Mối Tình Danh Môn: Cục Cưng Trăm Tỷ Của Đế Thiếu

Chương 431: Bọn họ đều đã là ma quỷ*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Quỳnh Nguyễn

Thanh âm Bắc Minh Liên Thành băng lãnh như sương, Danh Khả nhất thời liền luống cuống.

Anh giống như Bắc Minh Dạ, cô tin tưởng nam nhân này nói qua mà nói liền nhất định làm được, cô không có bất luận cái gì tin tưởng, dám hoài nghi anh giờ này khắc này chỉ là cùng cô nói đùa.

Nhưng, Danh San cô...

"Lão Đại nói thả người liền nhất định sẽ thả người, lại không chạy hôm nay hôm nay cô cũng đừng nghĩ muốn rời khỏi." Thanh âm Bắc Minh Liên Thành càng lạnh xuống.

Sáng sớm để cho anh tới hầu hạ loại nữ nhân yểu điệu này đã cơ hồ muốn vượt qua phạm vi anh có thể chịu được, ở trong này chỉ có phục tùng, cái gì nhiều vô nghĩa như vậy!

Bị thanh âm anh lạnh như băng giật mình, dù cho trong lòng còn có rất nhiều bất an, Danh Khả vẫn là bước ra dọc theo sân thể dục chạy.

Cô không có năng lực đi cứu Danh San, hiện tại căn bản chính là tự thân khó bảo toàn, hoàn hảo đêm qua bởi vì mặc quần áo thể thao, thời điểm ra ngoài thuận tiện mặc vào giầy thể thao, bằng không hiện tại như thế nào chạy?

Cô có đầy đủ lý do tin tưởng, cho dù cô không có dép, Bắc Minh Liên Thành lòng dạ hiểm độc cũng sẽ để cho cô tiếp tục chạy xuống đi.

Chẳng qua, 20 vòng...

Một vòng rất nhanh liền chạy xong, tốc độ vẫn còn không tính quá khó coi, bởi vì chạy, nước biển trên người bị thấm ướt từ từ bắt đầu bốc lên khô, liền ngay cả một đầu tóc dài khô mát, tóc dài phất phới, rơi vào ở trên mặt, tốt xem nói không nên lời, nhưng xem tại đáy mắt Bắc Minh Liên Thành để cho anh phiền muộn đến cực điểm.

Hơn nữa, sau khi cô chạy xong một vòng, tốc độ cư nhiên thần kỳ giảm, từ vừa mới bắt đầu chí ít có tốc độ 30 mã, đến bây giờ... Mười mã không tới, đây là chạy hay là bò?

Lại lườm cô một đầu tóc dài đón gió tung bay một cái, đáy mắt không vui càng sâu, anh xoay người, không biết từ trong xó xỉnh nào nhặt được một sợi dây thừng, tại thời điểm Danh Khả lần thứ hai chậm trở lại, dây thừng bị ném đến trong ngực cô: "Cột tóc lên."

Danh Khả cũng không dám nghĩ nhiều, vừa thở phì phò vừa gian nan đem một đầu tóc dài buộc lên, buộc ở sau ót, sau đó vẫn cật lực hướng phía trước chạy tới như cũ.

800 mét, mệt chết đi, mệt đến mức hai cái đùi cơ hồ hoàn toàn bước không được, 20 vòng, cô nghĩ hẳn là tùy tiện nói một chút...

"Hắc Long." Phía sau Bắc Minh Liên Thành bỗng nhiên trầm giọng kêu.

Danh Khả hoảng sợ, theo bản năng nhanh hơn nện bước, tâm định ra tới mới nhớ tới anh không phải gọi mình.

Đối với sợ hãi của anh chỉ tăng không giảm, anh tùy tiện kêu gọi một tiếng, dù cho kêu hô không phải chính mình, cô cũng sợ quá mức rồi.

Hắc Long toàn thân bưu hãn không biết từ góc nào chạy tới, quần áo trên người bị mồ hôi thấm ướt, rõ ràng vừa mới ở địa phương nào huấn luyện, nhưng mặt không đỏ khí không thở gấp, tinh thần thật sự.

Ánh mắt Bắc Minh Liên Thành đạm mạc rơi vào bóng dáng lấy tốc độ ốc sên hoạt động, bỗng nhiên quay người lại hướng bên ngoài sân huấn luyện đi đến: "Chia đều tốc 30 mã đuổi theo, có thể đuổi theo, đêm nay nữ nhân này cho ngươi ôm ấp."

Thanh âm không lớn không nhỏ, nhưng Danh Khả chạy ở phía trước lại nghe được rõ ràng.

Anh lại còn nói lưu manh như thế mà nói!

Cước bộ vừa nghe, trợn mắt ở trong một cái nháy mắt trợn lên, quay đầu muốn tìm anh lý luận, không nghĩ anh đã đi luyện tập, chỉ ném cho cô một cái bóng lưng lạnh như băng.

Phía sau một cái nam nhân thể trạng cường hãn thân hình cao lớn thổi một tiếng huýt sáo, chen lách mặt mày: "Tiểu mỹ nữ, ta đến đây a...."

Nhìn chằm chằm dáng người cô lồi lõm hứng thú, vẻ mặt ý cười tà ác, mà lại thật sự đuổi đi theo cô.

Danh Khả thật sự nổi giận, Bắc Minh Liên Thành, anh coi cô là ai? Anh cư nhiên dám!

Hắc Long thấy cô không chạy, ý cười đáy mắt nhất thời càng nồng liệt: "Xem ra, tiểu mỹ nhân đối với ta cũng cảm thấy hứng thú."

Ha ha cười cười, muốn nhanh hơn nện bước đuổi theo, nhưng đội trưởng nói chỉ có thể chia đều tốc 30 mã... Xem dáng người nổi bật trước mắt kia, cô ngũ quan xinh xắn, da thịt trắng nõn non mịn...

Một cặp mắt nhất thời đen tiếp xuống, nện bước dưới chân hoàn toàn không có ngừng qua nửa phân.

Ánh mắt kia... Cả người Danh Khả nhất thời lạnh thấu, đáy mắt anh ta uẩn dục cô thấy rõ ràng, nam nhân này... Cư nhiên thật sự nghĩ muốn đối với cô gây rối! Anh dựa vào cái gì? Bọn họ dựa vào cái gì!

( Mỗ Q: Thật sự muốn tát Danh Khả này một phát mấy chế ạ, tác giả xây dựng nhìn yếu đuối thì thôi đi, vì cái gì càng ngày càng yếu đuối đi vậy? Huhu chả biết các chế nghĩ sao chớ ta là ta ghét hấn rồi á. Mạnh mẽ lên đi em, không chụy ghét em như nữ phụ á! Q ghét nữ chính đã tiểu bạch lại còn thánh nữ lắm :( hức. Mong tác giả thay đổi nó sớm để em có động lực.)

Chỉ là chần chờ vài giây, Hắc Long quả thực đuổi theo, ý cười khóe môi tràn ra, bàn tay to duỗi ra, cư nhiên thật sự hướng trước ngực cô đánh tới.

Nam nhân nhiều năm sống ở đội đặc công, nói một liền đều không là hai, Danh Khả cuối cùng lĩnh giáo đến Bắc Minh Liên Thành lãnh tình, nói đưa cô cho nam nhân này, cư nhiên là thật.

Tại thời điểm đầu ngón tay Hắc Long thiết thiết thực thực đụng tới ngực cô, cô tức giận đến thiếu chút nữa phun ra một ngụm máu, nữ hài sợ tới mức hét lên một tiếng, nhanh chân liền hướng phía trước chạy đi, lần này đâu chỉ chỉ có 30 mã?

Một vòng chạy tiếp, cô đã đem Hắc Long ném ra khoảng cách non nửa vòng, nhìn thấy cửa sân thể dục, cô ngay cả không cần suy nghĩ bước đi liền hướng cửa chạy đi.

Cô phải rời khỏi nơi này, muốn chạy trốn chỗ này, Bắc Minh Liên Thành là kẻ điên, anh không có nhân tính!

Cô là nữ nhân Bắc Minh Dạ, bọn họ cư nhiên dám như vậy đối với cô!

Còn không có chạy tới cửa ngẩng đầu liền nhìn thấy Bắc Minh Liên Thành đứng bên ngoài sân huấn luyện cách đó không xa, đang xem các huynh đệ huấn luyện, hô hấp cô bị kiềm hãm, trái tim thiếu chút nữa bị dọa bạo rồi.

Bắc Minh Liên Thành cũng chú ý tới nữ nhân muốn từ sân thể dục chạy đến, đôi mắt so với ngôi sao lại vẫn nhìn thật tốt hơi hơi nheo lại, bỗng nhiên môi mỏng vừa động, trầm giọng nói: "0783, 0564, nữ nhân này nếu là trước chạy xong 20 vòng ra ngoài, ngay tại chỗ làm cho mọi người mở rộng tầm mắt cho ta."

"Vâng!" Hai cái nam nhân bị niệm danh hiệu mặt mày sáng lên, đi nhanh hướng sân thể dục đi tới.

0783 đi tuốt ở đàng trước, nhìn rõ ràng nữ nhân bị đội trưởng chính là nói dọa lờ mờ, bỗng nhiên gầm nhẹ một tiếng, hai cánh tay dang ra, trang phục huấn luyện màu đen bốp một tiếng mà lại trước mặt mọi người từ trong ngực một phân thành hai.

Bắp thịt toàn thân giăng khắp nơi, nhất thời hiện ra trong tầm mắt Danh Khả, nhìn cái nam nhân càng ngày càng tiếp sát kia, lại nhìn lại, Hắc Long vẫn chia đều tốc như cũ đuổi theo cách cô rất gần, chung quanh còn có vô số tiếng cười nam nhân chờ xem kịch vui vô sỉ...

Nữ nhân bị dọa đến sắc mặt trắng bệch hét lên một tiếng, liều chết tại sân thể dục một lần nữa thẳng đến chạy.

Người nơi này tất cả đều là kẻ điên, kẻ điên! So với dã thú vẫn còn khủng bố... Bọn họ đều đã là ma quỷ!

Một vòng, hai vòng...

Hàn khí đáy mắt Bắc Minh Liên Thành cuối cùng tán đi chút, chạy trốn vẫn còn không tính chậm, ít nhất so với Hắc Long chia đều 30 mã phải nhanh hơn như thế.

Anh quay đầu lại, tiếp tục nhìn chằm chằm huynh đệ phía trước, thấy không ít người ánh mắt xuyên thấu qua sân thể dục nhìn chằm chằm nữ nhân kia, sắc mặt anh trầm xuống, không vui nói: "Chưa thấy qua nữ nhân sao? Tiếp tục!"

Mọi người nhất thời đem ánh mắt tham luyến thu hồi, thu liễm tâm thần, tiếp tục huấn luyện.

Nữ nhân là gặp qua không ít, nhưng nữ nhân xinh đẹp như vậy, ở trên hòn đảo này nhưng là lần đầu tiên nhìn thấy.

Phía sau sân huấn luyện trái lại có cái nữ nhân đưa tới, nhưng lại bẩn thỉu dơ dáy, còn bị nhiều huynh đệ chơi đùa như vậy, ai muốn liếc nhìn cô ta một cái?

Nếu không phía trên ra lệnh, mỗi ngày không thể ít hơn 20 người, nữ nhân bẩn như vậy, ai muốn?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.