Thông tin truyện

[Ngã Ái Trữ Tĩnh Lộ Hệ Liệt] - Bộ 4 - Chuyên Chúc Đích Xưng Hô

[Ngã Ái Trữ Tĩnh Lộ Hệ Liệt] - Bộ 4 - Chuyên Chúc Đích Xưng Hô

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Nguồn:

wattpad.com

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 6.0/10 từ 4 lượt
Edit: Phi Vũ
Thể loại: nhất thụ nhất công, hình cảnh công, hiện đại, HE.
Độ dài: 10 chương + Phiên ngoại

Cuộc gặp gỡ của hai người vô cùng bất ngờ,gặp nhau vào lúc Giang Dật Lãng trong lúc vô ý đã chứng kiến một vụ án giết người, trở thành một nhân chứng quan trọng. Bởi vì trong truyện này, vụ án liên quan tới một người quan trọng trong giới thượng lưu, cục cảnh sát Hương Đảo phái ra một đặc vụ cấp cao đảm đương việc bảo vệ nhân chứng

Để tránh cho hành động bảo vệ nhân chứng bị lộ tẩy, hai bên đều dùng cách gọi riêng biệt để xưng hô...Giang Dật Lãng dùng một loại ánh mắt gần như là mê muội nhìn vị sĩ quan cảnh sát cao lớn uy dũng trước mắt.Hai người ở chung nhiều nhất cũng chỉ có thời gian vài chục ngày, Giang Dật Lãng đã yêu vị sĩ quan cương trực, chàng trai có chiếc má lúm đồng tiền đáng yêu.
Cho dù biết đối phương ở bên mình là vì chức trách, sau khi vụ án kết thúc sẽ không thể gặp nhau nữa, nhưng bản thân vẫn nhịn không được mà muốn vượt qua quan hệ công việc, chân thành chờ đợi người ta đáp trả tình cảm của mình.

Khi phát hiện đôi mắt của trong trẻo kia phủ một tầng sương kín, y phát hiện đối phương cũng đã động tâm.

Nhưng vì sao vân nhiều lần cự tuyệt y?

Đúng vậy! Với một người luôn giữ thái độ nghiêm cẩn như Hứa sĩ quan, hắn tuyệt đối sẽ không dễ dàng chấp nhận một kẻ đồng tính như mình.

Nhưng Giang Dật Lãng luôn tin tưởng: chỉ cần hắn gật đầu, đó sẽ là lời hứa hẹn cả một đời.

… Trận chiến gian khổ lại vô cùng ngọt ngào này, đến cuối cùng thì ai sẽ là kẻ chiến thắng?

Bình luận truyện