Một Đời Một Kiếp Chỉ Thương Một Người

Chương 90: Chương 90

"Sẽ không, thực sự." Dường như cảm nhận được nỗi sợ của Diệp Ly Lạc, bàn tay Lục Thẩm Quân ôm cô tăng thêm sức lực, giọng nói ôn nhu đến cực điểm khiến người ta không tự chủ được mà hoàn toàn tin tưởng.

"Cả đời này người anh thương duy nhất chỉ mình em.

Cho dù có ra sao, điều đó vẫn không hề thay đổi."
Có được lời bảo đảm từ Lục Thẩm Quân, Diệp Ly Lạc mới an tâm nhắm mắt ngủ.

Cô gối đầu lên chân anh, tay cũng cầm chặt lấy bàn tay anh không buông, cô giống như một đứa trẻ một mực cứng đầu không chịu rời xa thứ mình thích.
Người khác nói cô yếu đuối cũng được, nói cô bị tình yêu che mờ mắt cũng được, con người cô chính là như vậy.

Mẫu hậu thường nói rằng, bà không muốn cô giống như bà đặt tình cảm lên trước lí trí nhưng cô là con gái bà, có lẽ điểm này được di truyền từ bà là không hề thay đổi.


Dù người khác nghĩ gì, nói gì cô vẫn có thể tự tin tuyên bố rằng "Diệp Ly Lạc không thể sống thiếu Lục Thẩm Quân."
Vân Vi nhìn thấy con trai mình đang vỗ về con dâu cuối cùng quyết định không làm phiền nữa mà đóng cửa lại.

Khi bà nhận được tin tức chạy đến đã thấy Lục Thẩm Quân một mực ngồi bên giường Diệp Ly Lạc không chịu rời đi.

Bà kì thực rất lo lắng con dâu nhưng dù sao bây giờ đã có con trai bên cạnh tâm tình bà cũng buông xuống ít nhiều.
Chuyện Diệp Di Nguyệt bắt cóc Diệp Ly Lạc bây giờ ai ai cũng biết.

Trước đây Diệp Di Nguyệt có bao nhiêu người ủng hộ liền bây giờ gần như đều quay đầu trở thành antifan, cô ta cũng trở thành đối tượng bị đem ra chửi rủa suốt mấy ngày nay đương nhiên cũng không thiếu người nhân cơ hội này bỏ đá xuống giếng.
Cũng vì chuyện này mà quá khứ của hai chị em liền bị đào bớt ra không xót thứ gì.

Chuyện từ nhỏ Diệp Ly Lạc đã bị ghẻ lạnh, lại bị em gái ruột nhiều lần khi dễ trên đầu làm cho cộng đồng mạng lại càng thêm đồng cảm cho số phận của cô.

Tóm lại những chuyện mà trước đây Diệp Di Nguyệt tưởng mình đã làm rất kín đều bị đào ra hết, có không ít tấm ảnh Diệp Di Nguyệt bắt nạt chị gái được tung lên khiến cho nữ thần một thời liền trở thành kẻ độc ác giả tạo, bạch liên hoa trong mắt tất cả mọi người.
Những người đã qua lại với cô ta chỉ hận không thể phủi sạch mối quan hệ trong đó có Tiêu công tử nổi tiếng trước đây từng qua lại với Diệp Di Nguyệt còn bị người ta "bắt gian" tại trận- Tiêu Thành.

Chuyện hắn và Diệp Di Nguyệt có tư tình vốn đã đè xuống nay lại bị khui ra hoàn toàn.

Nếu là Diệp Di Nguyệt trước đây hắn không ngại lựa chọn cô ta làm bạn gái scandal của mình, nhưng Diệp Di Nguyệt bây giờ cho hắn cũng không thèm cũng tại cô ta mà hắn bị nhận không ít gạch đá.

Cả hai ngươi con gái của Diệp gia đều liên quan đến vụ việc này, một người là thủ phạm, người kia là nạn nhân nói Diệp gia không ảnh hưởng là nói dối.

Giá cổ phiếu của Diệp gia giảm tới nỗi sau khi Diệp Vân Thiên nhìn thấy liên ngất xỉu khiến cho cả Diệp gia loạn thành một đống.

Khi ông ta tỉnh giận liền nháo loạn muốn lôi Diệp Di Nguyệt đến đây đánh chết cô ta.

Một bên Diệp Hoành cũng đến bệnh viện muốn thăm con gái mấy lần nhưng đều bị từ chối ngoài cửa.

Ông ta vốn muốn tạo chút mối quan hệ với Lục thiếu nhân tiện vớt lại chút thanh danh nhưng quan hệ đã không tạo được lại còn từ chối ngoài cửa, cảm giác nhục nhã không kể siết.

Người ngoài biết chuyện cũng không thấy Diệp Ly Lạc quá đáng.

Dù sao lúc Diệp Ly Lạc còn ở Diệp gia vẫn luôn bị người nhà bạc đãi còn dung túng cho Diệp Di Nguyệt và người khác bắt nạt mình, sao bây giờ cô có thể có thái độ tốt được.
Nhưng mà ai cũng hiếu kì rốt cuộc vì sao đang yên đang lành Diệp Di Nguyệt lại muốn bắt cóc em gái, cô ta sẽ không tự nhiên làm ra cái loại sự tình ngu ngốc này đi.


Rất nhanh thắc mắc của bọn họ được giải đáp khi một đoạn ghi âm được một tài khoản lạ tung ra.

Chỉ tài khoản lạ kia tự nhận mình chính là một trong những người bao nuôi Diệp Di Nguyệt làm cư dân mạng đều giật mình, vậy ra Diệp Di Nguyệt này qua lại với rất nhiều đàn ông đi.

Uổng cô bọn họ trước đây còn coi cô nữ thần mà cung phụng, cũng may nhờ sự việc lần này mà bọn họ mới thấy được mắt nhìn của mình kém đến thế nào.
Trong đoạn ghi âm phát ra thanh âm nữ tử yêu mị cùng tiếng thở dốc của đàn ông đủ để người ta tưởng tượng được chuyện gì đang diễn ra.
"Diệp Ly Lạc sắp cưỡi lên đầu em rồi, anh nhất định phải trả thù nó cho em." Giọng nói này không thể nhầm lẫn là của Diệp Di Nguyệt, nghe ra là sự oán độc cùng ghen tị vô cùng.
"Anh nói địa vị của em trong giới giải trí cũng đâu có thấp, vì sao phải chấp nhặt với một người mới làm gì." Người đàn ông cảm thấy phiền chán nhưng vẫn mang theo chút cưng sủng, dù sao hắn cũng đang cùng cô ta làm chuyện đó.

Giọng nói này đã được cố tình thay đổi vì vậy không thể đoán được người đàn ông kia là ai.