Thông tin truyện

Nam Quân Nữ Gả

Nam Quân Nữ Gả

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

DĐ Lê Quý Đôn

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.9/10 từ 20 lượt
Convert: Ngọc Quỳnh
Editor & Beta: June_duahau
Số chương: 59

Thời điểm nhìn thấy người đàn ông ba phần lưu manh bảy phần anh tuấn ngồi trên giường bệnh nhe hàng răng sáng bóng đều đặn cười với mình, An Hòa chợt nhớ tới câu nói cửa miệng mà thủ trưởng thường nói: “Quân địch được trang bị vũ khí đến tận răng!”.

“Chủ tịch Mao từng nói: ‘Tất cả không lấy kết hôn làm mục đích yêu đương, đều là lưu manh đùa giỡn!’ các nữ đồng chí, chúng ta hãy làm một cuộc thảo luận lấy kết hôn làm điều kiện tiên quyết của tình yêu đi!”.

Vì tham gia quân diễn cô và anh dây dưa với nhau, quá trình chung đụng lại càng là một trận chiến thực sự, Hồng-Lam giao chiến, chiến lợi phẩm là trái tim của cô.

Dịu dàng khoác lên chiếc áo quân phục, lại nhìn đồng chí thiếu tá anh tuấn làm thế nào từng bước một đánh chiếm thành trì của nữ quân y xinh đẹp đây. “Heights!”

(Heights*: Nghĩa là đỉnh cao, điểm cao. Ở đây mang nghĩa thành công, thắng lợi)

Nhân vật chính:

 + Nam chính: Hứa Úy cấp bậc thiếu tá, hiện là Trung đội trưởng của đại đội đặc chủng – Lục quân Trung Quốc; 

 + Nữ chính: An Hòa, nữ quân y tài giỏi, mạnh mẽ.

**********

Lời Editor: Đây là bộ truyện đầu tiên mình làm riêng. Đọc tới đâu làm tới đó nên cũng chỉ giới thiệu 1 chút như vậy thôi, bạn nào yêu thích thể loại quân nhân chắc cũng quen với môtip của nó rồi. Hân hạnh chào đón mọi người nhảy hố với mình. Thanks all!

Bình luận truyện