Nam Sủng Của Tiểu Thư

Chương 6-2“Yên tâm, ta sẽ thỏa mãn nàng lãng oa nhi này.”

Lăng Vi Phong đi ra phía sau Đỗ Tiểu Nguyệt, bàn tay to từ dưới nách nàng tìm kiếm, bắt lấy vú, dùng sức nắn bóp, bạc môi cũng hàm trụ một cái khuyên tai, tinh tế duyện hôn.

“Ân a……” Đỗ Tiểu Nguyệt ngẩng đầu lên, cái miệng nhỏ nhắn hé mở, mắt mờ sương dừng ở Lăng Vi Phong phía sau. “Phong, cho ta a……”

“Sẽ cho nàng.”

Một bàn tay to khác từ lưng tuyết mềm nhẵn chậm rãi dời xuống, cuối cùng đi vào cúc hoa (Ách, đóa hoa cúc… biểu tượng của cái tiểu huyệt trong đam mĩ đấy… ặc ặc) non nớt, ngón tay ở trên cúc huyệt hơi đổi, mị mâu thưởng thức phấn nộn sáng bóng.

“Thật xinh đẹp, nàng nơi này còn chưa có bị đi vào đi?” Hắn nói xong, bàn tay to dùng sức vỗ mông thịt của nàng, phát ra thanh âm ba ba.

“A!” Mông cánh hoa truyền đến đau đớn, kích thích da thịt mẫn cảm, nàng nhịn không được lắc lắc mông, như là cầu hắn càng dùng sức một chút.

“Đem mông nâng lên.” Hắn thanh âm đè nén ra lệnh, con ngươi đen nóng cháy nhìn cúc huyệt nho nhỏ, biết nơi này là so với hoa huyệt là nơi vừa hấp nhanh lại vừa chật hơn.

“Ân……” Theo mệnh lệnh của hắn, nàng nâng cái mông lên.

“Ngoan.” Lăng Vi Phong khen ngợi hôn trụ Đỗ Tiểu Nguyệt, đầu lưỡi cùng lưỡi của nàng quấn quanh lẫn nhau triền mút.

Tay hắn từ cúc huyệt chuyển qua hoa huyệt đằng trước, sau khi khiến tay dính đầy dịch ẩm ướt, lại chuyển ra phía sau, để cho hoa dịch trên tay làm ẩm ướt tiểu huyệt non nớt, sau đó ngón tay nhẹ cọ sát, qua lại vuốt ve cúc thịt mẫn cảm.

Cúc thịt bị cọ xát qua lại, cánh hoa thịt trở nên càng đỏ, phát ra sáng bóng dâm mị, cực kỳ mê người.

Lăng Vi Phong rốt cuộc chịu không nổi cầm nóng thiết, nhắm ngay cúc huyệt vừa nhỏ vừa nhanh, hung hăng xuyên vào.

“A ──” Đau đớn từ cúc huyệt truyền đến, tiểu huyệt lần đầu tiên bị sáp nhập lập tức thấm ra tơ máu, chỉnh căn nóng thiết cho dễ chịu hơn, hắn thô rống một tiếng, dùng sức trừu đưa qua lại, hưởng thụ bao vây càng lúc càng nhanh.

“A a ──” Đau đớn cực hạn kích thích nàng, thân mình càng đau càng tê, làm cho nàng không phân biệt được là đau đớn hay là khoái hoạt, chỉ có thể đong đưa cái mông, theo ma sát của hắn mà di động.

“Hảo nhanh…… Nàng thực lãng…… Đem ta hấp hảo nhanh……” Lăng Vi Phong dùng sức trừu đưa, mỗi một cái tiến vào thúc thật sâu nhập vào cúc huyệt, bàn tay to cởi bỏ dây trói trên tay Đỗ Tiểu Nguyệt, làm cho toàn bộ sức nặng của nàng đặt ở trên người mình.

“A!” Nàng đưa lưng về phía hắn, cái mông gắt gao ngồi ở trên nóng thiết của hắn, tư thế này làm cho hắn đi vào càng sâu, giống như muốn xỏ xuyên qua đến chỗ sâu nhất của nàng. Nóng như vậy, trầm như vậy.

“Sâu quá nóng quá a……” Nàng mị ngâm, tuyết nhũ trướng đau, tay nhỏ bé nhịn không được xoa bóp nộn nhũ của mình.

Mà tay hắn cũng không buông tha cho hoa huyệt phía trước, ba ngón tay nhập vào hoa huyệt, mà phía sau nóng thiết vẫn đang trừu đưa. Khuấy động làm tràn ra hoa dịch hương vị ngọt ngào.

“Ân nha……” Hai cái tiểu huyệt đều đang bị đùa bỡn, hai đợt khoái cảm kích thích nàng, đầu óc truyền đến từng đợt hoa mắt, hai người mồ hôi tan cùng một chỗ, dính ngấy lại trơn ướt.

Đột nhiên, hắn đẩy ngã nàng, làm cho nàng quỳ ghé vào trên giường, bàn tay to dùng sức chế trụ cái mông của nàng, dùng sức qua lại trừu đưa, cúc huyệt phấn nộn bị hắn đảo thành một mảnh sưng đỏ.

“A a…… Thật thoải mái…… Lại dùng lực…… Lại sâu một chút……”

Nàng dùng sức ngửa đầu, tóc đen ở sau lưng rối tung, vì ẩm ướt mà dán vào lưng tuyết, cái miệng nhỏ nhắn giương lên, khoái cảm cực hạn làm cho nàng không kịp nuốt nước bọt, chảy xuống làm ẩm ướt cằm.

Mà ngón tay ở hoa huyệt cũng trừu đưa càng dùng sức, theo luật động phía sau, tích cực ngoạn hai cái nộn huyệt, đảo ra càng nhiều nước lộ hương vị ngọt ngào, một giọt lại một giọt rơi xuống trên đệm.

“Ngô a…… Không được…… Ta không được……” Thân thể mềm mại non nớt rốt cuộc chịu không nổi đùa bỡn của hắn, khóc cầu xin tha thứ.

Hai cái tiểu huyệt không ngừng truyền đến khoái cảm nóng cháy, co rút lại, thôi tễ, đưa hắn bao càng sâu càng nhanh, làm cho hắn trừu đưa càng dùng sức, giống như muốn đem nàng ngoạn đến phá hư, cuồng mạnh sáp nhập.

“Ô…… Sẽ chết…… Người ta sẽ chết a……”

Đỗ Tiểu Nguyệt thanh âm nghẹn ngào, đầu óc một trận choáng váng mơ hồ, khoái cảm đánh úp lại, làm cho nàng phát ra một tiếng tiêm kêu, càng nhiều hoa dịch phun ra, hương vị ngọt ngấy tán ra khắp nơi.

Nhưng hắn vẫn thấy không đủ, tiếng thân thể va chạm ba ba không ngưng vang lên, hắn vừa nặng vừa trầm dùng sức trừu cắm, thịt vách tường gắt gao hấp hắn thật nhanh, làm cho nóng thiết không ngừng nở.

“A…… Ân……” Một khắc cuối cùng, hắn dùng sức trừu sáp vài cái thật mạnh.

Trong cổ họng phát ra một tiếng thô rống, bạch dịch từng dòng từng dòng phun ra, lấp đầy toàn bộ cúc huyệt, lại từ giữa khe hở tràn ra, đem toàn bộ cúc huyệt biến thành càng ẩm ướt……

——— —————— —————— —————— ———–

“A ──”

Một tiếng thét chói tai phá tan yên tĩnh, ở Nghiêm phủ vang lên.

Trong chốc lát, theo tiếng kêu, một đám người chạy theo tiến vào Mãn Nguyệt các, muốn nhìn một chút xem rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, như thế nào kêu lớn tiếng như vậy?

Nhưng mới tiến phòng, mọi người lập tức ngửi được vị tinh ngọt nồng đậm, mang chút hương vị tình dục dâm mị làm cho mọi người mặt càng khẩn trương.

Người có kinh nghiệm đều biết loại hương vị này là cái gì. Hơn nữa mơ hồ nhìn xuyên qua màn che giường, bọn họ có thể nhìn đến trên giường có hai bóng người triền miên giao triền cùng một chỗ.

“Trời ơi!” Nghiêm phu nhân chịu không nổi lảo đảo, ngã vào trong lòng trượng phu.

Nghiêm lão gia sắc mặt cũng khó xem đến cực điểm, về phần Nghiêm gia thiếu phu nhân Tô Tiểu Thất còn lại là kinh ngạc trừng lớn mắt, không thể tin được những gì thấy trước mắt, trong mũi còn có ngửi được mùi ngọt ngào.

Trời ạ! Hảo tu nhân!

Trấn tĩnh nhất chỉ có Nghiêm gia thiếu gia Nghiêm Quân Đường, lúc này, người trong màn trướng cũng bởi vì tiếng kêu của Nghiêm phu nhân mà tỉnh lại.

“Ngô……” Đỗ Tiểu Nguyệt mở toang ánh mắt, quyện mệt rên rỉ một tiếng, đập vào mắt chính là ngoài màn trướng tụ tập đủ mọi người. (Sao mà ta thích trò bắt gian tại giường thế nhở!!)

Như thế nào mọi người tụ tập hết ở trong phòng nàng?

Nghi hoặc còn chưa có được đáp án, Nghiêm Quân Đường đã lên tiếng nói trước.

“Ngủ ngon giấc không? Lăng thiếu gia.” Nghĩ cũng biết sẽ xuất hiện ở trong phòng biểu muội, trừ bỏ họ Lăng, không có người thứ hai.

“Cũng không tệ lắm.” Lăng Vi Phong thanh âm miễn cưỡng, con ngươi đen dày thưởng thức thiên hạ trong lòng biểu tình buồn ngủ, đối với người ngoài màn trướng tuyệt không để ý.

Lăng Vi Phong?!

Đỗ Tiểu Nguyệt trừng lớn mắt, lúc này đã hoàn toàn thanh tỉnh.

Trí nhớ tối hôm qua toàn đã trở lại, hắn đối nàng hạ xuân dược, làm cho nàng cả một đêm ở dưới thân hắn vừa khóc vừa kêu, toàn thân bị hắn tra tấn không thành hình người, đau đớn khiến nàng không thể động đậy.

Nàng há mồm muốn nói chuyện, lại phát hiện mình không thể phát ra tiếng nào.

Đáng chết! Tối hôm qua kêu khóc rất dùng sức, yết hầu của nàng hảo khô, hảo khát.

“Xem ra giường của biểu muội nhà ta, khiến ngài thực vừa lòng.” Nghiêm Quân Đường giơ lên tươi cười, thanh âm vẫn mềm nhẹ, không chứa một tia tức giận.

“Phi thường vừa lòng.” Nhìn thiên hạ trong lòng kinh ngạc trừng lớn mắt, bộ dáng đáng yêu làm cho Lăng Vi Phong khẽ cười.

“Kia nói vậy tư vị của biểu muội Lăng thiếu gia nhất định cũng nếm thật sự vừa lòng?” Nghiêm Quân Đường vẫn đang cười.

“ Cực kỳ vừa lòng.” Ngón tay nhẹ vỗ về má mềm ửng đỏ, Lăng Vi Phong cũng không phủ nhận.

Vừa lòng cái đầu ngươi!

Đỗ Tiểu Nguyệt tức giận đến muốn cắn người, muốn mở miệng làm sáng tỏ hết thảy, nhưng là bị bắt gian trên giường, nàng muốn làm sáng tỏ như thế nào nha?

Đỗ Tiểu Nguyệt vừa tức vừa ảo não, lần đầu tiên gặp phải loại sự tình này, nàng căn bản không biết nên làm cái gì bây giờ, hơn nữa nàng bây giờ còn không thể nói chuyện, chỉ có thể ảo não rên rỉ ở trong lòng.

“Tốt lắm! Không biết Lăng thiếu gia bây giờ tính thế nào? Nghĩ muốn ăn mà không muốn trả tiền như vậy, khó mà làm được!” Bồi một chút tiền sinh ý, Nghiêm gia sẽ không làm khó.

“Ngày mai ta sẽ phái người đến Nghiêm phủ cầu hôn, sính kim tùy ngươi yêu cầu.” Lăng Vi Phong thản nhiên nói. “Cho nên phiền toái đem luận võ chọn rể  hủy đi, Đỗ Tiểu Nguyệt chỉ có thể là của ta, nam nhân khác vĩnh viễn đừng nghĩ chạm vào!”

Nữ nhân của hắn chỉ có hắn có thể chạm vào, nam nhân khác nghĩ cùng đừng nghĩ!

Nghe được lời nói của Lăng Vi Phong, Đỗ Tiểu Nguyệt ngây ngẩn cả người.

Nàng có nghe lầm hay không? Hắn nói nàng là nữ nhân của hắn?! Còn nói muốn kết hôn với nàng?! Vì sao?

“Tốt lắm.” Nghiêm Quân Đường vừa lòng nở nụ cười. “Như vậy thỉnh tiếp tục hưởng thụ, không hề quấy rầy.”

Khóe mắt ra hiệu, mọi người lập tức toàn bộ rời khỏi phòng.

——— —————— —————— —————— ———–

Trong nháy mắt, trong phòng lại còn lại hai người Đỗ Tiểu Nguyệt cùng Lăng Vi Phong.

Chờ cho toàn bộ mọi người lui xuống hết, Lăng Vi Phong mới đẩy mà chướng ra, trần truồng đi xuống giường, tự mình rót một chén trà, một ngụm uống cạn.

“Ngô……” Đỗ Tiểu Nguyệt cũng muốn đứng dậy theo, nhưng là…… Đau quá nha!

Nhăn mi lại, nàng nhịn không được rên rỉ ra tiếng, cúi đầu nhìn đến thảm trạng trên người mình, nàng nhịn không được trừng lớn mắt.

Da thịt tuyết trắng vừa xanh vừa tím, hoàn toàn nhìn không thấy một nơi nào còn nguyên vẹn. Chân vừa mới nhấc, cảm giác đau lập tức truyền đến, hơn nữa nơi riêng tư sưng đỏ không chịu nổi, khi đùi mở ra, chảy xuống chất lỏng màu trắng.

Khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ lên, nàng đương nhiên biết đó là cái gì.

Ông trời! Ngày hôm qua là cái tình hình gì? Nàng chỉ nhớ rõ bản thân vừa khóc vừa kêu, van cầu hắn muốn nàng, hắn cũng thực sự tốt thực dùng sức, muốn một lần lại một lần……

Biến thành nàng hai cái nộn huyệt trước sau đều đau quá, thoải mái khoái cảm khi đó cảm nhận được lúc này hoàn toàn hóa thành đau đớn, tra tấn nàng.

“Đến, uống nước đi!” Lăng Vi Phong bưng cốc nước, đưa tới trước mặt Đỗ Tiểu Nguyệt.

“Ngô.” Lấy trên tay hắn, nàng từng ngụm từng ngụm uống nước, ngay lập tức cái chén liền trống không.

“Còn muốn sao?”

Đỗ Tiểu Nguyệt dùng sức gật đầu, khi thấy hắn lại bưng tới nước, lập tức một ngụm uống sạch.

Cuối cùng cũng hết khát, cũng có thể nói chuyện.

“Chàng thực sự muốn kết hôn với ta?” Thanh âm vẫn mang theo tiếng nghẹn ngào, liền ngay cả ánh mắt cũng sưng đỏ, có thể thấy được nàng tối hôm qua có bao nhiêu dùng sức khóc.

“Nàng không muốn gả cho ta sao?” Ngồi vào bên giường, hắn không chớp mắt nhìn nàng.

“Ta……” Đương nhiên muốn, nhưng là……

Nhìn biểu tình do dự của nàng, Lăng Vi Phong nhịn không được thở dài. “Ta đã đem Phương Kí Vũ đuổi trở về.”

“A?” Đỗ Tiểu Nguyệt ngây ngẩn cả người, “Chàng nói cái gì?”

“Ngày đó, ta không hề không tin tưởng nàng, ta biết cá tính của nàng, nàng sẽ không đem người khác đẩy xuống hồ. Cho dù là tức giận như thế nào, nàng vẫn là sẽ không khi dễ nữ nhân.”

Đỗ Tiểu Nguyệt giật mình thật sâu, lời nói của hắn truyền đến trong tai, truyền đến trong lòng nàng, làm cho nàng có loại cảm giác muốn khóc.

“Nhưng ngày đó nàng hoàn toàn không nghe ta nói chuyện, thẳng hạ kết luận, tự như vậy cho rằng là đúng, còn ném vỡ ngọc trâm ta đưa nàng, ta rất tức giận.”

“Ta……” Nàng không phải cố ý, nàng chính là rất khổ sở, lại tức giận, mới không thể khống chế được chính mình.

“Hơn nữa, nàng còn nói nàng không cần ta, không coi trọng ta.” Thở sâu, hắn bất đắc dĩ nhìn nàng. “Đối với nàng mà nói, ta là người có thể dễ dàng khiến nàng từ bỏ như vậy sao?”

“Không! Không phải!” Đỗ Tiểu Nguyệt dùng sức lắc đầu, sợ Lăng Vi Phong hiểu lầm, không khỏi nóng nảy, hốc mắt cũng đỏ.

“Ta chỉ là bất an, hơn nữa bất an đã lâu, rất sợ chàng không thương ta, bởi vì chàng chưa bao giờ nói với ta một câu thích, hết thảy đều là ta đơn phương theo đuổi, ta cũng không phải thực sự tự tin như vậy, ta cũng có thời điểm sợ hãi.”

“Nàng nha! Thật là khờ quá!” Lời của nàng làm cho hắn phóng ra biểu tình ôn nhu, đưa tay đem nàng kéo vào trong lòng. “Bất an vì sao không nói với ta? Chỉ biết một mình miên man suy nghĩ, còn dễ dàng bị người ta châm ngòi thành công.”

Sau khi hắn ép hỏi Phương Kì Vũ, đã biết hết mọi chuyện, nhưng ngay từ lúc đầu hắn đã tin tưởng nàng là vô tội, cho nên hắn không hề trách nàng nha!

Nhưng tức giận nàng nói những lời này, tôn nghiêm nam nhân khiến cho hắn không bỏ xuống được bộ dáng giận dỗi, cũng không buồn tìm nàng, không nghĩ tới nàng ác hơn, đến cái luận võ chọn rể cũng đem ra dùng, thật sự là……

Ai! Hắn thật không biết nên làm sao với nàng bây giờ……

“Ai bảo chàng cũng không nói thích ta, người ta hỏi nhiều lần như vậy, chàng chính là không nói……” Nói đến cùng còn không phải hắn sai, ngàn sai vạn sai đều là hắn sai!

“Không có biện pháp, ai bảo bộ dạng truy vấn của nàng rất đáng yêu, làm cho ta vừa nghĩ đã muốn nhìn thấy, trăm lần cũng không thấy chán!” Lăng Vi Phong thấp giọng nở nụ cười, tuấn mâu hiện lên một tia trêu tức.

“Chàng……” Đỗ Tiểu Nguyệt không thể tin được trừng mắt nhìn Lăng Vi Phong. Xem ra hắn là lấy trêu cợt nàng làm vui?

“Vậy chàng rốt cuộc có thích ta hay không nha!” Nhịn không được, nàng lại hỏi, nàng thực sự hảo muốn biết hắn có thích nàng hay không!

“Đứa ngốc! Không thích nàng sao lại thú nàng? Không thích nàng tại sao lại phải bởi những lời của nàng mà tức giận? Không thích nàng sao lại phải tực giận lớn như vậy? Nàng nha! Bình thường rất là thông minh, như thế nào lúc này lại ngốc như vậy?”

Nhịn không được, đầu ngón tay nhẹ búng trán của nàng.

“Nga!” Che cái trán, Đỗ Tiểu Nguyệt chu miệng lên, bất mãn nói: “Không có biện pháp, chỉ cần đối mặt với chàng, ta liền ngốc, liền choáng váng.” Ai bảo nàng thương hắn như vậy!

Biết hắn thích nàng, nàng vẫn là nhịn không được ngoác miệng cười, cũng không trong chốc lát lại bất mãn nữa.

“Chàng thích ta còn đối đãi ta như vậy, còn đối ta hạ xuân dược, đem ta biến thành đau quá, hiện tại toàn thân không cử động được, không biết khi nào mới có thể xuống giường, chàng quả thực xấu lắm!”

Chu cái miệng nhỏ nhắn, nàng nhuyễn thanh hờn dỗi, mị thái ôn nhu không có nam nhân nào có thể kháng cự.

“Ai bào nàng chọc ta tức giận.” Lăng Vi Phong hừ nhẹ.

“Ta mặc kệ! Chàng phải bồi thường ta! Bằng không ta sẽ ghi hận, không lấy chàng!” Nàng la hét, tính tình lại trở về nguyên dạng.

“Nàng dám!” Nghe được nàng không lấy hắn, Lăng Vi Phong giận tái mặt.

“Chàng có thể thử xem ta có dám hay không?” Ngẩng đầu, nàng không chịu thua nhìn hắn.

Hai người đối diện hồi lâu, Lăng Vi Phong bại trận.

“Được rồi! Nàng muốn như thế nào?” Quên đi! Đời này chính là đưa vào trong tay nàng, hắn chấp nhận.

“Ân……” Đỗ Tiểu Nguyệt suy nghĩ một chút, “Đem xuân dược giao cho ta, sau đó chờ ta thân thể tốt hơn, tìm một ngày đến lượt ta đối với chàng hạ xuân dược, đem những đối đãi của chàng ngày hôm qua đối với ta, trả lại cho chàng gấp bội!”

“Cái gì?!” Lăng Vi Phong trừng lớn mắt, không dám tin nhìn Đỗ Tiểu Nguyệt.

“Đừng quên, lần đầu tiên của chúng ta là ta đem chàng trói đến nha! Khi đó chàng chính là nam sủng của ta nha! Nhưng sau đó lại thay đổi, cái này không thể được, ta muốn chàng ngoan ngoãn sắm vai nhân vật nam sủng!”

“Đỗ, Tiểu, Nguyệt!”

“Ta mặc kệ, ta mặc kệ, ta mặc kệ! Chàng không làm theo lời ta nói, ta sẽ không gả cho chàng, ta nói được là làm được!”

“Nàng……”

“Đánh cược đi! Chàng xem ta có dám hay không nha!”

“Đỗ, Tiểu, Nguyệt!”

Thanh âm tranh chấp không ngừng từ Mãn Nguyệt các truyền ra, về phần cuối cùng Đỗ Tiểu Nguyệt có thành công hay không?

Hì hì…… Mọi người đoán xem!

[ toàn thư hoàn ]

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.