Mặt Nạ Ác Ma

Chương 9
Giường ngủ của Tưởng Tiểu Manh, không có Giang Hạ thì có thể nói giường khá lớn, bất quá hai người ngủ ở phía trên, không gian vậy là đủ rồi. Huống chi, hai người tư thế ngủ còn thân mật như thế.

Giường vô cùng mềm mại thoải mái dễ chịu, gối đầu cùng chăn màn giữa thơm ngào ngạt, Giang Hạ nằm nghiêng, từ phía sau ôm eo Tưởng Tiểu Manh, đầu tựa vào giữa cổ của nàng, thanh thanh hô hấp nhẹ nhàng phà vào trên da thịt tinh tế tỉ mỉ của nàng. Trong loại không khí ôn nhu triền miên này, tất cả những thứ không thoải mái tựa hồ cũng vứt xuống chín từng mây, duy nhất làm cho nàng nhớ tới có chút bất an chính là, nàng rõ ràng hôn Kỷ Ngữ Đồng.

Như vậy có phải hay không thực có lỗi với Manh Manh? Không, đó cũng không có bất cứ ý nghĩa gì, vốn chính là muốn cho cô ấy chút ít giáo huấn thôi. Giang Hạ nửa hờ khép lấy đôi mắt, trong nội tâm có chút loạn.


"Ta không nghĩ tới, ngươi lại có thể biết cả đêm không quay về." Tưởng Tiểu Manh ngữ khí mang theo rõ ràng vui sướng, nói khẽ: "Ba ba của ngươi sẽ không giảng ngươi sao?"

"Không có chuyện gì đâu." Giang Hạ không muốn nhiều lời có quan hệ với Chu Văn Hàn, hời hợt một câu cho qua.

Tưởng Tiểu Manh hơi động một chút, liền muốn xoay thân thể lại, Giang Hạ ôm chặt nàng, ngăn cản nói: "Đừng nhúc nhích, ta thích ôm ngươi như vậy."

"Thế nhưng... Thế nhưng là ta muốn xem ngươi mặt." Tưởng Tiểu Manh thanh âm mềm mại, nho nhỏ âm thanh làm nũng nói.

Giang Hạ cười cười, đưa tay đem đèn đầu giường tắt đi: "Như vậy thì tốt rồi, đối diện với ta, đưa lưng về phía ta, dù sao đều là nhìn không thấy rồi."

"Ngươi cái này người như thế nào như vậy chán ghét, muốn cùng ta đối nghịch có phải hay không." Tưởng Tiểu Manh giận lấy, vẫn là xoay người lại, thừa dịp ngoài cửa sổ xuyên thấu qua một chút ánh sáng nhạt, tay của nàng nhẹ nhàng xoa mặt Giang Hạ: "Ngươi hôm nay có phải hay không không vui a?"


"Không có a." Giang Hạ cầm lấy tay của nàng, tại trên mặt chính mình nhẹ nhàng vuốt, cười nói: "Vì cái gì hỏi như vậy?"

"Bởi vì... Bởi vì ngươi hôm nay đều không có hôn ta." Tưởng Tiểu Manh nhăn nhó trong chốc lát, nho nhỏ âm thanh nói, thanh âm mơ hồ ngậm lấy ủy khuất.

Giang Hạ vốn là khẽ giật mình, trong nội tâm nhu tình, lại bởi vì những lời này, giống như trong nước gợn sóng, một vòng một vòng nhộn nhạo ra, nàng không có trả lời, môi lại đụng lên môi Tưởng Tiểu Manh mà hôn.

Trải qua luyện tập lâu dài như vậy, hai người đối với kỹ xảo hôn môi, đã là càng thấy rất quen, rất nhanh liền trên giường quấn lại với nhau.

Một hồi lâu, Giang Hạ cùng Tưởng Tiểu Manh mới giúp nhau buông đối phương ra, bốn mắt nhìn nhau, ánh mắt như trước mê loạn, khí tức cũng vẫn là hỗn loạn, hai khỏa tâm vẫn "Bịch" "Bịch" nhảy dồn dập.


Giang Hạ đưa tay, đem mấy sợi tóc trên trán Tưởng Tiểu Manh vén đi, Tưởng Tiểu Manh mỉm cười nhắm mắt lại, Giang Hạ lại nhịn không được tiến lên, từ cái trán Tưởng Tiểu Manh một mực liền hôn đến cằm của nàng. Đúng lúc này, Tưởng Tiểu Manh bỗng nhiên phát ra một tiếng kinh hô trầm thấp, sau đó một phát bắt được tay của Giang Hạ đã thăm dò vào trong áo ngủ của nàng, ngữ khí vừa thẹn vừa vội: "Hạ, ngươi... Ngươi làm gì?"

"Ta cũng không biết." Giang Hạ mặt tức khắc trở nên nóng hổi, có chút thở hào hển, lẩm bẩm nói: "Ta cũng không biết... Tại sao phải như vậy, nhưng mà ta chính là rất muốn..."

Đầu não nàng có chút hỗn loạn, cho nên biểu đạt từ ngữ biểu đạt cũng không rõ ý, nàng phương diện khác so sánh với bạn cùng lứa tuổi trưởng thành hiểu chuyện sớm hơn rất nhiều, thế nhưng là phương diện này lại như cũ hỗn độn, trong nội tâm nàng sinh ra một loại cảm giác kì lạ, làm cho toàn bộ người nàng nôn nóng bất an, nhưng ý nghĩ của nàng, cũng chỉ là đưa tay vào vạt áo của Tưởng Tiểu Manh.
Giống như rất khát, miệng rất khát, tay cũng rất khát, khát vọng xúc giác, khát vọng muốn tiến thêm một bước thân mật.

Động tác của hai người cầm cự như vậy, qua một hồi lâu, Tưởng Tiểu Manh cuối cùng là mềm lòng, chậm rãi buông lỏng tay ra, cắn cắn bờ môi, nhẹ nhàng kêu một tiếng: "Hạ..."

Giang Hạ đưa tay từ áo ngủ của nàng rút ra, xoa xoa trên trán toát rịn mồ hôi ra, sau đó thì thào nói: "Thực xin lỗi."

"Ngươi không cần... Xin lỗi đâu."

Giang Hạ bỗng nhiên ngồi dậy, thật sâu hô hấp, Tưởng Tiểu Manh cũng theo nàng ngồi lên, từ bên cạnh ôm chặt lấy nàng, thanh âm của nàng nghe có chút run rẩy: "Hạ, ta rất sợ... Chúng ta chỉ mới sơ trung còn chưa có tốt nghiệp..."

Thời điểm nói những lời này, tim của nàng đập nhanh chóng, mặt cũng càng đỏ lên. Mặt của nàng tại cánh ta của Giang Hạ cọ xát: "Hạ, ta nghĩ vĩnh viễn với ngươi cùng một chỗ, ta cái gì cũng có thể đáp ứng ngươi, nhưng hiện tại... Hiện tại..."
Thanh âm của nàng càng ngày càng thấp, Giang Hạ vuốt vuốt tóc của nàng, lúng túng nói: "Ngươi suy nghĩ nhiều quá a, ta không có... Ai, ta cũng không biết mình làm sao vậy, ngươi chớ có trách ta."

"Ta đương nhiên sẽ không trách ngươi, lúc nào cũng sẽ không trách ngươi." Tưởng Tiểu Manh vội vàng mà nói.

Giang Hạ trong nội tâm đặc biệt xấu hổ, gật gật đầu: "Tốt, chúng ta đi ngủ đi."

Tưởng Tiểu Manh nghe theo lời nằm xuống, Giang Hạ thò tay lại lần nữa ôm lấy nàng, nàng hôn một chút tóc của nàng, thì thào nói: "Ta rất thích ôm ngươi như vậy, thật ấm áp, cảm giác rất chân thực. Ngủ ở trên giường trong nhà mình, cảm giác tựa như toàn bộ thế giới chỉ còn lại một người là mình... Ta rất nhớ mẹ ta, trong phòng mỗi một chỗ đều có thể câu dẫn ta đối với bà ấy mà nhớ lại, nhưng vô luận ta nghĩ về bà ấy nhiều như thế nào, cũng không nằm mơ đến một cái thấy bà ấy..."
Thanh âm của nàng dần dần trở nên có chút thương cảm, nội tâm Tưởng Tiểu Manh cũng có chút ê ẩm, nhịn không được cầm chặt tay của nàng nắm thật chặt: "Hạ, ngươi có thể đem mẹ của ta trở thành mẹ ngươi."

Giang Hạ bỗng nhiên "PHỐC" cười cười, lại thay đổi một bộ biểu lộ: "Mẹ ngươi? Ta làm sao có thể, nhưng ta cảm thấy được, ta mất thứ gì đó trên người mẹ ta, ngươi đều đưa cho ta."

"Vật gì?" Tưởng Tiểu Manh không hiểu ra sao.

Giang Hạ suy nghĩ một chút, híp mắt ôn nhu nói: "Ôn nhu, cái loại này mẫu tính (*bản năng của người mẹ) ôn nhu, còn có phóng túng cùng cưng chiều. Ngoại trừ mẹ của ta, Vú Quế, thì ngươi đối với ta là tốt nhất rồi, bất quá, ta đối với Vú Quế cũng không thể như đối với ngươi thân cận như vậy, ví dụ như như vậy." Nói xong nhanh chóng tại môi nàng hôn một cái, sau đó cười đắc ý.
"Hừ! Ta cũng không muốn tại trong lòng ngươi với mẹ ngươi giống nhau!" Tưởng Tiểu Manh vừa bực mình vừa buồn cười, bất mãn tít la một câu, sau đó thanh âm thả nhu: "Hạ, vậy ngươi về sau tới nhà của ta nhiều một chút, vậy mỗi đêm cũng có thể ôm ta."

Giang Hạ cười cười: "Khó mà làm được."

"Vì cái gì? Mẹ ta rất thích ngươi đến a, hơn nữa, ngươi đêm nay không phải cũng ở tại chỗ này sao."

Giang Hạ im lặng trong chốc lát, sau đó nói sang chuyện khác: "Manh Manh, ngươi thi vào Thượng Ung đi a, được không nào?"

"A? Ngươi chuẩn bị thi vào trong đó?" Tưởng Tiểu Manh lắp bắp kinh hãi, sau đó có chút nhíu mày, có chút thất lạc mà nói: "Thế nhưng là chỗ đó rất khó thi vào a, các ngươi... Ta biết rõ dù sao các ngươi là vô luận như thế nào đều có thể đi vào."

"Ta sẽ chính mình cố gắng đấy, ngươi cũng phải vì ta cố gắng! Như vậy, chúng ta về sau vẫn là có thể thường xuyên cùng một chỗ rồi." Giang Hạ tại bên tai nàng nhẹ nhàng nói, ngữ khí rất chân thành.
"Thế nhưng là, ta hiện tại tâm đều đặt tại trên người của ngươi, mỗi ngày đi học, trong đầu đều là với ngươi chung đụng tình cảnh, học tập đều bị giảm xúc rồi. Ta rất muốn cùng với ngươi học cùng một trường học, thế nhưng là ta thật sự không có nắm chắc." Tưởng Tiểu Manh có chút buồn rầu mà nói.

Giang Hạ khẽ giật mình, sau đó giận dữ nói: "Được rồi, về sau chúng ta giảm bớt số lần gặp mặt tốt rồi."

"Ta không muốn!" Tưởng Tiểu Manh lập tức lớn tiếng kháng nghị.

"Được rồi, cái kia lại nghĩ biện pháp khác."

Ánh mặt trời hôm nay thoạt nhìn đặc biệt chói mắt.

Chạy xong 100m chạy nhanh, các học sinh mỗi người đều ra một thân đổ đầy mồ hôi, sau đó tốp năm tốp ba tản ra từng nhóm, có nhóm trở lại phòng học nghỉ ngơi, có nhóm lại chạy tới chơi bóng. Kỷ Ngữ Đồng bước nhanh đi tới, vừa vặn xa xa một mảnh yên tĩnh, có một loạt ghế dài, nàng vội vàng bước nhanh đi qua, tại đó ngồi xuống.
Qua một hồi lâu, Dương Noãn Tô mới một tay cầm một cây kem, đầu đầy mồ hôi chạy tới. Nàng tại bên cạnh Kỷ Ngữ Đồng ngồi xuống, đem một cây kem đưa cho nàng, sau đó phàn nàn nói: "Tại sao phải chạy bộ a, mệt chết người đi được, bơi lội còn nhiều thoải mái hơn."

Nàng một bên không thể chờ đợi được bắt đầu ăn, vừa nói: "Ngày hôm qua ta muốn cùng ngươi đi chơi, ngươi làm gì thế không đi? Chu Tinh Hán nói muốn mời ngươi ăn bánh ngọt đấy."

Kỷ Ngữ Đồng ăn một cái kem, sau đó lắc đầu nói: " Chú Chu không thích ta chạy ngoài đi theo bạn bè ra ngoài chơi, hắn nói trong nhà lớn như vậy, ở lại đó cũng không buồn bực, muốn ăn cái gì, cho người làm cho mình ăn, muốn mua gì, cũng có người giúp ta mua."

Dương Noãn Tô kinh ngạc nhìn nàng: "Cái gì? Đây không phải là cùng phạm nhân rất giống sao?"
Kỷ Ngữ Đồng trừng nàng liếc: "Chớ nói nhảm, Chú Chu đối đãi với ta rất tốt đấy, hắn chẳng qua là cảm thấy tiểu hài tử có lẽ nên dùng học tập làm trọng."

Dương Noãn Tô suy nghĩ một chút, không phục mà nói: "Chúng ta cũng không còn nhỏ nữa, còn có a, Giang Hạ vì cái gì suốt ngày ở bên ngoài lúc ẩn lúc hiện a, nàng thường xuyên mang theo Tưởng Tiểu Manh ở bên ngoài cùng Chu Tinh Hán cùng Cam Minh Châu đi chơi, cùng bọn hắn đi võ quán học, Tưởng Tiểu Manh đều tại bên kia chờ đấy."

Kỷ Ngữ Đồng khẽ giật mình: "Làm sao ngươi biết?"

Dương Noãn Tô tức cười, sau đó nhăn nhăn nhó nhó nói: "Bởi vì... Bởi vì ta cũng đi chờ."

"Ngươi bây giờ bắt đầu triệt để hướng tà ác tổ ba người dựa sát vào rồi, đúng không?" Kỷ Ngữ Đồng hừ nhẹ một tiếng, sau đó bất mãn nói: "Ngươi biết rõ Giang ác ma tại đó, còn dẫn ta đi ra ngoài chơi, ngươi có còn là bạn tốt hay không?"
"Cái gì?" Dương Noãn Tô sững sờ, vội vàng giải thích: "Lần đó gọi ngươi cùng đi ăn bánh ngọt, chỉ có ta cùng Chu Tinh Hán ở đó a."

"Có quỷ mới tin ngươi! Còn có a, coi như là Chu Tinh Hán là ngươi ưa thích người, ta đối với hắn ấn tượng cũng không thể xoay chuyển, bởi vì hắn cùng Giang ác ma quan hệ thật tốt."

"Ai nha, bọn hắn là bạn tốt là một chuyện, ngươi không thể nói như vậy a." Dương Noãn Tô vẻ mặt buồn rười rượi, chỉ e bạn tốt cùng người thích không thể có quan hệ tốt được rồi, cả buổi, lại lúng túng lấy nói: "Kỳ thật, Giang Hạ cũng không có hư hỏng như vậy đâu, chính là... Chính là kiêu ngạo một chút."

Kỷ Ngữ Đồng ánh mắt hướng nàng quét qua, Dương Noãn Tô lập tức im miệng.

Hồi lâu, Dương Noãn Tô mới phát ra cảm thán: "Xem ra ngươi thật sự là cùng nàng xung khắc như nước với lửa a, thế nhưng là không phải như trước, cảm thấy không có chán ghét nàng sao."
Kỷ Ngữ Đồng đã trầm mặc, về lần phát sinh sự kiện kia, cô vẫn không cách nào tiêu tan, đối với cô, đó là thứ cô rất quý giá, cứ như vậy hủy ở trong tay Giang Hạ, hơn nữa màn tình cảnh đó, cô có thể không chú ý nhớ tới, sau đó cảm giác vừa thẹn lại vừa phẫn liền nhét đầy suy nghĩ trong lòng.

"Nàng hôn ta." Trầm ngâm một hồi lâu, Kỷ Ngữ Đồng vẫn là quyết định đem chuyện này nói cho bạn tốt biết.

"Cái gì? Hôn ai?" Dương Noãn Tô trợn tròn con mắt đen láy.

Trên gương mặt xinh đẹp của Kỷ Ngữ Đồng lại không chút biểu tình, cô giương mắt ra nhìn xem nàng: "Vào cái ngày lần thứ nhất Chu Tinh Hán hôn ngươi."

Dương Noãn Tô biểu lộ tựa như gặp quỷ, rất lâu mới mở miệng nói ra một câu: "Nàng nàng nàng... Tại sao làm như vậy a?"

"Ta làm sao biết."
"Trời ạ, tin tức này rất có lực sát thương rồi." Dương Noãn Tô kêu: "Được rồi, nàng cùng Tưởng Tiểu Manh yêu nhau, Cam Minh Châu răn dạy, ta thử tiếp nhận loại này tình cảm rồi, có đôi khi, rõ ràng còn cảm thấy nàng cùng Tưởng Tiểu Manh đứng cùng một chỗ, cũng rất xứng đôi đấy. Thế nhưng là, nàng rõ ràng đem nụ hôn đầu của bạn tốt của ta chiếm... Nếu như nàng là nam sinh, không đúng, là nữ sinh cũng không có quan hệ gì, dù sao nàng ưa thích nữ sinh, thế nhưng là vấn đề là nàng một mực rất chán ghét ngươi a! Nàng tại sao làm như vậy?!"

"Bởi vì nàng có bệnh, dù sao hiện tại ta là càng ngày càng chán ghét nàng!" Kỷ Ngữ Đồng tức giận đem nguyên nhân ngày đó gây ra cùng Dương Noãn Tô nói một lần, cuối cùng nói: "Ngươi nói nàng là có phải hay không bị bệnh tâm thần?"
"Thật là quá phận! Cũng không phải ngươi nói gì nàng, bất quá Giang Hạ người nọ là chưa bao giờ phân rõ phải trái, cũng không có biện pháp." Dương Noãn Tô nghe xong, cũng có chút tức giận, nàng vỗ vỗ vai Kỷ Ngữ Đồng, an ủi: "Được rồi, đừng tức giận nữa, ta biết rõ nụ hôn kia ý nghĩa trọng đại, ngươi coi như là bị con chó gặm a."

Bị nàng vừa nói như vậy, Kỷ Ngữ Đồng ngược lại nhịn không được bật cười, cô trợn nhìn Dương Noãn Tô: "Quả nhiên, hiện tại khẩu khí nói chuyện đều có điểm giống Chu Tinh Hán rồi."

Dương Noãn Tô mặt đỏ lên, thấy cô đứng lên, vội vàng nói: "Đồng Đồng, đi đâu?"

"Trở về phòng học, đọc sách." Kỷ Ngữ Đồng quay đầu, trên mặt lộ ra một vòng tươi sáng dáng tươi cười: "Với ngươi bày tỏ một hồi như vậy, trong nội tâm của ta thoải mái chút ít."
"Làm gì chăm chỉ như vậy a." Dương Noãn Tô hướng trên ghế dài khẽ dựa: "Ta còn muốn ngồi một lát nữa, nơi đây cũng rất mát mẻ a."

"Ngươi cũng đứng lên cho ta!" Kỷ Ngữ Đồng trở lại một tay kéo nàng lên: "Ngươi cần phải thời khắc nhớ rõ, ngươi muốn cùng ta cùng một chỗ thi vàoThượng Ung đấy, nếu như không có thi đậu, ta không để yên cho ngươi."

"Được rồi được rồi, ta đi." Dương Noãn Tô hữu khí vô lực ở sau lưng cô đuổi theo, trong nội tâm buồn bã, nam sinh mình thích, bạn tốt nhất cũng đều muốn vào Thượng Ung, thiệt là không phải bắt nàng liều mạng cố gắng đi a?