Nga Mỵ

Chương 396: Cường địch chợt tớiCó Mộc Linh hỗ trợ không thể nghi ngờ khiến cho thuật luyện đan Chu Chu bước tiến lên một bước thật lớn .

Thần hồn Chu Chu cũng thoáng như gốc cây Ngô Đồng Tịnh Liên này bình thường một loại từ bản thể phân ra chín trăm chín mươi chín sợi thần thức, đem mỗi một chủng linh dược tinh túy đặc tính trạng thái thông qua trên cây Ngô Đồng Tịnh Liên cùng cành lá rõ ràng truyền đạt đến nội tâm của nàng.

Những hẳn là trước dung hợp, những hẳn là sau đó tăng thêm, từ từ tồn tại tạo thành một trật tự rõ ràng .

Cho dù đồng nhất giống linh dược, cũng sẽ bởi vì chất lượng mầm móng, hoàn cảnh sinh trưởng, chọn lấy thời gian cùng với chọn lấy xuống sau tới khi thủ pháp xử lý bảo tồn là khác mà sinh ra vô số khác biệt rất nhỏ, đan dược phẩm cấp càng cao đối với cái loại khác biệt rất nhỏ này phân biệt yêu cầu liền càng cao.

Luyện Đan Sư phải căn cứ tình huống thực tế tiến hành điều chỉnh, cũng không có phương án tâm đắc chính xác tuyệt đối có thể tham khảo so sánh, cho nên đan dược lục phẩm trở lên, một loại đều chỉ có phương thuốc dân gian mà không có phương pháp luyện chế cụ thể bí quyết nói rõ, cần Luyện Đan Sư tự mình đi cảm giác phán đoán.

Phẩm cấp đan dược càng cao càng khó luyện chế chính là vì duyên cớ như vậy.

Không phải là tất cả Luyện Đan Sư cũng có thể có thần hồn cường đại như vậy, đối với linh dược hiểu rõ cùng ngộ tính cũng có cao thấp, cho dù những thứ này điều kiện toàn bộ vượt qua kiểm tra, có hay không có năng lực dựa theo phán đoán của mình đi thi hành lại là một vấn đề khó khăn không nhỏ.

Tỷ như Đại Luân Hồi đan cửu phẩm này, chín trăm chín mươi chín loại phối liệu phải ở ba hô hấp bên trong cả quá trình dung hợp hoàn thành, hơn nữa cũng không phải là đơn giản pha trộn đến một chỗ liền coi là thành công, nếu như không phải là Chu Chu có đầy đủ Mộc Linh cường đại hỗ trợ như vậy. Thuật Khống Hỏa cũng đạt tới cảnh giới lò lửa thuần thanh. Vậy cho dù có ba mươi đầu sáu mươi cánh tay đều không thể hoàn thành.

Chu Chu cả người đắm chìm ở một loại cảnh giới kỳ diệu ở bên trong, thiên địa vạn vật đều hóa thành hư vô, thậm chí cả chính nàng cũng không còn tồn tại, toàn bộ thế giới chỉ còn hỏa linh, Mộc Linh cùng kia chín trăm chín mươi chín phong ấn bất đồng linh dược cô đọng hỏa cầu nho nhỏ.

Nguyên một đám tiểu hỏa cầu đột nhiên tuôn ra, chia ra làm hai, trong đó một cái bay bổng mà rơi xuống một bên.

Đây là Chu Chu lại một lần nữa sau khi cẩn thận suy nghĩ, căn cứ từ mình đoán chừng đem tất cả tư liệu phân lượng một lần nữa điều chỉnh một lần,  nhiều linh dược tinh túy tạm thời bảo tồn ở phân liệt ra tới hỏa cầu.

Chu Chu qua lại ước định trọn vẹn năm lần. Vô số hỏa cầu phân phân hợp hợp, cuối cùng xác định phân lượng thích hợp .

Cả quá trình sau khi hoàn thành, Chu Chu mới từ từ từ trong cái cảnh giới kỳ diệu này lui ra ngoài, một khắc kia thần trí khôi phục, nàng suy yếu ngã xuống tê liệt trên mặt đất, Ngô Đồng Tịnh Liên vốn là thân ảnh chân thật cũng trở nên trống rỗng hóa trong suốt .

Nàng lấy một bình lớn đan dược nuốt vào, trọn vẹn qua nửa canh giờ, mới hòa hoãn ổn định . Ngẩng đầu lên nhìn trước mặt không sai biệt lắm khôi phục trạng thái Mộc Linh, vẻ mặt Chu Chu trở nên kiên nghị mà khẳng định nói: “Hẳn là không sai, Tiểu Trư tới đây. Chúng ta chuẩn bị dung đan!”

Trên ngọn cây kia, Phượng Hoàng cao nhã thánh khiết ủy khuất vạn phần mà nhìn về chủ nhân —— người ta là Phượng Hoàng rồi, không phải là heo! Nhưng nó vẫn rất nghe lời mà bay xuống tới nhào tới trong ngực Chu Chu, lông vũ trên người rung lên hoa lệ sáng lạng càng hơn gấm vóc , ở trên đùi Chu Chu tìm vị trí ngồi chồm hổm thoải mái nhất.

Chu Chu có chút tiếc nuối sờ sờ nó. Lẩm bẩm nói: “Ta cảm thấy lúc ngươi là Tiểu Trư, sờ lên xúc cảm tốt hơn.”

Phượng Hoàng buồn bực lựa chọn có tai như điếc, nó là hỏa linh hiếm có lại trân quý , không phải là sủng vật! Chu Chu nhìn thấy nó dạng như vậy, trong lòng như sợi dây cung kéo căng thật chặt kia tựa hồ nới lỏng một chút, cho mình cùng hỏa linh trong ngực động viên nói: “Thành bại ở chỗ hành động này. Chúng ta nhất định có thể !”

Bên ngoài Đại điện, Yêu Hồ khoanh chân ngồi xuống bỗng nhiên mở mắt, ngẩng đầu nhìn một cái hướng khác, phảng phất suy đoán cách trở quá xa, đi xem rõ ràng cái gì.

“Làm sao hết lần này tới lần khác lúc này lại có người tới ?” vẻ mặt Yêu Hồ ngưng trọng mà đứng lên, nhìn một cái theo sát phía sau Ngọc Thạch đại môn khép kín, Chu Chu luyện đan đang đến tình trạng nguy cấp. Tuyệt đối không thể để cho bất luận kẻ nào, bất cứ chuyện gì quấy nhiễu đến nàng.

Huyễn Mị Yêu Hồ nhất tộc trời sinh thần hồn cực cường đại, hơn nữa theo tu vi ngày càng cao thì năng lực cảm giác thần hồn có càng phát ra trở nên thần diệu vô cùng. Khách không mời mà đến còn ở ngoài trăm dặm, hắn cũng đã mơ hồ phát hiện.

Đối phương mặc dù cố ý che dấu uy áp trên người , nhưng hắn có thể khẳng định, trong đó có ít nhất một tu sĩ Đại Thừa kỳ, một người khác cho dù giờ phút này còn chưa tấn nhập Đại Thừa kỳ, thực lực cũng mạnh không yếu. Bết bát nhất chính là, hai người kia trên người đều có chứa hơi thở Thiên Hỏa !

Yêu Hồ từng len lén lẻn vào Đan quốc hi vọng tìm Luyện Đan Sư đan tộc thay hắn luyện chế Đại Luân Hồi đan, cho nên đối với có chút tin tức tương quan cùng đan quốc hắn cũng có biết một hai.

Thiên hạ hôm nay người có Thiên Hỏa không quá bốn người, trừ Chu Chu ở ngoài, khác ba đều xuất từ hoàng tộc Đan quốc, chính là Thái thượng hoàng đan quốc Diễm Tứ, đương kim hoàng đế Diễm Kiếm Địch cùng với Thái tử Diễm Thí Thiên.

Dựa theo người tới tu vi đoán chừng, một trong đó đích thị là Diễm Thí Thiên, về phần một người khác là Diễm Tứ hay Diễm Kiếm Địch không thể xác định.

Yêu Hồ được Phần Bích Thấm cứu, ở Đan tộc lớn lên, cho tới bây giờ tự cho mình là một phần tử Đan tộc, đối với hoàng tộc Đan quốc hãm hại Đan tộc tự nhiên không có chút ấn tượng tốt nào.

Chu Chu từng nói qua Diễm Thí Thiên một mực cố gắng đuổi bắt nàng, chẳng lẽ bọn họ vì Chu Chu mà tới?

Không đúng! Lúc Chu Chu tới thì hắn cẩn thận quan sát qua, cũng không có người theo dõi hoặc ẩn núp tại phụ cận, hơn nữa nàng tới đây đã có chừng mấy ngày rồi, đối phương muốn động thủ đã sớm hành động.

Hai người kia đến tột cùng là muốn làm cái gì? !

Huyễn Mị Yêu Hồ duỗi ngón bắn ra, một luồng thần thức chui ra địa cung tiềm phục tại trên người một con Huyết Phong Điểu, đôi cánh chim nhỏ vỗ liền bay phương hướng hai người kia đi.

Rất nhanh hắn liền nghe được hai người kia nói, thậm chí thấy rõ bộ dáng hai người kia , căn cứ số tuổi không khó suy đoán ra kia tu sĩ Đại Thừa chính là Diễm Tứ.

“Thiên nhi, cháu xác định kia Luân Hồi Thông Linh thảo thật đang ở tại núi Điểm Phượng? Làm sao linh tước nửa phần phản ứng cũng không?” Diễm Tứ bất mãn nói.

Trong lòng Huyễn Mị Yêu Hồ dâng lên một cỗ cảm giác quen thuộc, từ khí tức trên người Diễm Tứ này thậm chí giọng nói phảng phất từng tiếp xúc đến qua ở đâu đó.

Yêu Hồ nhớ tới Chu Chu từng đã nói Diễm Thí Thiên đã hấp thu dung hợp ba loại Thiên Hỏa, bàn về tu vi chẳng qua là Nguyên Anh hậu kỳ, nhưng chân chính tu sĩ Đại Thừa kỳ cùng hắn đấu pháp, đoán chừng cũng không phải là địch thủ của hắn, cho nên cố ý nhìn nhiều về phía hai người này.

Hai người kia dĩ nhiên là đến vì Luân Hồi Thông Linh thảo!

Chỉ nghe Diễm Thí Thiên nói : ” Linh tước này lúc trước quả thật từ đây mang về một luồng hơi thở Luân Hồi Thông Linh thảo, có điều hết sức yếu ớt , hơn phân nửa tiên thảo kia giấu ở chỗ bí ẩn đặc biệt nào đó.”

Yêu Hồ chợt hiểu ra, lúc trước hắn không lỡ hái Luân Hồi Thông Linh thảo cất dấu, loại tiên thảo này sau khi thành thục linh tính cực mạnh, mặc dù hắn có pháp trận cùng ảo thuật trùng trùng điệp điệp che dấu, không ngờ hơi thở yếu ớt có thể ra ngoài, đúng lúc đụng vào linh tước đối với tiên thảo hơi thở đặc biệt bén nhạy, mới có thể bị người phát hiện.

Bọn hắn bây giờ dĩ nhiên sẽ không cảm giác được hơi thở Luân Hồi Thông Linh thảo rồi, bởi vì kia Chu Tiên Thảo đã bị Tiểu Trư ăn , có lẽ đã tại trong bụng Tiểu Trư sắp chuyển hóa thành đan dược, chính là Đại La Kim Tiên cũng không thể có thể cảm giác được.

Yêu Hồ âm thầm đắc ý, nhưng cũng không nhịn được lo lắng, hai người họ Diễm này cũng không phải là đẳng cấp dễ đối phó, nếu như nhận định Luân Hồi Thông Linh thảo đang ở phụ cận, chỉ sợ đào ba thước cũng nhất định cẩn thận tìm một lần.

Nên làm cái gì bây giờ?


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.