Nga Mỵ

Chương 406: Cải Tạo Pháp ThânĐề Thiện Thượng đối với Phần Bích Thấm kính ngưỡng chi tình ( tình cảm kính trọng ngưỡng mộ) như nước sông cuồn cuộn, quả thực cảm thấy gặp được tri âm, thủ đoạn ác chỉnh người bậc này thật sự là quá hợp khẩu vị của hắn, tuy không có cơ hội mạnh mẽ đánh mấy trận, nhưng nhìn thấy người Phồn Kiếm tông bị các nàng  kéo căng thần kinh vô cùng mệt mỏi, thật sự là quá thống khoái.

Bọn hắn ở Phồn Kiếm tông phóng ra một ngụm ác khí, tâm tình khoan khoái dễ chịu rồi tiến đến Vũ Quốc. Người Phồn Kiếm tông cố tình đuổi theo, nhưng là phái trưởng lão Kết Đan bình thường hay là đệ tử Trúc Cơ kỳ, căn bản là cho người đưa đồ ăn, phái Tổ sư Nguyên Anh đi cũng không thể toàn thân trở ra, lại để cho lão tổ tông tự mình xuống núi trả thù đuổi giết, cho dù bọn hắn hạ mặt kéo đến, cũng sợ có người thừa dịp hư mà  vào công bên trong Phồn Kiếm Tông, đến lúc đó thật là mắc cỡ chết người.

Mà Thái Tử Đan quốc Diễm Thí Thiên lại truyền thư thiên hạ muốn bế quan mười năm, Đan Quốc vào lúc hắn bế quan đều khó có khả năng có động tác gì lớn chống lại Liên minh Vũ Quốc, Phồn Kiếm tông lúc trước đã quyết định muốn giấu tài, đơn giản không hề cùng với người Liên minh Vũ Quốc giao thủ nữa, miễn cho đối phương lấy cớ, thừa cơ đối phó bọn hắn.

Do dự liên tục, vậy mà chỉ có thể nhìn Đề Thiện Thượng và ba người nghênh ngang rời đi.

Đề Thiện Thượng và Chu Chu không chỉ một lần tuyên bố, đây là ân oán  của phái Thánh Trí cùng với Phồn Kiếm tông, Phồn Kiếm Tông cao thấp biết rõ bọn hắn cùng với Vũ Quốc quan hệ mật thiết, lại không thể coi đây là lý do khiển trách Vũ Quốc.

Chính là vị lão tổ tông cao cao tại thượng, cũng thiếu chút bị tức giận đến thổ huyết.

Một đường không có chuyện gì, sau nửa tháng mấy người Đề Thiện Thượng rốt cục cũng đến thành Sùng Vũ.

Chu Chu đi chuyến này chính là hơn mấy tháng, trong Tam đại tông môn  biết rõ tình huống Doãn Tử Chương nguy cấp mỗi người trong lòng lo sợ, nhất là Lâm Thế Cung. Lão đã không chỉ một lần chỉ trích Lâm Chấn Kim. Làm sao có thể để cho một mình Chu Chu mang theo máu của Doãn Tử  Chương rời đi.

May mắn nửa năm qua cũng không có nghe thấy tin tức gì xấu, hôm nay rốt cục thấy Chu Chu trở về, bên người còn dẫn theo Đề Thiện Thượng cùng một vị tiền bối thần bí Đan tộc, lại là một Luyện Đan Sư bát phẩm, tu sĩ Nguyên Anh trung kỳ, đây đối với liên minh Vũ Quốc mà nói, không thể nghi ngờ là một tin tức tốt làm phấn chấn nhân tâm.

Chu Chu và Đề Thiện Thượng đi đến quảng trường tháp Vũ Thần, ở đây tất cả vẫn như trước. Vừa vặn sắp cử hành đại hội mỗi năm một lần trèo lên tháp, mấy tháng trước  một màn tháp Vũ Thần nhận chủ được rất nhiều người truyền tụng, cơ hồ tất cả tu sĩ có mặt thần sắc nhìn về phía tháp Vũ Thần đều tràn đầy say mê.

Truyền ngôn tân chủ tháp Vũ Thần tu luyện ở ngay tại tầng thứ 9, không biết thời điểm xuất quan là phong quang như thế nào. Doãn Tử Chương hiện tại cơ hồ là nhân vật nổi tiếng thành Sùng Vũ,  nhưng cũng không có mấy người biết rõ, người may mắn này để cho bọn hắn hâm mộ , bây giờ vẫn chỉ là một đám cô hồn.

Lúc trước Chu Chu để lại phương pháp cải tạo thân thể cùng với vài tờ đơn dược vật cần dùng đến, mấy tháng này  những thứ đó Chiêu Thái Tông đã phát động toàn lực đều chuẩn bị tốt rồi, công thêm ở chỗ Yêu Hồ có được bút ký, cùng với tài liệu Linh dược còn lại. Tùy thời đều có thể bắt đầu luyện chế pháp thân hắn.

Lâm Thế Cung ở trong Chiêu Thái tông tìm một chỗ linh khí nồng đặc nhất bế quan chi tọa, do Chu Chu và Lâm Chấn Kim hợp lực thay Doãn Tử Chương cải tạo pháp thân.

Doãn Tử Chương so với Phần Bích Thấm may mắn hơn một chút là, tuy thi thể nguyên bản cả hắn đã bị axit trong dạ dày Băng Hải Bạch Linh Tê ăn mòn, nhưng vẫn còn được bảo tồn nguyên vẹn. Thực tế về sau do Liên Nhi tinh lọc qua, cho nên tổn thương không lớn, có một thân thể như vậy, muốn luyện chế một bộ mới thì độ khó tương đối thấp hơn một ít.

Chu Chu nhìn qua thi thể Doãn Tử Chương ở trên giường ngọc, hít sâu một hơi nói: “Bắt đầu đi.”

Bước đầu tiên là dục thai,  dùng máu của Doãn Tử Chương phối hợp với các loại Linh Dược thúc đẩy sinh trưởng thai nghén huyết nhục nguyên thai.

Bước thứ hai chính là luyện cốt. Dùng Long cốt làm nguyên liệu, lấy cốt cách bản thân Doãn Tử Chương, dùng Mật Tuyền Tịnh Hỏa tinh lọc dung hợp thành nguyên cốt sau đó kết hợp cùng với nguyên thai.

Chu Chu lấy ra  ngọc bội màu đỏ Doãn Tử Chương đưa cho nàng, cẩn thận từng li từng tí đưa pháp lực vào, máu huyết đỏ thẫm chậm rãi chảy ra  mặt ngoài ngọc bội ngưng kết thành ba giọt bay giữa không trung.

Chu Chu đưa giọt máu dẫn vào  bên trong dục nguyên pháp trận Lâm Chấn Kim đã bố trí tốt trước đó, Tiểu Trư há mồm hướng về phía mắt trận linh thạch hệ hỏa đặc thù phun ra  một trận hỏa tuyến xanh biếc. Cả pháp trận bị Trường Sinh Tiên Hỏa kích thích, nhất thời ánh sáng chớp động, một đạo quang hoa chiếu xạ hướng đến ba giọt máu giữa không trung.

Bảy ngày sau, từ một chút máu của Doãn Tử Chương trong hư không dần dần diễn sinh thành một đoàn huyết nhục, sau đó bám vào trên nguyên cốt, bắt đầu sinh sôi ra da thịt gân mạch.

Nguyên cốt cũng dần dần nhỏ lại tạo thành một khối căn đầy đủ, một năm sau rốt cục sinh trưởng thành một hài cốt thân thể con người đầy đủ,  gân mạch bám vào trên da thịt của hắn cũng tăng theo.

Dưới sự thúc đẩy của Trường Sinh Tiên hỏa, trong suốt ba năm sau, một Doãn Tử Chương hoàn toàn mới rốt cục thành hình!

Chu Chu nhìn qua thân hình chậm rãi chìm vào trong linh dược trì quen thuộc, chỉ cảm thấy tất cả đều đáng giá.

Vì có thể làm cho cái thân hình này có thể dung nạp được tu vi Doãn Tử Chương hiện nay cùng thần hồn cường đại hơn so với trước kia rất nhiều, Chu Chu nhờ Chiêu Thái tông chuẩn bị vô số Linh Dược thay hắn điều chế Linh Dịch luyện thể, thậm chí  do Lâm Thế Cung tự mình ra tay dẫn Kim Thân tuyền tiến vào trong chỗ bọn hắn bế quan tạo ra dược trì nguyên dịch.

Lúc trước Yêu Hồ thay Phần Bích Thấm cải tạo pháp tân bỏ ra gần trăm năm thời gian, Chu Chu có Chiêu Thái tông toàn lực trợ giúp, cộng thêm bản thân có Trường Sinh Tiên Hỏa cùng với Mật Tuyền Tịnh Hỏa hai đại thiên hỏa tương trợ, chỉ dùng thời gian ba năm đã hoàn thành toàn bộ quá trình.

Còn lại thì chờ Doãn Tử Chương bế quan ở bên trong tháp Vũ Thần xong là có thể trọng sinh.

Sau khi Chu Chu và Lâm Chấn Kim xuất quan, phát hiện Trịnh Quyền và Đan Nghê đã đợi nàng hơn mấy tháng.

Thần sắc hai người trầm trọng, đã mang đến một tin tức rất xấu, Hư Không Toại Hỏa vô cùng có khả năng đang ở trong tay Diễm Thí Thiên!

Thời điểm thiên địa sơ khai, tổng cộng sinh ra chín loại thiên hỏa, bốn âm bốn dương, còn có một loại nằm ở khoảng giữa Âm Dương tên là Phệ Kim Xích Hỏa.

Chu Chu có được ba loại dương hỏa, sau khi Diễm Thí Thiên giết chết gia gia của mình Diễm Tứ, tổng cộng có được bốn loại Âm Hỏa, Phệ Kim Xích Hỏa trước kia bị phụ thân Diễm Thí Thiên Diễm Kiếm Địch đoạt được, vẻn vẹn còn một loại Hư Không Toại Hỏa một mực không rõ tung tích.

Mấy năm qua Đan Nghê và Trịnh Quyền nhiều mặt tìm hiểu đều một mực không đoạt được, rốt cục nhận được tin tức, Hư Không Toại Hỏa vô cùng có khả năng đã ở trong tay Diễm Thí Thiên.

Tin tức này do mật thám Đan tộc ở lại Đan Quốc liều chết truyền ra, có thể tin tưởng hơn tám phần.

Đan Nghê và Trịnh Quyền sau khi nhận được tin tức lập tức đuổi tới Vũ Quốc, cùng bốn vị trưởng lão Đan Nhiễm thương lượng đối sách.

Diễm Thí Thiên sở dĩ không có hấp thu Hư Không Toại Hoả, nguyên nhân hơn phân nửa là sợ bỗng nhiên hút vào dương hỏa, sẽ cùng âm hỏa ở trong cơ thể xung đột lẫn nhau. Hiện tại hắn đang bế quan hấp thu loại Thiên Hỏa thứ tư, cũng lần nữa trùng kích Đại Thừa kỳ, nếu để cho hắn thành công, ngày đó thiên hạ chỉ sợ không có người là địch thủ của hắn, Đan tộc muốn báo thù rửa hận, hi vọng liền càng xa rồi.

Cho dù bọn họ nguyện ý buông tha cho cừu hận, tránh xa hải ngoại thì Diễm Thí Thiên cũng sẽ không bỏ qua bọn hắn, Diễm Thí Thiên tâm nguyện là hấp thu chín loại thiên hỏa, vì cái mục tiêu này, hắn nhất định sẽ ra tay với Chu Chu.

“Hiện tại lựa chọn duy nhất, là chúng ta phải đối phó với Diễm Kiếm Địch trước khi Diễm Thí Thiên xuất quan, cướp lấy Hư Không Toại Hỏa trên tay Diễm Thí Thiên, nếu không tất cả đều đã quá muộn.” Đan Nghê bình tĩnh nhìn Chu Chu nói.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.