Mật Yêu 100%: Bảo Bối Thuộc Về Nam Thần

Chương 90: Phúc hắc lão sói vẫy đuôi (4)
Lần lượt từng cái một trắng noãn bóng loáng giấy A4 theo máy đánh chữ đi ra, máy đánh chữ nhưng tại tiếp tục công việc, một ít tật xấu đều không có.

Tô Niên Niên khóe miệng co giật: "Ngươi không phải nói xấu rồi hả?"

Cố Tử Thần lạnh nhạt liếc nàng một cái, giọng điệu đứng đắn: "Nha... Có lẽ là nó hoàn toàn tỉnh ngộ, chính mình lại xong chưa."

Lừa gạt quỷ đó! Tô Niên Niên nghiến răng, "Ngươi lừa gạt tôi!"

Nơi này là Thánh Âm Cao Trung, thầy giáo lực lượng với giáo nghiên kinh phí là Dụ Thành tốt nhất, như thế nào biết dùng một đài tràn ngập trục trặc máy đánh chữ?

Cho nên thằng này là vì người câu đóng dấu áp-phích, mới cố ý để cô đóng dấu rồi hơn mười phần tư liệu...

Cái này thỏa thỏa đúng là quan báo tư thù đó!

Cô cho rằng Cố Tử Thần bất quá là cái nô dịch thủ hạ chu lột da, không nghĩ tới là chỉ càng thêm ác liệt phúc hắc lão sói vẫy đuôi!

Cố Tử Thần dù bận vẫn ung dung sửa sang lấy quần áo, cúi đầu mắt nhìn đồng hồ: "Tô Niên Niên, còn có năm phút đồng hồ đi học, phòng vẽ tranh tại năm tầng, khoảng cách lầu dạy học có 600 mễ (m), ngươi phòng học tại lầu hai, dùng ngươi chậm như ốc sên tốc độ bò qua đi, đoán chừng có thể miễn cưỡng vượt qua."

Tô Niên Niên một bộ muốn thổ huyết dáng vẻ, cô còn chuẩn bị cùng anh tính sổ đâu rồi, không nghĩ tới bị đem rồi một quân!

Nhưng bề ngoài của hắn lại rất có lừa gạt tính, Tô Niên Niên cảm giác mình cho dù nói cho người khác biết, cũng không có người sẽ tin tưởng, Cố Tử Thần sẽ làm ra việc này đến.

Lớp đầu tiên là Kim lão sư đấy, Tô Niên Niên đối với loại này thời mãn kinh nữ lão sư có loại bản năng phạm sợ hãi, chẳng quan tâm cùng Cố Tử Thần so đo, cầm lấy đồ đạc của mình chạy chậm lấy hướng dưới lầu hướng về.

"Cố Tử Thần! Ngươi cái hồn nhạt!" Cô hổn hển âm thanh phiêu tán tại trong hành lang.

Cố Tử Thần ở phía sau mấp máy khóe môi, nhớ tới vừa rồi Tô Niên Niên chăm chú nhìn chằm chằm máy đánh chữ dáng vẻ mà muốn cười.

Anh cũng không biết mình thì sao, vậy mà sẽ ngây thơ như vậy. Nhưng... Thích thú.

Bên trên hết đến trưa khóa, Tô Niên Niên chỉ cảm giác mình buồn bực rồi một bụng khí, hết lần này tới lần khác lại không có mà phát tiết, quả thực hận không thể cong tường.

Tống Dư Hi cẩn thận từng li từng tí hỏi: "Niên Niên, ngươi thì làm sao?"

Chúc Thành cười hì hì ném tới hai túi nho nhỏ xốp giòn: "Cô cái đồ tham ăn nhất định là đói bụng, ngươi xem cô đều đói cong tường rồi!"

Tô Niên Niên lườm hắn một cái, bực bội chuyển bút.

Trên giảng đài Giang Mộ sửa sang lấy giáo cụ, đánh giá đáy ngọn nguồn tuần tiếp theo, ánh mắt tại Tô Niên Niên trên người dừng lại một lát, cao giọng nói: "Tuần này tháng năm khảo thi, cũng là cái này học kỳ đến lần thứ nhất cuộc thi, mọi người chuẩn bị sẵn sàng, tranh thủ phát huy chính mình tốt nhất trình độ, khảo thi một cái thành tích tốt."

Dưới đáy lập tức như nổ tung nồi đồng dạng, líu ríu thảo luận không ngừng.

"Không phải đâu... Nhanh như vậy mà cuộc thi, Emma thất bại lại muốn bị đánh!"

"Đúng vậy a, tôi chán ghét cuộc thi! Mỗi lần ôn tập thời gian cũng không đủ!" Cái nào đó học bá lên tiếng kêu rên.

Lập tức đã có người phỉ nhổ: "Ngươi đã đủ rồi! Mỗi lần đều sẽ ngươi xếp hạng trước vài tên, mỗi lần đều nói mình thi không khá, ngươi cái học bá chứa đựng ít rồi! Thả chúng ta cái...này học cặn bã một con đường sống được sao!"

Tống Dư Hi lập tức lâm vào căng thẳng, thành tích của nàng năm trước tại lớp học thuộc về trung bình, cuộc thi lần này đối với nàng mà nói thập phần trọng yếu.

Đang muốn cùng Tô Niên Niên trò chuyện, cô đã mang theo trống rỗng cặp đã đi ra.

Đi đến thang lầu góc khi vừa vặn đụng với Trần Nguyên, anh gặp Tô Niên Niên một bộ rầu rĩ không vui dáng vẻ có chút đau lòng, hỏi: "Làm sao vậy? Ai khi dễ tôi bảo bối muội muội rồi hả?"

Tô Niên Niên sôi nổi rơi xuống thang lầu: "Không có gì, chỉ là gặp một cái siêu cấp siêu cấp người đáng ghét!"

Trần Nguyên cười cười, hơn phân nửa đoán được tên kia là ai.

Cái này hai người đó, thật đúng là vui mừng oan gia.