Mật Yêu 100%: Bảo Bối Thuộc Về Nam Thần

Chương 93: Người một nhà chung quy là người một nhà
Tô Niên Niên lý lẽ hùng hồn phản bác: "Mọi người không đều sẽ như vậy gọi sao, đại chúng hoá một chút cũng không có gì không tốt, bằng không thì ngươi thích phong cách tây điểm hay sao? Charles? Jack? Alexander?"

Cố Tử Thần: "..."

Liền trên mặt đất con chó nhỏ dường như cũng đối với những tên này không hài lòng, tội nghiệp ai oán hai tiếng.:

Tô Niên Niên nghĩ sâu tính kỹ rồi cả buổi, mới nói: "Nhà của chúng ta mèo kêu Bao Bao, dứt khoát nhà các ngươi cẩu chó sủa hình cầu a?"

Nghe xong chính là đồ tham ăn khởi tên, Cố Tử Thần tại trong lòng oán thầm.

"Không đúng ai, nhà các ngươi cẩu cẩu là công hay là mẫu đấy, gọi hình cầu có thể hay không thật là đáng yêu?" Tô Niên Niên lầm bầm lầu bầu lấy, thò tay muốn thì đi thăm con chó nhỏ giới tính.

Cố Tử Thần tay mắt lanh lẹ, một chút mở ra tay của cô, lông mày nhàu...mà bắt đầu.

"Tô Niên Niên, ngươi không thể rụt rè điểm sao? Nào có ngươi như vậy..." Anh lại nói đến một nửa dừng lại, Tô Niên Niên sắc mặt trở nên hồng, mạnh miệng nói: "Chẳng phải nhìn một chút nha, nhà của chúng ta Bao Bao tôi cũng xem qua nữa à!"

Cố Tử Thần nheo lại mắt phượng, trong mắt lóe nguy hiểm hào quang, không nói một lời nhìn chăm chú lên Tô Niên Niên.

Tô Niên Niên bị anh xem đáy lòng chột dạ, hơn nữa cùng một cái nam sinh thảo luận cái đề tài này xác thực rất xấu hổ đấy, đành phải ngượng ngùng sờ cái đầu, giả bộ như xem tivi.

Tin tức trong kênh nói chuyện chủ truyền bá trầm thấp hùng hậu nam trong âm đang tại thông báo: "... Dụ Thành buôn bán Cự Ngạc Cố Ngôn Chuẩn dưới cờ trăm ngàn độ bách hóa làm lại chế buôn bán kỳ tích, đệ tam quý tiêu thụ ngạch thị trường suất (*tỉ lệ) mở rộng là 48%, tiêu thụ tăng trưởng suất (*tỉ lệ) là 200%, có thể nói tại kinh tế tiêu điều ở dưới buôn bán Thần Thoại..."

Trăm ngàn độ? Đây không phải là Cố gia xí nghiệp ở dưới công ty con sao, thì ra là Cố Tử Thần phụ thân xí nghiệp.

Cố Tử Thần đạm mạc liếc qua TV, phảng phất không chút phật lòng, thậm chí còn nhẹ nhàng cùng Tô Niên Niên giải thích: "Là công đấy."

"À?" Tô Niên Niên đầu đầy sương mù, hơn nửa ngày mới thật dài "Ah" rồi một tiếng, biết rõ anh nói rất đúng trên mặt đất con chó nhỏ.

"Vậy thì gọi vòng tròn lớn a, nghe đi lên cũng rất uy vũ hùng tráng khí thế phi phàm!" Tô Niên Niên mặt mũi tràn đầy đắc ý, tràn ngập chờ mong nhìn Cố Tử Thần.

Cố Tử Thần không giống trước khi đồng dạng phỉ nhổ, mà là cực kỳ tốt tính tình quai hàm thủ: "Ừ, vòng tròn lớn, vòng tròn lớn..." Anh đưa thay sờ sờ vòng tròn lớn đầu, thì thào hô hào tên của nó.

Cách gần như vậy, Tô Niên Niên tinh tường cảm nhận được Cố Tử Thần trên người phát ra cô đơn.

Hào khí thoáng cái cải biến, Tô Niên Niên lại không rõ cái này phong thần tuấn lãng thanh dật đẹp đẽ quý giá thiếu niên, vì sao bỗng nhiên mà trở nên lãnh đạm như vậy, như vậy thương cảm.

Cô lạnh nhạt có chút khổ sở.

Nhất thời không nói chuyện.

Hai người một chó, cứ như vậy im im lặng lặng ở lại đó, cuối cùng hay là Tô Niên Niên nhịn không được, mở miệng hỏi: "Ngươi làm gì mà không cùng ba mẹ ngươi ở đó, cho dù có tiền tùy hứng, một người ở tòa nhà biệt thự, không sẽ cảm thấy cô độc sao?"

Cô còn nhớ rõ khi còn bé, khi đó phụ thân nàng sự nghiệp vừa mới cất bước, một nhà ba người lách vào một gian diện tích rất loại nhỏ (tiểu nhân) đơn nguyên lâu, sinh hoạt cũng so bây giờ khổ. Nhưng Tô Niên Niên vẫn đang cho rằng, đó là cô trong cả đời vui sướng nhất thời gian.

"Cô độc?" Trong trẻo nhưng lạnh lùng ngữ điệu đọc một lần hai chữ này, Cố Tử Thần ánh mắt trở nên mê mang mà bắt đầu..., "Có lẽ sẽ a..."

Nhất lúc mới bắt đầu là sợ đấy, thời gian lâu rồi, chậm rãi, cũng mà thói quen.

Tô Niên Niên nghĩ nghĩ, cho rằng anh là cái loại này phản nghịch kỳ rời nhà trốn đi phản loạn đại thiếu gia, còn tận tình khuyên bảo khuyên nhủ: "Cố Tử Thần, mặc dù ngươi cái này người đáng ghét điểm a, nhưng là ba ba mụ mụ của ngươi nhất định là nhất người yêu của ngươi, đôi khi đừng quá bướng bỉnh, cùng trong nhà nhận thức cái sai thấp cái đầu không thì tốt rồi? Người một nhà chung quy là người một nhà đó."