Mật Yêu 100%: Bảo Bối Thuộc Về Nam Thần

Chương 105: Chuyện của ngươi, tôi quản định rồi! (2)
Cố Tử Thần mặt mày đạm mạc, đồng tình nhìn Trần Nguyên liếc: "Mời không cần đem hai người chúng ta chỉ số thông minh đặt một cái cấp bậc bên trên. Mới lạ tiếng Châu Á. xiniqi."

Cuối cùng một hồi cấp ba lý tống chí ít có bảy tám trương, cho dù không nhìn đề quang ghi đáp án mười lăm phút cũng không đủ a? Cố Tử Thần có cần hay không như vậy biến thái!

Trần Nguyên thành tích không cần phải nói, tại Thánh Âm toàn bộ cấp ba đều đứng đầu trong danh sách, nhưng Cố Tử Thần đây quả thực là muốn đập phát chết luôn anh rồi được chứ...

Hai người nói chuyện phiếm rồi vài câu, trên giường Tô Niên Niên dụi dụi mắt con ngươi, tỉnh lại.

"Cố Tử Thần?" Cô mê mang hô một tiếng, mắt to quay tròn di chuyển, bốn phía nhìn quanh.

Trần Nguyên sắc mặt tối sầm, lại nói tỉnh lại không phải có lẽ trước tìm hắn cái này ca ca mới đúng sao! Vì sao phản ứng đầu tiên là tìm Cố Tử Thần đó ngã!

Bỏ qua rồi Trần Nguyên trần trụi ghen ghét, Cố Tử Thần lên tiếng, trên mặt không có gì biểu lộ, chỉ là lông mi giật giật, bị để lộ tâm tình của hắn.

Trần Nguyên đứng dậy, đi đến Tô Niên Niên trước giường, săn sóc hỏi: "Có đói bụng không? Có lạnh hay không? Tôi mua cháo muốn hay không ăn trước điểm?"

Tô Niên Niên lắc đầu, dược hiệu hẳn là thấy hiệu quả rồi, đầu cũng không có phí công thiên như vậy thương rồi, chính cô chống ngồi dậy, Trần Nguyên chu đáo cho phía sau nàng kê lót rồi cái gối đầu.

Trần Nguyên bưng cháo kiên trì muốn uy cô, Tô Niên Niên dở khóc dở cười đã tiếp nhận.

Nhìn huynh muội hai người ấm áp có yêu tình cảnh, Cố Tử Thần con mắt quang chìm thêm vài phần, dứt khoát tiếp tục trở mình cái kia trương không biết nhìn bao nhiêu lần báo chí.

Ăn chút gì, Tô Niên Niên tinh thần rốt cục tốt hơn chút nào.

"Ông ông" Trần Nguyên điện thoại chấn động rồi hai tiếng, anh cầm lên trơn trượt hướng về phía nút nghe, đầu bên kia điện thoại truyền đến nữ sinh rất nhỏ tiếng khóc: "Trần Nguyên... Ngươi có thể tới hay không theo giúp ta một chút..."

Trần Nguyên thay đổi sắc mặt, vội vàng cúp xong điện thoại, mặt lộ vẻ khó khăn nhìn Tô Niên Niên.

Tô Niên Niên đoán ra anh khả năng có việc gấp, thế là khéo hiểu lòng người nói: "Ngươi có việc đi trước a, tôi cùng Cố Tử Thần một khối trở về là được rồi."

Trần Nguyên lại dặn dò rồi Cố Tử Thần một phen, lúc này mới vội vàng đuổi đến đi ra ngoài.

Anh vừa đi, trong phòng bệnh cũng chỉ còn lại có Cố Tử Thần với Tô Niên Niên hai người.

Tô Niên Niên thanh ho khan vài tiếng, cảm giác có chút không được tự nhiên. Cô nhẹ nói: "Cái kia... Chuyện ngày hôm nay cám ơn ngươi đó."

Cố Tử Thần giọng điệu lạnh như băng đấy, lông mày lại hướng lên chọn lên, dấu diếm lấy đắc ý, "Không khách sáo, tiện tay mà thôi."

Trời biết khi anh chỉ dùng như thế nào vội vàng tâm tình viết xong bài thi đấy, nộp bài thi khi giám thị lão sư còn không tin anh, đến tận nhìn đáp án về sau, cái cằm đều nhanh đến rơi xuống rồi, thậm chí hoài nghi anh phải hay là không trộm đáp án.

Tô Niên Niên trên khóe miệng dương, trong đáy lòng hiện ra vui sướng.

Trên người áo khoác tràn ngập thuộc về anh sạch sẽ tươi mát hương vị, còn có một loại ấm áp cảm giác thỏa mãn quanh quẩn tại bốn phía, để Tô Niên Niên cảm thấy cả người bay bổng đấy, thoải mái cực kỳ.

Cố Tử Thần trong ánh mắt cái đĩa nghi hoặc, cái này êm đẹp Tô Niên Niên tại ngốc cười cái gì? Hẳn là đốt (nấu) không trả lui bệnh hồ đồ rồi?

Anh đứng dậy, đi đến Tô Niên Niên bên người, sờ lên Tô Niên Niên cái trán.

Ừ, bình thường, lẽ ra hẳn là không có việc gì rồi.

Bị anh đột nhiên xuất hiện động tác lại càng hoảng sợ, Tô Niên Niên sắc mặt hiện ra màu hồng phấn, ngượng ngùng hỏi: "Ngươi làm gì mà đó..."

Cố Tử Thần thu tay lại, mặt mày như lúc ban đầu, lạnh như khối vạn năm hóa không khai mở so băng sơn.

"Coi như cũng được, không sốt xấu đầu óc."

Tô Niên Niên lườm hắn một cái, "Ai cần ngươi lo, tôi rõ ràng hảo hảo đấy."

Cố Tử Thần nheo lại mắt phượng, cố ý cùng cô đấu võ mồm: "Tô Niên Niên, chuyện của ngươi, tôi quản định rồi!"