Mối Tình Danh Môn: Cục Cưng Trăm Tỷ Của Đế Thiếu

Chương 438: Một chút cũng không đau emEditor: Quỳnh Nguyễn

Nhìn thấy Danh Khả mệt đến mức nằm úp sấp ở cạnh bồn tắm ngủ, Bắc Minh Dạ giận dễ sợ, quả muốn đem cô lay tỉnh, hung hăng dạy bảo cô một trận.

Nhưng khi thấy mặt cô nhăn cùng một chỗ, một lòng lại không hiểu nhuyễn tiếp xuống, khuôn mặt nhỏ nhắn kia có vài phần trắng xanh, nhìn ra được cô thật sự mệt mỏi.

Đem một đôi tay Đem chính mình rửa sạch anh mới lấy ra khăn tắm đem cô thật cẩn thận từ trong bồn tắm ôm lại ra ngoài, ôm trở về đến trên giường.

Cô không biết mệt thành cái dạng gì, cư nhiên ngay cả bị anh ôm ra tới đặt ở trên giường, thậm chí lau khô tóc cho cô mặc quần áo xong, cư nhiên cũng không đã tỉnh lại.

Chỉ là trên đường mở trợn mắt, mơ mơ màng màng nói một tiếng: "Mệt mỏi quá, tiên sinh, mệt mỏi quá, cứu mạng... Bắc Minh Liên Thành... Cái kia biến thái..."

Sau đó, lại nhắm mắt lại ngủ đi qua.

Bắc Minh Dạ thật sự bất đắc dĩ, xem cô mệt thành như vậy, làm sao còn có tâm tư đi trách cứ cô vừa rồi không cẩn thận?

Trong lòng ôn nhu, nhẹ nhàng đem cô bế lên, bước đi hướng bên ngoài nhà gỗ đi đến.

Bắc Minh Liên Thành liền đứng bên ngoài, thấy anh ra ngoài, anh ta quét mắt nhìn nữ nhân anh ôm vào trong ngực, nhàn nhạt hừ một tiếng: "Từ mẫu nhiều thất bại."

Bắc Minh Dạ hơi nhếch môi, ánh mắt sắc bén hướng trên mặt anh ta quét tới: "Cái này tỉ dụ có phải quá khoa trương hay không?"

Bắc Minh Liên Thành cũng không nói thêm gì, xoay người đi đến địa phương xe máy việt dã để một bên "Muốn đánh thức cô hay không?"

" Ngươi lái chúng ta." Chờ anh ta sải bước đi, Bắc Minh Dạ cũng vừa sải bước đi lên, vẫn đem Danh Khả ôm vào trong ngực như cũ.

Xe máy nho nhỏ, toàn bộ ba người ở trên, cũng may mà xe máy trên đảo này đầy đủ rắn chắc, nếu không chỉ là hai nam nhân là bọn họ này cũng đủ lấy nó ngồi sập rồi.

Bắc Minh Liên Thành chỉ là mấp máy môi, một cước dẫm nát chân ga, nhanh chóng đi.

Danh Khả ngủ ngủ mơ mơ màng màng, căn bản không biết chính mình người ở chỗ nào, giống như lật chuyển như vậy, chỉ cảm thấy bắp thịt trên người không có một khối là không chua xót, tứ chi nhuyễn được một chút khí lực cũng không có.

Vững vàng tại lung lay thoáng động lại tựa hồ vẫn có một đôi cánh tay hữu lực ôm cô vào lòng từng tiếng tim đập vững vàng cùng với khí tức quen thuộc kia, để cho cô không hiểu liền an tâm tiếp xuống, bởi vì an tâm, ngay cả mí mắt đều đã chẳng muốn lại mở to một phen.

Cô tại trong lòng anh chuyển người lại, đưa tay ôm eo của anh, lại ngủ say sưa đi qua.

Không biết ngủ bao lâu, giống như đóng chặt mắt, lại tựa hồ ngủ thật lâu như vậy, mãi đến một cỗ cảm giác mát rượi trên thân truyền đến, cô mới run lẩy bẩy lông mi thon dài, mơ mơ màng màng mở mở mắt.

Lại vẫn chưa kịp thấy rõ ràng chính mình người ở chỗ nào, một cổ cảm giác mát rượi khác lại từ trước ngực truyền đến, lạnh lẽo, cực kỳ thoải mái, hơn nữa mấy ngón tay dài kia tại da thịt cô mỏi mệt từ từ xoa, trận cảm giác mát một trận một trận từ trên làn da cô rót vào, thẳng rót vào đến nội tâm cô để cho cô nhịn không được thở dài toàn thân, ngay cả thân đều đã nhẹ nhàng run rẩy lên.

Đôi mắt Bắc Minh Dạ nhất thời lại đen vài phần, nhìn da như tuyết tại trước mặt mình không ngừng dao động, anh hít sâu một hơi, cố gắng áp chế kích thích đầy bụng, vẫn lấy một chút thuốc mỡ tại trên vết ứ đọng xanh tím người cô nhẹ nhàng sờ qua chậm rãi xoa như cũ.

Thân thể nho nhỏ này, da thịt tuyết trắng mà lại tất cả đều là vết ứ đọng loang lổ, hơn nữa cái lưng kia, từng đạo vết roi...

Mặc dù roi đặc chế vung xuống sẽ chỉ làm người cảm giác được đau đớn, không hề sẽ lưu lại quá nhiều vết thương, nhưng đối với cô cái nữ nhân thủy nộn nộn mà nói, mỗi một roi đều đã lưu lại dấu vết.

Dù cho không có thương tổn đến da thịt, nhưng nhìn những thứ dấu này, tưởng tượng thấy cô ngay lúc đó đau khổ, cũng đủ đầy đủ để cho anh đau lòng.

Cư nhiên thật sự bị lăn qua lăn lại thành như vậy, trách không được giữa trưa đi tìm của cô, cô vẫn khóc nháo muốn anh mang cô đi.

Khóc rống rõ ràng không phải tính cách của cô, nếu không phải đi đến đường cùng, cô tuyệt đối sẽ không như vậy.

Anh than một tiếng, vẫn lấy một chút thuốc mỡ nhẹ nhàng bôi cho cô như cũ, xúc cảm thuốc mỡ mát rượi để cho Danh Khả nhịn không được than nhẹ một tiếng, thân thể vừa động đôi mắt lại chậm rãi mở.

Cảm giác lạnh lẽo trên người để cho ý thức của cô từ từ tỉnh táo lại, cô xoa nhẹ đôi mắt chua xót, ngẩng đầu liền nhìn thấy nam nhân ngồi ở bên cạnh mình.

Anh đã thay toàn thân áo ngủ, cổ áo áo ngủ tùy ý rộng mở, đưa bắp thịt rắn chắc toàn thân anh hoàn toàn bại lộ tại trong tầm mắt của cô, chỉ là xem một cái, cô chỉ cảm thấy toàn thân một trận nóng không hiểu.

Dù cho toàn thân đau nhức được để cho khí lực cô dơ tay đều đã cơ hồ dùng không được, cô vẫn lại là nhịn không được theo dõi bắp thịt trong ngực anh, đáy mắt tản ra một chút hào quang khác thường để cho Bắc Minh Dạ cơ hồ muốn điên.

"Đẹp quá." Môi mỏng cô khẽ nhúc nhích, giơ tay lên, lần này cực kỳ rõ ràng xoa ngực của anh, ngón tay dài dọc theo bắp thịt của anh một chút một chút từ từ mơn trớn.

Bắc Minh Dạ nhắm lại mắt, bàn tay to đã thấm một chút mồ hôi, liền ngay cả trán cũng có mồ hôi nhợt nhạt toát ra, nhưng anh vẫn lại là cưỡng chế phân kích thích kia, lại lấy một chút thuốc mỡ tại trên người cô bôi xuống, hai mảnh môi mỏng hé mở, nhàn nhạt tràn ra một câu rất nhỏ: "****."

****? Anh đang nói người nào?

Danh Khả trừng mắt nhìn, lại chớp chớp, toàn bộ trong tầm mắt liền rõ ràng.

Lúc thấy rõ chính mình cùng anh ở nơi nào, cũng thấy rõ tay mình đều đã đang làm cái gì, đôi mắt cô vừa mở, sợ tới mức nhất thời đem tay nhỏ thu trở về, mặt trắng xanh một tiếng liền sung huyết đỏ bừng.

Đang muốn ở giường ngồi dậy, không nghĩ bàn tay to của anh lại tại trên lồng ngực cô nhẹ nhàng giữ một phen, đem thân thể cô muốn lên giữ trở về: "Đừng nhúc nhích, anh bôi thuốc cho em."

Bôi thuốc... Cô mơ mơ màng màng trừng mắt nhìn, cúi đầu tầm mắt theo bàn tay to của anh hạ xuống, thấy rõ bàn tay to anh ấn chặt là địa phương nào, người cả kinh, nhất thời liền kinh hô: "Tử Sắc Quỷ!"

Sắc quỷ cái cách nói này, để cho Bắc Minh Dạ nhất thời liền ngào ngạt rồi.

Nhịn hơn phân nửa ban đêm, đối mặt khối thân thể mềm mại non mềm, anh dù cho tâm viên ý mã lại vẫn lại là bắt buộc chính mình cố gắng xem nhẹ hấp dẫn cô đối với chính mình, chỉ vì để cho chính mình chuyên tâm bôi thuốc cho cô.

Áp lực lâu như vậy, cũng để cho chính mình khó chịu lâu như vậy, đổi lấy đúng là một câu "Tử Sắc Quỷ"?

"Có tin anh lập tức sắc cho em xem hay không?" Mặt anh trầm xuống, ngữ khí lập tức có vài phần ác liệt, năm ngón tay vừa thu lại dùng lực đạo xoa nhẹ một phen.

Danh Khả kêu rên hừ một tiếng, một khuôn mặt nhỏ nhắn nhất thời xoắn xuýt cùng một chỗ.

Đau nha, đầu heo này, xuống tay nặng như vậy!

Nhưng, tại đau đớn cùng khó xử, cô rốt cục thì thấy rõ ràng anh cầm ở trong tay là thứ gì đó.

Thì ra người ta bôi thuốc cho cô.

Mặc dù trên người cô hiện tại nửa mảnh vải dệt che đều không có, cũng mặc dù cặp mắt anh đã đen đến làm cho người ta muốn thét chói tai kia, nhưng anh thật là bôi thuốc cho cô, vừa rồi mơ mơ màng màng, những cái cảm giác lạnh lẽo này chính là thuốc mỡ mang đến cho cô.

Bôi thuốc liền bôi thuốc thôi, cởi được hoàn toàn như vậy, nói anh không có nửa điểm tư tâm, đánh chết cô không muốn tin tưởng.

"Cái ánh mắt gì?" Cư nhiên hoài nghi anh dụng tâm bất lương, nữ nhân đáng đánh đòn này!

Bắc Minh Dạ khẽ hừ, nhất thời tăng thêm lực đạo trên tay: "Toàn thân em đều là vết đọng, mặc quần áo như thế nào bôi thuốc cho em?"

Anh một mảnh hảo tâm, cô mà lại can đảm hoài nghi! Rõ là... Vật nhỏ không lương tâm!

Anh tức, vừa nặng hừ một tiếng.

"Anh còn biết toàn thân em đều là vết đọng." Nói lên cái này, trong lòng Danh Khả cũng có tức, càng còn nhiều mà ủy khuất.

Cô cắn môi, nghĩ tới hôm nay bị Bắc Minh Liên Thành hành hạ, tâm đều đã mệt mỏi: "Tâm anh thật nham hiểm, một chút cũng không đau em."

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.