Mật Yêu 100%: Bảo Bối Thuộc Về Nam Thần

Chương 97: Kì thi hàng tháng (3)
"Niên Niên ~" Dạ Tinh Vũ tựa như chỉ vung hoan sói con tể, mở ra hai tay muốn cho Tô Niên Niên đến sâu sắc ôm.

Còn không có lần lượt Tô Niên Niên bên cạnh, chợt nghe đến một tiếng bất mãn kêu thảm thiết

"Đó đó đó! Không cần ngăn đón ta a! Ca, mau buông ta ra!" Dạ Tinh Vũ phịch bắt tay vào làm chân, bất đắc dĩ sau lưng nam sinh rõ ràng sức lực so với hắn lớn rất nhiều, hời hợt đưa hắn hướng bên người đặt xuống, phảng phất sự tình gì đều không có phát sinh qua.

Tô Niên Niên dừng lại bước chân, nhìn nửa đường giết ra Cố Tử Thần không biết nói cái gì cho phải.

Trần Nguyên ở phía sau cười gian trá, vỗ vỗ Dạ Tinh Vũ bả vai, một bộ "Người trẻ tuổi chính là non" biểu lộ.

"Ngày mai cuộc thi, hôm nay chúng ta ăn thật ngon một hồi đi."

"Nha..." Tô Niên Niên ngoan ngoãn đuổi kịp.

Theo lẽ thường thì Cố Tử Thần lái xe, tìm nhà không ngờ tiểu điếm, đồ ăn bưng lên sau Tô Niên Niên mới phát hiện ngoài dự đoán mọi người mỹ vị, ôm bát đũa chết sống không buông tay, hận không thể đem đầu lưỡi đều nuốt.

Dạ Tinh Vũ tướng ăn không có so cô tốt hơn chỗ nào, ăn như hổ đói không ngừng nuốt lấy đồ ăn, xem Trần Nguyên đầu đầy hắc tuyến.

Cái này lưỡng đồ tham ăn đến cùng bao lâu chưa ăn cơm rồi... Dùng được lấy khiến cho như chạy nạn tựa như sao?

Trái lại Cố Tử Thần, tướng ăn nhã nhặn quý khí, chậm rãi nếm lấy đồ ăn. Cho dù ở như vậy bình thường trong tiểu điếm, cũng bị từng cử động của hắn lây tràn ngập quý tộc cảm giác.

"Đừng ăn quá nhiều, không tốt tiêu hóa." Trần Nguyên tha thiết dặn dò lấy Tô Niên Niên, Tô Niên Niên mơ mơ màng màng lên tiếng, tiếp tục cùng đồ ăn làm đấu tranh.

Dạ Tinh Vũ cố gắng nuốt xuống trong miệng đông sườn núi thịt, mở miệng nói: "Chờ một chút chờ một chút! Chúng ta còn không có có cử hành nghi thức đây này!"

Anh đè lại Tô Niên Niên, xinh đẹp trong con mắt tràn ngập chăm chú, hoàn toàn không phù hợp một cái đồ tham ăn nên có hành động.

Tô Niên Niên đều nhanh nhanh chóng đánh người rồi, đây là náo loại nào! Cô còn chưa ăn no đây này!

Một cái đói bụng đồ tham ăn thật là đáng sợ đấy, cô đằng đằng sát khí trừng mắt Dạ Tinh Vũ: "Tôi muốn ăn cơm đó, ngươi nhanh buông ra."

Trần Nguyên lông mày nhăn lại, ơ a, cái này còn quang minh chính đại ăn muội muội của hắn đậu hủ rồi hả? Có thể nhẫn nại không có thể nhẫn nhục, anh vô tình lay khai mở Dạ Tinh Vũ tay, "Ăn cơm quy ăn cơm đó, không nên động thủ động cước đấy."

Dạ Tinh Vũ ủy khuất hít hít cái mũi, như chỉ chịu rồi thiên phần lớn ủy khuất tiểu động vật đồng dạng.

Đen kịt thâm thúy con mắt chớp chớp, còn hiện ra sáng ánh sáng nhạt, xem Tô Niên Niên thoáng cái mà mềm lòng rồi.

"Cái gì nghi thức đó, nói nghe một chút."

Dạ Tinh Vũ một giây đồng hồ hoán đổi nhiệt huyết hình thức, hướng phục vụ viên muốn tới nguyên liệu nấu ăn dọn xong, tại lấy điện thoại cầm tay ra đặt ở trên mặt bàn, thành kính nói: "Được rồi, có thể đã bắt đầu!"

Nhìn qua một căn lạp xưởng hun khói thêm hai khỏa trứng gà bày ra 100 phút, còn có trên màn hình điện thoại di động Einstein, Tô Niên Niên rất là im lặng.

"Thật sự có tác dụng sao..." Cô yếu ớt mà hỏi, Dạ Tinh Vũ vỗ bộ ngực ʘʘ cam đoan: "Đương nhiên, từ nhỏ mẹ của ta cuộc thi trước mà cho tôi ăn trứng gà, rất có tác dụng đấy! Còn có còn có, cái này bái học bá nghi thức là tự chính mình phát minh đấy, Niên Niên ngươi cái đó cửa bài học không tốt? Tôi trên điện thoại di động còn có Khổng Tử, Hoắc Kim, hoa la canh..."

Tô Niên Niên vội vàng lên tiếng đánh gãy: "Mà cái này a!"

Trần Nguyên có chút hăng hái nhìn hai người bọn họ, Cố Tử Thần khinh miệt "STOP" rồi một tiếng: "Phong kiến mê tín không được."

Nhìn hai cái kẻ dở hơi chăm chú bái hết Einstein, Trần Nguyên cùng Cố Tử Thần liếc nhau, tiếp tục ăn cơm.

Tô Niên Niên mở mạnh một khỏa trứng gà, kết quả lại không muốn ăn, cô nhớ mang máng Trần Nguyên không thích ăn trứng gà, Dạ Tinh Vũ hiện trong tay lại có một khỏa. Thế là theo lý thường nên ném đến rồi Cố Tử Thần trong chén.