Nga Mỵ

Chương 403: Tin tức đại sư huynhBởi vì tu vị Yêu Hồ bị hạ xuống cấp bốn, mà Chu Chu và Phần Bích Thấm đều vô cùng không muốn bạc đãi hắn, cho nên trên đường thường xuyên dừng lại thay hắn tìm đồ ăn sạch sẽ tươi tốt.

Mỗi lần Chu Chu đều làm cho hắn một đống lớn đồ ăn ngon, e sợ cho hắn ăn không đủ bổ.

“Ngươi như vậy sẽ làm hư hắn đấy.” Phần Bích Thấm nhìn Yêu Hồ ăn uống no đủ ngồi phịch trong ngực nàng lười nhác đánh ợ một cái, không biết nên nói hắn cái gì mới tốt.

Hiện tại Yêu Hồ dường như trở về bộ dáng lần đầu gặp, ham chơi lười nhác không thích tu luyện, ăn ngon  thích ngủ đặc biệt thích dán vào nàng làm nũng, muốn ăn cái gì thì sẽ đi về phía Chu Chu lấy lòng.

Theo như hắn phát hiện Chu Chu sẽ cho hắn đồ ăn ngon đấy, hơn nữa cơ hồ cũng không cự tuyệt yêu cầu của hắn, lại càng làm quá lên, thường xuyên giả trang đáng yêu đi tìm Chu Chu hết ăn lại uống.

Hiện tại thời gian trôi qua hắn so với ai khác rất vui vẻ, hai mỹ nhân tuyệt thế một cái mỗi ngày thay hắn rửa tay làm cơm canh, một cái tùy thời rộng mở ôn hương ngọc nhuyễn ôm ấp để cho hắn ngủ nướng, còn có thể chuẩn bị nhiều đan dươc hữu ích với tu vị, thân thể của hắn để cho hắn coi làm kẹo đường ăn.

Hắn không thích dừng lại ở bên trong túi đại linh thú, hai nàng cũng theo hắn, mỗi ngày của hắn quả thực trôi qua còn hưởng thụ hơn cả hoàng đế.

Yêu Hồ cực kì thông minh mà phát giác được hình như trong lòng Phần Bích Thấm hơi bất mãn hắn, lập tức lộ ra bộ dáng “mảnh mai” đáng thương cọ cọ trong ngực nàng, Phần Bích Thấm vốn định khuyên bảo Chu Chu hãy nghiêm khắc với Yêu Hồ một ít thì toàn bộ nuốt về trong bụng rồi.

Huyễn Mị Yêu Hồ a Huyễn Mị Yêu Hồ, có linh trí hay không bình thường đều sẽ mị hoặc nhân tâm.

Ngày hôm đó Yêu Hồ tham ăn ăn hết sạch đan dược Chu Chu và Phần Bích Thấm vì hắn luyện chế rồi, Phần Bích Thấm liền đề nghị đến phụ cận Tiên thành đi mua sắm linh dược thay hắn lại luyện chế một ít, Chu Chu nhìn lại phụ cần núi Phồn Kiếm vừa rồi các nàng ở, nàng nhớ rõ chân núi có một tòa Tiên thành, mấy năm trước nàng cùng các sư huynh sư tỷ đến Phồn Kiếm tông Thái gia trang viên trộm Long Cốt Tinh La Bàn. Nhất định tại đây là tòa tiên thành đầu tiên đặt chân.

Thái gia trang ngay tại trong thành. Nhưng Chu Chu và Phần Bích Thấm hiện tại sẽ không đem một cái Nguyên Anh hậu kỳ Thái Vũ Trì để ở trong lòng, Chu Chu cũng muốn biết một ít tình huống hiện thời của Vũ Quốc, vì vậy hai nàng đeo lên Huyễn Mị linh thạch che dấu dung mạo và tu vị, cùng một chỗ đi vào thành.

Huyễn Mị Yêu Hồ tựa hồ cũng biết rõ tâm tư của các nàng, run rẩy thân thể, một thân đen nhánh biến thành đỏ rực, khí tức yêu thú cũng thu liễm tám phần, nhìn từ phía trên hoàn toàn có bộ dáng là một Tiểu Yêu thú bình thường cấp một.

“Yêu Hồ thật thông minh!” Chu Chu khen. Rõ ràng linh khí không khai mở cũng đã hiểu chuyện như vậy, xác thực là rất khó có được.

Yêu Hồ đắc chí mà lắc lắc xõa tung cái đuôi to, một đôi mắt hồ ly màu vàng kim óng ánh “Vũ mị* ” vô cùng.

(*Vũ mị : dễ thương)

Tiểu Trư u buồn lại bất mãn mà tại trên người Chu Chu náo loạn, nó luôn hi sinh hình tượng che dấu mình tốt như vậy, sao Chu Chu không khích lệ nó đây này?

Hai thiếu nữ dung mạo bình thường, tu vị nhìn vào chỉ có Luyện Khí kỳ tầng năm đi vào trong thành, tự nhiên sẽ không khiến cho có người chú ý.

Các nàng đến phường thị dạo qua một vòng, lại phát hiện nơi đây nguyên bản mở chi nhánh Tụ Bảo lâu đã đổi thành một cái cửa hàng khác gọi là ” Bách Trân Phường”, góc phải bảng hiệu cửa hàng có dấu hiệu Phồn Kiếm tông.

Chu Chu hơi nghĩ chút liền hiểu, Phồn Kiếm tông phụ thuộc chính là Đan quốc. Hiện tại Đan quốc cùng Vũ Quốc không đội trời chung, Tam đại tông môn tự nhiên cũng không thể trên địa bàn của đối thủ tiếp tục kinh doanh.

Chu Chu không có ấn tượng tốt với Phồn Kiếm Tông, có linh thạch cũng không muốn để cho bọn họ có lợi nhuận, vì vậy liền kéo Phần Bích Thấm đến hiệu bán Linh Dược khác xem. Đi mấy cửa hàng cuối cùng cũng đem được  hơn mười chủng linh dược gom góp, còn kém một vị ” Ô Hạc Đằng ” nhưng lại tìm bảy tám nhà đến khi trời tối mới tìm được.

Chưởng quầy một bên thu thập Ô Hạc Đằng cho các nàng, một bên cười ha hả nói : ” Các ngươi thật may khi đã đến sớm, bằng không thì cuối ngày Ô Hạc Đằng cũng bị mua đi hết.”

“Nhà ai có yêu thú trân quý bị thương sao?” Chu Chu hỏi.

Ô Hạc Đằng chỉ là linh dược nhị phẩm, nửa điểm không có thèm, nhưng mà dùng để luyện chế đan dược ” Dũ Thú đan” để trị thương cho yêu thú thì là phối liệu tất yếu. Nếu có người mua số lượng nhiều. Thì nhất định là trong nhà có yêu thú trọng thương.

Tu sĩ bình thường ngay cả đan dược cũng không mua nổi, chớ nói chi thay yêu thú chuẩn bị đan dược. Hơn nữa đại bộ phận Luyên Đan Sư đều khinh thường việc luyện chế đan cho yêu thú sử dụng, chắc yêu thú kia hơn phân nửa vô cùng trân quý.

Chưởng quầy nghe xong câu hỏi Chu Chu, liền nhếch ngón tay cái khen: “Nghe xong lời này của tiểu tiên cô hẳn là người trong nghề, nghe nói là người của Phồn Kiếm tông thu thập loại linh dược này, giống như bọn người ở trong Tông môn môn nói một con ” Miết Ngưu thú” cấp 7 bị trọng thương.”

Con Miết Ngưu thú vô cùng hiếm thấy. Tính tình dữ dằn hình thể cực lớn, chỉ có Đại tông môn mới có thể cung cấp nuôi dưỡng tốt được.

Ngoại hình nó giống con ba ba, bên ngoài cơ thể sinh ra vỏ cứng cực lớn, gặp nguy hiểm, tứ chi đầu đuôi có thể rút vào trong vỏ. Hành động tốc độ chậm chạp, nhưng lực lớn vô cùng, trên đầu sinh ra một chi cực lớn, vô cùng cứng rắn sắc bén có thể so với Linh Khí răng nhọn móng sắc, thời điểm đại chiến dùng làm tiên phong, lực trùng kích kinh người.

“Phồn Kiếm tông gần đây cùng người khác đại chiến qua một hồi?” Chu Chu có chút tò mò mà hỏi thăm, trong lòng thấy có chút hả hê.

Chưởng quầy liếc phụ cận một cái, hạ giọng nói: “Nghe nói trước Phồn Kiếm Tông quy mô đi đến Tây Nam, muốn đi đối phó thánh gì đó, tới phái gì thánh, kết quả là bị vồ ếch hụt, vì vậy để con Miết Ngưu thú tại sơn môn người ta trắng trợn phá hư, kết quả về sau không biết người nào đánh con ba ba bị thương nặng, lại giết không ít người Phồn Kiếm tông, Phồn Kiếm tông gần đây vẫn còn phái người tìm cái người ra tay kia đấy.”

Chu Chu nghe nói núi Thánh Trí bị con Miết Ngưu thú trắng trợn phá hư, vừa tức giận vừa thương tâm.

Không biết núi Ứng Bàng có sao không, tại trong đáy lòng nàng, đó là nhà của nàng.

Đả thương con Miết Ngưu thú hơn phân nửa là người phái Thánh Trí,  yêu thú  cấp 7 hơi khó đối phó, đến tột cùng là người nào làm chuyện tốt?
Đại sư phụ Vưu Thiên Nhận mấy tháng trước đã dẫn theo các trưởng lão Kết Đan đi đảo Âm Dương, sư phụ sư mẫu cũng thay nàng đi tìm Thiên Hỏa rồi, hẳn không phải là bọn hắn.

Những người khác tu vị nhiều lắm là Trúc Cơ Kỳ, không có khả năng đánh bị thương yêu thú cấp 7, còn lại có khả năng nhất đúng là Đại sư huynh Đề Thiện Thượng rồi.

Huynh ấy rời khỏi đảo Âm dương đi phái Thánh Trí báo tin, vẫn đều không có tin tức, không biết hiện tại huynh ấy thế nào rồi? Chu Chu không nhịn được lo lắng cho huynh ấy.

Chính vào lúc này, mấy người Luyện Khí kỳ,tu sĩ Trúc Cơ kỳ  nghênh ngang đi vào trong tiệm, cầm đầu một người trung niên đối chưởng quầy nói: “Nghe nói ngươi tại đây còn có Ô Hạc Đằng, chúng ta muốn toàn bộ, nhanh chóng đi lấy đến.”

Chu Chu liếc người đang nói chuyện mộtcái liền nhận ra, đúng là quản gia Thái Hữu của Thái gia trang.

Chưởng quầy mặt mũi tràn đầy khó xử nói: “Thật sự thật có lỗi, tiểu điếm còn một chút Ô Hạc Đằng đã toàn bộ bán đi rồi.” Hắn coi như phúc hậu, một chữ không đề cập tới Ô Hạc Đằng là Chu Chu và Phần Bích Thấm mua đi đấy, thậm chí cố ý nhìn cũng không nhìn các nàng.

Chu Chu cũng không muốn nhiều  chuyện, Phần Bích Thấm cất kỹ hộp ngọc chưởng quầy đưa tới, hai người đứng dậy định muốn rời đi.

“Chậm đã” sau lưng Thái Hữu một vị Trúc Cơ kỳ tóc hoa râm đôi mắt tam giác hoành thân ngăn trở đường đi của các nàng.

“Lấy hộp thuốc của các ngươi ra! Hai người các ngươi mua Ô Hạc Đằng?!” Tu sĩ mắt tam giác khẽ nói.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.