Thông tin truyện

Nam Trà Xanh Giả Gái Muốn Cưa Đổ Tôi

Nam Trà Xanh Giả Gái Muốn Cưa Đổ Tôi

Tác giả:

Nguồn:

Sưu tầm

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 9.3/10 từ 56 lượt
Văn án:

Cố Minh Âm vô tình xuyên thành nữ chính của tiểu thuyết ngược văn cũ rích. Trong bộ tiểu thuyết này, nữ chính bị người thân chán ghét, bạn học hãm hại, cuối cùng còn bị nam chính ép lấy mất một quả thận cho nữ phụ trà xanh.

Sau khi xuyên qua, hệ thống để cô xoay chuyển từ ngược văn thành sảng văn. Trong khi Cố Minh âm chăm chỉ hoàn thành các nhiệm vụ mà hệ thống đưa ra, biểu hiện của nữ phụ trà xanh đối với cô càng ngày càng kì quái.

Suốt ngày làm nũng, bán manh (tỏ ra đáng yêu), lúc nào cũng liếc mắt đưa tình với cô, lúc đối mặt chỉ thiếu mỗi trực tiếp viết hai chữ “câu dẫn” lên mặt. Cố Minh Âm – người vốn đang định làm một trận cô sống thì tôi chết với nữ phụ run lên: Em gái này bị sao vậy? Chẳng lẽ cô ta vừa ý cô, muốn chơi bách hợp với cô đấy chứ?

Sau này Cố Minh Âm không có nhà để về, bé trà xanh nắm tay cô thân thiết nói: “Âm Âm, chị đến ở với em đi, em sẽ đối tốt với chị cả đời.” Lần này Minh Âm cảm động phát khóc, hận không thể moi quả thận ra ngay tại chỗ tặng cho bé trà xanh giống như thiên sứ này.

**

Sau đó nữa, nữ phụ yếu đuối cởi cúc áo, lộ ra cơ bụng tám múi, cất giọng khàn khàn: “Làm vợ chồng… với anh đi.”

“??????”

Các chương mới nhất

Bình luận truyện