Thông tin truyện

Mạt Thế Ngự Linh Sư

Mạt Thế Ngự Linh Sư

Tác giả:

Nguồn:

Bàn Long Hội

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 7.5/10 từ 14 lượt
Converter: dothanhqui
Editor: Yuki

Mạt thế hàng lâm, thành thị trở thành thiên đường của đám Zombie khát máu, còn ở ngoài khu dã ngoại lại trở thành thánh địa đi săn của đám quái vật biến dị.

Thanh niên “củi mục” La Hầu, trong một lần đi ra ngoài tìm kiếm vật tư cần thiết cho việc sinh tồn thì gặp phải một biến cố bất ngờ, vào lúc nguy cơ hắn sắp phải chết, hắn lại vô tình nhặt được bảo vật nghịch thiên có tên là Ngự Linh Chỉ Hoàn, chỉ cần có Chỉ Hoàn này trong tay hắn liền có năng lực điều khiển được đám Zombie cùng lũ Quái thú khát máu.

Trên thế giới lúc này không biết là có bao nhiêu người may mắn còn sống sót và đang phải khổ sở giãy giụa để sinh tồn, còn La Hầu hắn bằng vào Ngự Linh Chỉ Hoàn, lại sống vô cùng thoải mái và tự do.

Người khác thì phải lăn lộn chiến đấu sống chết với đám Zombie, quái thú để tìm kiếm vật tư, còn La Hầu hắn thì chỉ cần đi theo phía sau đám Linh Sủng của chính mình khống ngự nhẹ nhàng đi nhặt chiến lợi phẩm!

Người khác thì ngày đêm nỗ lực tu luyện mà hiệu quả không thấy đâu, còn La Hầu cho dù ở lúc ngủ thì hắn cũng không ngừng trở nên mạnh mẽ!

...

Người có ân với ta, ta liền hoàn lại gấp mười lần; còn người mang oán đến cho ta, ta nhất định sẽ cho kẻ đó sống không bằng chết! —— La Hầu

Các chương mới nhất

Bình luận truyện