Mối Tình Danh Môn: Cục Cưng Trăm Tỷ Của Đế Thiếu

Chương 415: Đừng đùa loại trò chơi cấp thấp nàyEditor: Quỳnh Nguyễn

Chuyện tình Danh Khả thay thế Nam Ngọc biểu diễn nữ số 2 Vô Ưu nhất thời như một cỗ gió thổi tất cả kịch tổ, thổi tới trong tai mỗi người.

Chính cô trái lại mơ mơ màng màng, căn bản từ đầu đến đuôi phản ứng không kịp, mãi đến Dương Nghi đến tìm cô, dẫn cô đến phòng nghỉ chuyên thuộc Nam Cung Liệt.

"Ngươi thích diễn phim?" Đây là câu đầu tiên Nam Cung Liệt mở miệng nói.

Danh Khả lắc lắc đầu, lại gật gật đầu, "Không biết, kịch bản trên cơ bản là ta viết, ta đối với mỗi nhân vật bên trong đều đã thích, đặc biệt Vô Ưu."

Vô Ưu, ở trong kịch bản sau cùng là hy sinh, vì nam chủ, tại thời điểm cô sáng tác chuyện xưa này, bởi vì Vô Ưu chết, cả chính mình đều bị cảm động đến rơi nước mắt.

Nói muốn để cho cô biểu diễn Vô Ưu, cô trước tiên liền không nghĩ tới muốn cự tuyệt.

"Thích liền hảo." Nam Cung Liệt bưng chén lên nếm một miệng nước trà, "Không cần quay phim thử, bộ dáng không kém, chính là đơn bạc chút."

"Vô Ưu vốn là có vài phần đơn bạc." Cô theo bản năng phản bác.

Thoáng nhìn ý cười khóe môi Nam Cung Liệt như có như không, cô vội vàng im miệng, không dám lại nói lung tung.

Nam Cung Liệt để cho Dương Nghi rót chén trà cho cô, chờ cô uống vào nửa chén nước, anh mới nói: "Quan trọng nhất là thích, người khác nói cái gì không cần để ý tới."

Trong lòng Danh Khả có vài phần ấm, Nam Cung Liệt cho tới bây giờ đều là khốc khốc, hình tượng băng lãnh, đừng nói anh hai câu, chính là nói với anh hai câu nói cũng rất khó.

Không nghĩ qua là cứu Nha Nha, cư nhiên ngay cả anh đều đã lấy lòng rồi.

Đến buổi chiều quay chụp, Danh Khả rốt cục minh bạch vì cái gì Nam Cung Liệt sẽ hỏi cô có phải thật sự thích hay không, bởi vì nếu không phải thật sự thích, cô nghĩ cô nhất định sẽ chịu đựng không được.

Một buổi chiều quay chụp mà thôi, chỉ là kêu hô ngừng ít nhất hơn hai mươi lần, không phải cô đi đường không cẩn thận té ngã, chính là không cẩn thận "Đánh ngã" người khác... Trời biết cô khi nào thì trở nên cường hãn như vậy, tùy tiện va chạm có thể đem người khác va chạm bay ra ngoài?

"A..." Lại một tiếng kêu thảm thiết kinh thiên động địa vang lên, người nha hoàn bên người Danh Khả cách ăn mặc toàn thân mềm mại giống như không có xương cốt như vậy, mềm nhũn hướng một bên ngã đi.

"Lại sao lại thế này?" Liền ngay cả Dương Mộ Nho đều đã bắt đầu chịu không nổi, ánh mắt bất mãn nhìn nữ hài kia một cái, đồng thời đảo qua Danh Khả vẫn đứng vào thẳng tắp như cũ.

Nữ hài từ trên mặt đất bò lên, quay đầu nhìn Danh Khả, vẻ mặt ủy khuất: "Ngươi làm chi muốn va ta?"

"..." Danh Khả thật sự không biết nên nói cái gì? Cô xác định vừa rồi chính mình không có giẫm sai bước, nhưng hôm nay vận khí chính là lưng về đến nhà, không phải giẫm lên người chính là đụng vào người bay, hoặc là chính là như bây giờ, đem người gạt bỏ rồi.

Cô xoa nhẹ thái dương, loại tư vị bị cố ý nhằm vào này thiệt tình khổ sở.

Dương Mộ Nho không phải không biết nữ hài kia cố tình gây sự, nhưng nhiều người tức giận khó phạm, nhóm người mới một đám tất cả đều đang châm chích, thiệt tình làm cho người ta đau đầu.

"Đạo diễn, cô thoáng cái buổi trưa vẫn sai, lại tiếp tục như vậy chúng ta còn như thế nào diễn?" Nữ hài lại oán giận.

Cô ta liền hợp lại oán, những người khác lập tức cũng bắt đầu bày sắc mặt, chính là Danh Khả kỹ thuật diễn quá kém, động tác mỗi khi làm lỗi, mới có thể như vậy.

"Nếu diễn không xong, lưu lại cũng không có gì dùng, Dương Đạo, để cho cô ta rời khỏi kịch tổ, lập tức." Phía sau thanh âm trầm thấp vang lên.

" Đúng, diễn được không tốt cũng đừng diễn, đỡ phải liên lụy mọi người. "Tựa vào đi cửa sau chính là bất đồng, kỹ thuật diễn thối nát như vậy, cái kịch tổ nào nguyện ý muốn cô?

Nữ hài đắc ý dương dương, cảm kích hướng phía sau nhìn lại.

Liếc mắt một cái, mà lại chống lại ánh mắt Nam Cung Liệt đạm mạc, trong đạm mạc lại vẫn lộ ra lãnh ý nói không nên lời.

" Nếu chính cô ta đồng ý, vẫn còn không làm việc?" Ánh mắt Nam Cung Liệt từ trên mặt cô ta thu hồi, trực tiếp nhìn chằm chằm Dương Mộ Nho.

Anh ngồi ở trên con ngựa cao to, ánh mắt từ trên nhìn xuống giống như hai băng trụ, liếc mắt một cái liền lạnh người.

Dương Mộ Nho biết tính nhẫn nại của anh đã sắp tuyên cáo kết thúc, hướng Đỗ Phong nháy mắt ra dấu.

Đỗ Phong hiểu ý lập tức đi đến trước mặt nữ hài bị "Va chạm" ra ngoài, lạnh giọng nói: "Bắt đầu ngày mai ngươi không cần đến tổ kịch, hiện tại đi thu thập đông tây, đem đồ hóa trang trên người cởi ra, lập tức rời đi."

"Đỗ... Đỗ đạo ngươi đang nói cái gì?" Nữ hài nhất thời thay đổi mặt, một bộ không dám tin, liền ngay cả cái người mới khác cũng là một dạng, lòng tràn đầy không tin nhìn Đỗ Phong.

Không phải nói để cho Danh Khả rời khỏi sao? Như thế nào là như thế này?

"Cô... Cô rời khỏi, nhân vật Tịch Nhi để cho ai tới diễn?" Có người nghi ngờ nói.

Đỗ Phong không nói chuyện, Tịch Nhi mặc dù phân diễn không quan trọng bằng Vô Ưu, nhưng bởi vì là nha hoàn bên người công chúa, phân diễn cũng không thiếu.

"Tiếu Tương so với cô ta đẹp hơn, để cho Tiếu Tương diễn đi. "Du Phi Phàm ngồi ở trong kiệu vén rèm lên, giống như Nam Cung Liệt, tính nhẫn nại sắp hoàn toàn không có.

Ánh mắt rơi vào trên người Tiếu Tương ở chỗ không xa, cô ta chậm rì rì nói: "Cô cùng Danh Khả phụ cho vai chính sẽ phải càng thêm hiểu ngầm, động tác nhanh chút, buổi tối ta còn có việc."

Đỗ Phong làm sao còn dám chậm trễ, lập tức lôi kéo nữ hài đi đến bên ngoài, để cho nhân viên công tác mang theo cô trở về ký túc xá thu thập đông tây đi.

Tiếu Tương cùng Danh Khả đều đã lờ mờ, hôm nay rốt cuộc là ngày mấy, như thế nào mạc danh kì diệu hai người đều bị kéo lên "Đỉnh vị" rồi hả? Cuộn phim này như thế nào cảm giác càng chụp càng diễn trò rồi hả?

Nhưng nếu là Du Phi Phàm đã mở miệng, Tiếu Tương lại là bày ra người, việc này cũng không ai có ý kiến gì, tựa hồ liền ngay cả Nam Cung Liệt đều đã hợp ý.

Dương Mộ Nho để cho mọi người trở lại cương vị, trước chụp Nam Cung Liệt cùng Du Phi Phàm diễn đối thủ, thời điểm đi qua trước mặt một đám người mới, nhịn không được trầm mặt lớn tiếng nói: "Một cái tổ kịch xem trọng là hợp tác, đồng tâm hiệp lực, nếu để cho ta biết còn có cái người gì tiếp tục ngoạn chơi nhằm vào, không có nửa điểm tinh thần chuyên nghiệp, người nọ ngày mai cũng không cần đến đây."

Đỗ Phong minh bạch ý tứ của ông, tiếp lời nói: "Người mới, chúng ta không thiếu, có thực lực chỉ là thứ nhất, nếu là tâm thuật bất chính, thực lực cho dù tốt chúng ta cũng sẽ không dùng."

Hai cái đạo diễn đi tới, cùng Nam Cung Liệt, Du Phi Phàm bọn họ trở lại phía sau lặp lại, một đám người bị bỏ lại, vài cái sắc mặt xanh trắng nghĩ, hừ cũng không dám hừ một tiếng.

Người ta có hậu trường, ai dám cùng cô so với a? Thủ đoạn quyến rũ không đủ cao, chỉ có thể tự nhận xui xẻo.

Thời điểm giữa trưa Danh Khả tại trong phòng nghỉ Nam Cung Liệt đợi lâu như vậy, người ta có phải ngay cả Nam Cung Liệt đều đã câu dẫn đi hay không, ai có thể nói trúng? Trách không được liền ngay cả Nam Cung Liệt đều đã mở miệng chỗ dựa cho cô, công phu hầu hạ nam nhân thật đúng là về đến nhà rồi.

Phi!

Oán niệm về oán niệm, nhưng mà ai cũng không dám đem lời nói ra.

"Đào Tử, chúng ta làm sao bây giờ?" Tiểu Mỹ âm thầm tóm lấy góc áo đồ hóa trang Đào Tử, nhỏ giọng hỏi.

" Kêu các ngươi đừng đùa trò chơi cấp thấp như vậy." Đào Tử liếc cô ta cùng Đinh Đinh một cái, cảnh cáo nói: "Đừng làm loại tiểu hoa dạng nhàm chán này nữa, làm không ngã cô."

Nơi này có quá nhiều người che chở cô, hiện tại liền ngay cả Nam Cung Liệt đều đã đứng ở bên phía cô, muốn để cho cô không chịu nổi căn bản không có khả năng.

Ít nhất, trước mắt không có khả năng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.