tiến hành theo chất lượng.

Trước dùng nhược Tiểu Lôi điện cải tạo, về sau dần dần tăng lên, để thần thể lôi điện thuộc tính càng thêm hoàn mỹ. Cho đến cuối cùng có thể thích ứng Cửu Giác Điện Xà!

Mặt khác cấp độ lôi điện vô cùng dễ dàng đạt được, cũng liền " Cửu Giác Điện Xà " trân quý dị thường. Vốn là Kỷ Ninh ý định tại Tam Giới trong từ từ sẽ đến tu luyện, nhưng bây giờ chỉ có thể vào nhập lôi điện chi hải rồi, lôi điện chi hải trong từ bên ngoài đến hạch tâm, lôi điện uy năng cũng là không ngừng nhắc đến thăng, vừa vặn rất là thích hợp. Chẳng qua là tại hạch tâm Kỷ Ninh đối mặt không phải Cửu Giác Điện Xà, mà là cuồng hơn bạo không có chút nào linh tính Lôi Hải Xà.

Cải tạo thần thể một bước cuối cùng... Đọc Truyện Online mới nhất ở truyen/y/y/com

Kỷ Ninh cũng chỉ có thể dùng Lôi Hải Xà đến cải tạo thần thể, Lôi Hải Xà cuồng hơn bạo, hiển nhiên cải tạo đứng lên nguy hiểm hơn. Mà dù sao không có cách nào khác được Cửu Giác Điện Xà, chỉ có thể lui mà cầu tiếp theo rồi.

...

Thời gian trôi qua.

Thần thể cải tạo hay vẫn là rất chậm rãi, khi thì thì có thân thể một chút bộ phận trực tiếp tan vỡ, Kỷ Ninh dùng liền nhau thần lực khôi phục, tiếp tục nếm thử xuống dưới, trọn vẹn hao phí hơn một tháng thời gian, trần trụi Kỷ Ninh tại màu trắng lôi điện ở bên trong, tùy ý màu trắng thiểm điện tại trên thân thể lưu chuyển, thậm chí tại thể nội lưu chuyển, đều chút nào không tổn thương.

"Tiếp tục." Kỷ Ninh nhanh chóng hướng lôi điện chi hải ở chỗ sâu trong tiến lên.

Thời gian dần trôi qua...

Thiểm điện nhan sắc dần dần hướng màu đen chuyển biến, uy năng cũng càng thêm cường đại.

Kỷ Ninh dừng lại, lại bắt đầu tu luyện, dẫn đạo những thứ này hiện ra trắng nhạt sắc thiểm điện cải tạo thần thể, lần này vẻn vẹn nửa tháng liền thành công rồi. Kỷ Ninh lại tiếp tục xâm nhập...

Hoàn toàn màu xám thiểm điện, Kỷ Ninh ngừng, bắt đầu lợi dụng những thứ này màu xám thiểm điện đến cải tạo thần thể, lần này vẻn vẹn mấy ngày công phu liền thành công rồi.

"Cải tạo thần thể một bước cuối cùng." Kỷ Ninh nhìn về phía trước, xuyên thẳng qua qua màu xám tia chớp khu vực, phía trước đã là màu đen thiểm điện khu vực.

Một mảnh dài hẹp màu đen thiểm điện xà tại chạy lấy, một khi tốc độ bắn ra, liền có thể đạt tới tốc độ ánh sáng, hung mãnh cuồng bạo dị thường.

Kỷ Ninh liếc mắt nhìn qua, vẻn vẹn chỉ thấy những thứ này " Lôi Hải Xà ", nhưng căn bản không thấy được " Cửu Giác Điện Xà ".

"Lợi dụng Lôi Hải Xà cải tạo thần thể, rất nguy hiểm..." Kỷ Ninh xa xa chứng kiến, đều cảm giác được làm hắn hít thở không thông áp lực, hắn Bát Cửu Huyền Công căn bản ngăn cản không nổi bực này đáng sợ lôi điện. Liền Đại Năng Giả đều sợ hãi, hắn lại tính toán rồi cái gì.

"Nếu là có Cửu Giác Điện Xà, liền đối lập nhau nắm chắc lớn chút. Không có biện pháp."

Kỷ Ninh lại lần nữa thi triển Cửu Giác Điện Xà độn thuật cải tạo thần thể pháp môn, bên ngoài thân chung quanh lại lần nữa nổi lên màu vàng Thần Văn, rất nhanh liền tạo thành màu vàng Thần Văn màn hào quang, bắt đầu để chung quanh thiểm điện vờn quanh Kỷ Ninh.

Kỷ Ninh thì là tiến lên, tiếp tục đi tới, cho đến đã đến màu đen thiểm điện cùng màu xám tia chớp chỗ giao giới.

"Xôn xao."

"Xùy."

Lôi Hải Xà tùy ý chạy như điên, chúng không có linh tính, nhìn như xà hình dáng. Kỳ thật cũng chỉ là lôi điện mà thôi. Rốt cục một đạo Lôi Hải Xà quét đến rồi tại biên giới chỗ Kỷ Ninh trên người, màu đen thiểm điện lập tức bị màu vàng Thần Văn màn hào quang hấp dẫn, tạo thành màu đen thiểm điện kén tằm. Kỷ Ninh thì là lập tức lui về phía sau, lui về phía sau tiến màu xám thiểm điện khu vực.

"Cải tạo đã bắt đầu." Màu đen thiểm điện kén tằm ở bên trong, Kỷ Ninh cẩn thận từng li từng tí, dẫn dắt đến thành kén tằm hình dáng một tia màu đen thiểm điện hướng chính mình thần thể thẩm thấu.

Lôi Hải Xà cùng Cửu Giác Điện Xà đều là một loại lôi điện, chẳng qua là Cửu Giác Điện Xà có linh tính mà thôi.

Nếu là Lôi Hải Xà có thể cải tạo thần thể thành công, như vậy thần thể đồng dạng có thể thích ứng Cửu Giác Điện Xà...

"Phốc!"

Trần trụi Kỷ Ninh, cánh tay lập tức mai một, đi theo màu đen thiểm điện kén tằm cũng tan vỡ, những thứ này màu đen thiểm điện đảo qua Kỷ Ninh, Kỷ Ninh tàn thân thể cũng lập tức tro bụi mai một, không chút nào tồn.

"Đã thất bại." Lôi điện hải dương bên ngoài, cái kia Hư Không Thuyền bên trên Kỷ Ninh biến sắc, bản thể phân thân đã chết, cái loại này thần hồn câu diệt đau đớn lại để cho Kỷ Ninh vô cùng thống khổ, Lôi Hải Xà thật là đáng sợ, cái kia một bản thể phân thân ở trong chứa Chân Linh đều hóa thành tro tàn rồi."Đáng chết, cái này Lôi Hải Xà thật ngông cuồng làm lộ, ta vẻn vẹn dẫn đạo một tia tiến vào thân thể, có thể một tay cũng không có có thể cải tạo thành công."

"Lại đi."

Kỷ Ninh lại phái ra một bản thể phân thân.

Tuy rằng vẻn vẹn một bản thể phân thân tiến vào lôi điện hải dương, có thể mặt khác phân thân đều tại nhanh chóng hấp thu lấy kinh nghiệm, suy tư về như thế nào mới có thể để cải tạo thần thể lúc nắm chắc càng lớn. Tuy rằng 《 Cửu Giác Điện Xà độn thuật 》 pháp môn ghi lại vô cùng kỹ càng, nhưng là chân chính làm lên đến, có kinh nghiệm cùng không có kinh nghiệm là hoàn toàn bất đồng đấy.

Đã chết một lần, Kỷ Ninh cũng có dùng " Lôi Hải Xà " cải tạo thần thể kinh nghiệm, như vậy tiếp theo, là hắn có thể tránh cho một ít sai lầm, làm rất tốt.

Quá đáng hơn ba tháng, lại chết một phân thân.

"Lại đi."

...

Mặt khác phân thân đều tại cẩn thận tìm hiểu suy tư, bản thể phân thân thì là lần lượt tiến vào trong đó, không ngừng nếm thử, có thể cải tạo thần thể đích thật là tu luyện cái này một môn thần thông nguy hiểm nhất một cửa, pháp môn trong ghi lại " cửu tử nhất sinh " không phải nói ngoa, đặc biệt Kỷ Ninh dùng chính là càng khó Lôi Hải Xà đến cải tạo thần thể.

Đảo mắt cũng đã là hơn bốn năm qua.

Kỷ Ninh như trước đứng ở Hư Không Thuyền lên, nhìn xem cái kia bao la mờ mịt lôi điện chi hải.

"Hơn bốn năm rồi."

"Của ta mặt khác mười lăm cái bản thể phân thân đã tất cả đều đã chết, nhưng vẫn là không thành công, hay vẫn là kém một chút, kém một chút." Kỷ Ninh cắn răng.

Bản thể phân thân chết.

Chỉ cần có một cái bản thể phân thân còn sống, có thể chậm rãi khôi phục, cần phải thai nghén ra một cái mới bản thể phân thân, đó là Chân Linh, Thần hồn, thần thể . . . , hết thảy thai nghén mà sinh. Là cần thời gian tương đối dài đấy. Mười lăm cái bản thể phân thân muốn hoàn toàn khôi phục thành, càng là muốn trăm triệu năm tuế nguyệt. Đây cũng là Kỷ Ninh lúc trước giết Thiếu Viêm Sửu 16 phân thân lúc, Thiếu Viêm Sửu như vậy tuyệt vọng duyên cớ.

Còn có một biện pháp, có thể rất nhanh để bản thể phân thân tất cả đều khôi phục lại, cái kia chính là vận dụng huyền diệu vô cùng " Hỗn Độn linh dịch ", dựa vào cái này Hỗn Độn linh dịch, Kỷ Ninh có thể từ Đào Ngô Thập Bát Thần Ma tầng thứ nhất đột phá đến tầng thứ hai, dùng để khôi phục bản thể phân thân, kỳ thật xem như không biết trọng nhân tài rồi.

Có thể hạo kiếp hàng lâm...

Kỷ Ninh căn bản không có thời gian đi thời gian dần qua đợi bản thể phân thân khôi phục.

"Chỉ có thể dùng Hỗn Độn linh dịch rồi."

Vèo.

Kỷ Ninh vốn là tiêu phí nửa canh giờ, đi tới Hỗn Độn trong một viên cực lớn tinh thần chính giữa, tuyển một chỗ sơn động tạm thời bế quan.

Đi theo lúc này mới tiến vào Thủy Phủ bên trong đã bắt đầu tu luyện.

"Có thể tu luyện thành Đào Ngô Thập Bát Thần Ma tầng thứ hai Hỗn Độn linh dịch, bị ta dùng để khôi phục phân thân..." Kỷ Ninh mình cũng đau lòng, nhưng này hết thảy cũng là vì Cửu Giác Điện Xà chi thuật, đây là một môn lại để cho Đại Năng Giả đều trông mà thèm độn thuật, cái này dù sao cũng là tuyệt đối đệ nhất độn thuật, có thể khống chế tuyệt đối quyền chủ động.

Năm đó thập đại Kim Ô tai họa Thượng Cổ, liền Nữ Oa nương nương bọn hắn cũng không có cách nào, cũng là bởi vì " Thái Dương Kim Hồng " thần thông quá lợi hại.

Kỷ Ninh lấy ra màu đen cái chai, "Bá" một tiếng, vẹt ra rồi nút chai, về sau không còn nữa suy nghĩ nhiều, nhắm mắt bắt đầu thi triển Đào Ngô Thập Bát Thần Ma khôi phục pháp môn, lập tức từng giọt một Hỗn Độn linh dịch từ màu đen trong bình bay ra, cái này mỗi một giọt Hỗn Độn linh dịch bên trong đều có được vô số nhỏ bé bong bóng, từng cái nhỏ bé bong bóng đều dường như một cái thế giới, khi thì ra đời, khi thì tan vỡ, thần kỳ dị thường.

Thời gian dần trôi qua, theo Kỷ Ninh hút vào Hỗn Độn linh dịch.

Hô.

Một đạo hư ảnh từ Kỷ Ninh thể nội phân hoá mà ra, về sau ngưng thực, lập tức nhiều hơn một gã Kỷ Ninh đến.

Theo thời gian trôi qua, một tôn bản thể phân thân khôi phục mà thành, đương lúc Thủy Phủ trong khoảng chừng rồi 16 cái Kỷ Ninh lúc, liền đạt đến cực hạn. Rốt cuộc không cách nào khôi phục.

"Cái này khôi phục phân thân, làm cho tiêu hao Hỗn Độn linh dịch, vậy mà cùng đột phá đến Đào Ngô Thập Bát Thần Ma tầng thứ hai hầu như tương đương." Kỷ Ninh đau lòng vô cùng.

"Lại đi."

"Ta cũng không tin, lúc này đây ta còn không thành."

Kỷ Ninh đã đi ra sơn động, khống chế lấy Hư Không Thuyền tiến vào Hỗn Độn ở bên trong, lại lần nữa hướng lôi hải tiến đến.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.