Mạt Thế Nữ Phụ Trọng Sinh Xoay Người

Chương 22: Dị Năng Thức Tỉnh


Phương Mộng Dao thấy trong phòng không có một bóng người, mặt âm trầm lạnh lẽo.

Cô ta lấy đèn pin bật lên, trong phòng lập tức sáng lên.

Trong phòng không còn đồ vật nào, giống như chưa từng có ai sống ở đây.

Cô ta mở ngăn tủ ra, phát hiện ngăn tủ đã bị quét sạch.


Lại xem chỗ khác, cũng giống nhau.Phương Vũ Hân dọn đi rồi! Phương Mộng Dao hơi bất ngờ.

Cô ta vẫn luôn canh cánh trong lòng không lấy được bộ phỉ thúy của Phương Vũ Hân, vẫn muốn đoạt tới tay, đáng tiếc vẫn chưa có cơ hội.

Nhân thời điểm này cô ta cố ý qua đây, mang suy nghĩ thừa dịp người Phương gia đang ngủ trộm bộ trang sức kia.

Đương nhiên, nếu thời điểm cô ta tới bắt gặp người Phương gia biến dị, cô ta sẽ không bủn xỉn “hỗ trợ”.Nhưng Phương Vũ Hân dọn đi rồi! Cô đi nơi nào?Phương Mộng Dao biến đổi sắc mặt, nhanh chóng ra khỏi phòng, tra xét toàn bộ biệt thự một lần, kết quả cô ta phát hiện, toàn bộ biệt thự một người đều không có, người Phương gia tất cả đều không đây! Bọn họ đều dọn đi rồi!Đúng lúc này, bỗng nhiên cô ta nghe được từ xa truyền đến tiếng thê lương , kêu la thảm thiết, tiếp theo, cô liền nhân được nhắc nhở của hệ thống"Đinh! Phó bản mạt thế mở ra, nhiệm vụ chủ tuyến: Tiêu diệt tang thi, nhiệm vụ cưỡng chế tiếp nhận."Phương Mộng Dao mày nhíu chặt, bất mãn nhìn về phía giao diện hệ thống, nhưng cô ta thấy nhiệm vụ có khen thưởng, bất mãn trên mặt liền biến thành đắc chí.

Nhiệm cụ tiêu diệt tang thi tuy rằng cưỡng chế tiếp nhận, nhưng hệ thống cũng không có quy định số lượng tang thi cần giết.

Hơn nữa một con tang thi sơ cấp bị giết cô ta có được một điểm tích phân, tích phân không những có thể đổi vật phẩm ở của hàng hệ thống, còn có thể đổi sang điểm thể chất và điểm kỹ năng.Hệ thống trò chơi này không có giá trị kinh nghiệm, nhưng có thể nâng giá trị thực lực lên thì giá trị thể năng sẽ tăng theo, đạt tới tham số nhất định có thể thăng cấp.

Tuy không có biện pháp có dị năng như người khác, nhưng chỉ cần đổi điểm kỹ năng , cô ta so với những dị năng giả đó có ưu thế hơn, thậm chí có thể trở thành “dị năng giả” toàn hệ!Nghe bốn phía truyền đến tiếng kêu thảm thiết, Phương Mộng Dao đắc ý cười rộ lên, cô ta không tin cô ta có bàn tay vàng lớn như vậy, còn bại Phương Mộng Dao! Nhưng là, trước mắt nên “cứu người” trước.


Người ở khu này không phú thì quý, chỉ cần cứu bọn họ, những người này sẽ thiếu cô ta một nhân tình, ngày sau muốn làm cái gì sẽ dễ dàng hơn nhiều!Nghĩ đến đây, Phương Mộng Dao nhanh chóng rời biệt thự, hướng tới địa điểm có tiếng kêu thảm thiết.……Phương Vũ Hân nhập định tu luyện, tỉnh lại đã là giữa trưa ngày hôm sau.

Phương Cẩm Đường, Khúc Thiên Hà, Phương Vũ Dương, Bạch Khiêm Khiêm thậm chí là Angela đã tỉnh.

Phương Vũ Hân vừa mở mắt ra, liền thấy bọn họ.Nhìn người nhà sắc mặt lo lắng, Phương Vũ Hân hơi mỉm cười:“Con không sao, các ngươi thế nào?”Phương Cẩm Đường nhàn nhạt mà nói:“Đi ra ngoài rồi nói sau.”Thanh mộc không gian không có ngày đêm luân phiên, Phương Vũ Hân không tỉnh bọn họ không thể đi ra ngoài, cũng không biết bên ngoài đã qua bao lâu.

Nếu có người xông tới, khó tránh khỏi phát hiện biệt thự không có ai.Đoàn người sau khi rời khỏi đây, đầu tiên nhìn thời gian, phát hiện chỉ là giữa trưa ngày kế tiếp, đều nhẹ nhàng thở ra.

Bên ngoài vẫn im ắng, căn bản không có ai tới.Ngồi xuống, Phương Vũ Hân gấp gáp hỏi:“Anh tra, anh thức tỉnh dị năng phải không?”Phương Vũ Dương cười nâng tay phải lên, tất cả mọi người thấy, lòng bàn tay anh xuất hiện lốc xoáy nhỏ.

Phương Vũ Hân vui vẻ vô cùng mà nở nụ cười, vừa mới thức tỉnh dị năng có thể làm được trình độ như vậy, có thể thấy được tư chất Phương Vũ Dương không tồi.Vốn dĩ Phương Vũ Dương có thể thức tỉnh dị năng đã làm cô thật cao hứng, lại không nghĩ còn có nhiều kinh hỉ hơn chờ cô! Phương Cẩm Đường nhẹ nhàng chỉ tay về bồn hoa, đất bồn hoa bay lên, hình thành từng cây phi tiêu sắc nhọn làm bằng đất.

Khúc Thiên Hà chắp tay trước ngực sau đó tách ra, trong lòng bàn tay có ngọn lửa đang cháy.Bạch Khiêm Khiêm kinh ngạc, tròng mắt đều trợn tròn:“Đẹp quá…… Thật là lợi hại!”Tiếp theo bé liền chán nản nhăn lại mặt,“Mẹ ơi, Khiêm Khiêm không có lợi hại như vậy.”Phương Vũ Hân đang muốn nói tỷ lệ thức tỉnh vốn thấp, không có cũng không sao, nào biết Bạch Khiêm Khiêm đột nhiên nói:“Con chỉ biết cái này.”Cậu bé nói xong vươn ra ngón tay chỉ bức họa treo trên tường, bức họa kia chậm rãi động, như bị cái gì lôi kéo, lắc lư hướng bọn họ bay qua, cuối cùng đến trước mặt Phương Vũ Hân, yên lặng bất động.Phương Vũ Hân kinh ngạc mà nhìn Bạch Khiêm Khiêm, như đang xem một tiểu quái vật:“Khiêm Khiêm, con…… Con cũng thức tỉnh?”Kỳ quái, bọn họ tất cả đều thức tỉnh, chẳng lẽ nguyên nhân dùng Tẩy Tủy Quả?Bạch Khiêm Khiêm khó hiểu:“Mẹ, thức tỉnh là cái gì? Chính là giống như vậy, có được siêu năng lực sao?”Phương Vũ Hân gật đầu:“Có thể nói như vậy, nhưng chuyện này tạm thời không thể nói cho ai biết!”Nhà bọn họ đều thức tỉnh, chuyện này nếu để người có dị tâm biết, sẽ gây ra tai hoạ! Cũng may trừ phi sử dụng dị năng, dị năng giả sơ cấp không đủ năng lực cảm ứng được năng lượng dao động, bọn họ có thể ngụy trang thành người thường.Trừ Bạch Khiêm Khiêm, những người khác đều nghĩ tới vấn đề này.

Phương Cẩm Đường nói:“Nhà chúng ta tất cả đều thức tỉnh xác thật quả thật chói mắt, phải nghĩ biện pháp giấu giếm mới được.”Phương Vũ Hân nhân cơ hội đem Nguyên Tinh sự cùng với cảm ứng năng lượng dao động nói ra, thấy mọi người đều nghe hiểu, cô mới nói:“Sau mạt thế, thân phận dị năng giả rất có ưu thế, đối với người sống sót bình thường mà nói là kinh sợ, đến lúc đó khẳng định có người thống kê, con muốn đến lúc đó con cùng anh trai đem dị năng báo lên, ba mẹ và Khiêm Khiêm tạm thời đừng để bại lộ.


Chờ Nguyên Tinh bị phát hiện, nói các ngươi là dựa vào Nguyên Tinh mà thức tỉnh dị năng.”Phương Vũ Dương có chút lo lắng:“Anh thì không vấn đề gì, nhưng Hân Hân, với em có thể hay không có nguy hiểm? Chính phủ rất có thể yêu cầu dị năng giả hiệp trợ tiêu diệt tang thi, cứu viện người sống sót, đến lúc đó khẳng định rất nguy hiểm!”Phương Vũ Hân đã nghĩ đến tình huống này, cho nên mới đưa ra yêu cầu như vậy.

Phương Cẩm Đường cùng Khúc Thiên Hà tuy rằng nhìn trẻ, đặc biệt dùng Tẩy Tủy Quả, nhìn hai người như mới 30 tuổi, nhưng thực tế tuổi bọn họ rốt cuộc như thế nào, Phương Vũ Hân làm sao yên tâm để bọn họ ngoài giết tang thi?Nhưng nhà bọn họ có năm người, chỉ dựa vào Phương Vũ Dương ra bên ngoài với tư cách dị năng giả, nhật tử tất nhiên gian nan.

Ở trong mơ, Phương Vũ Dương vì bảo hộ một người thường như cô đều gian nan.

Có hai dị năng giả bên ngoài, đối mặt với người sống sót mà nói ít nhất có tác dụng kinh sợ.Phương Cẩm Đường và Khúc Thiên Hà thì lo lắng cho an của Phương Vũ Hân và Phương Vũ Dương, nhưng cẩn thận suy xét, vẫn là đồng ý đề nghị của Phương Vũ Hân.

Nhưng là hai người yêu cầu, anh em bọn họ phải cùng nhau hành động.Thấy hai người rốt cuộc cũng đồng ý, Phương Vũ Hân đem Angela ôm vào trong ngực.

Cô ẩn ẩn cảm nhận được trên người Angela có năng lượng dao động, nhưng không xác định chắc chắn, lúc này ôm nó vào lồng ngực, cổ năng lượng kia dao động trở nên rõ ràng..