Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 1164: VictoriaĐây là việc Dương Minh dặn tướng quân Kars kêu bác sĩ lấy" đồ chơi" trong người của Victoria ra, sau khi biết được bí mật này từ Babi xong, Dương Minh liền lấy trái bom trong người của Victoria ra.

Cách làm của Dương Minh, làm cho Babi rất kinh ngạc, cho rằng Dương Minh quả thật điên rồi, làm như vậy, chẳng khác nào bỏ qua nhược điểm để khống chế Victoria? Lấy trái bom trong người Victoria ra, chẳng phải là khiến cho nàng trở thành một con ngựa thoát cương, Dương Minh làm sao khống chế được?

Thật ra, chỉ có bản thân Dương Minh là rõ ràng, khống chế một người như vậy, cũng không phải là biện pháp tốt, muốn để cho Victoria phục vụ mình hết lòng, đầu tiên là phải tôn trọng nàng, đương nhiên, là cũng phải có kèm các phương diện khác, ví dụ như dùng thân thủ để khuất phục nàng, mạnh hơn nàng, như vậy thì mới có thể bắt nàng hàng phục được.

Đương nhiên, Babi không biết Dương Minh là một sát thủ, cho nên mới có biểu tình như vậy, dĩ nhiên là Dương Minh không thể nào nói cho Babi rõ chuyện này được, cho nên, Babi chỉ có thể suy diễn rằng, Dương Minh thật sự thích Victoria, cho nên mới dùng phương pháp này để lấy lòng Victoria, muốn thu phục trái tim của Victoria.

"Yên tâm đi, Dương tiên sinh, nàng ta vẫn còn là gái trinh!" Babi nói lấy lòng, hắn ta từ miệng của tướng quân Kars biết được tên của Dương Minh, và cũng biết được thân phận của Dương Minh.

Bởi vì lúc hắn hỏi tướng quân Kars về thân phận của Dương Minh, tướng quân Kars chỉ lên bầu trời, rồi bảo: "Vị trí của tôi, chỉ cần một câu nói của Dương tiên sinh!"

Điều này làm cho Babi kinh ngạc, không dám hỏi nhiều, sợ mình biết càng nhiều thì chết càng nhanh. Cho nên, Babi vội vã đem chuyện quả bom trong người của Victoria nói cho Dương Minh biết.

Bây giờ, hắn nhìn thấy Dương Minh lấy trái bom ra khỏi người của Victoria, cũng chỉ khẳng định suy nghĩ của mình thôi, tuy rằng hắn thừa nhận Victoria rất đẹp, nhưng mà, cũng chỉ là một nô lệ!

Victoria là gái trinh, chuyện này là do tên Ai Cập nói cho hắn biết, Babi cũng không có làm chuyện gì với Victoria cả, bởi vì hắn cho rằng một người có thân phận quý tộc như hắn không thể nào phát sinh quan hệ với một nô lệ. Ngoài ra, Victoria là một cô gái rất kinh khủng, ai mà dám ngủ chung chứ? Lỡ như nửa đêm bị nàng ta giết chết thì sao? Babi chỉ nghĩ thôi mà cũng rùng mình.

Dương Minh nghe Babi nói xong, không khỏi buồn cười, gái trinh? Người này cho rằng mình sẽ làm gì Victoria hay sao?

"Haha, tôi biết rồi!" Dương Minh gật đầu, mặc dù Victoria có phải là gái trinh hay không cũng không liên quan gì đến Dương Minh cả, nhưng trong tiềm thức của hắn, hắn luôn mong rằng sẽ tìm cho Trần Mộng Nghiên các nàng một vệ sĩ sạch sẽ theo nhiều nghĩa, chứ không phải loại người có sinh hoạt cá nhân hỗn loạn.

"Hắc hắc, Dương tiên sinh, tôi đề nghị ngài. chỉ là đề nghị cá nhân thôi, ngài đừng nói với Victoria biết, chuyện quả bom đã được lấy ra." Babi do dự một chút rồi nói: "Chuyện này, tốt nhất là sau khi ngài đã xác lập quan hệ với nàng ta rồi nói thì tốt hơn, nàng ta quả thật rất kinh khủng"

Dương Minh không ngờ Babi lại có suy nghĩ này, nhưng mà thấy Babi cũng có ý tốt, cho nên hắn cũng không trách được, chỉ cười nói: "Cảm ơn lời khuyên của ông, tôi sẽ chú ý"

Babi cũng nhìn ra Dương Minh tuy cười nói, nhưng mà trong giọng nói lại mang theo vẻ có lệ, nói cho qua, nên hắn ta cũng không nói thêm cái gì cả.

Dương Minh ngồi trên sô pha trong phòng nghỉ, cẩn thận quan sát thiết bị được lấy ra từ trong cơ thể của Victoria.

Thiết bị này rất là tinh xảo, được làm từ Titan, loại kim loại này không hề ảnh hưởng đến cơ thể con người, không bị rỉ sét, cũng không có hiện tượng loại bỏ, đặt trong cơ thể cũng không có bất kì phản ứng nào.

Trên mặt của thiết bị còn có ghi ngày sản xuất, cũng với một ký tự KE thật to, có thể là nhãn hiệu hay là cái gì đó.

Nhưng mà, bây giờ bên cạnh Dương Minh không có người nào am hiểu về khoa học kỹ thuật, cho nên không thể tiến hành nghiên cứu món đồ này được, nếu như để cho kẻ khác nghiên cứu, Dương Minh lại không an tâm.

Sáng lập ra một đế quốc khoa học kỹ thuật không phải là một chuyện dễ dàng, mà Dương Minh cũng không phải nhân vật chính trong các tiểu thuyết Huyền Huyễn, cho nên không thể nào đi lên con đường này được.

Tuy rằng tài sản tích lũy của hắn đã được một con số khổng lồ, nhưng mà ngành công nghiệp IT thì hắn lại không có phần, và cũng không thể làm gì, hắn cũng tự hiểu lấy mình, biết đi vào con đường này sẽ mang lại hậu quả gì.

Không có đội ngũ nghiên cứu phát triển, cũng không có nhân tài trong phương diện này, đi phát triển khoa học kỹ thuật cao là một chuyện hầu như không thể. Cho nên, Dương Minh cũng chỉ có thể mặc kệ cái thiết bị trong tay thôi.

"Victoria thế nào?" Dương Minh nhìn thoáng qua người bác sĩ bên cạnh tướng quân Kars, sau đó hỏi.

Bác sĩ nhìn tướng quân Kars, sau đó lại nhìn Dương Minh, trong mắt có sự do dự.

"Sao thế?" Dương Minh nhíu mày, có chút bất mãn về thái độ từ những thủ hạ của tướng quân Kars.

"Dương tiên sinh hỏi ông, ông cứ việc nói thẳng, nhìn tôi làm gì?" Tướng quân Kars nhất thời nổi giận lên, cái này không phải muốn làm cho Dương Minh nghi ngờ mình sao?

Dương Minh mới chính là chủ nhân của mảnh đất này, mà nếu như người này cứ mình sắc mặt của mình để làm việc, vậy Dương Minh sẽ nghĩ thế nào? Phỏng chừng thời gian chết của mình cũng không còn xa nữa.

"Không phải." Bác sĩ hoảng sợ, vội vã lắc đầu, chần chờ nói: "Dương tiên sinh, tướng quân Kars, là như vậy, tình huống của Victoria không được tốt, giải phẫu xongroi62, nhưng mà vết thương của cô ta quá nặng, cho nên vẫn hôn mê, có thể tỉnh lại hay không thì không rõ"

"Hôn mê?" Dương Minh nghe bác sĩ nói vậy, chỉ nhàn nhạt gật đầu.

Dương Minh" mua" Victoria từ tay của Babi, rồi kêu bác sĩ chữa trị cho nàng, đương nhiên không phải là do Dương Minh thích Victoria rồi, tuy rằng tướng mạo của Victoria không kém, dã tính cũng rất mê người, nhưng mà, Dương Minh cũng không phải ngựa đực, cũng không thể nào gặp người nào là yêu người đó được.

Dương Minh giữ Victoria lại cũng có nguyên nhân riêng, đó chính là coi trọng công phu trên người nàng. Sau khi Lâm Chỉ Vận, Chu Giai Giai, Tôn Khiết gặp chuyện không may, bị người ta đánh lén, Dương Minh liền cảm thấy rằng bảo vệ an toàn của những cô gái này mới là quan trọng nhất, phải tìm một người vệ sĩ có thân thủ cao cường để bảo vệ cho các nàng, nếu không thì Dương Minh cũng không yên tâm đi ra ngoài làm việc được.

Tuy rằng thủ hạ của Dương Minh cũng có không ít người có thân thủ cao, nhưng mà, những người này đều là đàn ông, mà kêu đàn ông cứ đi kè kè theo mấy cô gái hoài thì lại không tiện, hơn nữa Trần Mộng Nghiên các nàng cũng sẽ không đáp ứng đâu, cho nên chuyện này tạm thời gác lại.

Cho nên Dương Minh mới để cho Lý Cường ở châu Phi, thu dưỡng một sốt cô nhi, sau đó chọn một số đứa bé gái để tiến hành huấn luyện, nhưng mà cái này tốn rất nhiều thời gian, ít nhất cũng vài ba năm, hắn không thể nào chờ được, cho nên mới nghĩ cách giải quyết chuyện này.

Thật ra, Vương Tiếu Yên là một lựa chọn tốt nhất, nhưng mà, Dương Minh không thể kêu nàng đi bảo vệ cho Trần Mộng Nghiên các nàng được, đầu tiên không nói về việc nàng ta có đồng ý hay không, qua được cửa của Trần Mộng Nghiên nữa, và lỡ như làm không tốt thì lại càng hỏng chuyện.

Mà vô tình gặp phải Victoria, là một người không tồi, thân thủ, tốc độ phản ứng và năng lực đều xuất sắc, hơn nữa lại có xuất thân là nô lệ, cũng dễ sai bảo.

Đương nhiên, đối với lời nói của bác sĩ, cho dù Victoria sau khi hồi phục cũng sẽ mất đi công phu, điều này Dương Minh không tán thành. Bọn họ chỉ dùng lý lẽ thông thường để nói, chứ không có đi sâu vào vấn đề.

Có thể nói, thân thủ của Victoria, không phải dựa vào thân thể, nàng ta cũng không giống như những tuyển thủ thông thường, hoàn toàn dựa vào thân thể để dánh nhau, nàng ta dựa vào tốc độ và kỹ xảo.

Theo lý thuyết thì Victoria khá giống với Vương Tiếu Yên, các nàng đều không am hiểu chiến đấu lâu dài, chỉ dựa vào kỹ xảo của bản thân để giành chiến thắng, một chiêu giết địch.

Mà Dương Minh cũng thế, xuất thân từ một thằng lưu manh, thực lực bản thân đương nhiên là phải có, nhưng mà, cũng phài dùng vào kỷ xão, bởi vì cứ cậy mạnh thì không thể nào ngốc đầu lên được.

Cho nên, chỉ cần Victoria tỉnh lại, và được huấn luyện bình thường, vậy thì có thể khôi phục lại thân thủ của bản thân thôi, bởi vì năng lực phản ứng và kỹ xảo của bản thân là không thể thay đổi.

Chỉ cần những thứ này còn, cho dù lực lượng của Victoria không bằng lúc đầu, thì cũng không sao, vẫn có thể tập lại, còn nếu không mất đi thì sẽ càng mạnh hơn.

Dương Minh cũng đã được huấn luyện, cũng rõ chuyện này, bởi những sự thay đổi của hắn cũng là do Phương Thiên cho hắn, chứ không phải là được huấn luyện từ nhỏ.

Cho dù là như vậy, thì chỉ trong thời gian ngắn thôi Dương Minh cũng đã nắm giữ được kỹ xảo giết người, cái này đã nói lên tầm quan trọng của kỹ xảo, lực lượng chỉ là thứ phụ trợ mà thôi.

"Nàng ta còn hôn mê?" Dương Minh hỏi.

"Đúng vậy, Dương tiên sinh" Bác sĩ kính cẩn hỏi.

"Có bao nhiêu phần trăm tỉnh lại?" Dương Minh hỏi.

"Cái này tôi cũng không thể nói rõ ràng" Bác sĩ thở dài nói: "Cái này chỉ có thể nhìn vào hy vọng sống của cô ta, nếu như mong muốn được sống của cô ta mạnh, vậy thì cô ta có thể tỉnh lại, nhưng nếu không có hy vọng sống, thì cô ta sẽ không thể tỉnh trong đêm nay"

"Vậy tối nay là một đêm quan trọng?" Dương Minh nghe xong, gật đầu hỏi.

"Đúng là có thể nói như vậy, nếu như tối nay mà không tỉnh lại, vậy thì sẽ không còn hy vọng tỉnh lại" Bác sĩ thành thật trả lời: "Nếu như người bệnh không tỉnh dậy, thì sẽ không tính là đã thoát khỏi thời kì nguy hiểm!"

Dương Minh suy nghĩ một chút rồi nói: "Đi thôi, chúng ta đi thăm nàng. à, bây giờ có thể đi thăm được không?"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.